Logo Bách hóa Thái Lan
  • 0 Giỏ hàng
Ảnh nền

Danh sách sản phẩm thuộc danh mục Giữ dáng

DANH MỤC SẢN PHẨM
PHÂN LOẠI HÀNG
Màu sắc bao bì
Mùi hương
Kích thước
Combo sản phẩm
Loại
THUỘC TÍNH LOẠI HÀNG
Công thức
Sắp xếp Flash Sale

Danh sách sản phẩm

Hiển thị
Kem tan mỡ body VIBRANT GLAMOUR Slimming Cream Anti Cellulite giúp cơ thể thon gọn, săn chắc
97.000đ
Viên uống giảm cân Yanhee Callyn Plus
312.000đ
Detox cơ thể giảm thèm ăn Ca cao hòa tan Khunchan My Bio Cocoa Coffee
181.500đ
Viên uống thảo dược kiểm soát cân nặng NSS Secret
195.000 - 365.000đ
Viên uống hỗ trợ giảm cân DS Thái Lan
206.000đ
Bột Protein tăng cường cơ bắp không chất béo LD Protein hương lúa mạch
323.500đ
Viên uống giảm cân đốt mỡ Carni Pure Cap L-Carnitine L-Tartrate 500mg Thái Lan
169.500đ
Viên giảm cân cho cơ địa khó Secret Body Dietary Supplement Product
300.000đ
Viên uống hỗ trợ giảm cân từ thảo mộc Finn & Fin Plus Thái Lan
196.000đ
Bột hòa tan bổ xung chất xơ giảm cân The Charming Garden Jelly Fiber vị dâu thơm ngon
169.500đ
Viên uống giảm cân Della S Plus chiết xuất từ thiên nhiên
160.500đ
Bột diệp lục detox thải độc MINE Chlorophyll X đào thải mỡ cân bằng cơ thể
201.000đ
Viên uống detox thảo mộc giảm cân VILENA
135.000đ
Viên uống giảm cân CareU Max Gold Slim Plus 7 Days
180.000đ
Viên uống detox chiết xuất trà xanh thảo mộc VENISTA Detox Thái Lan
129.000đ
Viên uống detox giảm béo, sần vỏ cam Thái Lan Cellulite Killer
175.000đ
Bột ca cao giảm béo BEAUTY BUFFET Lansley Cocoa Plus Thái Lan
117.500đ
Giảm cân Slim Chick Fast Weightloss Formula công thức mới
121.000đ
Giảm uống giảm cân nhanh Slim Fast 30 viên Thái Lan
175.000đ
Kem nóng tan mỡ trị da sần vỏ cam ISME Firming Body Herbal Cream
121.800đ
Viên giảm cân Max 7 Days Slim Plus
180.000đ
Cà phê bổ xung collagen và các loại vitamin khoáng chất NatureGift Collagen Coffee
108.500đ
Viên nén Detox rau củ quả Idol DTX giảm cân giữ dáng đẹp da
130.000đ
Detox trái cây giữ dáng, đẹp da Joji Gluta Collagen DTX mixed Berry bổ xung Collagen vs Glutathione
175.000đ
Cà phê giảm cân Idol Slim + Coffee X2
180.500đ
Viên uống Detox rau củ giảm cân khử mỡ ELZA D.T.X
165.000đ
Viên uống đào thải đốt mỡ giảm cân Precious Skin SM Thailand
165.000đ
Gel tan mỡ VinVin Skin Sauna Belly Hot
175.000đ

Thuốc giảm cân giải thích về cách chúng làm việc

Thuốc giảm cân là gì?


Trước khi đi vào chi tiết hơn về cách hoặt động của thuốc giảm cân, điều quan trọng là phải hiểu ý nghĩa của sản phẩm.

Thuốc giảm cân là một thực phẩm bổ sung được thực hiện một đến ba lần một ngày tùy thuộc vào sản phẩm và sử dụng trong vài tuần hoặc ít hơn. Những chất bổ sung chế độ ăn uống này có một mục đích đơn giản và rõ ràng: giúp mọi người giảm cân thừa nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Thuốc giảm cân không phải là phương thuốc kỳ diệu sẽ khiến bạn giảm cân chỉ bằng một cái búng tay đơn giản. Đây là những chất bổ sung phải được thực hiện song song với chế độ ăn uống tốt và hoạt động thể thao thường xuyên . Do đó bạn cần có một lối sống lành mạnh bạn sẽ giảm cân dễ dàng và nhanh chóng hơn!

Tác dụng của sản phẩm giảm cân


Thuốc giảm cân có một số chức năng chính:

Ức chế sự thèm ăn bạn sẽ không cảm thấy đói và việc giảm cân của bạn sẽ diễn da một cách tự nhiên. Cắt cơn đói . Mọi người đều biết điều này chống lại sự quyến rũ một loại thực phẩm bạn yêu thích hoặc cơn đói, kìm hãm sự thèm ăn vặt của bạn là rất khó khăn. Nhưng may mắn thay hầu hết các loại thuốc giảm cân đều có khả năng làm giảm ham muốn ăn và giảm cảm giác thèm ăn và ăn vặt. Thuốc giảm cân ức chế cơn đói có hiệu quả trong việc giảm sự thèm ăn, một nguyên nhân chính gây tăng cân, các phần ăn giảm và số lượng calo tiêu thụ cũng vậy.

Đốt cháy calo: những sản phẩm giảm cân có khả năng kích thích sự trao đổi chất để đẩy bạn đốt cháy nhiều calo hơn. Nếu bạn đốt cháy nhiều calo hơn bạn hấp thụ, cơ thể bạn sẽ đốt cháy chất béo và quá trình giảm béo của bạn sẽ được tăng cường.

Kết hợp ức chế sự thèm ăn và hiệu quả đốt cháy chất béo: Hầu hết các loại thuốc giảm cân kết hợp ức chế sự thèm ăn và hành động đốt cháy chất béo để có kết quả tốt hơn. Tất nhiên, đừng quên thiết lập chế độ ăn uống tốt và luyện tập thể thao song song để có tác dụng tích cực hơn trong việc giảm cân của bạn!

Ngăn chặn khả năng hấp thụ chất béo : Loại sản phẩm giảm béo này ngăn cơ thể hấp thụ chất béo , do đó hạn chế việc lưu trữ sau bữa ăn. Nhờ hành động này, lượng calo của bạn giảm, chất béo không được lưu trữ trong cơ thể và cân nặng của bạn không bị ảnh hưởng.

Thuốc giảm cân cũng sẽ cung cấp cho bạn năng lượng để tránh mệt mỏi. 

Tác động trên khía cạnh tâm lý và sinh lý : Thuốc giảm cân sẽ đóng vai trò như người đồng hàng trong cuộc chiến chống lại trọng lượng dư thừa của bạn. Họ sẽ đóng vai trò là người hỗ trợ giúp bạn giữ vững tâm lý. Giữa sự thất vọng của việc không ăn được những gì bạn muốn và sự mệt mỏi do chế độ ăn kiêng gây ra, bạn có thể đang ở trong một tâm trạng tồi tệ và cảm thấy không khỏe. May mắn thay, các sản phẩm giảm béo đang ở đây để giúp bạn!


Trong phần còn lại của bài viết này, chúng tôi giải thích chi tiết hơn về các sản phẩm giảm cân:

Một mô tả về thuốc giảm cân và tác dụng của nó đối với cơ thể.

Ưu điểm và nhược điểm của nó.

Tư vấn về cách dùng đúng cách.

Các liên kết để mua nó với giá tốt nhất.


Lựa chọn đúng: đối với mỗi sản phẩm giảm cân bạn chắc chắn sẽ mua thực phẩm bổ sung thực sự (hàng nhái hiện nay rất nhiều và chúng có thể gây nguy hiểm thực sự cho sức khỏe)

Làm thế nào để chọn thuốc giảm cân phù hợp? 

Các tiêu chí cần được tính đến trước khi lựa chọn

Chọn một loại thuốc giảm cân không nên thể tuý ý. Sự lựa chọn của bạn phải được thực hiện theo một số tiêu chí cần thiết. Để hướng dẫn bạn trong lựa chọn của bạn, đây là những yếu tố cần xem xét khi chọn sản phẩm giảm béo của bạn.

Các tiêu chí cơ bản

Một sản phẩm giảm cân không phải là một phương thuốc vô hại để được lựa chọn theo ý thích và không nên xem nhẹ. Đây là những gì bạn cần quan tâm:

Nhà sản xuất

Tác dụng và hiệu quả của nó

Tác dụng phụ và tác dụng không mong muốn


Nhưng hãy cẩn thận! Thuốc giảm béo không dành cho tất cả mọi người!

Đừng quên hỏi bác sĩ để được tư vấn về việc dùng thuốc giảm cân. Ngoài ra sẽ cho bạn biết nếu dùng một sản phẩm giảm béo có tương thích hay không với tình trạng sức khỏe của bạn và đảm bảo nó không gây ra rủi ro lớn nào cho bạn.

Lời khuyên bổ sung để chọn thuốc giảm cân hiệu quả


Ngày nay, số lượng thuốc giảm cân là rất lớn mỗi năm những sản phẩm mới được tung ra trên thị trường và một số có hiệu quả thực sự, một khác thì ngược lại, không phải tất cả các lời quảng cáo đều đúng, không những không hiệu quả mà cũng có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. Ngay cả khi một sản phẩm thực sự tốt sẽ giúp bạn giảm cân, điều quan trọng là phải ghi nhớ quy tắc sau: giảm cân nhanh hơn và đặc biệt là một cách bền vững, điều cần thiết là phải áp dụng chế độ ăn uống tốt và tập thể dục thường xuyên . 

Nay cả khi chúng có hiệu quả, Sản phẩm giảm cân không phải là sản phẩm thần kỳ mà cần có sự hợp tác từ chính bản than bạn. Nếu không nỗ lực, kết quả của sản phẩm giảm béo của bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để đạt được.

Sản phẩm giảm béo tốt nhất là sản phẩm sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu cuối cùng dễ dàng hơn và sản phẩm sẽ không có tác dụng phụ.

Trước khi chọn bất kỳ loại thuốc giảm cân điều quan trọng là phải tính đến các tiêu chí chi ở trên. Đừng bao giờ mắc phải những sai lầm này khi đặt mua sản phẩm giảm cân của bạn:

Hãy cảnh giác và sử dụng một sản phẩm nổi tiếng vì vậy, đừng mạo hiểm với sức khỏe của bạn. Đối với các sản phẩm giảm cân từ Thái Lan sẽ có gấy chứng nhận FDA hoặc GMP trên sản phẩm để đảm bảo sản phẩm an toàn với người dung.

Đặt một sản phẩm giảm béo mà không biết thành phần của nó . 

Bạn cần phải làm một nghiên cứu kỹ lưỡng về thành phần của thuốc trên bao bì sản phẩm. Để biết chính xác những gì bạn đang nuốt và để kiểm tra xem các thành phần có bên trong không nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. Nếu có thể hãy chọn các hoạt chất tự nhiên, nó luôn luôn tốt hơn. Sẽ ngăn bạn uống các chất hóa học nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. Hơn nữa, bằng cách phân tích kỹ hơn thành phần của sản phẩm giảm béo, bạn cũng sẽ biết mình có bị dị ứng hay không với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Mua từ một các trang web phản phố hàng, hay bán hàng đại trà hàng nhái liên tục được tung ra trên Internet. Được hiển thị ở mức giá thấp, hứa hẹn hiệu quả đáng kinh ngạc nhưng thực tế nó không phải như vậy, ngược lại! Những hàng giả này có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe và thành phần của chúng có thể rất khác so với sản phẩm thật. Để tránh mua một sản phẩm giảm cân giả hãy đến với những kênh bán hàng lâu năm không nên mua trên các kênh bán hàng điện tử do người bán không có kinh ngiệm lâu năm trong việc bán các mặt hàng này.

Nếu bạn áp dụng lối sống lành mạnh, một sản phẩm giảm cân sẽ đẩy nhanh quá trình giảm cân của bạn và giúp bạn đạt được mục tiêu dễ dàng hơn.

Các sản phẩm giảm cân có thực sự hiệu quả?


Hiệu quả của thuốc giảm béo là có thật, nhưng chính xác thì kết quả thì là câu hỏi lớn? Trong thực tế, rất khó để đưa ra con số chính xác, bởi vì khả năng hấp thụ của mỗi người là khác nhau và kết quả phụ thuộc vào chế độ ăn uống và vận động thể thao được áp dụng trong quá trình giảm cân, thói quen của bạn và sự nghiêm khắc mà bạn tuân theo điều trị. Hơn nữa một số người có xu hướng giảm nhanh chóng, đối với những người khác thì ngược lại, giảm cân lâu hơn. Cho dù bạn giảm cân bao lâu, điều quan trọng nhất là xác định mục tiêu của bạn và chọn một sản phẩm giảm béo phù hợp với hoàn cảnh của bạn và điều đó sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Với chế độ ăn uống cân bằng và tập thể dục thường xuyên, kết quả sẽ được cảm nhận nhanh hơn bạn nghĩ.

Sử dụng sản phẩm giảm cân bao lâu thì có kết quả?


Tác dụng cảu các sản phẩm giảm cân không phải là tức thời . Bạn không thể giảm cân trong một vài ngày. Các sản phẩm giảm cân cần có thời gian để đồng hóa các loại thuốc , thích nghi với chế độ ăn uống và kích hoạt giảm béo.

Bằng cách theo dõi chế độ ăn uống của bạn và tập thể dục thường xuyên, những tác động tích cực đầu tiên có thể được nhìn thấy một tháng sau khi bắt đầu điều trị (theo một số nhà sản xuất).

Bạn có thể giảm cân trong một khu vực cụ thể của cơ thể?


Khi thực hiện chế độ ăn kiêng giảm béo, không thể giảm cân trên một bộ phận cụ thể của cơ thể . Cơ thể sẽ loại bỏ các chất béo được lưu trữ, nhưng không nhất thiết là nơi chúng được lưu trữ với số lượng lớn. Mặt khác, với một thực phẩm giảm cân đang được bán trên bachhoathai.vn, điều này sẽ có thể! Theo một số nhà sản xuất, bằng cách dùng thuốc giảm cân, bạn có thể kích hoạt đốt cháy chất béo trên các bộ phận cụ thể của cơ thể .

Thuốc giảm béo: ưu điểm và nhược điểm của nó là gì?


Khi bạn xem xét kỹ hơn về một loại thuốc giảm cân, bạn sẽ bị thu hút bởi những lời hứa rất hấp dẫn của nó : giảm sự thèm ăn, loại bỏ chất béo, giảm cân nhanh chóng và dễ dàng Nhưng như bạn có thể tưởng tượng, một sản phẩm giảm béo không phải là không có nhược điểm của nó . Một loại thuốc giảm cân có cả điểm mạnh và điểm yếu. Đây là những thông tin chi tiết.

Ưu điểm của sản phẩm giảm cân

Một loại thuốc giảm cân có một mục tiêu đơn giản: giúp người dùng giảm cân nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả. Do đó, nó thể hiện sự hỗ trợ chính trong quá trình giảm béo của bạn, nhưng đừng quên rằng sản phẩm giảm cân này được kết hợp với chế độ ăn uống cân bằng và hoạt động thể chất thường xuyên.

Nếu bạn thực hiện những thói quen tốt này trong cuộc sống hàng ngày, phương pháp giảm béo của bạn sẽ có ích và sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu cuối cùng nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Tùy thuộc vào các loại thuốc giảm cân được lựa chọn đốt cháy chất béo và ức chế sự thèm ăn là các chức năng chính. Nhờ những sản phẩm giảm cân này, sự thèm ăn của bạn có thể được giảm và loại bỏ chất béo là hai hành động thúc đẩy giảm cân. 

Bạn sẽ giảm cân dễ dàng hơn, nhưng chúng tôi nhắc lại kết quả sẽ chỉ hiển thị nếu bạn ăn một chế độ ăn uống cân bằng và tập luyện một môn thể thao như một sự bổ sung cho việc điều trị của bạn.

Các sản phẩm giảm cân cũng được phân biệt bởi thành phần của chúng: một số dựa trên các thành phần tự nhiên .

Các hoạt chất tự nhiên có hiệu quả trong việc giảm cân mà không có tác dụng phụ và nguy hiểm cho sức khỏe. Họ đảm bảo một phương pháp chữa bệnh lành mạnh!

Với một loại thuốc giảm cân nó còn tác động đến tâm lý . Hầu hết những người cần giảm cân lấy lại sự tự tin và cảm thấy tốt hơn trong tâm trí của họ. Họ cũng lấy lại một động lực nhất định để tiếp tục đi trên con đường của mình cho đến khi đạt được cân nặng lý tưởng.

Một số sản phẩm giảm béo cải thiện tâm trạng và không khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Những nhược điểm của thuốc giảm cân


Như đã đề cập, có một số nhược điểm đối với một loại thuốc giảm cân rất quan trọng cần xem xét trước khi bắt đầu điều trị. Điều này tránh những vấn đề khó chịu!Trước hết, hãy lưu ý rằng việc tôn trọng liều lượng ghi trên bao bì của sản phẩm để giảm cân là điều cần thiết . Nếu bạn quyết định tăng liều lượng điều này có thể dẫn đến quá liều có thể gây ra tác dụng phụ đáng kể. Hơn nữa tăng liều, tác dụng của sản phẩm giảm béo sẽ không được hiệu quả như mong muốn mà còn tác động ngược lại! Vì vậy, hãy dành thời gian để đọc hướng dẫn để biết chính xác số lượng sử dụng mỗi ngày; bạn sẽ tránh được những tác dụng không mong muốn! Một loại thuốc giảm cân cũng không phải là một sản phẩm kỳ diệu . Bất chấp những lời hứa rất thú vị về thực phẩm bổ sung, chúng không phải là sản phẩm có thể tự làm phép lạ. Nói cách khác, nó không thể có hiệu quả mà không nỗ lực từ phía bạn. Để nó có hiệu quả và để kết quả của họ được nhìn thấy nhanh hơn, bạn phải nỗ lực và điều này nhất thiết đòi hỏi một lối sống lành mạnh .

Kiểm tra sản phẩm giảm béo cho bạn ý tưởng tốt hơn về lợi ích của nó và cách các thành phần hoạt động của nó có thể giúp bạn giảm cân.

Các sản phẩm giảm béo cũng phải được phân tích một cách cẩn thận trước khi bắt đầu điều trị của bạn: Thành phần, liều lượng, lợi ích, chống chỉ định là những yếu tố chính để xem xét. Bằng cách tiến hành phân tích kỹ lưỡng về sản phẩm giảm béo, bạn sẽ biết thành phần nào được chứa bên trong và nếu bạn bị dị ứng với bất kỳ trong số chúng.

Ngay cả một sản phẩm giảm cân tốt không phải là ngay lập tức nó phải tốn thời gianHãy nhớ rằng số cân bị mất có thể quay trở lại vào cuối quá trình điều trị nếu bạn không chú ý đến chế độ ăn uống của mình.

Cuối cùng, về mặt chống chỉ định

Thuốc giảm cân không phù hợp cho phụ nữ mang thai, những người cho con bú, trẻ em và những người mắc bệnh lý hoặc đang điều trị y tế.

DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Chat với chúng tôi