Logo Bách hóa Thái Lan
 • 0 Giỏ hàng

Tử vi người tuổi Sửu (trâu) trong năm Nhâm Dần 2022

Ảnh bài viết Tử vi người tuổi Sửu (trâu) trong năm Nhâm Dần 2022

Trâu là con vật thứ hai trong 12 con giáp. Theo một huyền thoại, Ngọc Hoàng cho biết trật tự sẽ được quyết định theo thứ tự mà họ đến bữa tiệc của mình. Trâu là người đầu tiên đến, nhưng Tý đã lừa được Trâu cho anh ta đi nhờ. Sau đó, ngay khi họ đến, Chuột nhảy xuống và đến trước Trâu. Do đó Trâu trở thành con vật thứ hai.


Trong văn hóa Á Châu, Trâu là một động vật có giá trị. Vì vai trò của nó trong nông nghiệp, các đặc tính tích cực, như chăm chỉ và trung thực.


Những người tuổi Trâu là những người làm việc chăm chỉ và nghiêm túc, thông minh và đáng tin cậy, nhưng không bao giờ đòi hỏi lời khen ngợi.


Tính cách và đặc điểm


Người tuổi Sửu trung thực và nghiêm túc. Và không bao giờ tìm kiếm lời khen ngợi hoặc là trung tâm của sự chú ý. Điều này thường che giấu tài năng của họ, nhưng họ sẽ được công nhận thông qua sự chăm chỉ của họ.

Họ tin rằng mọi người nên làm những gì yêu cầu họ và ở trong giới hạn của họ. Mặc dù họ rất tốt bụng, nhưng thật khó để họ có thể hiểu được. Hiếm khi mất bình tĩnh, họ suy nghĩ logic và làm những nhà lãnh đạo tuyệt vời.


 • Mệnh Kim: 1961,2021

Những người tuổi sửu mệnh mộc phải đối mặt với những trở ngại từ rất sớm, nhưng không có lo lắng về tài chính. Bạn bè và gia đình không giúp được gì nhiều, nhưng họ sẽ có thể được nghỉ hưu thoải mái.

 • Mệnh Mộc: 1925, 1985

Những người này là đa tài và sống như một làn gió. Có một số khó khăn khi bắt đầu, nhưng mọi thứ đều trôi chảy.

 • Mệnh Thủy: 1973, 2033

Những người này có một cuộc sống sớm thoải mái và được tôn trọng cả đời. Họ sẽ có một gia đình yêu thương, nhưng nên kết hôn muộn..

 • Mệnh Hỏa: 1937, 1997

Những người này hào đồng và không có lo lắng tài chính trong suốt cuộc đời của họ.

 • Mệnh Thổ: 1949, 2009

Những người này rất tỉ mỉ và giống như là người lãnh đạo. Họ thường kiếm được rất nhiều tiền, nhưng dường như không thể giữ được nó. Tuy nhiên, họ có thể chậm lại và tận hưởng những năm cuối đời.


Đàn ông sinh năm Sửu rất đáng tin cậy và đáng tin cậy. Họ đặt toàn bộ trái tim mình vào mọi việc họ làm. Họ cảm thấy trách nhiệm lớn đối với gia đình của họ. Tuy nhiên, do sự tự tin (gần như kiêu ngạo), họ không cho phép bất cứ ai đi ngược lại quy tắc của họ. Họ đặt con cái với những kỳ vọng cao, mặc dù điều đó có thể không thực tế.


Phụ nữ sinh năm Sửu bình tĩnh và dịu dàng. Họ sẽ không bao giờ đầu hàng số phận và hiếm khi nghĩ đến việc lựa chọn một giải pháp thay thế. Điều này không có nghi ngờ dẫn đến một cuộc sống đấu tranh. Nhưng không có vấn đề gì, họ sẽ đi trên con đường họ chọn cho đến cuối cùng. Bất chấp sự bướng bỉnh này, họ suy nghĩ và phản ứng nhanh chóng.


Xung khắc

Tương sinh: TỵDậu

Mệnh Tý đặc thù là Thủy, còn Trâu là Thổ. Họ có những tính cách bổ sung và giữ những mục tiêu tương tự trong cuộc sống.

Rắn và Dậu cũng rất hợp với Trâu. Tỵ không chỉ mang lại sự ấm áp và lãng mạn, chúng còn cung cấp trợ giúp và hỗ trợ trong công việc. Trung thực và trung thành, họ cũng có thể bị thu hút bởi trái tim mềm yếu và đáng yêu của người tuổi Dậu.


Tương khắc: Mùi, Ngọ, Tuất

Mùi và Sửu đụng độ mạnh mẽ . Họ có thể chịu đựng sự khác biệt của nhau, nhưng sẽ luôn có căng thẳng.

Ngọ có một tinh thần tự do và hoang dã, và có thể không có thái độ nghiêm túc với cuộc sống. Điều này trái ngược với tính cách của tuổi Sửu. 

Với Tuất, thật khó để tìm thấy điểm chung.


Những điều may mắn cho người tuổi Sửu

 • Màu sắc: xanh dương, vàng, xanh lá cây
 • Số: 1, 4
 • Hoa: Lily, Tre
 • Hướng tốt: Đông, Đông Nam
 • Hướng tài lộc: Tây Bắc
 • Hướng tình duyên: Nam

Những điều không may mắn

 • Màu sắc: đỏ, nâu
 • Số: 3, 6


Nghề nghiệp phù hợp với Sửu

Người tuổi Trâu thường nhóm gia đình và làm việc cùng nhau. Họ tìm kiếm công việc lâu dài và ổn định. Bởi vì điều này, họ chăm học ở trường và thể hiện tốt trong mọi môn học. Điều này giúp xây dựng một sự hỗ trợ mạnh mẽ cho bất kỳ con đường sự nghiệp trong tương lai.

Vì tính cách một công việc ổn định là điều tốt nhất cho người tuổi Trâu. Tinh thần trách nhiệm mạnh mẽ của họ cũng khiến họ trở thành ứng cử viên hoàn hảo cho các công việc chuyên nghiệp và căng thẳng. Những người này bao gồm bác sĩ, luật sư, doanh nhân và giáo viên. Với kỹ năng và nỗ lực kỹ thuật của mình, họ có thể nhận được sự công nhận của xã hội và đạt được tiêu chuẩn của riêng họ.

Bất kể họ chọn nghề nghiệp nào, đó phải là thứ họ thực sự quan tâm. Mặc dù họ có thể ổn với bất kỳ công việc nào phù hợp với kỹ năng của mình, họ nên dành thời gian để tìm thứ gì đó họ yêu thích. Chỉ trong một môi trường ổn định phù hợp với đam mê của họ, họ mới có thể tìm thấy tiếng gọi thực sự của mình.


Sức khỏe và lối sống

Giống như những chú Trâu hoang chạy tự do trên các cánh đồng, những người thuộc năm Sửu khỏe mạnh và sung sức. Thăm bệnh viện rất hiếm, nhưng điều này đôi khi dẫn đến sự tự tin thái quá. Bỏ bê trong tuổi trẻ sẽ dẫn đến các vấn đề trong những năm sau đó.

Là người nghiện công việc, đôi khi người tuổi Sửu sẽ đi nhiều ngày với thức ăn và nghỉ ngơi tối thiểu, sau đó say sưa với cả hai. Chế độ ăn uống không thường xuyên sẽ dẫn đến chứng khó tiêu và các vấn đề với hệ thống tiêu hóa. Tập thể dục không đều là nguyên nhân khiến bạn phát ốm với những cơn ốm ngẫu nhiên.

Một khi họ đến tuổi trung niên, có nguy cơ mắc bệnh tim cao. Đột quỵ là một nguy cơ khác. Ngoài ra, họ thường bị đau khớp.

Hầu hết các vấn đề này bắt nguồn từ việc tập thể dục không thường xuyên. Để có một cuộc sống khỏe mạnh, họ cần nhớ nghỉ ngơi từ công việc, kéo dài và thư giãn.


Lá số tử vi cho người tuổi Sửu trong năm Nhâm Dần 2022


Sửu năm Nhâm Dần (2022)


Người tuổi Sửu năm nay sẽ được quý nhân phù trợ, gặp vận may gì thì tuổi Sửu cũng có thể biến hóa thành tài. Sẽ có nhiều bạn bè xung quanh giúp đỡ họ hàng ngày. Vì vậy, tuổi Sửu nên trân trọng tất cả những người bạn của họ. Nhìn chung, năm nay tuổi Sửu sẽ được quý nhân chiếu cố, sự nghiệp phát triển tương đối suôn sẻ.

Mặt khác, có thể có người ghen tị với vận may của họ đang ẩn nấp trong bóng tối, chờ đợi để thay thế tuổi Sửu theo một cách nào đó. Trong khi trân trọng bạn bè, hãy cố gắng lưu ý nếu ai đó có thể không có ý định tốt nhất trong giao dịch của họ với tuổi Sửu vào năm 2022.


Tình yêu và các mối quan hệ vào năm 2022


Sau năm 2021 ấm áp, đời sống tình cảm của người cầm tinh con trâu dự kiến ​​sẽ có một bước nâng cấp lớn vào năm 2022. Dù độc thân hay đang trong một mối quan hệ, đời sống tình cảm của tuổi sữu sẽ được cải thiện. Nếu bạn đã có một mối quan hệ tình cảm, bạn có thể cân nhắc việc cam kết hoặc kết hôn trong năm nay. Trong mọi trường hợp, tình yêu của bạn dành cho đối tác của bạn sẽ còn nóng hơn trước. Tuy nhiên, vì đây là năm mà tuổi Sửu có thể gặp những người thu hút sự chú ý của họ, nếu đã có mối quan hệ tình cảm, bạn nên ghi nhớ trách nhiệm và đừng để bị cám dỗ bởi những gương mặt mới, những người sẽ không tỏ ra phù hợp với bạn như đối tác hiện tại của bạn.


Những người còn độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ những đối tác tiềm năng bắt mắt và khi trò chuyện thêm, họ sẽ cho thấy mình sở hữu những phẩm chất mà tuổi Sửu đánh giá cao ở nửa kia của mình. Lưu ý rằng khi mới bắt đầu tán tỉnh, hãy cố gắng không tự đề cao cũng không bế tắc mà hãy thực sự tìm hiểu đối phương trước khi quyết định xem họ có phải là người dành cho bạn hay không. Có thể bước vào một mối quan hệ ổn định vào năm 2022 và đạt đến giai đoạn hạnh phúc yên bình mà mọi người tuổi Sửu đều mong muốn trong lĩnh vực này của cuộc đời họ.


Sự nghiệp năm 2022


Sự nghiệp sẽ là lĩnh vực may mắn nhất của bạn trong năm 2022. Chỉ cần bạn mạnh dạn nắm bắt những cơ hội đến với bản thân, bạn sẽ thấy mình vượt lên rất nhiều vào cuối năm so với năm 2021. Đặc biệt, những người ở vị trí cao trong cuộc đời của bạn, một cành ô liu sẽ nở ra ở nhiều chỗ, trong khi những người bạn sẽ gặp trong năm nay cũng sẽ rất sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Sự may mắn và chăm chỉ của bạn có thể thu hút sự chú ý của các đối thủ cạnh tranh trong công ty hoặc nơi làm việc của bạn, vì vậy hãy cảnh giác với các mối đe dọa tiềm ẩn để tránh bị bất kỳ ai chơi xấu. Ít nhất, sự cạnh tranh sẽ rất khốc liệt, vì vậy bạn không được trở nên tự mãn. Hãy làm điều mà con trâu làm tốt nhất: chăm chỉ siêng năng hơn nữa.


Sự giàu có vào năm 2022


Cả thu nhập và chi tiêu của bạn có thể sẽ ổn định trong năm nay và những căng thẳng tài chính mà bạn có thể phải trải qua trong năm 2021 sẽ giảm bớt đáng kể. Bởi vì bạn sẽ được cấp trên giúp đỡ vào năm 2022, bạn có thể có cơ hội mở rộng kinh doanh hoặc các dự án kinh doanh kiếm thu nhập của mình trong năm nay. Nếu bạn muốn tạo ra nhiều khoản đầu tư hoặc thu nhập phụ vào năm 2022, bạn nên sử dụng thế mạnh và kinh nghiệm của mình, điều này có thể mang lại thông tin có giá trị giúp tiền của bạn sinh ra nhiều hơn trong năm may mắn này. Đồng thời, hãy chắc chắn rằng bạn có khả năng xử lý tốt mọi thứ mà bạn cam kết và không quá lạm dụng vận may của mình.


Giáo dục năm 2022


Sinh viên tuổi Sửu sẽ có vận may lớn vào năm 2022, không chỉ khi dễ dàng duy trì những lợi thế hiện có của họ, mà còn thông qua việc trải qua những bước đột phá quan trọng trong các lĩnh vực trước đây chưa được quan tâm. Ngay cả những người có thể không phải là học sinh giỏi trong quá khứ cuối cùng cũng sẽ nỗ lực và áp dụng bản thân mình, dẫn đến kết quả tốt hơn nhiều so với những năm trước.


Sức khỏe năm 2022


Tuổi Sửu nhiều khả năng sẽ không mắc bệnh hiểm nghèo nào trong năm 2022. Tuy nhiên, bạn có thể đã mắc các bệnh về tim mạch và mạch máu não từ trước năm nay, điều này đồng nghĩa với việc bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe của mình. Hút thuốc ít hơn, uống ít rượu và tập thể dục thường xuyên. Vì tuổi Sửu có thể dễ bị béo phì nên bạn cần lưu ý chế độ ăn uống không quá nặng, ăn nhẹ khi đi ra ngoài.

Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Chat với chúng tôi