Logo Bách hóa Thái Lan
  • 0 Giỏ hàng

Tử vi người tuổi Tuất trong năm Tân Sửu 2021

Ảnh bài viết Tử vi người tuổi Tuất trong năm Tân Sửu 2021

Chó là linh vật thứ mười một trong danh sách 12 con giáp. Theo một huyền thoại, Ngọc Hoàng cho biết trật tự sẽ được quyết định theo thứ tự mà họ đến bữa tiệc của mình. Khỉ, Gà và Chó đã ở một quốc gia khác, giúp một vị thần đánh bại các linh hồn xấu xa. Sau đó, họ cùng nhau lên đường đến bữa tiệc. Bởi vì họ đến cùng một lúc, Ngọc Hoàng đã dựa vào thứ tự họ đi theo lệnh vị thần ở quốc gia đó.


Trung thực và trung thành, Chó là người bạn trung thực nhất và là đối tác đáng tin cậy nhất.


Tính cách và đặc điểm của người tuổi Tuất


Đặc điểm rõ ràng nhất của một người tuổi Tuất là lòng trung thành của họ. Họ sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn bè, gia đình hoặc công việc của họ.

Trung thực và công bằng, họ rất phổ biến trong giới xã hội. Mọi người cần một người bạn Chó để được tư vấn và giúp đỡ. Họ cũng rất giỏi trong việc giúp đỡ người khác tìm và sửa chữa những thói quen xấu của họ.


Mặc dù họ hành động như thế nào, họ vẫn lo lắng và lo lắng bên trong. Tuy nhiên, họ sẽ không để điều này ngăn cản họ. Một khi họ quyết định một cái gì đó, không ai có thể thuyết phục họ chống lại nó.


Mệnh Kim: 1970, 2030

Họ có lòng tự trọng cao và không thích nhận sự giúp đỡ. Nhưng họ thích giúp đỡ người khác, mặc dù đôi khi nó gây ra vấn đề cho chính họ. Họ sẽ tiếp quản vị trí của ai đó và nó sẽ mở ra một con đường suôn sẻ để thành công.


Mệnh Mộc: 1934, 1994 

Đáng tin cậy và lịch sự. Nếu được giúp đỡ, họ sẽ làm bất cứ điều gì có thể để trả ơn lòng tốt. Họ tuân thủ mạnh mẽ đạo đức và đạo đức của họ. Những người khác có thể thấy khó hiểu. Họ làm tốt những công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn và sẽ tiếp tục chiến đấu cho đến khi họ thành công.


Mệnh Thủy: 1982, 2042

Là nhà hoạch định tính toán. Họ tập trung vào việc xây dựng một nền tảng vững chắc cho tương lai của họ. Nhưng khi gặp khó khăn, họ có thể trở nên rất bi quan. Họ làm việc chăm chỉ, nhưng nên tạo ra những mục tiêu lớn hơn để sử dụng hết tiềm năng của mình.


Mệnh Hỏa:1946, 2006

Là những kẻ săn đuổi giấc mơ. Họ thường có những giấc mơ nhỏ hơn, dễ thực hiện, điều này thúc đẩy họ tiếp tục. Khi bạn bè gặp khó khăn, họ sẽ đưa ra lời khuyên nhưng sẽ không lập tức giúp đỡ. Mỗi bước phải được suy nghĩ cẩn thận trước khi họ hành động.


Mệnh Thổ:1958, 2018

Cứng đầu và không bao giờ bỏ cuộc. Họ không kết nối với thế giới và xã hội. Mặc dù bướng bỉnh, họ tôn trọng các quan điểm khác. Họ tin rằng miễn là họ làm việc chăm chỉ, họ sẽ làm được.


Đàn ông sinh năm Tuất là người thẳng thắn và chân thật. Họ tràn đầy năng lượng, mặc dù bên trong họ bi quan hơn.

Rất quan tâm, họ luôn sẵn sàng sửa lỗi người khác và bảo vệ lập trường của họ. Không phải là họ muốn thể hiện. Họ chỉ cảm thấy cần thiết để giúp người khác nhận ra sai lầm của họ.

Những người đàn ông quan tâm sâu sắc cho gia đình của họ. Sự bướng bỉnh của họ mất dần khi đối mặt với những người thân yêu của họ. Họ làm việc để hiểu và thỏa hiệp, dẫn đến một cuộc sống gia đình hài hòa.

Phụ nữ sinh năm Mậu rất thận trọng. Họ thờ ơ với những người họ không thích và không dễ tin tưởng. Nhưng một khi họ làm, nó là vĩnh viễn. Họ rất bảo vệ bạn bè và gia đình của họ.

Họ là thể loại và độc lập. Họ yêu thích các hoạt động ngoài trời và hòa mình vào thiên nhiên. Tuy nhiên, họ cũng là những người làm việc chăm chỉ và không bỏ cuộc cho đến khi họ thành công. An ninh và thu nhập ổn định là yêu cầu của cô cho sự nghiệp.


Tuổi xung khắc với người tuổi Tuất


Tương sinh: Mão , Dần , Ngọ

Chó là tương thích nhất với Thỏ. Họ bị thu hút bởi lòng tốt của Thỏ, trong khi Thỏ hỗ trợ Chó ở phía sau.

Chó thường bi quan và cần sự trấn an của Hổ. Hổ cũng cần lòng trung thành của Chó.

Với Ngựa, cả hai đều hiểu và tôn trọng ý kiến ​​của nhau.


Tươn khắc với tuổi Tuất: Thìn , Sửu , Mùi

Chó và rồng đụng độ mạnh mẽ và ít tương thích nhất. Không tin tưởng lẫn nhau và họ có những cuộc tranh cãi dữ dội.

Có một mối quan hệ lạnh lùng với Trâu. Họ có những sở thích khác nhau và không thể tương tác trơn tru. 

Chó và Dê có thể chịu đựng lẫn nhau, nhưng không có nhiều hơn.


Những điều may mắn cho người tuổi Tuất

  • Màu sắc: xanh, đỏ, tím
  • Số: 3, 4, 9
  • Trang sức: ngọc lục bảo
  • Hướng tốt: bắc, tây bắc
  • Hướng tài lộc: đông nam
  • Hướng tình duyên: nam


Những điều không may mắn

  • Màu sắc: xanh, nâu
  • Số: 1, 7, 8


Nghề nghiệp phù hợp với Người tuổi Tuất


Chó trung thành và tuân theo mọi mệnh lệnh. Người tuổi Tuất nỗ lực hết mình để hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào được giao cho họ. Bởi vì họ không hài lòng với việc kém hơn những người khác, một công việc cạnh tranh sẽ rất phù hợp với họ.


Họ cũng nhạy cảm với các chi tiết và có kỹ năng lý luận mạnh mẽ. Họ nhìn thấy những nguy hiểm khi ở vị trí có địa vị cao. Đây là lý do tại sao họ sẵn sàng ở phía sau và hỗ trợ người khác. Họ sẽ làm tốt trong một loại công việc hậu trường. 


Người tuổi Tuất là người quan sát và có đạo đức mạnh mẽ. Họ đánh giá tất cả mọi người trước khi quyết định xem người đó có đáng tin hay không. Điều này làm cho họ trở thành một ứng cử viên tốt cho sự nghiệp như trọng tài, luật sư và người phỏng vấn.


Sức khỏe và lối sống


Người tuổi Tuất có sức khỏe tổng thể, nhưng tình trạng sức khỏe của họ thường có những thay đổi mạnh mẽ. Mặc dù chúng có vẻ kiên cường, nhưng nó thực sự che giấu các triệu chứng mà họ có thể có. Những cơn cảm lạnh nhỏ nhất có thể đặt họ trên giường trong nhiều ngày. Hãy cảnh giác với bệnh cúm và các bệnh truyền nhiễm khác trong mùa hè và mùa thu

Họ nên chú ý đến hệ thống tiêu hóa của họ trong thời trẻ. Kẻ thù lớn nhất của họ là chế độ ăn uống không lành mạnh.

Khi ở trong lực lượng lao động, họ sẽ liên tục bận rộn. Sự căng thẳng sẽ dẫn đến đau đầu và đau nửa đầu. Trong trường hợp cực đoan, nó thậm chí có thể dẫn đến hysteria.

Để tạo cơ sở vững chắc, nên bắt đầu thói quen tập thể dục sớm. Nghỉ giải lao khi cần thiết và các hoạt động thư giãn như yoga được khuyến khích.Lá số tử vi người tuổi Tuất (chó) trong năm Tân Sửu (2021)


Con Chó sẽ xung đột với Tai Sui trong năm Sửu kim loại, điều này có thể làm giảm vận may tổng thể của bạn trong năm nay. Bạn có khả năng gặp thử thách trong các mối quan hệ của mình, cả ở nơi làm việc và trong vòng kết nối xã hội của bạn.


Hãy lựa chọn lời nói cẩn thận trong năm nay, nếu không bạn có thể vô tình tự chuốc lấy rắc rối. Đề phòng những kẻ muốn làm hại bạn và tránh xa các cuộc tranh chấp nếu có thể. Tập trung vào việc hoàn thiện bản thân trong suốt cả năm; bạn sẽ không hối tiếc.


Nghề nghiệp


Năm 2021 sẽ là một năm căng thẳng cho sự phát triển sự nghiệp của bạn. Bạn có thể có những cuộc tranh cãi nảy lửa với đồng nghiệp của mình và bạn có thể thấy mình bị thiệt thòi bởi các thành viên trong nhóm.


Bạn thậm chí có thể căng thẳng mối quan hệ của mình với cấp trên, điều này có thể có tác động tiêu cực đến triển vọng nghề nghiệp của bạn. Hãy thận trọng khi làm việc ở nơi làm việc và luôn giữ bình tĩnh.


Tìm kiếm những kẻ phản công tiềm năng, nhưng không đóng cửa tất cả mọi người; một số đồng nghiệp của bạn sẽ muốn giúp đỡ và hỗ trợ bạn.


Bạn nên luôn chấp nhận sự giúp đỡ từ người khác và đánh giá cao nỗ lực của họ. Trong thời gian này, bạn có thể sẽ gặp căng thẳng đáng kể do áp lực của bạn bè. Hãy sử dụng thời gian này để trang bị cho mình những kỹ năng mới và nâng cao giá trị của bạn cho công ty, kẻo bạn phải đối mặt với việc chấm dứt hợp đồng trong tương lai.


Bạn sẽ cần phải chăm sóc tài chính của mình tốt hơn trong năm nay, vì thu nhập ổn định không được đảm bảo. Vì những thách thức bạn gặp phải trong công việc, bạn sẽ cần phải tham gia vào những công việc phụ để tăng thu nhập.


Năm 2021 sẽ không phải là một năm tốt để tuổi Tuất thực hiện các khoản đầu tư mới. Tích lũy tiền tiết kiệm và đầu tư tiết kiệm. Bạn sẽ cần phải dạy cho mình cách lập ngân sách chi tiêu và giảm thiểu chi tiêu. Hạn chế chi tiêu của bạn cho những thứ cần thiết, và bạn sẽ thấy mình đang ở một nơi tốt vào cuối năm.


Tháng may mắn: Tháng 1, 10 và 11

Tháng kém may mắn: Tháng 3, 6 và 7


Giáo dục


Năm nay, bạn cuối cùng sẽ có thể tìm hiểu thêm về những điều bạn đã quan tâm trong một thời gian dài. Bây giờ là lúc để thiết lập các mục tiêu đầy tham vọng và hướng tới chúng.


Bạn sẽ thấy mình được truyền cảm hứng từ những ý tưởng mới, dẫn đến thành công mới trong học tập. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể gặp phải những thất bại. Hãy kiên nhẫn với bản thân nếu bạn thấy mình đang trong tình trạng khó khăn.


Làm việc chăm chỉ và quyết tâm là chìa khóa thực sự duy nhất dẫn đến thành công, vì vậy hãy tránh tự mãn bằng mọi giá. Nếu bạn đang đi học, hãy tránh xa những câu chuyện phiếm và những phiền nhiễu khác khi bạn hướng tới mục tiêu của mình.


Mối quan hệ


Con Chó sẽ có nhiều kết quả trái chiều trong đời sống tình cảm của bạn trong năm nay. Hầu hết những con Chó còn độc thân sẽ muốn tìm kiếm một đối tác lãng mạn mới, mặc dù những nỗ lực của bạn có thể vô ích. Mặc dù bạn có thể tìm thấy nhiều mối quan hệ tình yêu tiềm năng, nhưng họ không có khả năng mang lại cho bạn kiểu quan hệ mà bạn đang tìm kiếm.


Nếu không cẩn thận, mối tình mới có thể khiến bạn đau đầu. Dành thời gian và tìm hiểu đối tác tiềm năng của bạn trước khi bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc.

Những chú chó đang trong mối quan hệ lãng mạn cũng có thể trải qua những thăng trầm. Bạn sẽ thường xuyên tranh luận với đối tác của mình về những vấn đề nhỏ nhặt và các cuộc cãi vã có thể xảy ra thường xuyên hơn. Hãy nhớ rằng giao tiếp là chìa khóa trong việc tạo dựng và duy trì một mối quan hệ yêu thương.


Sức khỏe


Con Chó sẽ phải đối phó với nhiều bệnh tật nhỏ trong suốt năm tới. Bạn sẽ chịu ảnh hưởng của ngôi sao hung tinh “Jiao Sha”, điều này làm tăng nguy cơ mắc bệnh và các vấn đề sức khỏe khác.


Bạn cũng sẽ thấy mình phải chịu áp lực trong nhiều khía cạnh của cuộc sống, chẳng hạn như sự nghiệp hoặc các mối quan hệ. Áp lực này có thể dẫn đến căng thẳng và mất ngủ do lo lắng. Đảm bảo ăn uống đúng cách, tập thể dục thường xuyên và nghỉ ngơi đầy đủ để ngăn ngừa những vấn đề sức khỏe này.


Tìm kiếm sự trợ giúp chuyên nghiệp nếu mọi thứ bắt đầu vượt quá tầm kiểm soát. Bạn cũng có thể dễ gặp tai nạn ngẫu nhiên, vì vậy hãy hết sức cẩn thận khi lái xe hoặc tập thể dục.


Cách sống


Năm 2021 sẽ là một năm đầy thử thách đối với con chó. Đừng sợ hãi. Nếu bạn tin tưởng vào bản thân và khả năng của mình, chắc chắn bạn sẽ vượt qua được những trở ngại trên con đường của mình. Đừng ngại theo đuổi đam mê của bạn hoặc hãy luôn lạc quan. Sẽ không có gì ngăn cản bạn đạt được mục tiêu nếu bạn quyết tâm đạt được chúng.


Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Chat với chúng tôi