Logo Bách hóa Thái Lan
 • 0 Giỏ hàng

Tử vi người tuổi Dần trong năm Nhâm Dần 2022

Ảnh bài viết Tử vi người tuổi Dần trong năm Nhâm Dần 2022

Tuổi Dần là người thứ ba trong số tất cả các loài động vật hoàng đạo. Theo một huyền thoại, Ngọc Hoàng cho biết trật tự sẽ được quyết định theo thứ tự mà họ đến bữa tiệc của mình. Sửu khởi hành đêm hôm trước và là người xuất hành đầu tiên. Hổ đến vào sáng sớm hôm sau và đứng thứ hai. Chuột bí mật trèo lên Trâu và nhảy xuống khi nhìn thấy Ngọc Hoàng. Sửu và Dần bị đẩy lùi về thứ hai và thứ ba. Bất chấp sự phản đối của mình.


Trong văn hóa Châu Á, hổ được xem là người bảo vệ trẻ em. Trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh mang giày và mũ với thiết kế hình con hổ để bảo vệ chống lại linh hồn ma quỷ.


Người tuổi Hổ là những người can đảm và năng động, yêu thích thử thách và phiêu lưu trong cuộc sống.


Tính cách và đặc điểm


Hổ là tốt bụng và nhân từ. Người tuổi Dần hiếm khi cảm thấy mệt mỏi và có cảm xúc phong phú. Đôi khi, mặc dù, họ đưa ra quyết định thô bạo và khó kiểm soát.

Nhưng cho dù họ gặp phải bao nhiêu khó khăn hay trở ngại, họ sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Cuối cùng, Hổ sống một cuộc sống có những lúc vui, buồn và đôi khi thất vọng.


 • Mệnh Kim: 1950, 2010

Những con hổ này luôn được gia đình định hướng. Họ có sự nghiệp suôn sẻ, nhưng không được quá tự tin. Với sự kiên nhẫn và chịu đựng, họ có thể sống một cuộc sống vô tư.

 • Mệnh Mộc: 1974,2034

Những con hổ này trung thực và không có nhiều điều phải lo lắng. Con cháu của họ sẽ khiến họ tự hào

 • Mệnh Thủy: 1962, 2022

Những con hổ này rất đơn giản và không chờ đợi. Họ làm việc chăm chỉ và đi theo những gì họ muốn. Kết hôn sớm không được khuyên mặc dù. Có những khó khăn từ sớm, nhưng tuổi trung niên sẽ đầy may mắn.

 • Mệnh Hỏa: 1926, 1986

Những con hổ này luôn thích học hỏi và thích đạt được kiến ​​thức. Họ sẽ gặp nhiều nhân vật hỗ trợ và hữu ích trong cuộc sống.

 • Mệnh Thổ: 1938, 1998

Những con hổ này thường suy nghĩ tiêu cực. Bạn có thể chuyển từ lạnh lùng sang nhiệt tình một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cực kỳ thông minh và sẽ có cơ hội tốt sau này.


Đàn ông sinh năm Hổ là những linh hồn thích phiêu lưu. Điều gì đó càng nguy hiểm, họ càng muốn thử nó. Họ không sợ thể hiện bản thân và có thể hung hăng trong công việc. Đôi khi sự tự tin của họ khiến việc kết nối với người khác trở nên khó khăn, vì vậy họ cần cởi mở hơn một chút.

Họ tích cực và có tiêu chuẩn sắc đẹp cao. Tuy nhiên, họ thiếu lãng mạn và có thể tạo ra một gia đình lạnh lùng và không hạnh phúc.


Phụ nữ sinh vào năm Hổ là mê hoặc. Họ yêu sự tự do thể hiện bản thân thông qua thời trang và công việc. Họ sống động và thân thiện, giống như một con mèo nhỏ. Tuy nhiên, họ giữ móng vuốt sắc nét và chỉ dùng trong trường hợp cần thiết.

Thông minh và kiên nhẫn, họ có thể thực hiện tốt trong mọi môi trường. Họ cũng làm cho những người mẹ tuyệt vời bằng cách cho con tự do và tôn trọng.


Xung khắc

Tương sinh: HợiNgọ , Tuất

Là một con hổ, chúng tương thích nhất với Lợn. Cả hai sẽ xem người kia là quan trọng nhất và sẵn sàng hy sinh bất cứ khi nào cần. Họ có thể là chính mình trong mối quan hệ này và các mục tiêu tương tự tạo nên sự khác biệt trong tính cách.

Ngựa có thể thu hút sự chú ý của Hổ. Mối quan hệ của họ sẽ bao gồm sự tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau. Cứng rắn với bản thân và những người khác, một con Hổ sẽ chỉ tiết lộ khía cạnh dịu dàng của chúng với Tuất trung thực. Họ cũng sẽ khuyến khích Tuất đi theo mục tiêu của mình và cùng nhau chịu đựng những rắc rối.


Tương khắc: ThânTỵ

Một con khỉ và hổ có tính cách xung đột. Họ muốn và cần những thứ khác nhau. Mối quan hệ này chỉ có thể kết thúc bằng tranh luận.

Thật khó để Rắn và Hổ có thể thông cảm và hiểu nhau. Mối quan hệ sẽ đầy nghi ngờ và lạnh lùng.


Những điều may mắn cho những chú hổ

 • Màu sắc: xanh lá cây, xanh dương
 • Số: 1, 3, 7
 • Hoa: hoa mận
 • Hướng tốt: Bắc
 • Hướng tài lộc: đông nam, tây bắc
 • Hướng tình duyên: Đông

Những điều không may mắn

 • Màu sắc: trắng
 • Số: 4, 9


Nghề nghiệp phù hợp với hổ

Người tuổi Dần được sinh ra là lãnh đạo. Nếu bị buộc phải làm những công việc giống nhau mỗi ngày hoặc không có ý nghĩa gì với họ, họ sẽ không nỗ lực hết mình. Mặc dù họ tin vào việc làm hết sức mình, họ cần một công việc thực sự sử dụng các kỹ năng của họ.

Công việc của họ không chỉ đơn thuần là một cách để kiếm tiền. Nó nên là một phần của cuộc sống của họ. Thay vì làm việc để sống, họ sống để làm việc. Một vị trí lãnh đạo cao hoặc vị trí quản lý sẽ là phù hợp nhất.

Tuy nhiên, những con hổ đều đáng ngờ và cả tin. Thêm vào những cơn nóng nảy ngắn, họ dễ đưa ra những quyết định khủng khiếp và mất đi sự tôn trọng của người khác. Những con hổ muốn trở thành nhà lãnh đạo phải nhớ lắng nghe đồng nghiệp và suy nghĩ mọi việc trước khi hành động.


Sức khỏe và lối sống

Hổ rất nhạy cảm với thức ăn và là những người kén ăn. Họ có thể có một ưu ái cho đồ ngọt, nhưng điều này có thể dẫn đến bệnh tiểu đường và các vấn đề răng miệng. Thói quen ăn uống tốt là điều bắt buộc để có một cuộc sống khỏe mạnh.

Giấc ngủ và nghỉ ngơi cũng cần thiết cho sức khỏe. Nhưng những con hổ thường có sự nghiệp căng thẳng và có thể có sự lo lắng. Họ thường xuyên bị mất ngủ. Họ sẽ được hưởng lợi từ các cuộc trò chuyện thoải mái với gia đình và nghỉ ngơi xứng đáng.


Lá số tử vi người tuổi Dần trong năm Nhâm Dần 2022


Đó là năm nhâm dầnTrang thông tin, hình ảnh, video về nhâm dần.
Các bài viết, tin tức, thảo luận liên quan đến nhâm dần.
2022, con hổ của Ben Ming Nian. Do đó đây là năm Tam Tai Sui của họ xúc phạm đến vị thần hàng năm quyền năng cai quản cả một năm trong văn hóa Trung Hoa. Đây là điều không may cho những con Hổ trong chiêm tinh học vốn tin rằng năm Ben Ming Nian của một người là năm họ ít nhất sẽ phải chịu thất bại và hiểu lầm, thậm chí có thể gặp phải những thảm họa ở quy mô nghiêm trọng hơn.

Nhưng đừng sợ, bởi vì có những cách để chống lại sự vận rủi này, và nếu bạn làm việc cùng với dòng chảy tài lộc và vận mệnh, bạn sẽ có thể vượt qua bất kỳ thử thách nghiêm trọng nào và ít nhiều sẽ bình an vô sự trong năm.

Hãy xem bài viết của chúng tôi về Tai Sui để biết danh sách những việc bạn có thể làm trong năm nay để xua đuổi cơn thịnh nộ của con hổ vào năm 2022, đồng thời cầu xin những ân huệ và phước lành từ vị thần quyền năng này. Hãy nhớ bắt đầu chuẩn bị trước Tết Nguyên đán trước ngày 1 tháng 2 năm 2022, để có một khởi đầu thuận lợi!


Tình yêu và các mối quan hệ vào năm 2022


Tuổi Dần sẽ không gặp may mắn ngoạn mục trong đường tình duyên vào năm 2022, nhưng mọi thứ cũng sẽ không quá khủng khiếp. Trong một năm Thất Sát, tài lộc trung bình là điều ai cũng nên hy vọng, vì cả người độc thân và những người đang có mối quan hệ tình cảm đều khó có thể hài lòng 100% với đời sống tình cảm của mình trong năm nay. Đặc biệt, đối với những người đã kết hôn hoặc đang trong một mối quan hệ nghiêm túc, năm 2022 có thể sẽ gặp một số rắc rối ở nhà do căng thẳng và kiệt sức ở nơi làm việc.


Ngoài ra, mối quan hệ hoặc cuộc sống hôn nhân của họ cũng có thể bị cản trở bởi những điều vặt vãnh trong năm nay, khiến tuổi Dần tăng gấp đôi áp lực cả năm. Nếu đối tác của bạn là tuổi Dần, bạn có thể làm tốt để đảm bảo rằng tính khí của mình được kiểm soát, để cả hai đối tác không nổ ra cùng một lúc và leo thang một cuộc cãi vã nhỏ thành một cái gì đó ít có khả năng được giải quyết.


Đối với người độc thân, bạn sẽ không gặp được ai đặc biệt, vì những người tuổi Dần không gặp may mắn về đường tình duyên trong năm 2022. Đặc biệt, phụ nữ tuổi Dần được khuyên nên cảnh giác, vì họ không chỉ có khả năng không gặp may mắn với người của họ gặp gỡ, thậm chí có thể gặp những người có động cơ thầm kín. Vì vậy, năm 2022 không phải là năm tốt nhất để tuổi Dần bắt đầu hẹn hò với bất kỳ ai mới. Có thể, sẽ tốt hơn nếu bạn tập trung sự chú ý và năng lượng của mình vào công việc hãy làm việc chăm chỉ hơn và cải thiện bản thân cũng như vị thế xã hội, để khi vận may của bạn đảo chiều vào năm 2023, bạn sẽ sẵn sàng cho những trận đấu hay hơn nhiều!


Sự nghiệp năm 2022


Công việc của người tuổi Dần trong năm 2022 sẽ không lý tưởng. Do ảnh hưởng của Thất Sát, tuổi Dần có thể sẽ gặp phải những nút thắt trong sự nghiệp trong năm nay. Những người làm việc trong văn phòng có thể phải đối mặt với những rắc rối thường xuyên do đồng nghiệp và chủ nhân cố tình gây ra, khiến họ cảm thấy căng thẳng và bực bội hơn trong năm nay. Không chỉ vậy, những người tuổi Dần đã ở cấp quản lý có thể phải đối mặt với những nhân viên nổi loạn, thậm chí là thẳng tay chống trả trong năm nay, những người có thể làm suy giảm hình ảnh và sự uy nghiêm của tuổi Dần, khiến sự nghiệp của họ lao đao.


Vì vậy, điều quan trọng nhất đối với những người tuổi Dần là đề phòng những khủng hoảng có thể xảy ra, tránh để người khác ảnh hưởng đến sự phát triển của mình. Không giống như những năm khác, năm nay tuổi Dần có thể cảm thấy uể oải và quá mệt mỏi để tạo ấn tượng tốt ban đầu. Vì vậy, họ được khuyên nên chuẩn bị trước cho mọi việc quan trọng và nỗ lực nhiều hơn bình thường để bù đắp ảnh hưởng của Thất Sát.


Sự giàu có vào năm 2022


Sự giàu có sẽ không có vấn đề như các khía cạnh khác trong cuộc sống của những chú Hổ vào năm 2022, hy vọng đó là một sự nhẹ nhõm. Tuổi Dần có thể tạo ra lợi nhuận và thu được từ các khoản đầu tư của họ trong năm nay, nhưng cũng có thể họ sẽ bị thua lỗ nặng - cả hai tác động, bất kể điều gì xảy ra với bạn, đều có thể sẽ tăng gấp đôi hoặc phóng đại theo vận may của năm 2022. Bạn có thể tiêu hết tiền nhưng số tiền đó có thể sẽ chuyển sang bất động sản, đây sẽ là yếu tố ổn định trong năm khá nhiều sóng gió này. Cố gắng kiềm chế chi tiêu của bạn trong cuộc sống hàng ngày, để khi một khoản vé lớn đến hạn, ít nhất bạn đã được trang trải một phần.


Giáo dục năm 2022


Những người sinh năm Dần, có khả năng là những người sinh năm 2010 hoặc 1998, sẽ hay quên và học hành kém hiệu quả trong năm nay. Họ có thể khó tập trung sự chú ý và bị cám dỗ bởi các yếu tố bên ngoài hoặc sự gián đoạn. Cố gắng trau dồi thêm nhận thức về trạng thái tinh thần của bạn và học cách chủ động tập trung vào nhiệm vụ đang làm - nó sẽ phục vụ bạn tốt hơn sau này khi trưởng thành.


Sức khỏe năm 2022


Trong số tất cả các lĩnh vực của cuộc sống, năm 2022 tuổi Dần cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình, vì đây có thể là một trong những con giáp gây ảnh hưởng nặng nề nhất đến Tài Vận. Bạn có thể thấy mình bị cảm hoặc sốt nhẹ hơn trong năm nay. Khi điều đó xảy ra, hãy cho phép bản thân nghỉ ngơi và bồi bổ để ngăn chặn tình trạng trở nên tồi tệ hơn. Để có một sức khỏe tốt nhất, hãy bảo vệ miệng của bạn như nó là một bộ cửa sắt. Không ăn uống bừa bãi và từ chối bất cứ thứ gì có dầu mỡ hoặc gây kích thích, nếu không chứng khó tiêu có thể trở thành một vấn đề nghiêm trọng hơn.

Ngoài ra hãy để ý đến sự an toàn cá nhân của bạn, vì bạn có thể gặp phải những chấn thương hoặc tai nạn do những nguy hiểm tiềm ẩn trong cuộc sống của bạn. Ví dụ, những người lái xe ô tô nên hết sức cảnh giác trên đường và đừng bao giờ vi phạm quy định giao thông. Tốt nhất là nên ở dưới tầm kiểm soát của Tam Tai vào năm 2022 để giữ an toàn cho bản thân.

Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Chat với chúng tôi