Logo Bách hóa Thái Lan
 • 0 Giỏ hàng

Tử vi người tuổi Tý trong năm Tân Sửu 2021

Ảnh bài viết Tử vi người tuổi Tý trong năm Tân Sửu 2021

Tý là con giáp đầu tiên trong số các động vật hoàng đạo. Theo một huyền thoại, Ngọc Hoàng cho biết trật tự sẽ được quyết định theo thứ tự mà họ đến bữa tiệc của mình. Con chuột lừa được trâu cho nó đi nhờ. Sau đó, khi đến đích, Chuột nhảy xuống và tới trước trâu, trở thành con giáp đầu tiên.


Chuột được xem là dấu hiệu của sự giàu có và dư thừa.Gia đình nhiều con cái .


Những người tuổi Tý là những người suy nghĩ thông minh, nhanh nhạy, thành công, nhưng hài lòng với cuộc sống yên tĩnh và bình yên.


Người tuổi tý sinh tại các năm: 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020.


Tính cách và đặc điểm


Lạc quan và tràn đầy năng lượng, những người sinh năm Tý đều dễ mến. Họ nhạy cảm với cảm xúc của người khác nhưng cứng đầu với ý kiến ​​của bạn. Tính cách của họ là tốt bụng, nhưng do kỹ năng giao tiếp yếu, lời nói của họ có vẻ bất lịch sự và thô lỗ.


Về mặt tài chính, họ thích tiết kiệm và có thể keo kiệt. Tuy nhiên, tình yêu của họ để tích trữ đôi khi sẽ khiến họ lãng phí tiền vào những thứ không cần thiết.


 • Mệnh Kim :1960,2020

Những người có xu hướng đáng tin cậy và sống một cuộc sống ổn định. Họ có thể nắm giữ một số quyền lực và có thể biến những sự kiện không may mắn thành vận may.

 • Mệnh Mộc: 1924,1984

Những người rất đa tài. Họ có ý chí mạnh mẽ và luôn hoàn thành những gì họ bắt đầu.

 • Mệnh Thủy: 1972,2032

Những người gặp khó khăn trong thời niên thiếu. Họ trở nên thành công khi trung niên và tạo ra một gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, người thân và bạn bè thân thiết có thể cân nhắc họ.

 • Mệnh Hỏa: 1936, 1996

Những người này có IQ và EQ cao. Trung bình trong tuổi trẻ, phát triển tốt ở tuổi trung niên và có tài sản lớn sau này.

 • Mệnh Thổ: 1948, 2008

Những người này mạnh về giao tiếp. Họ là những người tạo ra tâm trạng của một nhóm, nhưng có thể hơi sở hữu. Họ phải đối mặt với những khó khăn trong tuổi trẻ.


Đàn ông sinh năm Tý rất thông minh và thích nghi nhanh với môi trường mới. Họ sáng tạo tuyệt vời trong việc tận dụng các cơ hội. Tuy nhiên, đôi khi họ thiếu can đảm để làm như vậy. Mặc dù họ có những ý tưởng tuyệt vời, nhưng họ có thể không phù hợp với vị trí lãnh đạo.


Phụ nữ sinh năm Tý là phụ nữ truyền thống. Họ thích giữ mọi thứ có tổ chức và đặt giá trị lớn cho gia đình. Mọi thứ đều được họ chăm sóc và không cần chồng phải lo lắng. Ngoài nhà, họ cũng là người có tinh thần trách nhiệm và khả năng.


Xung khắc với người tuổi Tý

Tương sinh: Sửu , ThìnThân

Tý và Sửu họ bổ sung và giúp đỡ lẫn nhau trong cả công việc và cuộc sống.

Các cặp vợ chồng được hình thành từ chuột và rồng sẽ có thể hiểu nhau và tận hưởng thành công cùng nhau.

Tương tự như Rồng, Khỉ rất hợp với Chuột và có xu hướng sống hạnh phúc mãi mãi như một câu chuyện cổ tích.


Tương khắc: NgọMùi và Mão

Tý và Ngọ xung đột mạnh mẽ. 

Dê bị thu hút bởi sự giàu có của Chuột và hy vọng kiểm soát nó, biến nó thành một mối quan hệ sắt đá.

Con mèo sẽ cố tình hoặc vô tình đi ngược lại mong muốn của con chuột, trong khi con chuột chỉ có thể giữ im lặng.


Những điều may mắn cho chuột

 • Màu sắc: xanh dương, vàng, xanh lá cây
 • Số: 2, 3
 • Hoa: Lily, Violet
 • Hướng tốt: đông nam, đông bắc
 • Hướng tài lộc: đông nam, đông
 • Hướng tình yêu: tây


Những điều không may mắn

 • Màu sắc: vàng, nâu
 • Số: 5, 9


Nghề nghiệp phù hợp với chuột

Vì tính độc lập và trí tưởng tượng, chúng phù hợp cho các công việc sáng tạo. Chúng bao gồm các tác giả, biên tập viên và nghệ sĩ. Tuy nhiên, nếu họ tham gia vào một nhóm, cửa hàng sáng tạo của họ có thể bị chặn.

Chuột cũng chú ý đến chi tiết tốt. Chúng phù hợp cho công việc kỹ thuật, chẳng hạn như kỹ thuật và kiến ​​trúc.

Họ cảnh giác, nhưng thiếu can đảm. Điều này làm cho họ không phù hợp như các sĩ quan cảnh sát, doanh nhân hoặc các vị trí lãnh đạo và chính trị khác. Mặc dù chuột đưa ra quyết định tài chính tốt, nhưng chúng nên cẩn thận không đầu tư với một người bạn thân. Nó sẽ không chỉ gây ra vấn đề tiền bạc mà còn ảnh hưởng đến tình bạn.


Sức khỏe và lối sống

Từ nhỏ, chuột có sức khỏe yếu. Họ có cá tính mạnh mẽ, Họ thường xuyên bị cảm lạnh, nhưng rất may không mắc bệnh hiểm nghèo.

Chúng rất nhạy cảm với sự thay đổi nhiệt độ. Thời tiết lạnh không chỉ chịu đựng được đối với họ, họ cũng không thể chịu được thời tiết nóng. Nhưng mặc dù có vẻ yếu đuối và không thể thực hiện công việc nặng nhọc, họ vẫn sống rất thọ.

Chuột có thể ăn bất cứ thứ gì, cho dù chúng là món ngon hay thức ăn đơn giản. Tuy nhiên, họ nên chú ý đến chế độ ăn uống của họ. Nhiều lần, họ sẽ quá mải mê làm việc và quên ăn. Đi trong thời gian dài mà không có thức ăn và đột nhiên làm nũng gây ra vấn đề trong hệ thống tiêu hóa của họ. Kẻ thù của sức khỏe của họ cũng bao gồm thói quen hút thuốc và uống rượu.

Để có một cuộc sống khỏe mạnh, chuột phải nhớ ăn sáng, tập thể dục vừa phải và luôn vui vẻ.Lá số tử vi cho người tuổi Tý năm Tân Sửu 2021


Năm 2021 sẽ là một năm đầy hứa hẹn đối với người tuổi Tý, vì tuổi Tý và tuổi Sửu được biết đến với sự tương hợp tuyệt vời. Sẽ mang lại cho bạn một cảm giác tự tin và lạc quan, và bạn sẽ cảm thấy tương tác xã hội tốt hơn.


Bạn cũng sẽ cảm thấy mong muốn nỗ lực nhiều hơn cho sự nghiệp và học vấn của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể gặp thử thách. Hàng loạt cơ hội có thể khiến bạn bị căng thẳng và lo lắng.


Theo dõi sức khỏe của bạn và tìm thời gian để thư giãn trong lịch trình bận rộn của bạn. Tuổi Tý sẽ tỏa sáng trong năm nay, vì vậy hãy nắm bắt mọi cơ hội và tận hưởng.


Nghề nghiệp

Năm Sửu sẽ cung cấp cho tuổi Tý một nguồn sức mạnh, cho phép bạn đối phó chủ động với thách thức. Mặc dù những thách thức có thể cản đường bạn, nhưng hãy cố gắng sử dụng chúng làm bàn đạp để bạn phát triển hơn nữa.

Trong suốt năm, thành công của bạn có thể được những người xung quanh công nhận hoặc thậm chí ghen tị. Đừng xem xét những đánh giá của họ quá cá nhân, và thay vào đó hãy chuyển sự chú ý của bạn sang các hoạt động hiệu quả, chẳng hạn như hoàn thành nhiệm vụ.


Hãy nắm bắt mọi cơ hội đến với bạn và đừng ngại bước ra ngoài vùng an toàn của mình. Hãy sẵn sàng chấp nhận rủi ro trong suốt cả năm; chỉ khi đó bạn mới có thể thực sự đánh giá cao những gì bạn có thể làm.


Cố gắng hết sức để tiết kiệm tiền trong năm nay. Không mua những món đồ xa xỉ, nhưng nhìn chung là một ý kiến ​​tồi nếu bạn vung tiền cho bất kỳ khoản mua sắm lớn nào. Cố gắng tiết kiệm càng nhiều tiền càng tốt trong nửa đầu năm, vì bạn có khả năng gặp các vấn đề tài chính trong nửa cuối năm. Nếu bạn tương đối tiết kiệm trong các khoản chi tiêu của mình, bạn sẽ có thể duy trì ổn định tài chính vào năm 2021.


Tháng may mắn: Tháng 3, Tháng 7 và Tháng 12

Tháng không may mắn: Tháng 2, 5 và 6


Giáo dục

Năm Sửu cho bạn với một nguồn năng lượng mới để khám phá sở thích của bạn và học hỏi những điều mới. Bất kể bạn đang ở trong giai đoạn nào của cuộc đời, bạn đều có khả năng tìm thấy những sở thích mới và thực hiện những dự án mới.

Giữa sự tò mò về trí tuệ và sự chăm chỉ, bạn sẽ vượt trội hơn bất cứ điều gì bạn chọn làm. Điều quan trọng là bạn phải sử dụng năng lượng tích cực của mình để ảnh hưởng đến những người xung quanh. Nếu bạn có thể làm việc như một người chơi trong nhóm và tìm một người bạn để làm bạn học của mình, bạn sẽ có một trải nghiệm học tập tuyệt vời.


Sức khỏe

Phần lớn, tuổi Tý sẽ vẫn khỏe mạnh trong suốt cả năm (mặc dù bạn có thể bị ốm vặt). Những thay đổi lớn trong cuộc sống sẽ đến với bn và những thay đổi này có thể mang lại cho bạn căng thẳng và lo lắng, dù là nghề nghiệp hay trong các lĩnh vực khác của cuộc sống. Sức khỏe của bạn là yếu tố cần thiết cho một năm làm việc hiệu quả, vì vậy hãy nhớ dành cho mình một khoảng không gian riêng tư để thư giãn, đặc biệt là trong thời gian bận rộn hơn.


Mối quan hệ

Đời sống tình cảm của người tuổi Tý được dự đoán là sẽ suôn sẻ trong năm nay. Sự ổn định và niềm đam mê. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ lãng mạn, mọi thứ có thể sẽ tiến triển tốt hơn. Tuy nhiên, hãy chắc chắn để tránh bị cám dỗ.

Năng lượng sẽ khiến bạn bị thu hút bởi những của cải và thú vui vật chất, điều này có thể dẫn đến bất đồng với đối tác của bạn nếu mục tiêu tài chính của bạn khác nhau.

Nếu bạn còn độc thân, năm 2021 là một năm tuyệt vời để tìm kiếm sự lãng mạn. Tuổi Tý có nhiều khả năng tìm thấy tình yêu mới với một người bạn đã biết, có thể là một trong những người bạn của bạn. Tuy nhiên, mối quan hệ mới này có thể không dẫn đến bất cứ điều gì nghiêm trọng. Mặc dù bạn có thể không tìm thấy một người bạn đời tiềm năng trong năm nay, nhưng thay vào đó, bạn có thể sẽ thấy mình đang tận hưởng một cuộc tình lãng mạn.


Cách sống

Năm 2021 là một năm tuyệt vời đối với tuổi Tý với vô số cơ hội phát triển. Tìm kiếm sự cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống cá nhân của bạn sẽ rất quan trọng. Hãy dành thời gian để nuôi dưỡng các mối quan hệ của bạn với bạn bè và gia đình, vì họ sẽ là những mỏ neo của bạn trong thời gian thay đổi này.

Đôi khi bạn sẽ cảm thấy quá tải và mệt mỏi, thậm chí bạn có thể trở nên lo lắng hoặc căng thẳng. Tuy nhiên, tất cả những trở ngại tiềm ẩn này cuối cùng sẽ thúc đẩy bạn trên hành trình cá nhân của mình. Cố gắng hết sức để đặt bản thân ra ngoài thường xuyên hơn, nhưng đừng quên vui chơi và nghỉ ngơi trên đường đi.


Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Chat với chúng tôi