Logo Bách hóa Thái Lan
 • 0 Giỏ hàng

Tử vi người tuổi Tỵ trong năm Canh Tý 2020

Ảnh bài viết Tử vi người tuổi Tỵ trong năm Canh Tý 2020

Rắn là con thứ sáu trong 12 con giáp. Theo một huyền thoại, Ngọc Hoàng cho biết trật tự sẽ được quyết định theo thứ tự mà họ đến bữa tiệc của mình. Vì ngoại hình giống nhau, Rắn và Rồng là những người bạn tốt. Họ đến cùng một lúc. Nhưng thật không may, do sự khác biệt về kích thước, Ngọc Hoàng lần đầu tiên nhìn thấy Rồng, và sau đó là Rắn.


Rắn thường thường là biểu tượng của phù thủy và những điều hắc ám. Tuy nhiên, Nǚ Wā (女娲) , người tạo ra thế giới trong thần thoại Trung Quốc, có đầu người và thân rắn.


Những người tuổi Rắn có một tâm trí sâu sắc và phức tạp, nhưng nếu chúng yêu, chúng yêu bằng cả trái tim.


Tính cách và đặc điểm

Rắn là hài hước và tinh vi. Họ không thích nói chuyện nhỏ hoặc suy nghĩ về những vấn đề nhỏ hàng ngày.

Trong một môi trường hỗn loạn, họ là mắt bão. Rắn có thể giữ vững lập trường và bình tĩnh nghĩ ra giải pháp.

Họ luôn lập kế hoạch mới và theo dõi chúng mà không cần dựa vào đầu vào của người khác. Họ thường đúng, nhưng điều này cũng xuất phát từ sự không tin tưởng của người khác. Bạn không thể đánh giá một con Rắn bằng vỏ bọc của nó. Cách nói chuyện chậm chạp và lười biếng của họ che giấu suy nghĩ nhanh nhạy của họ. Đằng sau sự bình tĩnh của họ, họ cảnh giác và quan sát.


 • Mệnh Kim: 1941, 2001

Những con rắn này rất dũng cảm và quyết đoán trong hành động của chúng. Họ được sinh ra là những nhà lãnh đạo có sự pha trộn cân bằng giữa sự nghiêm ngặt và tự do. Đôi khi họ kiêu ngạo, nhưng ngay cả trong một đám đông, hào quang của họ có thể được cảm nhận dễ dàng.

 • Mệnh Mộc: 1965, 2025

Những con rắn này dễ tính và có nhiều bạn thân. Là người cầu toàn, họ sợ thử nghiệm và phạm sai lầm. Họ cần sự khuyến khích từ bạn bè để thành công.

 • Mệnh Thủy: 1953, 2013

Những con rắn này rất lạc quan và thẩm mỹ. Họ xem xét mọi chi tiết trước khi hành động. Họ cũng rất dũng cảm, nhưng tinh thần doanh nhân này không phải lúc nào cũng được thể hiện. Nếu họ có thể hạ thấp sự tự tin quá cao, họ sẽ có một con đường suôn sẻ để thành công.

 • Mệnh Hỏa: 1977, 2037

Những con rắn này nhanh chóng nóng nảy và đôi khi hành động mà không suy nghĩ. Họ không thích dựa vào các nhóm được thành lập và là những doanh nhân sáng tạo. Nếu họ lắng nghe những cảnh báo của người khác và chờ đợi cơ hội phù hợp, họ sẽ tận hưởng thành công lớn.

 • Mệnh Thổ: 1929, 1989

Những con rắn này là những người bạn trung thành có thể giữ tình bạn suốt đời. Nhưng họ nhạy cảm với phê bình. Nếu bị tổn thương, họ sẽ không bao giờ tha thứ và không bao giờ quên. Họ yêu sâu đậm, nhưng với điều này cũng đến ghen tuông sâu sắc.


Đàn ông sinh năm Tỵ là người bí ẩn và từng trải. Họ dịu dàng và biết cách nói những điều đúng đắn. Trong một tình huống khó xử, họ luôn có thể bị phụ thuộc để phá vỡ một trò đùa.

Khác với những người khác, những người đàn ông này tin vào sự lãng mạn. Họ thường đưa ra những bất ngờ ngọt ngào đáng kể khác của họ. Họ cũng sáng tạo và đồng cảm.

Tuy nhiên, họ khao khát trở thành trung tâm của sự chú ý và dễ dàng trở nên ghen tuông. Điều này làm cho họ khó khăn hơn để giao tiếp.


Phụ nữ sinh vào năm Rắn rất duyên dáng và thanh lịch. Chúng rất đẹp, cả trong lẫn ngoài. Sự tự tin của họ được thể hiện trong thời trang cao cấp và sự đánh giá cao của họ đối với nghệ thuật cổ điển.

Họ luôn suy nghĩ về phía trước, mặc dù họ thường hành động như thể họ không quan tâm. Họ có tiêu chuẩn cao cho bạn bè. Họ mong muốn sự giàu có và quyền lực. Với trí thông minh và kỹ năng của họ, thành công không phải là vấn đề.

Tuy nhiên, lỗi lớn nhất của họ là sự ghen tuông. Họ không thể đứng nhìn người khác thành công hơn. Điều này trở thành động lực để làm việc chăm chỉ hơn và trở nên tốt hơn.


Xung khắc

Tương sinh với Tỵ: Thân , Dậu , Sửu

Thân và Tỵ tạo thành cặp tương thích nhất. Họ có tính cách tương tự nhau, nhưng một người là âm và người kia là dương. Do đó, họ có thể đạt đến sự hài hòa.

Tỵ và Dậu có vẻ rất khác nhau, nhưng chúng khá tương thích. Khả năng và khẩu vị của một người tuổi Dậu là điều thu hút một con Rắn.

Họ cũng phù hợp với Sửu. Một người tuổi Tỵ mang lại cho Sửu sự ấm áp và lãng mạn, và nhận lại sự đáng tin cậy.


Tương khắc với Tỵ: DầnHợi

Thật khó để Tỵ và Dần có thể thông cảm và hiểu nhau. Mối quan hệ sẽ đầy nghi ngờ và lạnh lùng.

Tỵ cũng không tương thích với Hợi. Họ có thể làm việc tốt với nhau, nhưng không có nhiều sự tin tưởng trong mối quan hệ.


Những điều may mắn cho Rắn

 • Màu sắc: đỏ, vàng, đen
 • Số: 2, 6, 8
 • Trang sức: thạch anh tím
 • Hướng tốt: tây nam, nam
 • Hướng tài lộc: tây bắc
 • Hướng tình duyên: nam

Những điều không may mắn

 • Màu sắc: trắng, vàng, nâu
 • Số: 1, 6, 7


Người tuổi Tỵ (rắn) trong năm của chuột Canh Tý (2020)


Năm Tý không mang lại nhiều điều mong đợi cho Rắn. Mặc dù không may mắn như người tuổi Ngọ, bạn vẫn cần cảnh giác trước những hành vi đáng ngờ. Mặt khác, vận may sẽ đến với bạn dưới hình thức một người bạn hoặc một đối tác kinh doanh. Nếu bạn có thể gác lại những bất hạnh của mình, may mắn sẽ tìm kiếm bạn. Thành công sẽ có thể cho những người nỗ lực.Nghề nghiệp

Người tuổi Tỵ có thể thấy một sự cải thiện nhẹ trong sự nghiệp của họ so với năm trước. Nó sẽ không nhiều, nhưng những thành công nhỏ sẽ đến. Sử dụng thông minh và suy nghĩ nhanh chóng của bạn để nhận ra mục tiêu của bạn tại nơi làm việc. 

May mắn cho bạn, năm Tỵ có thể cho bạn với một hướng dẫn. Một trong những đồng nghiệp hoặc cộng sự của bạn sẽ là bước đệm để thành công hơn nữa. Nhận lấy tất cả sự giúp đỡ mà họ có thể mang đến cho bạn.

Những thay đổi đáng kể không được khuyên trong năm nay. Nếu bạn có thể, hãy ở vị trí hiện tại của bạn và tiếp tục đạt được tiến bộ ở đó. Nếu bạn không hài lòng trong công việc của mình, bạn luôn có thể cố gắng kiếm tiền từ một phương thức khác. Đợi một năm tốt hơn để thay đổi nghề nghiệp hoặc một bước chuyển lớn.


Năm nay bạn sẽ phải sống trong khả năng của mình vì tài chính có thể là một vấn đề. Đừng chi tiêu nhiều hơn bạn phải và tránh mua các mặt hàng có giá trị lớn. 

Tháng may mắn: Tháng 4, Tháng 7, Tháng 8 và Tháng 11.

Tháng không may mắn: tháng hai, tháng ba, tháng sáu và tháng mười.


Học vấn

Học cách làm việc cùng nhau và hợp tác để hoàn thành các dự án. Hãy nhớ điều này khi bạn bước vào lớp học của bạn trong năm. Cho dù bạn đang học tiểu học hay đại học, hãy làm việc như một người trong nhóm. Bạn có thể tìm thấy một người bạn có thể là người hướng dẫn của bạn trong năm nay, có thể là bạn cùng lớp hoặc cố vấn. Với sự giúp đỡ của bạn bè và làm việc chăm chỉ, bất cứ điều gì cũng có thể.


Sức khỏe

Triển vọng sức khỏe của bạn sẽ trở nên tồi tệ hơn trong năm nay, không chỉ với Tỵ mà cả bạn bè và các thành viên gia đình của họ. Giữ gìn sức khỏe của bạn là điều cần thiết cho một năm làm việc hiệu quả. Một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, tập thể dục hàng ngày và ngủ đủ giấc sẽ giúp chống lại bệnh tật.


Hãy cảnh giác với các thành viên gia đình của bạn. Các thành viên nam và người già sẽ là những người dễ bị thất bại. Bất cứ điều gì bạn có thể làm để cải thiện và bảo vệ sức khỏe của họ sẽ có lợi. Ghé thăm họ thường xuyên và cố gắng khuyến khích một chế độ ăn uống lành mạnh.


Các mối quan hệ

2020 là một năm tuyệt vời để khám phá khía cạnh cảm xúc của bạn. Dành thời gian để tìm hiểu về bản thân; ví dụ, những điều khiến bạn quan tâm hoặc những gì bạn đánh giá cao nhất về mối quan hệ. 

Có thể hiểu và yêu bản thân tạo thành một nền tảng tuyệt vời để bắt đầu các mối quan hệ mới, ngoài việc làm việc trên các mối quan hệ đối tác hiện có. Người tuổi Tỵ độc thân sẽ có mối quan hệ mới, miễn là chúng có thể cởi mở và trung thực với các đối tác của mình.

Các cặp vợ chồng sẽ cần phải nỗ lực rõ ràng hơn để vun đắp một mối quan hệ hạnh phúc. Giữ cảm xúc của bạn trong đầu là thảm họa. Hãy cởi mở và yêu thương. Nếu bạn có thể làm điều đó, mối quan hệ của bạn sẽ nảy nở.


Cách sống

Năm con chuột sẽ là một năm khá điển hình của Rắn. Không có gì đáng kể và bạn có thể thoải mái trong một số thành công nhỏ. Vận may có thể tìm thấy bạn dưới hình thức một người hướng dẫn, một người nào đó giúp bạn vượt qua khó khăn. Nghiên cứu giáo dục và nghề nghiệp của bạn sẽ phát triển mạnh nếu bạn có thể khám phá ra người hướng dẫn. Mối quan hệ sẽ làm bạn trở nên tốt hơn. Bất hạnh đến dưới hình thức sức khỏe; sẵn sàng đối mặt với những tin tức tồi tệ nhất từ ​​gia đình hoặc bạn bè. Nhìn chung, nếu bạn có thể tập trung vào sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn trong năm, bạn sẽ làm tốt.


Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Chat với chúng tôi