Logo Bách hóa Thái Lan
  • 0 Giỏ hàng

Tử vi người tuổi Tuất trong năm Nhâm Dần 2022

Ảnh bài viết Tử vi người tuổi Tuất trong năm Nhâm Dần 2022

Chó là linh vật thứ mười một trong danh sách 12 con giáp. Theo một huyền thoại, Ngọc Hoàng cho biết trật tự sẽ được quyết định theo thứ tự mà họ đến bữa tiệc của mình. Khỉ, Gà và Chó đã ở một quốc gia khác, giúp một vị thần đánh bại các linh hồn xấu xa. Sau đó, họ cùng nhau lên đường đến bữa tiệc. Bởi vì họ đến cùng một lúc, Ngọc Hoàng đã dựa vào thứ tự họ đi theo lệnh vị thần ở quốc gia đó.


Trung thực và trung thành, Chó là người bạn trung thực nhất và là đối tác đáng tin cậy nhất.


Tính cách và đặc điểm của người tuổi Tuất


Đặc điểm rõ ràng nhất của một người tuổi Tuất là lòng trung thành của họ. Họ sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn bè, gia đình hoặc công việc của họ.

Trung thực và công bằng, họ rất phổ biến trong giới xã hội. Mọi người cần một người bạn Chó để được tư vấn và giúp đỡ. Họ cũng rất giỏi trong việc giúp đỡ người khác tìm và sửa chữa những thói quen xấu của họ.


Mặc dù họ hành động như thế nào, họ vẫn lo lắng và lo lắng bên trong. Tuy nhiên, họ sẽ không để điều này ngăn cản họ. Một khi họ quyết định một cái gì đó, không ai có thể thuyết phục họ chống lại nó.


Mệnh Kim: 1970, 2030

Họ có lòng tự trọng cao và không thích nhận sự giúp đỡ. Nhưng họ thích giúp đỡ người khác, mặc dù đôi khi nó gây ra vấn đề cho chính họ. Họ sẽ tiếp quản vị trí của ai đó và nó sẽ mở ra một con đường suôn sẻ để thành công.


Mệnh Mộc: 1934, 1994 

Đáng tin cậy và lịch sự. Nếu được giúp đỡ, họ sẽ làm bất cứ điều gì có thể để trả ơn lòng tốt. Họ tuân thủ mạnh mẽ đạo đức và đạo đức của họ. Những người khác có thể thấy khó hiểu. Họ làm tốt những công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn và sẽ tiếp tục chiến đấu cho đến khi họ thành công.


Mệnh Thủy: 1982, 2042

Là nhà hoạch định tính toán. Họ tập trung vào việc xây dựng một nền tảng vững chắc cho tương lai của họ. Nhưng khi gặp khó khăn, họ có thể trở nên rất bi quan. Họ làm việc chăm chỉ, nhưng nên tạo ra những mục tiêu lớn hơn để sử dụng hết tiềm năng của mình.


Mệnh Hỏa:1946, 2006

Là những kẻ săn đuổi giấc mơ. Họ thường có những giấc mơ nhỏ hơn, dễ thực hiện, điều này thúc đẩy họ tiếp tục. Khi bạn bè gặp khó khăn, họ sẽ đưa ra lời khuyên nhưng sẽ không lập tức giúp đỡ. Mỗi bước phải được suy nghĩ cẩn thận trước khi họ hành động.


Mệnh Thổ:1958, 2018

Cứng đầu và không bao giờ bỏ cuộc. Họ không kết nối với thế giới và xã hội. Mặc dù bướng bỉnh, họ tôn trọng các quan điểm khác. Họ tin rằng miễn là họ làm việc chăm chỉ, họ sẽ làm được.


Đàn ông sinh năm Tuất là người thẳng thắn và chân thật. Họ tràn đầy năng lượng, mặc dù bên trong họ bi quan hơn.

Rất quan tâm, họ luôn sẵn sàng sửa lỗi người khác và bảo vệ lập trường của họ. Không phải là họ muốn thể hiện. Họ chỉ cảm thấy cần thiết để giúp người khác nhận ra sai lầm của họ.

Những người đàn ông quan tâm sâu sắc cho gia đình của họ. Sự bướng bỉnh của họ mất dần khi đối mặt với những người thân yêu của họ. Họ làm việc để hiểu và thỏa hiệp, dẫn đến một cuộc sống gia đình hài hòa.

Phụ nữ sinh năm Mậu rất thận trọng. Họ thờ ơ với những người họ không thích và không dễ tin tưởng. Nhưng một khi họ làm, nó là vĩnh viễn. Họ rất bảo vệ bạn bè và gia đình của họ.

Họ là thể loại và độc lập. Họ yêu thích các hoạt động ngoài trời và hòa mình vào thiên nhiên. Tuy nhiên, họ cũng là những người làm việc chăm chỉ và không bỏ cuộc cho đến khi họ thành công. An ninh và thu nhập ổn định là yêu cầu của cô cho sự nghiệp.


Tuổi xung khắc với người tuổi Tuất


Tương sinh: Mão , Dần , Ngọ

Chó là tương thích nhất với Thỏ. Họ bị thu hút bởi lòng tốt của Thỏ, trong khi Thỏ hỗ trợ Chó ở phía sau.

Chó thường bi quan và cần sự trấn an của Hổ. Hổ cũng cần lòng trung thành của Chó.

Với Ngựa, cả hai đều hiểu và tôn trọng ý kiến ​​của nhau.


Tươn khắc với tuổi Tuất: Thìn , Sửu , Mùi

Chó và rồng đụng độ mạnh mẽ và ít tương thích nhất. Không tin tưởng lẫn nhau và họ có những cuộc tranh cãi dữ dội.

Có một mối quan hệ lạnh lùng với Trâu. Họ có những sở thích khác nhau và không thể tương tác trơn tru. 

Chó và Dê có thể chịu đựng lẫn nhau, nhưng không có nhiều hơn.


Những điều may mắn cho người tuổi Tuất

  • Màu sắc: xanh, đỏ, tím
  • Số: 3, 4, 9
  • Trang sức: ngọc lục bảo
  • Hướng tốt: bắc, tây bắc
  • Hướng tài lộc: đông nam
  • Hướng tình duyên: nam


Những điều không may mắn

  • Màu sắc: xanh, nâu
  • Số: 1, 7, 8


Nghề nghiệp phù hợp với Người tuổi Tuất


Chó trung thành và tuân theo mọi mệnh lệnh. Người tuổi Tuất nỗ lực hết mình để hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào được giao cho họ. Bởi vì họ không hài lòng với việc kém hơn những người khác, một công việc cạnh tranh sẽ rất phù hợp với họ.


Họ cũng nhạy cảm với các chi tiết và có kỹ năng lý luận mạnh mẽ. Họ nhìn thấy những nguy hiểm khi ở vị trí có địa vị cao. Đây là lý do tại sao họ sẵn sàng ở phía sau và hỗ trợ người khác. Họ sẽ làm tốt trong một loại công việc hậu trường. 


Người tuổi Tuất là người quan sát và có đạo đức mạnh mẽ. Họ đánh giá tất cả mọi người trước khi quyết định xem người đó có đáng tin hay không. Điều này làm cho họ trở thành một ứng cử viên tốt cho sự nghiệp như trọng tài, luật sư và người phỏng vấn.


Sức khỏe và lối sống


Người tuổi Tuất có sức khỏe tổng thể, nhưng tình trạng sức khỏe của họ thường có những thay đổi mạnh mẽ. Mặc dù chúng có vẻ kiên cường, nhưng nó thực sự che giấu các triệu chứng mà họ có thể có. Những cơn cảm lạnh nhỏ nhất có thể đặt họ trên giường trong nhiều ngày. Hãy cảnh giác với bệnh cúm và các bệnh truyền nhiễm khác trong mùa hè và mùa thu

Họ nên chú ý đến hệ thống tiêu hóa của họ trong thời trẻ. Kẻ thù lớn nhất của họ là chế độ ăn uống không lành mạnh.

Khi ở trong lực lượng lao động, họ sẽ liên tục bận rộn. Sự căng thẳng sẽ dẫn đến đau đầu và đau nửa đầu. Trong trường hợp cực đoan, nó thậm chí có thể dẫn đến hysteria.

Để tạo cơ sở vững chắc, nên bắt đầu thói quen tập thể dục sớm. Nghỉ giải lao khi cần thiết và các hoạt động thư giãn như yoga được khuyến khích.
Lá số tử vi người tuổi Tuất (chó) trong năm Nhâm Dần


Trong năm 2022, những người tuổi Tuất sẽ xoay chuyển vận may từ những khó khăn của năm trước và bắt đầu thoát khỏi những chướng ngại vật cản đường họ. Đây sẽ là một năm đặc biệt đối với những người tuổi Tuất, với những món quà may mắn từ Thần Tài, và nhiều cơ hội trên từng lĩnh vực trong cuộc sống của họ.


Sự phát triển sự nghiệp của họ sẽ có nhiều cảm hứng hơn so với những năm trước, với sự gia tăng rõ rệt về hiệu quả, nhờ đó Chó được thăng chức và tăng lương xuất sắc tại nơi làm việc. Tình yêu sẽ ít xuất hiện hơn, mặc dù những chú Chó có thể thấy mình có quá nhiều niềm vui khi theo đuổi một mối quan hệ đã cam kết vào năm 2022. Bạn có thể thoải mái tận hưởng lối sống độc thân trong một thời gian — đặc biệt là sau năm 2020 và 2021 mà cả thế giới đã trải qua do COVID- 19 đại dịch!


Tình yêu và các mối quan hệ vào năm 2022


Tuổi Chó sẽ gặp may mắn trong tình yêu và sự lãng mạn ở mức trung bình vào năm 2022. Mặc dù Thần Tài sẽ phù hộ cho vận may của tuổi Chó cả năm nhưng đời sống tình cảm của họ có thể vẫn tương đối bằng phẳng. Phần lớn điều này là do sự hào hứng, thích phiêu lưu và di chuyển nhanh chóng trong các lĩnh vực khác của cuộc sống, khiến cho tuổi Tuất có rất ít thời gian hoặc hứng thú dành cho tình yêu.


Những chú chó đã kết hôn hoặc đang trong một mối quan hệ đôi khi sẽ gặp phải tình trạng xô xát với bạn tình, điều này sẽ không quá mạnh nhưng có thể hơi khó nuốt trong thời điểm này. Hãy nhớ rằng sự ủng hộ và tình yêu thương mà đối tác của bạn đã dành cho bạn trong những năm qua, những người tuổi Tuất, vì đây sẽ là năm để bạn thể hiện tình yêu của mình đối với họ.


Người độc thân sẽ gặp một vài khả năng tình yêu vào năm 2022, mặc dù không có khả năng tiến triển nghiêm túc cho đến năm sau vì tuổi Chó sẽ không có mong muốn thực hiện mạnh mẽ trong năm nay. Sẽ ổn nếu hẹn hò và tận hưởng cuộc sống độc thân trong năm nay, đặc biệt là với tất cả những niềm vui trong các lĩnh vực khác của cuộc sống. Tuy nhiên, vào cuối năm, những chú Chó có thể cảm thấy mình hơi cô đơn, nhưng năm 2023 có thể sẽ tốt hơn nhiều trong các vấn đề của trái tim đối với những chú Chó — một điều đáng mong đợi!


Sự nghiệp năm 2022


Bất kể họ làm trong ngành gì, tuổi Chó có thể sẽ tìm thấy triển vọng nghề nghiệp của họ đang thăng hoa vào năm 2022, do những phước lành tích cực của Tai Sui. Những chú chó theo đuổi nghệ thuật và theo đuổi sáng tạo sẽ có nhiều cảm hứng hơn trong cuộc sống và một khi chúng cam kết điều này với phương tiện của mình, chúng sẽ tìm thấy cơ hội để thể hiện — ví dụ như dưới các hình thức trình diễn nghệ thuật hoặc giao dịch sách.


Những người bản địa Tuất khác có thể sẽ được nâng cao về danh tiếng nghề nghiệp, địa vị xã hội và sự nổi tiếng của họ. Mọi người dường như sẽ mời Tuất cộng tác theo một cách nào đó. Đây là một năm dồi dào và mở rộng, vì vậy người tuổi Tuất hãy nắm bắt cơ hội đến với mình nhé.


Những người cầm tinh Tuất tự kinh doanh hoặc những người đang kinh doanh cho chính mình cũng sẽ dễ dàng tìm được nhiều khách hàng hơn trong năm nay. Họ có thể thấy thuận lợi khi làm việc với các công ty khác hoặc cộng tác với những người khác trong cùng ngành. Nhìn chung, nhiều người sẽ ngưỡng mộ kỹ năng hoặc kinh nghiệm chuyên môn của Tuất vào năm 2022 và muốn mang đến cho họ một sân khấu lớn hơn.


Chỉ có điều là tuổi Tuất nên duy trì cân bằng công việc và cuộc sống để tránh bị kiệt sức, đồng thời quan tâm đến sức khỏe của mình để đảm bảo năng lượng luôn ở mức cao trong suốt năm nay. Thật là xấu hổ nếu những cơ hội lớn nhất đến sau năm 2022, chỉ khi những chú Chó cảm thấy bản thân không hoàn thành nhiệm vụ.


Sự giàu có vào năm 2022


Với sự giúp đỡ của Tai Sui, sự giàu có của tuổi Tuất trong năm 2022 sẽ đặc biệt may mắn. Vì sự nghiệp của tuổi Tuất tiến triển nhanh chóng trong năm nay, nên khả năng kiếm tiền và tích lũy tài sản của họ cũng sẽ tăng theo. Bên cạnh thu nhập thường xuyên của mình, tuổi Chó sẽ có cơ hội tạo ra thu nhập phụ và thu nhập từ đầu tư, những khoản tiền mà cung hoàng đạo thận trọng chắc chắn sẽ đặt sang một bên hoặc ít nhất là chi tiêu hoặc đầu tư khôn ngoan vào một thứ gì đó sẽ trả cổ tức nhiều hơn trong tương lai.


Giáo dục năm 2022


Những Tinh Tuất nhỏ tuổi sẽ gặp may mắn trong học tập nếu chúng tập trung hết sức vào những cuốn sách của mình. Những tuất tuổi teen có thể thấy trái tim mình rung động, nhưng xin đừng để những người bạn đồng điệu làm bạn xao nhãng khỏi những điều quan trọng trong cuộc sống, nếu không bạn sẽ thấy gia đình mâu thuẫn với bạn và những người bạn yêu thương. Ngoài ra, hãy dành thời gian cho việc tập thể dục, vì sức khỏe sẽ là yếu tố quyết định chính đến việc bạn nắm bắt tốt những cơ hội mà năm nay mang lại.


Sức khỏe năm 2022


Với tất cả sự phấn khích trong các lĩnh vực khác của cuộc sống, Người tuổi tuất sẽ phải thận trọng theo dõi sức khỏe và sự an toàn của mình vào năm 2022. Thông thường khi mọi thứ diễn ra tốt đẹp, mọi người có khả năng đánh mất sức khỏe thể chất của mình cho đến khi quá muộn. Không cho phép điều này xảy ra. Hãy dành thời gian cho giấc ngủ và chăm sóc bản thân vào năm 2022 và bạn có thể chắc chắn sẽ tận dụng được tất cả những điều may mắn sẽ đến với mình trong năm nay.


Môi trường bên ngoài có thể tiềm ẩn một số nguy hiểm cho Tuất nếu chúng không cẩn thận. Một lần nữa, hãy thực hành thận trọng hơn và không để mất tầm nhìn của thế giới xung quanh bạn, và bạn sẽ kết thúc một năm vui vẻ, khỏe mạnh và rất biết ơn vào năm 2022

Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Chat với chúng tôi