Logo Bách hóa Thái Lan
  • 0 Giỏ hàng

Tử vi người tuổi Mùi trong năm Nhâm Dần 2022

Ảnh bài viết Tử vi người tuổi Mùi trong năm Nhâm Dần 2022

Dê là linh vật thứ tám trong 12 con giáp. Theo một huyền thoại, Ngọc Hoàng cho biết trật tự sẽ được quyết định theo thứ tự mà họ đến bữa tiệc của mình. Dê và Hươu cùng nhau khởi hành, nhưng chúng cần phải băng qua một dòng sông. Không có thuyền có sẵn, vì vậy họ phải bơi qua. Hươu không bơi và bỏ cuộc. Dê đấu tranh một mình và cuối cùng đã đến bữa tiệc.


Trong văn hóa phương Đông, Dê là biểu tượng của lòng hiếu thảo, cũng như sự thuần khiết và lòng tốt. Xiè Zhì (獬) là một con dê một sừng trong thần thoại. Đó là trợ lý của Gāo Yáo thần công lý.


Dê rất yêu thương và vị tha, luôn nghĩ cho người khác, ngay cả khi nó hoạt động trái với lợi ích của chính họ.


Tính cách và đặc điểm

Dê có thể kiên trì vượt qua mọi khó khăn. Đây là đặc điểm đáng chú ý nhất của họ. Họ mạnh mẽ và kiên cường, mặc dù sự dịu dàng của họ có thể gây hiểu lầm.

Họ có sức chịu đựng và động lực cao. Quan sát yên tĩnh, Dê xem xét tất cả các khía cạnh của bất cứ điều gì trước khi quyết định. Họ không bao giờ hành động thô bạo và có thể hoàn thành nhiệm vụ thành công.

Dê cũng yêu trẻ em, động vật và thiên nhiên. Họ cũng hào phóng với thời gian và tiền bạc. Không có vấn đề gì, họ đặt nhu cầu của người khác lên trên nhu cầu của mình. Tuy nhiên, sự bướng bỉnh bên trong của họ đôi khi khiến việc giao tiếp trở nên khó khăn.

Vì tính cách ôn hòa, họ có thể kết bạn được nhiều người. Họ đồng cảm và luôn cố gắng tha thứ cho người khác bằng cách hiểu quan điểm của họ. Trong một cuộc tranh cãi, họ hiếm khi lên tiếng vì họ chỉ muốn cuộc chiến kết thúc. 


Mệnh Kim1931, 1991

Những con dê này khiêm tốn và sẵn sàng hy sinh thân mình vì bạn bè. Họ luôn nghĩ về người khác, ngay cả khi điều đó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến họ. Họ rất tài năng. Nếu họ tập trung vào âm nhạc hoặc nghệ thuật trong thời thơ ấu, họ có thể trở nên thành công trong các lĩnh vực này.

Mệnh Mộc: 1955, 2015

Những con dê này thân thiện và lịch sự. Họ rất thông cảm và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, họ không cần người khác. Họ thích ở một mình, ngay cả khi họ đã kết hôn. Họ phù hợp hơn trong việc phát triển sự nghiệp ở nước ngoài hơn là địa phương.

Mệnh Thủy:1943, 2003

Những con dê này là tốt bụng và có trách nhiệm. Chúng có vẻ mềm mại ở bên ngoài, nhưng thực sự khá mạnh mẽ. Họ thích đi theo kế hoạch và không làm tốt với những thay đổi đột ngột. Họ sống lặng lẽ với thu nhập tài chính an toàn. Nhưng sự ổn định thực sự đến sau tuổi trẻ của họ.

Mệnh Hỏa:1967, 2027

Những con dê này ấm áp và nhẹ nhàng. Họ là những người bạn thẳng thắn và trung thành. Hiếm có ai không thích họ, nhưng nhiều điều nhỏ nhặt làm họ lo lắng. Có một số khó khăn trong tuổi trẻ của họ và phải đợi đến tuổi trung niên để sống thoải mái. Vào thời điểm khó khăn nhất, họ sẽ tìm thấy một vị cứu tinh. Trong cuộc sống, họ cũng cần sự hỗ trợ tình cảm từ bạn bè.

Mệnh Thổ:1979, 2039

Những con dê này là thẳng thắn và trung thực. Tuy nhiên, sự thẳng thừng của họ có thể vô tình gây tổn thương. Con đường sự nghiệp của họ suôn sẻ và ổn định. Họ luôn có thể tìm sự giúp đỡ và hướng dẫn. Tuy nhiên, may mắn không phải là tuyệt vời với đầu tư. Họ phải xem xét tất cả các khả năng và không được tham lam.


Đàn ông sinh năm Dê là quý ông đích thực. Họ hướng về gia đình và có tính cách chân thành. Bất kể họ đi đâu, họ có thể được nhìn thấy tương tác với mọi người và kết bạn mới. Họ lắng nghe mọi người thực sự và trưởng thành. Khi những người khác gặp khó khăn, họ sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ.

Họ không thích tạo cho mình quá nhiều áp lực và cũng không chỉ trích người khác. Trong một cuộc cãi vã, họ thường là người hòa giải. Vào đúng thời điểm, họ đưa ra lời khuyên và lời khuyên.

Nhưng họ thường bi quan. Thật khó để họ nhìn thấy những mặt tích cực của sự việc và điều này khiến họ lo lắng. Những người đàn ông này cố gắng sử dụng sự nhiệt tình để che giấu bóng tối của họ. Họ khao khát sự chú ý và hỗ trợ.


Phụ nữ sinh vào năm Dê rất đáng tin cậy và chu đáo. Ngay cả những chi tiết nhỏ nhất cũng có thể thoát khỏi mắt họ. Họ cũng xã hội và nhạy cảm với nhu cầu của người khác.

Họ rất có động lực và có thể phụ thuộc để thực hiện tốt nhiệm vụ. Nhưng họ không phải là người giỏi nhất trong việc giải quyết vấn đề. Họ thường không nghe lời cảnh báo và cuối cùng làm mọi việc một cách khó khăn.

Những người phụ nữ này nhắm đến tiêu chuẩn cao và sống một cuộc sống có tổ chức. Tuy nhiên, họ có thể lo lắng và thường cảm thấy không an toàn. Mặc dù lòng tốt của họ đối với người khác, họ khó khăn với bản thân và không bao giờ cảm thấy hài lòng.


Tuổi Xung khắc với Mùi (Dê)

Tương sinh với tuổi Mùi: Ngọ , Hợi , Mão

Dê và Ngựa là cặp tương thích nhất vì cả hai đều giúp bù đắp những thiếu sót khác. Ngựa giúp Dê giải quyết vấn đề và tương tự.

Dê cần một người phụ thuộc và Mão là ứng cử viên sáng giá nhất. 

Hợi cũng có tính cách ấm áp và dịu dàng tương tự như Dê. Họ thu hút và hỗ trợ lẫn nhau.


Tương khắc với tuổi Mùi: Sửu ,  , Tuất

Dê và Oxen đều rất bướng bỉnh. Không sẵn sàng lùi một bước và sẽ có một mối quan hệ khó khăn.

Với chuột, thật dễ để những hiểu lầm xảy ra và làm suy yếu mối quan hệ. Dê cũng có ít sở thích tương tự với Chó. Thật khó để họ hiểu nhau.


Những điều may mắn cho tuổi mùi

  • Màu sắc: xanh, đỏ, tím
  • Số: 2, 8, 9
  • Trang sức: ngọc lục bảo, pha lê
  • Hướng tốt: bắc, tây bắc
  • Hướng tài lộc: tây nam
  • Hướng tình duyên: phía bắc

Những điều không may mắn

  • Màu sắc: vàng, nâu, đen
  • Số: 6, 7, 8


Nghề nghiệp phù hợp với Dê

Dê thích giúp đỡ và chăm sóc người khác. Do đó, sự nghiệp trong ngành dịch vụ sẽ phù hợp. Họ thích hợp làm y tá, người chăm sóc và các công việc liên quan khác. Họ sẽ chăm sóc từng chi tiết nhỏ và đặt toàn bộ trái tim của họ vào đó.

Vì họ thông minh và nhạy cảm, Dê cũng phù hợp với nghệ thuật. Họ không bao giờ thiếu cảm hứng sáng tạo. Nó cũng cung cấp một môi trường ổn định hơn, mà Dê cần. Trong đó, họ có thể cảm thấy an toàn.

Sự nghiệp thường xuyên và ổn định khác bao gồm soạn thảo và giáo viên. Không có nhiều ảnh hưởng bên ngoài để lo lắng hơn. Điều này cho phép dê tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ. Vì điều này, Dê không nên thử sự nghiệp cạnh tranh như đầu tư và truyền thông. Cường độ cao sẽ ném chúng vào bối rối và lo lắng. Dê cũng nên nhớ tương tác với mọi người trong đội, thay vì chỉ một vài người được chọn.


Sức khỏe và lối sống

Dê không phải là động vật khỏe mạnh nhất trong 12 con giáp. Họ yếu hơn và sức khỏe của họ bị ảnh hưởng bởi những thay đổi của các mùa.

Tuy nhiên, suy nghĩ của họ là ảnh hưởng lớn nhất. Họ thường thất vọng và căng thẳng. Bởi vì đặc điểm chi tiết của chúng, các vấn đề nhỏ nhất cũng thu hút sự chú ý của chúng. Điều này làm cho họ liên tục căng thẳng và lo lắng. Nó chắc chắn sẽ dẫn đến bệnh tật.

Dê thường bị cảm lạnh. Đau họng, đau đầu và sổ mũi là những triệu chứng phổ biến. Họ cũng có nguy cơ cao mắc các vấn đề về tim.

Trong thời tiết lạnh, Dê phải đảm bảo mặc quần áo ấm. Vào mùa hè, chúng dễ bị mắc các bệnh truyền nhiễm. Ăn thức ăn lạnh sau đó không được khuyến khích. Tập thể dục thường xuyên cũng không bao giờ là một ý tưởng tồi.Lá số tử vi người tuổi Mùi (dê) trong năm Nhâm Dần 2022


Năm 2022 cuối cùng sẽ là một năm vô cùng may mắn đối với tuổi Dê. Ảnh hưởng tiêu cực của sao Thất Sát năm trước sẽ tiêu tan hoàn toàn, Dê sẽ được nhiều sao may mắn chiếu mệnh trong năm, mang đến điềm lành cho họ trong mọi việc, đặc biệt là trong công việc và chuyện tình cảm. Mặc dù sức khỏe và sự giàu có của họ có thể bị ảnh hưởng bởi tác động tiêu cực của một vài khía cạnh kém hoàn hảo, nhưng chủ yếu là năm 2022 sẽ rất suôn sẻ và thậm chí là khởi sắc đối với người tuổi Mùi.


Tình yêu và các mối quan hệ vào năm 2022


Nhìn chung, đời sống tình cảm của tuổi Mùi sẽ được nâng cấp vào năm 2022, cho cả những người độc thân và những người đã có quan hệ tình cảm hoặc hôn nhân. Nhìn chung, các mối quan hệ giữa các cá nhân sẽ được may mắn. Những người đã có một mối quan hệ ổn định có thể quyết định kết hôn vào năm 2022, hoặc ít nhất sẽ thảo luận về ý tưởng với đối tác của họ. Nhiều người thậm chí có thể tổ chức đám cưới bất ngờ vào cuối năm nay. Những người có mối quan hệ kém lý tưởng hoặc không ổn định trước đây sẽ có thể hàn gắn các mối quan hệ và trở lại một nơi hạnh phúc hơn trong cuộc sống tình yêu của họ. Mặc dù có thể có những cám dỗ bên ngoài, nhưng cuối cùng tất cả sẽ tốt đẹp.


Người độc thân sẽ còn gặp nhiều may mắn hơn trong năm nay, vì các vì sao đang giúp họ tăng thêm khả năng gặp được tình yêu của đời mình vào năm 2022. Sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ một người đặc biệt thông qua bạn bè, vì Dê nhìn chung rất được các đồng nghiệp của họ quý mến. . Mặc dù họ có xu hướng nhút nhát và sống nội tâm, nhưng Dê sẽ tìm thấy dũng khí để chủ động trong năm nay với sự giúp đỡ của những người bạn này. Nói cách khác, sau khi Dê gặp được người mà chúng thích trong năm nay, chúng sẽ được khuyến khích thực hiện hành động đầu tiên. Bước thêm ra khỏi vùng an toàn này của bạn sẽ được đền đáp bằng cả năm may mắn và hạnh phúc.


Sự nghiệp năm 2022


Dê sẽ có một năm sự nghiệp rất khởi sắc vào năm 2022, với nhiều khía cạnh tốt lành trong lĩnh vực này. Cơ hội sẽ đến với bản thân, và với sự rèn luyện từ những năm trước khó khăn, Dê sẽ có kiến ​​thức và dũng khí để cuối cùng nắm bắt những cơ hội này và khai thác năng lượng tích cực của họ để thúc đẩy sự nghiệp của họ phát triển một cách lớn mạnh. Năm nay, tài năng của Dê sẽ được ghi nhận và thể hiện hết mình.


Đối với nhân viên văn phòng, có vẻ như vào năm 2022, sếp của bạn cuối cùng sẽ đánh giá cao sự đóng góp độc đáo của bạn cho nhóm. Đối với những chú Dê đang ở vị trí lãnh đạo, bạn sẽ nỗ lực hết mình và tìm ra phong cách lãnh đạo không bắt buộc bạn phải theo một cách nhất định. Thay vào đó, bạn sẽ có thể đoàn kết nhóm xung quanh mình bằng cách thể hiện khả năng của mình, giành được sự tôn trọng của những người bạn làm việc cùng - mối quan hệ giữa các cá nhân sẽ được cải thiện nhờ điều này.


Tuy nhiên, Dê phải nhớ rằng vào năm 2022, càng tự hào về thành tích của mình, chúng càng cần phải giữ thái độ khiêm tốn và khiêm tốn nếu không, những đối thủ cạnh tranh ghen tị có thể đặt ra những cái bẫy cho bạn mà bạn sẽ không nhận ra trong giây phút thành công. . Ngoài ra, đây không phải là năm tốt nhất để thay đổi công việc, tuổi Dê có thể cần đề phòng việc trở nên dễ xúc động và muốn từ chức. Bạn nên ở lại công việc mình đang có và làm việc chăm chỉ.


Sự giàu có vào năm 2022


Sự giàu có chưa đến mức hoàn hảo vào năm 2022 đối với Dê, nhưng vẫn không tệ nếu xét những năm gần đây. Nếu bạn không bất cẩn, những điều xui xẻo đã ảnh hưởng đến tiền bạc của bạn sẽ được xua tan trong năm nay. Chỉ cần chuẩn bị tâm lý là có thể không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, hãy yên tâm rằng bạn sẽ được hưởng lợi từ các mối quan hệ hài hòa giữa các cá nhân trong năm nay, điều này có thể dẫn đến sự thịnh vượng, vì những khách hàng trung thành cuối cùng cũng nhận ra những lợi thế khi làm việc với Dê, những người luôn ổn định và đáng tin cậy, dẫn đến việc kinh doanh của họ phát triển theo cách không lường trước được.


Tuy nhiên, tiền phải được quản lý cẩn thận vào năm 2022. Dê có thể cảm thấy chúng không chi tiêu nhiều, nhưng nhiều khoản chi tiêu nhỏ có thể cộng lại khiến bạn bất ngờ. Phân bổ tiền của bạn một cách hợp lý và tránh rủi ro quá cao trong các khoản đầu tư. Bạn gặp nhiều may mắn hơn ở những nơi khác, vậy tại sao không tập trung sự chú ý vào những phần tư đó và để sự giàu có của bạn tự tích lũy? Bằng cách này, con số trong tài khoản séc của bạn vào cuối năm có thể chứng minh một điều ngạc nhiên thú vị.


Giáo dục năm 2022


Những chú Dê nhỏ tuổi sẽ siêng năng và ham học hỏi vào năm 2022, dẫn đến kết quả học tập tốt. Điều này là do thái độ tích cực của họ, vì vậy họ có thể hoàn thành bài tập một cách hiệu quả trong khi tiếp thu tất cả thông tin và kiến ​​thức một cách dễ dàng. Thanh thiếu niên có thể trải qua lần đầu rung động trái tim non nớt của mình, nhưng các em nên nhớ rằng việc học tập là trách nhiệm chính của các em lúc này và không cho phép các cảm xúc khác làm các em xao lãng khỏi giai đoạn quan trọng này trong quá trình học tập. Sẽ có một khoảng thời gian cho tất cả những điều đó trong tương lai, sau khi những nỗ lực ở trường được đền đáp.


Sức khỏe năm 2022


Dê sẽ được hưởng sức khỏe tốt nói chung vào năm 2022, sau khi loại bỏ tác động tiêu cực của Tam Tai từ những năm trước. Sẽ không có bất ngờ lớn nào trong năm nay nếu họ luôn lạc quan, điều này sẽ không khó để thực hiện. Đối với những người mắc bệnh nặng kéo dài từ trước đó, năm 2022 có khả năng mang lại sự hồi phục hoàn toàn.


Mặt khác, với sự gia tăng tài lộc trong năm nay, Dê có thể có nhiều dịp giao lưu hơn để tham gia, nơi chúng có thể thưởng thức đồ ăn phong phú và rượu - đây là điều cần chú ý, đặc biệt là đối với những người đã mắc bệnh cao huyết áp. Một lĩnh vực cần thận trọng là đi du lịch. Đây không phải là năm tốt nhất để tuổi Dê di chuyển đường dài, dù là đường hàng không hay ô tô, vì có thể gặp tai nạn trên đường đi.

Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Chat với chúng tôi