Logo Bách hóa Thái Lan
 • 0 Giỏ hàng

Tử vi người tuổi Thìn trong năm Canh Tý 2020

Ảnh bài viết Tử vi người tuổi Thìn trong năm Canh Tý 2020

Rồng là con thứ năm trong số tất cả các loài động vật hoàng đạo. Theo một huyền thoại, Ngọc Hoàng cho biết trật tự sẽ được quyết định theo thứ tự mà họ đến bữa tiệc của mình. Mọi người đều mong đợi Rồng mạnh mẽ sẽ đến sớm. Tuy nhiên, anh đến sau Tý, Sửu, Hổ và Mèo. Khi được hỏi tại sao đến muộn, Rồng nói rằng trên đường đi, anh thấy một ngôi làng bị hạn hán. Anh phải dừng lại và tạo mưa cho họ. Ngọc Hoàng hạnh phúc khi nghe về hành động cao quý này và trao cho anh vị trí thứ năm.


Rồng là loài động vật được tôn kính nhất trong văn hóa phương đông. Các vị vua tự gọi mình là hậu duệ của rồng. Trong quá khứ, các hoàng đế được xem là sự tái sinh của rồng.


 • Mệnh Kim: 1940,2000

Những con rồng này tốt bụng nhưng nói thẳng thừng. Tài năng và chiến lược, họ tận hưởng thành công và sự giàu có.

 • Mệnh Mộc: 1946, 2024

Những con rồng này sống một cuộc sống yên tĩnh với kinh tế dư giả. Tuy nhiên, gia đình và bạn bè của họ không đáng tin cậy.

 • Mệnh Thủy: 1952, 2012

Những người này có một cuộc sống sớm thoải mái và được tôn trọng cả đời. Họ sẽ có một gia đình yêu thương, nhưng nên kết hôn muộn..

 • Mệnh Hỏa: 1976, 2036

Những con rồng này thông minh và hướng ngoại. Họ có một bước đột phá trong giai đoạn trung niên và tận hưởng sự thịnh vượng sau này trong cuộc sống.

 • Mệnh Thổ: 1928, 1988

Những con rồng này rất tích cực và vui vẻ. Họ không sợ kẻ thù và không bắt nạt kẻ yếu. Họ bao quanh mình với những người hỗ trợ và tạo ra những gia đình yêu thương.


Đàn ông sinh năm Rồng rất kiên định trong niềm tin của họ. Họ sẽ không bao giờ buông lỏng trách nhiệm cũng như nghi ngờ không cần thiết. Mọi người hiếm khi mất niềm tin vào những người đàn ông trung thực này.

Họ không lãng phí tiền, nhưng cũng không chú ý đến nó. Doanh nhân thích phiêu lưu, họ mơ ước được nổi tiếng. Đôi khi những nỗ lực của họ bị lãng phí. Tuy nhiên, cuộc sống của họ xoay quanh công việc.

Những người đàn ông này là hoàn toàn tốt một mình. Họ kết hôn khi còn trẻ hoặc vẫn còn độc thân. Đối với những người quan trọng khác, họ cần một người có thể giúp đỡ và hỗ trợ sự nghiệp của mình.


Phụ nữ sinh vào năm Rồng rất quyến rũ và mạnh mẽ. Nếu bạn đánh giá thấp họ, họ sẽ đứng lên và đánh bại bạn.

Họ nghiêm túc trong những gì họ làm và có lòng tự trọng cao. Điều duy nhất họ yêu cầu của người khác là sự tôn trọng. Nữ quyền và bình đẳng giới rất quan trọng đối với họ.

Nhiều người từ bỏ hôn nhân để tập trung vào sự nghiệp của họ. Nhưng nếu họ chọn kết hôn, họ cũng sẽ làm vợ tuyệt vời. Thông thường, họ chỉ đi đến cực đoan và nên dành thời gian để xem xét một hỗn hợp cân bằng.


Xung khắc

Tương sinh:Dậu , Thân

Người tuổi Thìn hợp nhất với Dần. Người tuổi Dậu sẽ trông chờ vào Rồng và cung cấp sự hỗ trợ chân chính trong những khó khăn.

Cả Thân và Thìn đều sáng tạo và đổi mới. Nhưng một khi đã cùng nhau, hãy chắc chắn khỉ không làm bất kỳ tiểu xảo nào.

Sự hài hước và đáng tin cậy của Tỵ là những gì thu hút con rồng cứng đầu. Các tính cách khác nhau bổ sung cho nhau.


Tương khắc: TuấtMão , Thìn

Thìn và Tuất có tính cách xung đột và ít tương thích nhất. Không tin tưởng cũng không hiểu người khác.

Mão có một số sở thích tương tự như Rồng, nhưng chúng chỉ có thể chịu đựng nhau ở một mức độ nhất định.

Thìn không tương thích với nhau. Cả hai độc lập và cứng đầu, họ sẽ đụng độ và thật khó để duy trì mối quan hệ hòa bình.


Những điều may mắn cho Thìn

 • Màu sắc: vàng, bạc, xám
 • Số: 1, 6, 7
 • Đá quý: thạch anh hồng
 • Hướng tốt: Tây nam
 • Hướng tài lộc: tây bắc, bắc
 • Hướng tình duyên: tây

Những điều không may mắn

 • Màu sắc: trắng
 • Số: 4, 9


Nghề nghiệp phù hợp với Dragons

Những người sinh năm Thìn có suy nghĩ nhanh nhạy. Họ xuất sắc trong các hoạt động mà hầu hết đều mệt mỏi về tinh thần. Bởi vì điều này, họ thích hợp cho sự nghiệp hấp dẫn. Một số lĩnh vực bao gồm nghệ thuật, chính trị và giáo dục.

Họ có thể cảm thấy không an toàn và thiếu quyết đoán khi làm việc một mình. Thay vào đó, họ có thể giải phóng tiềm năng của mình trong một nhóm tốt hơn. Thìn rất giỏi trong việc lên kế hoạch và nảy ra ý tưởng. Nhưng họ cần người khác giúp đỡ với các chi tiết nhỏ.

Thìn là máy bay chiến đấu luôn là tiên phong. Đây là nền tảng để thành công, nhưng cũng có thể cản trở sự phát triển cá nhân. 


Sức khỏe và lối sống

Rồng có vẻ ngoài khỏe mạnh và thực sự cũng khỏe mạnh.

Họ thường không bị bệnh, nhưng khi bệnh nó trở nên rất nghiêm trọng. Điều này là do họ quá bận rộn với công việc để chú ý đến sức khỏe của họ. Họ cũng có thể nghĩ rằng đó không phải là vấn đề lớn và gạt đi. Do đó, cảm lạnh nhẹ có thể biến thành những căn bệnh nghiêm trọng hơn nhiều.

Các lĩnh vực quan tâm là hệ thống tuần hoàn, tiết niệu và tiêu hóa.

Hầu hết các con rồng có sự nghiệp căng thẳng và quá nhạy cảm với các chi tiết nhỏ. Họ có thể trở nên mệt mỏi, nhưng cũng bị mất ngủ. Những xáo trộn trong quan hệ xã hội và gia đình sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe tinh thần của họ.

Để có sức khỏe tốt hơn, Thìn phải nhớ giữ bình tĩnh và thư giãn. Đừng sụp đổ và ám ảnh về những vấn đề nhỏ. Thay vào đó, Người thuổi Thìn nên dành thời gian cho bản thân. Tập thể dục trong tự nhiên sẽ giúp giảm mệt mỏi về thể chất và cảm xúc.


Người tuổi Thìn trong năm của chuột Canh Tý (2020)

Được tôn sùng trong văn hóa phương Đông, Người tuổi Thìn sẽ làm tốt trong Năm Tý. Với may mắn về phía bạn, năm 2020 sẽ thuận buồm xuôi gió. Trọng tâm của bạn nên tập trung vào sự nghiệp như. Nếu bạn làm theo tài năng của mình, bạn sẽ thành công. 

Công việc sẽ tiêu tốn bạn, và do đó, các mối quan hệ sẽ trượt sang bên lề. Dành thời gian một mình sẽ tốt cho sự phát triển cá nhân trong tất cả các lĩnh vực mà ưu tiên cho bản thân bạn!


Nghề nghiệp

Mạnh mẽ và độc lập, Rồng sẽ làm tốt công việc của mình trong Năm Tý. Bởi vì Chuột và Rồng tương thích nhất, thành công sẽ thuộc về bạn. Hãy tiếp tục phát huy và thể hiện tài năng của bạn. Năm nay là thời gian để hành động trên bất kỳ ý tưởng mới cho sự nghiệp của bạn. Một kế hoạch kinh doanh nhỏ có thể biến thành một tập đoàn có lợi nhuận.

Mặc dù bạn rất có khả năng đạt được mục tiêu solo, nhưng làm việc nhóm là điều cần thiết. Làm việc tốt với cấp trên và đồng nghiệp của bạn chắc chắn sẽ giúp các dự án kinh doanh của bạn thành công. Chỉ cần cảnh giác với cường độ của bạn trong các mối quan hệ tại văn phòng. Nó có thể là một tắt cho người khác và sẽ làm ảnh hưởng đến họ theo hướng ngược lại với mục tiêu của bạn.


Tháng may mắn: Tháng hai, tháng bảy, tháng tám và tháng mười một.

Các tháng không may mắn: Tháng 4, Tháng 5, Tháng 9 và Tháng 12.


Học vấn

Các ngôi sao đứng về phía bạn trong năm nay. Mong chờ năm Tý với nhiều phước lành. Là những sinh viên năng động và những người lập kế hoạch háo hức, các nghiên cứu giáo dục của người tuổi Thìn sẽ rất dễ dàng. Tuy nhiên, hãy chú ý đến tính khí của bạn; thái độ cứng đầu của bạn có thể khiến mọi người sợ hãi. Giảm bớt cuộc trò chuyện với bạn bè và thảo luận trong các bài giảng, và trở thành một người lắng nghe tốt. Bạn thậm chí có thể kết thúc việc dẫn dắt những người khác trong một nhóm nghiên cứu hoặc lớp tranh luận.


Sức khỏe

Rồng được ban phước với sức khỏe tuyệt vời, cả về tinh thần và thể chất. Họ có thể đẩy giới hạn của mình và làm nhiều hơn cá nhân trung bình. Tuy nhiên, bệnh tật không thoát khỏi người tuổi Thìn. Cũng giống như các con giáp khác, họ dễ bị cảm lạnh và các bệnh nhẹ. Mặc dù hiếm khi mắc bệnh nhưng khi nó xảy ra, nó rất khó khăn. Thay vì đẩy qua như bình thường, hãy giải quyết các triệu chứng khi chúng xuất hiện lần đầu tiên. Hãy chú ý đến các vấn đề tuần hoàn và tiêu hóa trong suốt cả năm.

Là những người lao động có động lực cao, việc chậm lại và dành thời gian cá nhân là một thách thức. Bởi vì Thìn liên tục vượt lên trên và ở nơi làm việc, chúng có thể dễ dàng đối mặt với kiệt sức. Học cách tăng tốc bản thân trong những tình huống căng thẳng để tránh bị kiệt sức.


Các mối quan hệ

Độc lập sẽ phù hợp với bạn tốt trong năm. Mối quan hệ sẽ không phải là trọng tâm cho năm 2020. Mặc dù điều này có vẻ như là một dự báo tiêu cực, nhưng nó không phải là. Luôn luôn có thời gian để tự cho mình là trung tâm và để nội tâm trỗi dậy. Bạn có thể học được điều gì đó mới mẻ về bản thân. Sử dụng năm nay để khám phá những điều mới bên ngoài các mối quan hệ. Nếu bạn may mắn, bạn thậm chí có thể tìm thấy một người phù hợp với bạn trong những trải nghiệm này. Nếu bạn kết thúc một mối quan hệ trong năm, hãy tận hưởng thời gian xa cách. Độc lập là một phần thiết yếu của một mối quan hệ lành mạnh.

Đối với cuộc sống của người tuổi Thìn đã kết hôn sẽ suôn sẻ nếu bạn có thể bỏ thời gian và công sức. Sự bướng bỉnh có thể cản trở sự hài lòng trong mối quan hệ chung của bạn. Bước đi nhẹ nhàng trong những cuộc trò chuyện nặng nề. Nếu bạn cần giải nhiệt, hãy dành chút không gian để tập hợp lại suy nghĩ của bạn và bắt đầu lại. Có thể giao tiếp là một yếu tố quan trọng trong một cuộc hôn nhân hạnh phúc.


Cách sống

Năm Tý sẽ là một năm may mắn cho Rồng. Mối quan hệ giữa chuột và rồng sẽ nhân lên thành công. Trong tất cả các dự báo, sự nghiệp của bạn sẽ được hưởng lợi nhiều nhất. Làm việc chăm chỉ để hoàn thành mục tiêu của bạn, nhưng đừng đẩy bản thân vượt qua điểm đột phá hoặc bạn có thể sẽ nằm trên giường trong nhiều tuần. Tập trung vào bản thân về mọi mặt, từ sức khỏe đến các mối quan hệ, sẽ là tốt nhất. Hãy tận hưởng năm may mắn này!


Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!