Logo Bách hóa Thái Lan
  • 0 Giỏ hàng

Tử vi người tuổi Dậu trong năm Tân Sửu 2021

Ảnh bài viết Tử vi người tuổi Dậu trong năm Tân Sửu 2021

Gà là linh vật thứ mười trong 12 con giáp. Theo một huyền thoại, Ngọc Hoàng cho biết trật tự sẽ được quyết định theo thứ tự mà họ đến bữa tiệc của mình. Khỉ, Gả và Chó đã ở một quốc gia khác, giúp một vị thần đánh bại các linh hồn xấu xa. Sau đó, họ cùng nhau lên đường đến bữa tiệc. Bởi vì họ đến cùng một lúc, Ngọc Hoàng đã đi theo lệnh họ gặp vị thần ở quốc gia khác. Như vậy, Dậu trở thành thứ mười.


Theo truyền thuyết, gà trống có khả năng bảo vệ chống lại linh hồn ma quỷ. Vào thời cổ đại, anh em kết nghĩa phải thề sau đó nhỏ giọt máu gà trống vào rượu và uống tất cả.


Gà trống là những người phức tạp, có vẻ mạnh mẽ, nhưng sâu thẳm, cần sự xác nhận từ những người thân yêu.


Tính cách và đặc điểm người tuổi Dậu

Gà rất nghiêm túc trong công việc. Họ thẳng thắn và quyết đoán trong hành động của mình. Họ sẽ trực tiếp chỉ trích những gì họ thấy không phù hợp và là người cầu toàn. Họ logic và giỏi trong việc quản lý.

Gia đình là nơi ẩn náu và thiên đường cho họ. Họ mong muốn có một gia đình lớn, điều đó có nghĩa là có nhiều người khuyến khích và hỗ trợ họ hơn.

Dù có khó khăn đến đâu, họ cũng sẽ không từ bỏ. Nhưng nếu ai đó chặn đường họ, họ sẽ tiết lộ khía cạnh hung dữ của họ. Họ thật đáng sợ nếu tức giận và dễ dàng tranh cãi. Ngay cả khi họ thua, họ sẽ sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để thuyết phục người khác về phe mình.

Người tuổi Dậu thực sự chỉ cần những người thân yêu để xác nhận họ và khuyến khích để tìm thấy chính họ.


Mệnh Kim: 1921, 1981

Những con Gà trống này rất quyết đoán và lên đường với một đích đến rõ ràng trong tâm trí. Họ suy nghĩ logic và khá phổ biến. Tuy nhiên, những người tuổi Dậu có sức mạnh sẽ khó kết nối tốt với đồng nghiệp. Để thành công thực sự tại nơi làm việc, họ phải học cách giao tiếp.


Mệnh Mộc: 1945, 2005

Những con Gà trống thích đùa giỡn. Họ cảm nhận được cảm xúc mạnh mẽ và khao khát tình cảm. Nhưng họ nên học cách trở nên độc lập hơn và đối mặt với khó khăn mà không cần dựa dẫm vào người khác. Họ khá may mắn với sự giàu có. Ngay cả khi có thua lỗ, tiền bạc theo sát phía sau.


Mệnh Thủy: 1933, 1993

Những con Gà trống này tự hào nhưng không thể hiện. Họ trực quan và yêu thích những thứ đẹp đẽ. Họ nhận được sự hỗ trợ và hiểu biết từ các nhà lãnh đạo của họ. Những người tuổi Dậu này làm việc tốt với những người khác và sẽ được nghỉ hưu hạnh phúc.


Mệnh Hỏa:1957, 2017

Những người tuổi Dậu này có kỹ năng quản lý thời gian mạnh mẽ và đáng tin cậy. Họ cảm thấy như họ nợ một cái gì đó nếu họ không hoàn thành một cái gì đó kịp thời. Thật mệt mỏi nhưng đây là điều khiến họ hạnh phúc. Họ có mối quan hệ sắt đá, nhưng mọi thứ ổn định ở độ tuổi trung niên.


Mệnh Thổ: 1969, 2029

Những con Gà trống này năng động. Họ thích đi chơi với bạn bè. Kiên nhẫn và đáng tin cậy, họ có được sự tin tưởng dễ dàng. Mọi thứ đều suôn sẻ trong cuộc sống sự nghiệp của họ. Không có nỗ lực nào để lãng phí và họ sẽ đạt được kết quả hài lòng. Tuy nhiên, họ phải cẩn thận để không trở nên quá tự hào.


Đàn ông sinh năm Dậu luôn thay đổi, đôi khi vui vẻ, đôi khi tình cảm. Họ thích giúp đỡ người khác giải quyết vấn đề. Họ sẽ nghiên cứu tất cả các khía cạnh trước khi đưa ra quyết định.

Ở nhà, họ là những người lập ngân sách có tổ chức, đảm bảo mọi thứ được phác thảo rõ ràng và cẩn thận. Họ không hiểu những người ngẫu hứng và hành động mà không có kế hoạch.

Cho dù họ phấn khích thế nào, những người đàn ông này không được kéo vào khoảnh khắc. Họ cần kiểm soát tính cách hay thay đổi và lắng nghe những gì người khác có thể nói.


Phụ nữ sinh vào năm Dậu nhìn bề ngoài đơn giản. Họ quan tâm mọi thứ. Những người phụ nữ này không thể đứng nhìn người khác phạm sai lầm. Họ sẽ luôn giúp đặt họ trở lại đúng con đường. Có trách nhiệm và có tổ chức, họ ghét điều đó khi người khác bảo họ phải làm gì.

Họ tự tin, nhưng không tự phụ. Họ thường hướng về nhà, nhưng khao khát một vị trí quyền lực cao. Sâu xa hơn, họ muốn được người khác đánh giá cao. Nếu có cơ hội, họ sẽ giải phóng tiềm năng thực sự của mình.


Tuổi xung khắc với người tuổi Dậu (Gà trống)


Tương sinh với người tuổi Dậu: Thìn ,  , Sửu

Gà trống và Rồng tạo thành cặp tương thích nhất. Người tuổi Dậu sẵn sàng hỗ trợ Rồng từ phía sau, và thành tích của người tuổi tìn khiến Dậu tự hào.

Với một con Rắn, Gà trống có thể thảo luận về cuộc sống và theo đuổi những giấc mơ cùng nhau.

Sự trung thực và bảo thủ của tuổi Sửu rất phù hợp với tính cách của người tuổi Dậu. Mối quan hệ của họ phát triển ổn định.


Tương khắc với người tuổi Dậu: MãoTuất , Dậu

Người tuổi Dậu và Mão đụng độ mạnh mẽ. Họ có ý kiến ​​trái ngược và không thể hiểu nhau.

Gà trống và chó có mối quan hệ lạnh lùng. Mặc dù họ có thể chịu đựng lẫn nhau, nhưng nó đầy căng thẳng.

Gà trống cũng không tương thích với chính mình. Họ chiến đấu thường xuyên và không thể thỏa hiệp.


Những điều may mắn cho người tuổi Dậu

  • Màu sắc: vàng, nâu, vàng
  • Số: 5, 7, 8
  • Trang sức: tinh thể dâu tây
  • Hướng tốt: đông bắc, đông
  • Hướng tài lộc: tây bắc
  • Hướng tình duyên: nam


Những điều không may mắn

  • Màu sắc: đỏ, cam, tím
  • Số: 2, 5, 6


Nghề nghiệp phù hợp với người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu không thực sự quan tâm đến tiền. Họ có được nó một cách nhanh chóng và chi tiêu nó cũng nhanh chóng.

Nhưng những người tuổi Dậu rất nghiêm túc và nghiêm túc với công việc của họ. Họ có kỹ năng chuyên nghiệp và lòng can đảm. Họ đưa ra những lựa chọn thông minh, nhưng thay vì cẩn thận hơn với những quyết định quan trọng, họ thường làm hỏng chúng. Họ cũng không thích bị ra lệnh xung quanh.

Nghề nghiệp phù hợp với người tuổi Dậu là những người cung cấp cho họ đủ không gian và tự do. Nó phải đủ khó để thách thức họ và không để tài năng của họ bị lãng phí. Một số lựa chọn là chính trị gia, nhà ngoại giao, hướng dẫn viên du lịch và nhà thiết kế thời trang.


Sức khỏe và lối sống

Nhìn chung, tuổi Dậu có sức khỏe trung bình. Điều này có nghĩa là không có bất kỳ bệnh nghiêm trọng nào, nhưng những vấn đề nhỏ là không thể tránh khỏi.

Gà trống không được bất cẩn. Họ không phải là những người khỏe mạnh tự nhiên nhất và các yếu tố bên ngoài có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của họ.

Là người kén ăn là phổ biến trong tất cả các cung hoàng đạo, nhưng người tuổi Dậu đặc biệt là như vậy. Họ thậm chí còn kén chọn với những thực phẩm họ thích ăn. Chế độ ăn uống của họ cũng bị ảnh hưởng bởi tâm trạng của họ. Vì họ thường có sự thay đổi tâm trạng, điều này có thể dẫn đến các vấn đề trong hệ thống tiêu hóa.

Cách tốt nhất để người tuổi Dậu duy trì sức khỏe là sửa chữa những thói quen xấu và tính cách quá khổ của họ.Lá số tử vi người tuổi Dậu (gà) trong năm Tân Sửu (2021)


Người tuổi Dậu và người tuổi Sửu là một trong ba cặp tương hợp gọi là Tọa Hỉ. Trong năm Sửu Dậu sẽ có cơ hội và tài lộc dồi dào.

Đây sẽ là một năm tuyệt vời để bạn đạt được những mục tiêu trong công việc lẫn cuộc sống cá nhân. Với sự may mắn đứng về phía bạn, sẽ không ai có thể ngăn cản bạn biến ước mơ thành hiện thực.


Nghề nghiệp


Cuộc sống nghề nghiệp của bạn sẽ suôn sẻ vào năm 2021 và bạn sẽ tìm thấy những cơ hội thể hiện mình trong suốt cả năm. Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để đầu tư vào các dự án mà bạn mong muốn được thử, vì vận may sẽ đứng về phía bạn.


Nếu một cơ hội nghề nghiệp mới xuất hiện, có thể là một vị trí tốt hơn hoặc chuyển đến thành phố mơ ước của bạn, bạn nên nắm bắt nó mà không do dự. Năm 2021 cũng sẽ là thời điểm tốt nhất để mở rộng lĩnh vực kinh doanh mà bạn đang tham gia.


Bạn có thể muốn bắt đầu một thương hiệu cá nhân hoặc mở rộng nó thành một nỗ lực kinh doanh. Bạn đã phải vất vả rất nhiều để kiếm được thành quả lao động của mình, vì vậy hãy tự tin khẳng định thành quả của mình.


Năm hứa hẹn sẽ là giai đoạn tài chính ổn định của người tuổi Dậu. Thu nhập từ công việc của bạn sẽ vẫn ổn định nhờ những màn trình diễn tuyệt vời liên tục. Nếu bạn tiếp tục xây dựng công việc khó khăn của mình, bạn cũng có thể nhận được một khoản tăng lương hoặc tiền thưởng bất ngờ.


Tuổi Dậu nhìn chung là người thông minh về tài chính và có tham vọng phát triển sự giàu có. Các khoản đầu tư trước đây sẽ tạo ra lợi nhuận lớn. Hãy coi chừng sự tự mãn! Hãy tuân theo một kế hoạch tài chính rõ ràng và đừng bỏ qua thói quen mua sắm bốc đồng. Chơi an toàn với số tiền của bạn và tiếp tục thực hiện các động thái tài chính có tính toán.


Tháng may mắn: Tháng 3, 4 và 11

Tháng không may mắn: Tháng 2, 5 và 9


Giáo dục


Những người tuổi Dậu trong học thuật sẽ thấy tay mình khá đầy đặn trong năm nay. Bạn sẽ được cung cấp các mục tiêu học tập bổ sung, có thể trở thành trở ngại nếu xử lý không đúng cách. Đánh giá vị thế của bạn trước khi bạn tiếp tục.


Tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của bạn sẽ giúp bạn sử dụng thời gian và năng lượng hiệu quả hơn. Đừng dựa vào thông tin đã qua sử dụng, và cảnh giác với những lời hứa hão huyền; bạn bè lừa đảo luôn là vấn đề nan giải đối với tuổi Dậu. Đưa ý tưởng của bạn vào thực tế, và bạn sẽ thấy mình leo lên nấc thang giáo dục một cách dễ dàng.


Mối quan hệ


Năm 2021, người tuổi Dậu sẽ có một năm ngập tràn tình yêu. Sự lãng mạn và đam mê nằm trong con bài dành cho người tuổi Dậu độc thân trong năm nay. Bạn sẽ xuất hiện lôi cuốn hơn mà không cần để ý đến, và kết quả là có thể sẽ thu hút được nhiều mối tình tiềm năng.


Hơn nữa, những người tuổi Dậu độc thân có thể sẽ đưa ra quyết định trọng đại về tình yêu khi năm này kết thúc, đây chắc chắn là điều đáng mong đợi!

Năm 2021 sẽ là giai đoạn ổn định và yêu thương của những người tuổi Dậu trong các mối quan hệ đã cam kết. Bạn sẽ có rất ít chiến đấu và được đánh giá cao hơn đối với đối tác tương ứng của bạn. Bạn cũng sẽ cảm thấy gần gũi với đối tác của mình hơn bao giờ hết.


Hãy trân trọng thời gian bạn dành cho nhau, và hãy phiêu lưu với nhau. Hãy cẩn thận để không làm hỏng mọi thứ thông qua các hành động bất cẩn. Đừng cố tình chọc tức đối tác của bạn, hoặc gây gổ với họ vì bạn đang có một ngày tồi tệ. Nói về vấn đề của bạn là một giải pháp chín chắn hơn sẽ cho phép bạn vượt qua thử thách cùng nhau.


Sức khỏe


Được Kim Ngưu phù hộ, người tuổi Dậu không nên mong đợi bất kỳ mối lo ngại lớn nào về sức khỏe sẽ phát sinh vào năm 2021. Mức độ miễn dịch của bạn sẽ duy trì ở mức cao và bạn có thể cảm thấy lạc quan. Một số thời điểm nhất định trong năm vẫn có thể khiến bạn mệt mỏi, vì vậy đừng ngại dành ra một chút thời gian để nghỉ ngơi và làm mới.


Các hoạt động ngoài trời đặc biệt tốt cho việc cổ vũ tinh thần của bạn. Bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề sức khỏe nào ngoài những cơn cảm lạnh nhỏ ở đây và ở đó, và phần lớn, bạn sẽ ở trạng thái thể chất tốt nhất.


Nhờ ảnh hưởng của sao hung tinh "Phi Liễn", bạn có thể gặp một số tai nạn trong cuộc sống hàng ngày. Để chống lại ảnh hưởng của ngôi sao, hãy cố gắng luôn nhận thức được môi trường xung quanh bạn và tránh để bản thân gặp bất kỳ nguy hiểm tiềm tàng nào.


Cách sống


Năm 2021 sẽ là một năm đầy hành động đối với người tuổi Dậu, với nhiều điều sắp tới. Bạn sẽ hài lòng với sự tiến bộ của mình và tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình. Tập trung vào các mục tiêu dài hạn của bạn và tránh đưa ra các quyết định bốc đồng.


Tuổi Dậu sẽ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ người khác trong năm nay, vì vậy hãy cố gắng đánh giá cao tất cả những mặt tích cực trong cuộc sống của bạn. Hãy tiếp cận để cảm ơn những người đã luôn ủng hộ bạn và đảm bảo rằng bạn luôn ủng hộ họ khi họ cần ai đó hỗ trợ.Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Chat với chúng tôi