Logo Bách hóa Thái Lan
  • 0 Giỏ hàng

Tử vi người tuổi Thân trong năm Canh Tý 2020

Ảnh bài viết Tử vi người tuổi Thân trong năm Canh Tý 2020

Khỉ là linh vật thứ chín trong 12 con giáp. Theo một huyền thoại, Ngọc Hoàng cho biết trật tự sẽ được quyết định theo thứ tự mà họ đến bữa tiệc của mình. Khỉ, Gà và Chó đã ở một quốc gia khác, giúp một vị thần đánh bại các linh hồn xấu xa. Sau đó, họ cùng nhau lên đường đến bữa tiệc. Bởi vì họ đến cùng một lúc, Ngọc Hoàng đã đi theo lệnh họ gặp vị thần ở quốc gia khác. Do đó, Khỉ trở thành thứ chín.


Bởi vì khỉ thích ăn đào chúng cũng trở nên gắn liền với cuộc sống lâu dài.


Khỉ là loài chơi khăm nhẹ dạ, có khả năng đạt được tất cả ước mơ.


Tính cách và đặc điểm

Đặc điểm rõ ràng nhất của người tuổi Thân là trí thông minh của họ. Khi còn nhỏ, họ giành được giải thưởng và những lời khen ngợi của giáo viên. Khi trưởng thành, họ có được sự công nhận và làm cho các nhà lãnh đạo tuyệt vời.

Do đó, việc họ có thể kiêu ngạo là điều dễ hiểu. Họ thường thiếu tôn trọng và tự cho mình là trung tâm khi đưa ra quyết định. Khỉ dễ trở nên ghen tuông, nhất là khi những người khác đang làm tốt hơn họ. Họ rất cạnh tranh, đó là cả tích cực và tiêu cực.

Tuy nhiên, họ xem tất cả mọi người . Họ sẵn sàng lắng nghe phê bình và học hỏi từ những sai lầm của họ. Họ là những người suy nghĩ bình tĩnh và logic. Khỉ luôn có thể chiến thắng và là người chiến thắng cuối cùng.


Mệnh Kim: 1980, 2040

Những người này là những người giao tiếp tốt. Họ là những người thích đùa, thích chơi khăm nhỏ. Điều này khiến một số người không thích họ và ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp. Họ khuyên họ nên kết hôn muộn, nếu không cuộc hôn nhân sẽ thất bại. Họ chủ yếu là thành công.


Mệnh Mộc: 1944, 2004

Những chú khỉ này rất năng động nhưng đôi khi thiếu tự tin. Họ thích giúp đỡ bạn bè và cần sự khuyến khích của họ. Công việc rất căng thẳng, nhưng họ có thể vượt qua nó như những người nghiện công việc. Họ thành công về mặt tài chính, nhưng nó thường phải trả giá bằng sức khỏe của họ.


Mệnh Thủy: 1932, 1992

Những con khỉ này thông minh và thích sự chú ý. Họ sinh ra là những nhà lãnh đạo, nhưng sự kiêu ngạo của họ có thể gây ra những trở ngại trong sự nghiệp. Kiến thức và EQ cao hơn là rất quan trọng để thành công. Họ cũng sẽ có cơ hội gặp may mắn trong cuộc sống, nhưng phải cẩn thận để không mất tất cả.


Mệnh Hỏa: 1956, 2016

Những chú khỉ này có ước mơ lớn và đầu óc định hướng kinh doanh. Họ có một gia đình yêu thương và hạnh phúc. Tuy nhiên, họ không hài lòng với thực tế và luôn muốn có nhiều cuộc phiêu lưu hơn. Cuộc sống của họ thường suôn sẻ với những thành tích ổn định.


Mệnh Thổ:1968, 2028

Những chú khỉ này rất vui vẻ và lạc quan. Họ không có nhiều hỗ trợ, nhưng không sợ khó khăn. Với những nỗ lực của bản thân trong suốt tuổi trẻ, họ có thể trở thành doanh nhân thành đạt. Nhờ làm việc chăm chỉ này sớm, họ tận hưởng một nội dung cuộc sống sau này


Đàn ông sinh năm Khỉ rất nhiệt tình và có trách nhiệm. Họ hài hước và có thể khiến bất cứ ai cười. Họ cũng biết làm thế nào để dễ dàng có được những gì họ muốn.

Họ bướng bỉnh và hơi non nớt, nhưng thực sự bao dung. Các cung hoàng đạo khác có thể chỉ tập trung vào lỗi lầm của mọi người, nhưng những người đàn ông này có thể nhìn qua hầu hết các lỗi. Họ cũng rất tha thứ. Nhiều lần, họ thậm chí không nhớ những gì đã xảy ra.

Tuy nhiên, họ cũng có thể có vấn đề. Thật khó để họ kiên trì vì sở thích của họ luôn thay đổi. Họ là những kẻ cơ hội điển hình và không thể duy trì các mối quan hệ lâu dài.


Phụ nữ sinh vào năm Khỉ có tính xã hội và dễ dàng kết nối với người khác. Mọi người vô thức bị cuốn hút bởi vẻ đẹp và tính cách ấm áp của cô.

Họ có tiêu chuẩn và kỳ vọng cao. Những người phụ nữ này có đầy đủ các ý tưởng và tính cạnh tranh cao. Họ không đầu hàng khi gặp khó khăn. Thông cảm và an ủi từ những người khác không cần thiết.

Vì sự tự tin, họ có thể lạc quan thái quá. Nhưng họ có trách nhiệm và linh hoạt. Họ thích nghi nhanh chóng với môi trường thay đổi và kết bạn dễ dàng.Tuổi xung khắc với người tuổi Thân

Tương sinh với tuổi Thân: Tỵ ,  , Thìn

Mối quan hệ giữa Khỉ và Rắn rất khắc nghiệt. Họ là những người tương thích nhất hoặc xung đột mạnh nhất. Họ có tính cách tương tự nhau, nhưng một người là âm và người kia là dương.

Chuột có thể cổ vũ Khỉ khi chúng cảm thấy buồn. Khi họ ở bên nhau, nó luôn tràn ngập tiếng cười.

Rồng cũng có thể mang lại niềm vui cho Khỉ. Chúng hấp dẫn đối với Khỉ cũng là một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ.


Tương khắc với tuổi Thân: Dậu , Hợi

Khỉ và hổ đụng độ mạnh mẽ. Họ nghi ngờ lẫn nhau và chiến đấu liên tục.

Lợn không có mục tiêu và sở thích cuộc sống giống như Khỉ. Thật khó để giao tiếp và các mối quan hệ không kéo dài.


Những điều may mắn cho Khỉ

  • Màu sắc: trắng, vàng, xanh
  • Số: 1, 7, 8
  • Trang sức: topaz
  • Hướng tốt: đông bắc, đông
  • Hướng tài lộc: tây bắc
  • Hướng tình duyên: tây


Những điều không may mắn

  • Màu sắc: đen, xám, nâu sẫm
  • Số: 2, 5, 9


Nghề nghiệp phù hợp với Khỉ

Khỉ không bao giờ hài lòng và muốn thử mọi thứ. Điều này làm cho chúng phù hợp cho sự nghiệp đầy thách thức và rủi ro. Một số lựa chọn là vận động viên chuyên nghiệp và môi giới chứng khoán.

Họ cũng có đầu óc lạnh lùng và sẽ làm tốt trong các lĩnh vực đòi hỏi tư duy logic. Khỉ có kiến ​​thức trong nhiều chủ đề và đa diện. Họ có thể đối phó với các vấn đề phức tạp. Thám tử, biên tập viên và luật sư là phù hợp tốt.

Bởi vì người tuổi Thân không phải là người giỏi nhất trong việc bám vào một thứ, nên có vẻ như chúng vô trách nhiệm. Điều này ảnh hưởng đến ấn tượng họ cho up cao hơn. Do đó, trở thành một freelancer là một lựa chọn khác cho người tuổi Thân. Họ có thể chọn nhiều công việc ngắn hạn phù hợp với khả năng và sở thích của họ.


Sức khỏe và lối sống

Khỉ không phải lo lắng nhiều về sức khỏe mặc dù họ có một số thói quen xấu . Tính cách chủ động của họ khiến họ dễ bị tai nạn và có thể làm tổn thương chính họ. Cơ thể của họ thường mất một thời gian để làm quen với việc thay đổi mùa. Cảm lạnh và viêm họng là phổ biến.

Người tuổi Thân cũng nên chăm sóc sức khỏe tinh thần của chúng. Họ quan tâm quá nhiều về những gì người khác nghĩ và có thể dễ dàng bị trầm cảm. Kết nối với bạn bè và gia đình và tập thể dục rất có lợi!Người tuổi Thân (khỉ) trong năm của chuột Canh Tý (2020)


Năm mới mang đến cả may mắn và bất hạnh cho Khỉ. Sự nghiệp của bạn sẽ không thấy nhiều cải thiện; thật không may, tuy nhiên, các lĩnh vực khác như giáo dục, y tế và các mối quan hệ sẽ gặt hái những phước lành của Năm Tý.

Khỉ sẽ cần lưu tâm đến điểm mạnh và điểm yếu của họ trong năm nay. Trí thông minh của bạn sẽ có ích, nhưng sự cáu kỉnh và bướng bỉnh của bạn có thể gây rắc rối. Hãy cố gắng để một cảm giác hài hòa trong năm nay.


Nghề nghiệp

Năm con chuột mang lại thành công cho hầu hết sự nghiệp của các cung hoàng đạo, nhưng thật không may, khỉ sẽ không chia sẻ sự may mắn này. Năm nay sẽ là một năm khó khăn để quản lý công việc khôn ngoan. Tuy nhiên, với năng khiếu về trí thông minh, bạn sẽ có thể chiến thắng nếu bạn phát huy sở trường của mình một cách khôn ngoan.

Sự thuyết phục và nhiệt tình của bạn sẽ ốt cho bạn, đặc biệt là ở các vị trí lãnh đạo. Khi tương tác với đồng nghiệp, hãy nhớ quản lý sự nóng nảy của bạn và lưu tâm đến tác động của các mối quan hệ tích cực có thể có trong văn phòng. Đồng nghiệp sẽ có thể cung cấp lời khuyên khi cần thiết; cố gắng bỏ sự bướng bỉnh của bạn và lắng nghe. Các cộng sự của bạn sẽ là một nguồn khích lệ trong năm nay.

Là những cá nhân sáng tạo, Người tuổi Thân cũng có thể theo đuổi các dự án kinh doanh tại nhà. Lấy một cái gì đó bạn yêu thích và biến nó thành một doanh nghiệp, bất cứ điều gì từ viết lách đến giải trí. Chỉ cần cẩn thận trong việc lựa chọn đối tác của bạn bởi vì bạn có thể phải đối mặt với sự phản bội tại nơi làm việc.


Tháng may mắn: Tháng ba, tháng sáu và tháng mười một.

Các tháng không may mắn: Tháng một, tháng hai, tháng năm, tháng tám, tháng chín và tháng mười hai.


Giáo dục

Năm con Khỉ không phải là một năm tuyệt vời cho giáo dục, tuy nhiên, năm 2020, sẽ mang đến những cơ hội tốt hơn. Sử dụng thông minh của bạn để lợi thế của bạn. Với sự kiên trì, bạn sẽ có thể hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào ném vào bạn. Hãy cảnh giác để thực hiện một sự thay đổi nghề nghiệp vội vàng. Cân nhắc những ưu và nhược điểm trước khi chuyển sang một lĩnh vực mới.


Sức khỏe

Mặc dù năm nay có triển vọng tốt cho sức khỏe, nhưng điều cần tập trung vào là căng thẳng. Bởi vì Khỉ có xu hướng dễ dàng tức giận và kích động, điều quan trọng là phải duy trì trạng thái tinh thần cân bằng. Tham gia một lớp bất kì để giảm cảm xúc tăng cao của bạn. Hãy nhớ rằng sự mất cân bằng về tinh thần có thể ảnh hưởng đến mọi thứ từ sự nghiệp đến mối quan hệ của bạn.

Khỉ là những cá thể tích cực và sẽ không phải làm việc chăm chỉ để đạt được sức khỏe tốt. Tiếp tục thực hiện thói quen tập thể dục thường xuyên của bạn, đảm bảo có đủ nước. Giữ dáng giúp tránh mọi bệnh tật từ việc thay đổi mô hình thời tiết trong suốt cả năm. Cảm lạnh có thể là nguyên nhân cho mối quan tâm mặc dù. Trái cây và rau quả chứa vitamin C sẽ cần thiết cho sức khỏe tốt.


Các mối quan hệ

Năm của chuột cung cấp một triển vọng tốt cho các mối quan hệ. Phẩm chất của bạn sẽ tỏa sáng rực rỡ trong năm nay. Thể hiện những đặc điểm tốt nhất của bạn về sự thân thiện, vui vẻ và thông minh. Bạn sẽ thu hút một người bạn đời trong thời gian này. Người độc thân không có vấn đề gì trong việc tìm kiếm tình yêu trong năm nay, vì mọi người sẽ nhận thấy bản chất tốt của bạn và bị cuốn hút vào tính cách của bạn.


Các cặp vợ chồng sẽ tận hưởng một năm hạnh phúc tiếp tục cùng nhau. Sau năm trước của niềm đam mê mãnh liệt, năm nay sẽ sôi sục, nhưng các đối tác vẫn sẽ say sưa trong tình yêu của nhau. Bạn sẽ không phải lo lắng về những ảnh hưởng bên ngoài đến cuộc hôn nhân của mình. Mối quan hệ của bạn sẽ bất động, vững chắc trong năm.


Cách sống

Trong năm của chuột, khỉ sẽ đối mặt với những thách thức trong sự nghiệp nhưng được hưởng lợi ở các lĩnh vực khác. Năm nay sẽ là về việc cân bằng căng thẳng và sử dụng các kỹ năng của bạn để lợi thế của bạn. Để vượt qua những phần tệ hại trong năm, hãy tập trung vào việc tăng cường sức khỏe tinh thần của bạn. Kiểm soát sự cáu kỉnh và phẩm chất cứng đầu của bạn. Nếu bạn có thể hoàn thành những điều này, bạn sẽ có thể tận hưởng năm nay một cách trọn vẹn.

Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!