Logo Bách hóa Thái Lan
  • 0 Giỏ hàng

Vận may và tính cách của 12 cung hoàng đạo

Ảnh bài viết Vận may và tính cách của 12 cung hoàng đạo

Nếu bạn đã biết cung hoàng đạo của mình hoặc tò mò muốn khám phá tất cả, hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ tính cách, sự tương hợp trong chuyện tình cảm và vận may năm 2022 sẽ mang lại cho tuổi của bạn.


Cung hoàng đạo là một chu kỳ 12 năm lặp lại của các con giáp và các thuộc tính quy định của chúng dựa trên âm lịch. Tết nguyên đán, đánh dấu sự chuyển đổi từ con giáp này sang con giáp khác, năm 2022 là năm nhâm dầnTrang thông tin, hình ảnh, video về nhâm dần.
Các bài viết, tin tức, thảo luận liên quan đến nhâm dần.
bắt đầu. Năm sinh của bạn sẽ cho bạn biết cung hoàng đạo của bạn là gì.


Nguồn gốc của cung hoàng đạo


Người ta thường tin rằng nguồn gốc của cung hoàng đạo bắt nguồn từ việc thờ cúng động vật, với hệ thống từ hàng nghìn năm trước.


Truyền thuyết kể rằng Ngọc Hoàng đã triệu tập tất cả các con vật đến cung điện của mình trong một “Đại chủng tộc” (hoặc có thể cho một bữa tiệc), và thứ tự mà chúng đến đã xác định vị trí của con vật trong cung hoàng đạo.


Với một quá khứ phong phú như vậy, không có gì ngạc nhiên khi cung hoàng đạo vẫn rất phổ biến trên khắp các quốc gia châu Á. Nó là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, nó được sử dụng để xác định vận may của bạn trong năm, khả năng tương thích trong hôn nhân, con đường sự nghiệp, thời điểm tốt nhất để sinh con và nhiều hơn thế nữa.Vận may và tính cách của 12 cung hoàng đạo.


Như đã đề cập trước đây, các nhánh của Trái đất cũng được ấn định theo giờ trong ngày. Các loài động vật, tùy thuộc vào những gì chúng đã làm, đã gắn liền với thời gian nhất định đó. Đây là một lời giải thích khác cho thứ tự của các loài động vật. Danh sách sau đây bao gồm thời gian trong ngày, văn hóa, tính cách và khả năng tương thích của từng cung hoàng đạo.


CUNG HOÀNG ĐẠO Năm Tý


Vận may và tính cách của 12 cung hoàn đạoNgười tuổi Tý thích tiết kiệm và thích sưu tầm. Họ không bao giờ gặp khó khăn về tài chính và sống có tổ chức. Nếu bạn nhận được một món quà giá trị từ một người tuổi Tý, hãy biết rằng anh ấy rất coi trọng bạn, vì anh ấy thường không thích mở ví của mình cho người khác. Chuột không tìm kiếm sự khen ngợi và công nhận. Họ rất nhạy cảm và biết khi có rắc rối. Khi họ chấp nhận rủi ro, họ thường thành công.


Tương hợp nhất: Sửu

Nhóm tốt nhất: Khỉ , Thìn

Tương xung: Ngựa


CUNG HOÀNG ĐẠO Năm Sửu

 

Vận may và tính cách của 12 cung hoàn đạoNgười tuổi Sửu là những người chăm chỉ và có tinh thần trách nhiệm cao. Ngay cả khi gặp khó khăn trong công việc, họ vẫn sẽ kiên trì vượt qua. Họ không lãng mạn cho lắm, nhưng kiên nhẫn và không bao giờ ép mình vào người không thích họ. Họ thường trầm lặng và giữ kín cảm xúc bên trong. Thật khó để người khác hiểu họ. Khi họ mất bình tĩnh, nó giống như một vụ nổ và có thể xua đuổi người khác.


Tương hợp nhất: Tý 

Tương hợp: Tỵ , Dậu 

Tương xung: Dê


CUNG HOÀNG ĐẠO Năm Dần

Vận may và tính cách của 12 cung hoàn đạo


Người tuổi Dần là người độc lập và có lòng tự tôn cao. Họ thích trở thành người lãnh đạo và bảo vệ những người bình thường. Họ yêu công lý và không bao giờ lùi bước trong một cuộc tranh cãi. Sự liều lĩnh là điểm yếu lớn nhất của họ, khiến họ gặp thất bại. Tuy nhiên, họ không bao giờ thực sự thất bại. Những chú hổ sẽ luôn tìm cách đứng dậy và thành công cuối cùng.

Tương hợp nhất: Heo

Tương hợp: Ngựa , Chó 

Tương khắc: Khỉ


CUNG HOÀNG ĐẠO Năm Mão

Vận may và tính cách của 12 cung hoàn đạo


Người tuổi Mão là người hiền lành, ít nói và lịch thiệp. Họ kiên nhẫn, thông minh và sang trọng. Tinh thần trách nhiệm và sự chú ý đến từng chi tiết của họ dẫn đến thành công lớn trong sự nghiệp. Họ cũng rất coi trọng tình yêu và sẽ không bao giờ dễ dàng yêu ai đó. Nếu tìm được người phù hợp, họ sẽ yêu thương họ đến tận cùng thế giới và quay trở lại.


Tương hợp hợp nhất: Con chó

Nhóm tốt nhất: Con lợn , con Dê

tương khắc: Con gà trống


CUNG HOÀNG ĐẠO Năm Thìn

Vận may và tính cách của 12 cung hoàn đạoNhững người sinh năm Thìn có trái tim đầy phiêu lưu và lãng mạn. Thật khó để mọi người hiểu được tính cách bí ẩn của một con Rồng. Đồng thời, họ thờ ơ với những điều mà người bình thường lo lắng. Họ có vẻ lười biếng, nhưng một khi họ quyết định làm điều gì đó, họ sẽ có nhiều tham vọng và mạnh mẽ hơn bất kỳ ai khác.


Tương hợp nhất: Tuổi Dậu

Nhóm tốt nhất: Khỉ , Tý Tương

Tương khắc: Chó


CUNG HOÀNG ĐẠO năm Tỵ

 

Vận may và tính cách của 12 cung hoàn đạoNgười sinh năm Tỵ là người theo chủ nghĩa lý tưởng. Nhìn bề ngoài, họ có vẻ lạnh lùng nhưng sâu bên trong, họ rất ấm áp và nhiệt tình. Mong muốn sở hữu độc quyền của họ rất khốc liệt. Họ khó chịu nếu họ không thể hiểu hết ai đó. Rắn tận tụy và quyết tâm, những kẻ thù tồi tệ nhất của chúng là sự lười biếng.

Tương hợp nhất với: Khỉ

Nhóm tốt nhất: Dậu , Sửu

Tương khắc : Hợi


CUNG HOÀNG ĐẠO Năm Ngọ


Vận may và tính cách của 12 cung hoàn đạo

Người sinh năm Ngọ không bao giờ chịu khuất phục. Họ luôn tích cực và tràn đầy năng lượng, thúc đẩy bản thân về phía trước. Mong muốn lớn nhất của họ là được tự do làm những gì mình thích và được thể hiện bản thân. Tuy nhiên, họ cũng có những đặc điểm tiêu cực khác nhau. Ngựa rất tệ trong việc giữ bí mật và nhanh chóng mất hứng thú.

Tương hợp nhất: Dê

Nhóm nhất: Hổ , Chó

Tương khắc: Tý


CUNG HOÀNG ĐẠO Năm Mùi


Vận may và tính cách của 12 cung hoàn đạoNgười tuổi Mùi có trái tim trong sáng và nhân hậu. Họ thà âm thầm chịu đựng còn hơn tranh cãi và phá hỏng tâm trạng của người khác. Tuy nhiên, ngay cả trong im lặng, họ vẫn giữ quan điểm của riêng mình. Đối với đam mê của họ, họ sẽ làm bất cứ điều gì có thể để thực hiện mong muốn của họ. Dù tốt bụng nhưng Dê cũng có những mánh khóe. Họ có kỹ năng sử dụng quyền lực mềm, kiên nhẫn và lịch sự thuyết phục người khác ủng hộ mình.


Tương hợp nhất: Ngọ

Tương hợp: Hợi , Mão

Tương khắc: Sửu


CUNG HOÀNG ĐẠO Năm Thân


Vận may và tính cách của 12 cung hoàn đạo


Người sinh năm Thân làm mọi việc dựa trên sở thích. Nếu đó là thứ mà họ không quan tâm lắm, họ sẽ thực hiện công việc một cách cẩu thả. Nếu đó là điều họ quan tâm, họ sẽ đặt toàn bộ tâm huyết của mình vào đó và làm việc cho đến khi thành công. Họ sống một cuộc sống lâu dài tràn đầy năng lượng và sự tò mò đối với thế giới. Khỉ cũng coi trọng các mối quan hệ. Tuy nhiên, việc chiều chuộng con cái có thể là điểm yếu của chúng.


Tương hợp nhất: Rắn

Tương hợp: Tý , Rồng

Tương khắc: Hổ


CUNG HOÀNG ĐẠO Năm Dậu


Vận may và tính cách của 12 cung hoàn đạo


Những người sinh năm Dậu có khả năng cảm nhận được người đối diện đang nghĩ gì hoặc cảm thấy gì. Họ có phản ứng nhanh và EQ cao. Họ là những người bạn tuyệt vời, mặc dù một số rất tinh ranh. Gà trống rất sáng tạo và tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật, mặc dù rất ít người tìm được sự nghiệp trong lĩnh vực đó. Họ có tầm nhìn xa và lên kế hoạch cho mọi thứ cẩn thận.

Tương hợp nhất: Rồng

Tương hợp: Tỵ , Sửu

Tương khắc: Mão


CUNG HOÀNG ĐẠO Năm Tuất


Vận may và tính cách của 12 cung hoàn đạo


Những người sinh năm Tuất là người bảo thủ và đầy chính nghĩa. Vì lòng trung thành của chúng, Chó được đánh giá cao ở nơi làm việc. Họ hiếm khi phá vỡ các quy tắc, ngoại trừ những người quan trọng với họ. Trong cuộc sống, họ chỉ mong được sống êm ấm bên gia đình.

Tương hợp nhất: Thỏ

Tương hợp: Hổ , Ngựa

Tương khắc: Rồng


CUNG HOÀNG ĐẠO Năm Hợi


Vận may và tính cách của 12 cung hoàn đạoNhững người sinh năm Hợi suy nghĩ logic và có khả năng giải quyết bất cứ vấn đề gì họ gặp phải. Họ không phải là người giao tiếp tốt nhưng họ tốt bụng và có khả năng chu cấp cho gia đình. Hầu hết họ đều giàu có. Lỗi rõ ràng duy nhất của họ là họ dễ mất bình tĩnh.

Tương hợp nhất: Hổ

Nhóm tốt nhất: Thỏ , Dê

Tương khắc: Rắn

Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Chat với chúng tôi