Logo Bách hóa Thái Lan
  • 0 Giỏ hàng

Tử vi người tuổi Hợi trong năm Nhâm Dần 2022

Ảnh bài viết Tử vi người tuổi Hợi trong năm Nhâm Dần 2022

Heo là linh vật thứ mười hai trong danh sách 12 con giáp. Theo một huyền thoại, Ngọc Hoàng cho biết trật tự sẽ được quyết định theo thứ tự mà họ đến bữa tiệc của mình. Heo đã trễ vì ngủ quên. Một câu chuyện khác nói rằng một con sói đã phá hủy ngôi nhà của mình. Nó phải xây dựng lại nhà trước khi lên đường. Khi nó đến, nó là người cuối cùng và chỉ có thể chiếm vị trí thứ mười hai.


Khuôn mặt mũm mĩm và đôi tai to của chúng cũng là dấu hiệu của vận may.


Lợn có tính cách đẹp và may mắn trong cuộc sống.


Tính cách và đặc điểm của người tuổi Hợi


Người tuổi Hợi có thể không nổi bật trong một đám đông. Nhưng họ rất thực tế. Những người khác có thể là tất cả nói chuyện và không có hành động. Lợn thì ngược lại.

Mặc dù không lãng phí chi tiêu, họ sẽ cho phép mình tận hưởng cuộc sống. Họ thích giải trí và đôi khi sẽ đối xử với chính mình. Họ hơi vật chất, nhưng đây là động lực để họ làm việc chăm chỉ.

Họ tràn đầy năng lượng và luôn nhiệt tình, ngay cả đối với những công việc nhàm chán. Nếu có cơ hội, họ sẽ đảm nhận vị trí quyền lực và địa vị. Họ tin rằng chỉ những người đó mới có quyền nói và đó là điều họ muốn.


Mệnh Kim: 1971, 2031

Quan tâm đến việc kinh doanh riêng của họ. Họ hơi lười biếng và không có động lực nhưng tập trung vào công việc. Họ chắc chắn sẽ thành công nếu họ chú trọng hơn vào nó. Tuy nhiên, họ phải học cách tiết kiệm ngân sách. Nếu không, may mắn tài chính của họ sẽ biến mất.


Mệnh Mộc: 1935, 1995

Nghiêm túc và đáng yêu. Đối với họ, không sao nếu không có tiền. Nhưng họ vẫn nên tiết kiệm và có một quỹ khẩn cấp. Họ mất từng ngày một và bình tĩnh đối mặt với mọi khó khăn. Họ có những mối quan hệ đơn giản nhưng suôn sẻ.


Mệnh Thủy:1983, 2043

Có trách nhiệm và nghiêm túc. Họ đầy những ý tưởng nhưng dễ bị ảnh hưởng bởi những người khác. Trong các mối quan hệ, đây là một điều tốt. Họ lắng nghe và giao tiếp tốt với bạn bè và gia đình của họ. Họ có may mắn và sẽ nghỉ hưu với số tiền tiết kiệm dồi dào.


Mệnh Hỏa:1947, 2007

Rất phụ thuộc vào người khác. Họ phù hợp hơn cho các công việc đòi hỏi sự hợp tác và làm việc theo nhóm. Nếu họ tập trung vào một kỹ năng cụ thể, họ có thể xây dựng một nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của họ. Họ cũng thu hút với tiền và không có gì phải lo lắng về khía cạnh đó. Họ khá nổi tiếng và hòa đồng với mọi người. 


Mệnh Thổ:1959, 2019

Là những con bướm xã hội với bạn bè từ mọi tầng lớp. Họ có rất nhiều hỗ trợ trong cả công việc và cuộc sống. Họ có cuộc sống may mắn và có thể tìm thấy hạnh phúc. Họ thành công sau này trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ không phải là những người lãng mạn nhất và có thể cần phải làm việc đó.


Đàn ông sinh năm Hợi rất lạc quan và hiền lành. Họ rất tập trung. Một khi họ quyết định một mục tiêu, họ sẽ đặt mọi thứ vào đó.


Họ không phải là tốt nhất với tiền. Mặc dù đầu lạnh, họ cũng cả tin. Họ tin tưởng người khác một cách dễ dàng và thường bị lừa đảo. Điều này có thể khiến họ mất một gia tài.


Những người đàn ông này cũng im lặng. Họ thích học hỏi nhưng không thực sự biết cách đưa kiến ​​thức của mình vào từ ngữ. Họ không phải là những người thích trò chuyện, nhưng đối xử với mọi người nồng nhiệt. Điều này dẫn đến một vòng tròn xã hội lớn. Bất cứ khi nào họ gặp khó khăn, luôn có những người đứng lên giúp đỡ. Mặc dù mọi người sẽ nói dối họ, nhưng sẽ yêu họ nhiều hơn.


Phụ nữ sinh vào năm Hợi đầy hứng thú. Họ tham dự các sự kiện xã hội bất cứ khi nào có thể và đối xử với mọi người thực sự. Kết hợp với tính cách dễ dãi của họ, họ có được lòng tin của mọi người.


Tuy nhiên, đôi khi chúng quá thân thiện. Trong sự phấn khích của họ, họ có thể quên cung cấp cho người khác không gian cá nhân.

Họ cũng có may mắn với sự giàu có. Miễn là họ giữ nó, những nỗ lực sẽ không bị lãng phí. Mặc dù họ không bắt đầu với một lợi thế, nhưng công việc khó khăn của họ sẽ khiến tiền chảy vào.


Ở nhà, họ có tổ chức cao. Nếu căn phòng bừa bộn, họ sẽ thức cả đêm để dọn dẹp. Những người phụ nữ này cũng yêu trẻ con. Chơi với trẻ em là một trong những điều mang lại cho chúng niềm vui lớn nhất.


Tuổi xung khắc với người tuổi Hợi


Tương sinh với người tuổi Hợi: Dần , Mão , Mùi

Lợn là tương thích nhất với Hổ. Con hổ dũng cảm mang đến cho Lợn sự an toàn mà chúng cần.

Mèo sẽ bị thu hút bởi trí thông minh và sự ấm áp của Lợn. 

Với Dê, có nhiều sở thích và chủ đề chung.


Tương khắc với tuổi hợi: Tỵ , Thân

Lợn và rắn có tính cách xung đột và ít tương thích nhất. Họ có thành kiến ​​với nhau và không thể thỏa hiệp. 

Thật khó để hòa hợp với Khỉ. Mối quan hệ đầy căng thẳng.


Những điều may mắn cho người tuổi Hợi

  • Màu sắc: vàng, xám, nâu
  • Số: 2, 5, 8
  • Trang sức: mã não
  • Hướng tốt: đông nam, đông
  • Hướng tài lộc: đông bắc
  • Hướng tình duyên: bắc


Những điều không may mắn

  • Màu sắc: xanh dương, xanh lá cây
  • Số: 1, 7, 9


Nghề nghiệp phù hợp với Tuổi Hợi


Lợn rất hiền và hiếm khi mất bình tĩnh. Ngay cả khi họ làm, nó không bao giờ là một hỗn loạn. Họ sẽ luôn cố gắng thỏa hiệp và giải quyết mọi việc nhanh chóng. Bởi vì mục tiêu của họ trong cuộc sống là cho mọi người sống hòa thuận, họ phù hợp với nghề nghiệp liên quan đến từ thiện và gây quỹ.


Họ cũng rất khoan dung và hiểu biết. Nếu ai đó phạm lỗi, họ sẽ cố gắng giúp người đó sửa lỗi. Họ kiên nhẫn và muốn điều tốt nhất cho mọi người. Điều này làm cho họ trở thành giáo viên và huấn luyện viên tuyệt vời.


Nếu Lợn quan tâm đến kinh doanh, họ nên dũng cảm hơn. Có một số rủi ro trong đầu tư, nhưng ở một mức độ. Sau một vài trở ngại nhỏ, con đường dẫn đến sự giàu có sẽ suôn sẻ. Bất động sản là một lựa chọn tốt cho những Lợn này.


Sức khỏe và lối sống


Lợn chủ yếu có một bản dựng tuyệt vời và một cơ thể kiên cường. Họ luôn có tinh thần, như thể họ sẽ không bao giờ cạn năng lượng. Sức khỏe tự nhiên của chúng là điều mà người tuổi Hợi tự hào.


Nhưng đôi khi họ có thể quá tự tin và bỏ qua một số triệu chứng nhỏ. Nếu bị lãng quên quá lâu, ngay cả những điều nhỏ nhất cũng có thể trở thành nghiêm trọng.

Ngoài ra, Người tuổi Hợi sống cuộc sống rất bận rộn. Ngay cả khi họ không cảm thấy mệt mỏi, họ vẫn nên nhớ nghỉ ngơi. Thay đổi theo mùa cũng có ảnh hưởng đến sức khỏe của tuổi Hợi. Họ có thể có nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp. Chế độ ăn uống không lành mạnh có thể dẫn đến bệnh tiểu đường, cholesterol cao và các vấn đề về tim.


Để có sức khỏe tốt, người tuổi hợi phải học cách chăm sóc những căn bệnh nhỏ một cách nghiêm túc và kiểm tra thường xuyên.


Lá số tử vi người tuổi Hơi (heo) trong năm Nhâm Dần 2022


Tuổi Hợi sẽ được Thần Tài phù hộ vào năm 2022, nhưng không may, các khía cạnh khác có thể gây ra một chút rắc rối bất chấp điều này. Vì vậy, tuổi Hợi có thể trông đợi vô số may mắn trong năm nay, điều này có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi những giai đoạn bất ổn và tài vận dễ thay đổi.


Cách đối phó với điều này là chuẩn bị cho mọi thứ, và đừng bao giờ vội vàng, áp lực như thế không bao giờ có lợi với Heo. Hãy thực hiện một cách tiếp cận lạc quan như bạn vẫn thường làm đối với cuộc sống, với nhiều phương án dự phòng cho những điều quan trọng đối với bạn và mọi thứ có thể sẽ diễn ra theo hướng có lợi cho bạn.


Tình yêu và các mối quan hệ vào năm 2022


Tình yêu sẽ không suôn sẻ đối với tuổi Hợi vào năm 2022, và nhiều người có thể thấy mình bị “mắc kẹt” trong một tình huống lãng mạn không như ý. Đối với tuổi Hợi đã có mối quan hệ lâu dài, nếu đám cưới hoặc đám cưới của bạn được ấn định vào năm nay, hãy dành nhiều thời gian để chuẩn bị cho mọi trường hợp không lường trước được — hãy nghĩ về một đám cưới được lên kế hoạch cho mùa hè năm 2020, đám cưới sẽ bị hủy bỏ do đại dịch COVID-19.


Những vấn đề bạn gặp phải trong đời sống tình cảm năm nay không phải do tình cảm giữa bạn và người ấy giảm sút theo một cách nào đó mà bắt nguồn từ những yếu tố bên ngoài mà không ai có thể thay đổi được.

Người độc thân năm nay may mắn hơn. Những người tuổi Hợi độc thân, bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để gặp được người mình thích, và nếu bạn chơi đúng quân bài của mình, bạn sẽ kết thúc năm 2022 với họ trong vòng tay và nụ hôn của năm mới khi năm 2023 đến. Cách để tiếp cận điều này sẽ là sử dụng sự kiên nhẫn thông thường của bạn, chỉ đôi khi sự táo bạo bùng phát ở giữa. Các hành tinh sẽ hỗ trợ bạn một chút táo bạo hơn trong năm nay, vì vậy hãy đón nhận nó và quan sát tình yêu nảy nở giữa bạn và một người mới toanh.


Sự nghiệp năm 2022


Sự nghiệp của người tuổi Hợi sẽ được Thần Tài phù hộ trong năm nay, lại có thêm một số ngôi sao may mắn trong quý nhân nên năm 2022 sẽ là một năm sự nghiệp vững vàng và là giai đoạn phát triển nhanh chóng đối với người tuổi Hợi. Học hành, học hành, thăng quan tiến chức đều được các sao này chiếu cố, dù sao đây cũng là những hoạt động mà tuổi Hợi rất thích nên mọi việc có khả năng diễn ra tốt đẹp.


Những con lợn làm việc trong ngành dân sự, chẳng hạn như hành chính và công việc chính phủ, sẽ được hưởng những phước lành đặc biệt, và những người trong các ngành sáng tạo, chẳng hạn như sàng lọc văn bản, quảng cáo và thiết kế, sẽ thấy mình có nhiều cảm hứng hơn bình thường. Đây cũng là một năm tuyệt vời để đầu tư vào các khóa đào tạo liên quan đến công việc, hiệu quả của việc này sẽ được cảm nhận trong nhiều năm tới đối với các lĩnh vực nghề nghiệp của tuổi Hợi.


Những người muốn thăng chức và tăng lương sẽ được cấp trên giúp đỡ và sẽ diễn ra trước khi hết năm. Đây cũng là một năm tuyệt vời để thay đổi công việc nếu công ty cũ của bạn đã quá nhỏ so với bạn. Pig's đảm nhận một vị trí mới với nhiều công việc tốt hơn và nhiều trách nhiệm có ý nghĩa hơn.


Tuy nhiên, các mối quan hệ giữa các cá nhân, đặc biệt là trong công việc, sẽ đòi hỏi một số đối xử tế nhị vào năm 2022. Tuổi Hợi vốn là những người có óc suy xét, mặc dù không phải ai khác cũng hoạt động theo cách này, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó trước khi cãi vã với người khác, đặc biệt là đồng nghiệp của bạn.


Bạn muốn có nhiều phiếu bầu hơn trong góc của mình trong năm nay, vì bạn cũng có thể thấy mình được bỏ phiếu cho một vị trí tốt hơn hoặc một quan hệ đối tác trong công ty của bạn. Hãy gạt những tin đồn sang một bên ngay cả khi người khác nói với bạn một cách thoải mái — bạn sẽ cảm ơn bản thân vì đã sớm nín thở, và hãy xem những kẻ chuyên đồn đoán đó cuối cùng phải trả một cái giá đắt.


Sự giàu có vào năm 2022


Cả thu nhập và thu nhập phụ của tuổi Hợi đều dự kiến ​​sẽ tăng vào năm 2022. Với may mắn lớn trong sự nghiệp, những người tuổi Hợi có khả năng nhận thấy sự cải thiện trong thu nhập dự kiến ​​của họ trong năm nay. Nhiều người sẽ thay đổi công việc tốt hơn với mức lương cao hơn, hoặc được thăng chức trong công ty của họ và được yêu cầu đảm nhận thêm trách nhiệm. Những con lợn đang kinh doanh cho chính mình sẽ thấy lượng khách hàng của họ ngày càng mở rộng trong năm nay, với những hợp đồng lớn cung cấp các hợp đồng chưa từng có trước đây và nhiều tiền hơn cho mọi người.


Điều duy nhất cần lưu ý là tất cả các thay đổi nên đến dần dần thay vì triệt để cho Lợn. Hãy làm như bạn thường làm, Pig, và tìm hiểu về những điều mới - cho dù đó là một khoản đầu tư mới hay một mối quan hệ đối tác mới - trước khi dấn thân. Nếu không, số tiền bạn kiếm được có thể nhanh chóng chảy ra khỏi tài khoản ngân hàng của bạn. Giảm thiểu rủi ro đầu tư khi bạn có thể. Đối với Pigs, cờ bạc chống lại bản chất của bạn và sẽ không mang lại cho bạn bất cứ điều gì. Điều đó sẽ vẫn đúng trong năm nay, bất chấp những lời chúc phúc của bạn từ phía trên.


Giáo dục năm 2022


Tuổi Hợi sinh năm 2007 sẽ có một số thăng trầm trong học tập trong năm nay. Họ có khả năng sẽ làm rất tốt các môn học yêu thích của họ, trong khi hoàn toàn thất bại ở các môn khác, mang lại cho họ kết quả trái chiều vào cuối năm. Tất nhiên, điểm này sẽ không đạt mức trung bình tốt, vì vậy Heo được khuyên nên nỗ lực nhiều hơn trong các môn học yếu hơn và tiến bộ toàn diện nếu có thể giúp được. Nhờ giáo viên hoặc bạn cùng lớp giúp đỡ vì bạn được giao nhiệm vụ cải thiện kết quả học tập của mình trong năm nay. Nếu không, bạn sẽ rất khó chuẩn bị cho việc học đại học trong hai năm tới và bạn sẽ không được các ngôi sao hỗ trợ như năm nay. Đến lúc đó, gần như chắc chắn sẽ là quá muộn.


Sức khỏe năm 2022


Năm 2022 sẽ có những rủi ro về sức khỏe đối với người tuổi Hợi, nhìn chung không mấy lạc quan. Hầu hết các phước lành ở Tai Sui của Hợi sẽ nằm trong lĩnh vực nghề nghiệp của họ, làm tăng khả năng hiển thị và vị thế xã hội của họ, đồng thời với việc giao lưu nhiều hơn. Tuổi Hợi dễ bị ăn quá nhiều và ham vui quá mức, điều này cũng có thể xảy ra trong năm nay, khi mọi thứ trông lên xuống và tuổi Hợi thấy ví tiền của mình căng phồng hơn bình thường. Ngoài việc lãng phí tiền bạc, thú vui quá mức sẽ gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng cho Lợn, bao gồm cao huyết áp và béo phì.

Hãy thức dậy đúng lúc và hạn chế uống rượu hoặc thậm chí là những cơn nghiện nghiêm trọng hơn. Không đáng vì ham vui nhất thời mà hại sức khỏe đâu nhé Hợi. Cũng nên dành thời gian để nghỉ ngơi và cố gắng hết sức để không hút thuốc quá nhiều. Bạn nên bỏ thuốc lá và uống rượu hoàn toàn trong năm nay, nhưng tiếc là hầu hết các chú Heo sẽ không thấy điều đó khả thi.

Những người mắc bệnh kéo dài phải hết sức cảnh giác trong năm nay, vì chúng có thể lẻn vào giữa vận khí chung vào năm 2022. Thật kinh hoàng nếu năm mở rộng của bạn bị cắt ngắn, Hợi ơi, vì bạn đã không chăm sóc bản thân và bạn đã lao vào đến bệnh viện giữa chừng - hãy ghi nhớ điều đó vào lần tới khi bạn thấy mình bị cám dỗ bởi một buổi tối khác ra ngoài.Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Chat với chúng tôi