Logo Bách hóa Thái Lan
 • 0 Giỏ hàng

Tử vi người tuổi Tý trong năm Nhâm Dần 2022

Ảnh bài viết Tử vi người tuổi Tý trong năm Nhâm Dần 2022

Tý là con giáp đầu tiên trong số các động vật hoàng đạo. Theo một huyền thoại, Ngọc Hoàng cho biết trật tự sẽ được quyết định theo thứ tự mà họ đến bữa tiệc của mình. Con chuột lừa được trâu cho nó đi nhờ. Sau đó, khi đến đích, Chuột nhảy xuống và tới trước trâu, trở thành con giáp đầu tiên.


Chuột được xem là dấu hiệu của sự giàu có và dư thừa.Gia đình nhiều con cái .


Những người tuổi Tý là những người suy nghĩ thông minh, nhanh nhạy, thành công, nhưng hài lòng với cuộc sống yên tĩnh và bình yên.


Người tuổi tý sinh tại các năm: 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020.


Tính cách và đặc điểm


Lạc quan và tràn đầy năng lượng, những người sinh năm Tý đều dễ mến. Họ nhạy cảm với cảm xúc của người khác nhưng cứng đầu với ý kiến ​​của bạn. Tính cách của họ là tốt bụng, nhưng do kỹ năng giao tiếp yếu, lời nói của họ có vẻ bất lịch sự và thô lỗ.


Về mặt tài chính, họ thích tiết kiệm và có thể keo kiệt. Tuy nhiên, tình yêu của họ để tích trữ đôi khi sẽ khiến họ lãng phí tiền vào những thứ không cần thiết.


 • Mệnh Kim :1960,2020

Những người có xu hướng đáng tin cậy và sống một cuộc sống ổn định. Họ có thể nắm giữ một số quyền lực và có thể biến những sự kiện không may mắn thành vận may.

 • Mệnh Mộc: 1924,1984

Những người rất đa tài. Họ có ý chí mạnh mẽ và luôn hoàn thành những gì họ bắt đầu.

 • Mệnh Thủy: 1972,2032

Những người gặp khó khăn trong thời niên thiếu. Họ trở nên thành công khi trung niên và tạo ra một gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, người thân và bạn bè thân thiết có thể cân nhắc họ.

 • Mệnh Hỏa: 1936, 1996

Những người này có IQ và EQ cao. Trung bình trong tuổi trẻ, phát triển tốt ở tuổi trung niên và có tài sản lớn sau này.

 • Mệnh Thổ: 1948, 2008

Những người này mạnh về giao tiếp. Họ là những người tạo ra tâm trạng của một nhóm, nhưng có thể hơi sở hữu. Họ phải đối mặt với những khó khăn trong tuổi trẻ.


Đàn ông sinh năm Tý rất thông minh và thích nghi nhanh với môi trường mới. Họ sáng tạo tuyệt vời trong việc tận dụng các cơ hội. Tuy nhiên, đôi khi họ thiếu can đảm để làm như vậy. Mặc dù họ có những ý tưởng tuyệt vời, nhưng họ có thể không phù hợp với vị trí lãnh đạo.


Phụ nữ sinh năm Tý là phụ nữ truyền thống. Họ thích giữ mọi thứ có tổ chức và đặt giá trị lớn cho gia đình. Mọi thứ đều được họ chăm sóc và không cần chồng phải lo lắng. Ngoài nhà, họ cũng là người có tinh thần trách nhiệm và khả năng.


Xung khắc với người tuổi Tý

Tương sinh: Sửu , ThìnThân

Tý và Sửu họ bổ sung và giúp đỡ lẫn nhau trong cả công việc và cuộc sống.

Các cặp vợ chồng được hình thành từ chuột và rồng sẽ có thể hiểu nhau và tận hưởng thành công cùng nhau.

Tương tự như Rồng, Khỉ rất hợp với Chuột và có xu hướng sống hạnh phúc mãi mãi như một câu chuyện cổ tích.


Tương khắc: NgọMùi và Mão

Tý và Ngọ xung đột mạnh mẽ. 

Dê bị thu hút bởi sự giàu có của Chuột và hy vọng kiểm soát nó, biến nó thành một mối quan hệ sắt đá.

Con mèo sẽ cố tình hoặc vô tình đi ngược lại mong muốn của con chuột, trong khi con chuột chỉ có thể giữ im lặng.


Những điều may mắn cho chuột

 • Màu sắc: xanh dương, vàng, xanh lá cây
 • Số: 2, 3
 • Hoa: Lily, Violet
 • Hướng tốt: đông nam, đông bắc
 • Hướng tài lộc: đông nam, đông
 • Hướng tình yêu: tây


Những điều không may mắn

 • Màu sắc: vàng, nâu
 • Số: 5, 9


Nghề nghiệp phù hợp với chuột

Vì tính độc lập và trí tưởng tượng, chúng phù hợp cho các công việc sáng tạo. Chúng bao gồm các tác giả, biên tập viên và nghệ sĩ. Tuy nhiên, nếu họ tham gia vào một nhóm, cửa hàng sáng tạo của họ có thể bị chặn.

Chuột cũng chú ý đến chi tiết tốt. Chúng phù hợp cho công việc kỹ thuật, chẳng hạn như kỹ thuật và kiến ​​trúc.

Họ cảnh giác, nhưng thiếu can đảm. Điều này làm cho họ không phù hợp như các sĩ quan cảnh sát, doanh nhân hoặc các vị trí lãnh đạo và chính trị khác. Mặc dù chuột đưa ra quyết định tài chính tốt, nhưng chúng nên cẩn thận không đầu tư với một người bạn thân. Nó sẽ không chỉ gây ra vấn đề tiền bạc mà còn ảnh hưởng đến tình bạn.


Sức khỏe và lối sống

Từ nhỏ, chuột có sức khỏe yếu. Họ có cá tính mạnh mẽ, Họ thường xuyên bị cảm lạnh, nhưng rất may không mắc bệnh hiểm nghèo.

Chúng rất nhạy cảm với sự thay đổi nhiệt độ. Thời tiết lạnh không chỉ chịu đựng được đối với họ, họ cũng không thể chịu được thời tiết nóng. Nhưng mặc dù có vẻ yếu đuối và không thể thực hiện công việc nặng nhọc, họ vẫn sống rất thọ.

Chuột có thể ăn bất cứ thứ gì, cho dù chúng là món ngon hay thức ăn đơn giản. Tuy nhiên, họ nên chú ý đến chế độ ăn uống của họ. Nhiều lần, họ sẽ quá mải mê làm việc và quên ăn. Đi trong thời gian dài mà không có thức ăn và đột nhiên làm nũng gây ra vấn đề trong hệ thống tiêu hóa của họ. Kẻ thù của sức khỏe của họ cũng bao gồm thói quen hút thuốc và uống rượu.

Để có một cuộc sống khỏe mạnh, chuột phải nhớ ăn sáng, tập thể dục vừa phải và luôn vui vẻ.


Lá số tử vi cho người tuổi Tý năm Nhâm Dần 2022


Năm 2021 có thể sẽ là một trong những năm sóng gió đối với những người sinh năm Tý. May mắn thay, năm 2022 âm lịch, bắt đầu từ ngày 1 tháng 2, có thể sẽ là một năm tốt hơn nhiều đối với nhóm này. Những điều xui xẻo mà bạn trải qua trong năm 2021 sẽ hoàn toàn bị cuốn trôi và thay vào đó là niềm hạnh phúc và vui vẻ trong nhiều khía cạnh của cuộc sống.

Đồng thời, người tuổi Tý có thể dễ có hành vi bốc đồng vào năm 2022, có xu hướng tọc mạch. Hãy nhớ kiềm chế xu hướng này ở bản thân và học cách kiểm soát tính nóng nảy của mình để tận hưởng may mắn vào năm 2022 một cách trọn vẹn nhất.


Tình yêu và các mối quan hệ vào năm 2022


Trong năm 2022, vận may về tình duyên và các mối quan hệ của bạn chỉ ở mức trung bình, mặc dù nam giới sẽ gặp vận may nhiều hơn nữ giới. Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ gặp được những người yêu mới, nhưng họ không có khả năng lâu dài. Bạn sẽ khó bắt đầu những mối quan hệ thực sự và vững chắc với họ. Đảm bảo bạn tự bảo vệ mình trước những người có động cơ thầm kín khi tiếp cận bạn. Rèn luyện tính cẩn trọng trong tình yêu.


Đối với những người đã có mối quan hệ tình cảm, hãy nhớ kiềm chế tính nóng nảy của mình vào năm 2022, nếu không năm nay có thể là thảm họa cho mối quan hệ hoặc hôn nhân của bạn. Bạn có thể thấy mình cực kỳ bốc đồng hoặc thất thường vào năm 2022, bất kể đối tác của bạn có thuộc cung hoàng đạo nào. Hãy đặc biệt nỗ lực để duy trì hòa bình và hòa thuận trong gia đình và tránh xung đột với đối tác của bạn, có thể nhanh chóng leo thang ngoài tầm kiểm soát.


Sự nghiệp năm 2022


Nếu công việc không suôn sẻ vào năm 2021, bạn có thể thở phào nhẹ nhõm khi năm 2022 đến gần. Các dự án kinh doanh trì trệ hoặc sự phát triển bị đình trệ từ năm trước sẽ được xóa bỏ và bạn sẽ được hưởng vận may tốt hơn về khả năng lãnh đạo và phát triển cá nhân. Đặc biệt, nếu bạn nhận thấy cấp trên của mình không có hứng thú hoặc môi trường làm việc của bạn không phù hợp để phát triển, năm 2022 sẽ là một năm tuyệt vời để bạn thay đổi công việc hoặc thậm chí là ngành nghề nếu bạn tin rằng nó sẽ có nhiều tiềm năng hơn trong tương lai.


Nhưng dù có chuyện gì xảy ra trong công việc vào năm 2022, bạn cũng đừng để nó ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình của mình, nếu không nó có thể khiến mối quan hệ hôn nhân hoặc tình yêu của bạn trở nên căng thẳng. Cũng sẽ có một số áp lực và cạnh tranh, nhưng hãy yên tâm rằng chỉ cần bạn sử dụng trí thông minh và óc quan sát nhạy bén để có lợi cho mình, bạn sẽ vượt lên phía trước.


Sự giàu có vào năm 2022


Bạn có khả năng gặp may mắn về sự giàu có vào năm 2022, đặc biệt là khi so sánh với năm 2021. Bạn sẽ thấy thu nhập của mình tăng đều đặn. Điều này sẽ bao gồm thu nhập từ công việc, kinh doanh phụ và bất kỳ khoản đầu tư nào bạn có thể có. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn đang bỏ một số tiền dư của mình vào tài khoản tiết kiệm, nếu không, bạn có thể dễ dàng lãng phí số tiền dư mà không nhận ra.


Đây là cơ hội tuyệt vời để học cách quản lý tiền của bạn tốt hơn và đầu tư một cách hợp lý bất động sản có thể là một lựa chọn tốt như một hàng rào chống lại các công cụ đầu tư rủi ro hơn cho người tuổi Tý nói chung và trong năm 2022.


Giáo dục năm 2022


Những bạn sinh năm Tý, có lẽ là những bạn sinh năm 2008 hoặc 1996 nên tập trung vào việc học hành và không nhường nhịn xu hướng chơi bời của bạn. Điều này sẽ đặc biệt quan trọng đối với những người chuẩn bị nộp đơn vào đại học hoặc cao học. Mặc dù vận may của bạn trong lĩnh vực này không mạnh bằng các lĩnh vực khác, nhưng chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng cho nỗ lực của mình.


Sức khỏe năm 2022


Vào năm 2022, bạn sẽ được hưởng sức khỏe thể chất tốt hơn, mặc dù người tuổi Tý sinh năm 1984 có thể gặp phải các vấn đề về vai, cơ và đau lưng. Người tuổi Tý nên kiểm tra hệ thống thận và tiết niệu để đề phòng các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng có thể xảy ra.

Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Chat với chúng tôi