Logo Bách hóa Thái Lan
 • 0 Giỏ hàng

Tử vi người tuổi Tỵ trong năm Nhâm Dần 2022

Ảnh bài viết Tử vi người tuổi Tỵ trong năm Nhâm Dần 2022

Rắn là con thứ sáu trong 12 con giáp. Theo một huyền thoại, Ngọc Hoàng cho biết trật tự sẽ được quyết định theo thứ tự mà họ đến bữa tiệc của mình. Vì ngoại hình giống nhau, Rắn và Rồng là những người bạn tốt. Họ đến cùng một lúc. Nhưng thật không may, do sự khác biệt về kích thước, Ngọc Hoàng lần đầu tiên nhìn thấy Rồng, và sau đó là Rắn.


Rắn thường thường là biểu tượng của phù thủy và những điều hắc ám. Tuy nhiên, Nǚ Wā (女娲) , người tạo ra thế giới trong thần thoại Trung Quốc, có đầu người và thân rắn.


Những người tuổi Rắn có một tâm trí sâu sắc và phức tạp, nhưng nếu chúng yêu, chúng yêu bằng cả trái tim.


Tính cách và đặc điểm

Rắn là hài hước và tinh vi. Họ không thích nói chuyện nhỏ hoặc suy nghĩ về những vấn đề nhỏ hàng ngày.

Trong một môi trường hỗn loạn, họ là mắt bão. Rắn có thể giữ vững lập trường và bình tĩnh nghĩ ra giải pháp.

Họ luôn lập kế hoạch mới và theo dõi chúng mà không cần dựa vào đầu vào của người khác. Họ thường đúng, nhưng điều này cũng xuất phát từ sự không tin tưởng của người khác. Bạn không thể đánh giá một con Rắn bằng vỏ bọc của nó. Cách nói chuyện chậm chạp và lười biếng của họ che giấu suy nghĩ nhanh nhạy của họ. Đằng sau sự bình tĩnh của họ, họ cảnh giác và quan sát.


 • Mệnh Kim: 1941, 2001

Những con rắn này rất dũng cảm và quyết đoán trong hành động của chúng. Họ được sinh ra là những nhà lãnh đạo có sự pha trộn cân bằng giữa sự nghiêm ngặt và tự do. Đôi khi họ kiêu ngạo, nhưng ngay cả trong một đám đông, hào quang của họ có thể được cảm nhận dễ dàng.

 • Mệnh Mộc: 1965, 2025

Những con rắn này dễ tính và có nhiều bạn thân. Là người cầu toàn, họ sợ thử nghiệm và phạm sai lầm. Họ cần sự khuyến khích từ bạn bè để thành công.

 • Mệnh Thủy: 1953, 2013

Những con rắn này rất lạc quan và thẩm mỹ. Họ xem xét mọi chi tiết trước khi hành động. Họ cũng rất dũng cảm, nhưng tinh thần doanh nhân này không phải lúc nào cũng được thể hiện. Nếu họ có thể hạ thấp sự tự tin quá cao, họ sẽ có một con đường suôn sẻ để thành công.

 • Mệnh Hỏa: 1977, 2037

Những con rắn này nhanh chóng nóng nảy và đôi khi hành động mà không suy nghĩ. Họ không thích dựa vào các nhóm được thành lập và là những doanh nhân sáng tạo. Nếu họ lắng nghe những cảnh báo của người khác và chờ đợi cơ hội phù hợp, họ sẽ tận hưởng thành công lớn.

 • Mệnh Thổ: 1929, 1989

Những con rắn này là những người bạn trung thành có thể giữ tình bạn suốt đời. Nhưng họ nhạy cảm với phê bình. Nếu bị tổn thương, họ sẽ không bao giờ tha thứ và không bao giờ quên. Họ yêu sâu đậm, nhưng với điều này cũng đến ghen tuông sâu sắc.


Đàn ông sinh năm Tỵ là người bí ẩn và từng trải. Họ dịu dàng và biết cách nói những điều đúng đắn. Trong một tình huống khó xử, họ luôn có thể bị phụ thuộc để phá vỡ một trò đùa.

Khác với những người khác, những người đàn ông này tin vào sự lãng mạn. Họ thường đưa ra những bất ngờ ngọt ngào đáng kể khác của họ. Họ cũng sáng tạo và đồng cảm.

Tuy nhiên, họ khao khát trở thành trung tâm của sự chú ý và dễ dàng trở nên ghen tuông. Điều này làm cho họ khó khăn hơn để giao tiếp.


Phụ nữ sinh vào năm Rắn rất duyên dáng và thanh lịch. Chúng rất đẹp, cả trong lẫn ngoài. Sự tự tin của họ được thể hiện trong thời trang cao cấp và sự đánh giá cao của họ đối với nghệ thuật cổ điển.

Họ luôn suy nghĩ về phía trước, mặc dù họ thường hành động như thể họ không quan tâm. Họ có tiêu chuẩn cao cho bạn bè. Họ mong muốn sự giàu có và quyền lực. Với trí thông minh và kỹ năng của họ, thành công không phải là vấn đề.

Tuy nhiên, lỗi lớn nhất của họ là sự ghen tuông. Họ không thể đứng nhìn người khác thành công hơn. Điều này trở thành động lực để làm việc chăm chỉ hơn và trở nên tốt hơn.


Xung khắc

Tương sinh với Tỵ: Thân , Dậu , Sửu

Thân và Tỵ tạo thành cặp tương thích nhất. Họ có tính cách tương tự nhau, nhưng một người là âm và người kia là dương. Do đó, họ có thể đạt đến sự hài hòa.

Tỵ và Dậu có vẻ rất khác nhau, nhưng chúng khá tương thích. Khả năng và khẩu vị của một người tuổi Dậu là điều thu hút một con Rắn.

Họ cũng phù hợp với Sửu. Một người tuổi Tỵ mang lại cho Sửu sự ấm áp và lãng mạn, và nhận lại sự đáng tin cậy.


Tương khắc với Tỵ: DầnHợi

Thật khó để Tỵ và Dần có thể thông cảm và hiểu nhau. Mối quan hệ sẽ đầy nghi ngờ và lạnh lùng.

Tỵ cũng không tương thích với Hợi. Họ có thể làm việc tốt với nhau, nhưng không có nhiều sự tin tưởng trong mối quan hệ.


Những điều may mắn cho Rắn

 • Màu sắc: đỏ, vàng, đen
 • Số: 2, 6, 8
 • Trang sức: thạch anh tím
 • Hướng tốt: tây nam, nam
 • Hướng tài lộc: tây bắc
 • Hướng tình duyên: nam

Những điều không may mắn

 • Màu sắc: trắng, vàng, nâu
 • Số: 1, 6, 7


Lá số tử vi người tuổi Tỵ (rắn) trong năm Nhâm Dần 2022


Người tuổi Rắn sẽ không được may mắn với những vận may như ý vào năm 2022. Đây là một năm có nhiều khía cạnh “sát phạt” đối với người mệnh Rắn, vì đây là năm Thất Sát, có khả năng xảy ra nhiều sự cản trở và hỗn loạn, dẫn đến nhiều thử thách đối với Rắn. Nhưng đừng sợ, vì cấp trên sẽ tiếp tục chiếu cố Rắn với những ngôi sao của năm nay; do đó, hãy làm việc chăm chỉ và khiêm tốn không có gì phải lo lắng miễn là bạn làm được.


Đặc biệt, sự nghiệp và sự giàu có sẽ mang lại nhiều cơ hội trong năm nay, nhưng tuổi Tỵ có thể có xu hướng bất cẩn với tiền bạc của họ. Đó sẽ là một sai lầm lớn, đặc biệt là vào năm 2022. Sức khỏe là một lĩnh vực khác cần chú ý, trong khi tình yêu không có khả năng mang lại bất kỳ sự thỏa mãn nào.


Yêu năm 2022


Đời sống tình cảm của Rắn có thể sẽ không bằng phẳng hoặc thậm chí buồn tẻ trong phần lớn năm 2022, nhờ vào khía cạnh trừng phạt của Tam Tai. Sẽ không có ai được ban phước cho sự tiến bộ dưới những ngôi sao này. Rắn đã kết hôn hoặc đang có mối quan hệ lâu dài có thể sẽ suôn sẻ hơn so với những năm gần đây, mặc dù sẽ vẫn thường xuyên xảy ra cãi vã và xung đột giữa Rắn và bạn đời của họ. Hầu hết sẽ là những cuộc chiến nhỏ và không có khả năng gây ra bất kỳ thiệt hại nghiêm trọng cho mối quan hệ, may mắn.


Những người độc thân nhìn chung sẽ có một năm uể oải, ít có tiềm năng phù hợp bước vào cuộc sống nên bạn khó có thể gặp được ai mới lọt vào mắt xanh của mình. Nếu đây là lĩnh vực bạn rất quan tâm trong năm nay, thì bạn có thể thử thay đổi phong cách của mình và đến những nơi bạn không thường đến - chẳng hạn như các sự kiện xã hội quy mô lớn. Nhưng bạn có muốn vượt ra khỏi vùng an toàn hay không là tùy thuộc vào bạn.


Sự nghiệp năm 2022


Tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp hơn là tình yêu, với sự hỗ trợ của cấp trên nhiều khả năng sẽ đến từ những quý bất ngờ trong năm 2022. Nhiều người tuổi Tỵ sẽ thăng tiến nhanh chóng, đặc biệt nếu họ biết tận dụng những cơ hội có mặt trong suốt thời gian này. cả năm. Đồng thời, Rắn có thể dễ bị các nhân vật phản diện giấu mặt vào năm 2022; do đó, họ được khuyên nên khiêm tốn và thận trọng để tránh bị bất ngờ trước những biến cố bất ngờ.


Nhìn chung, người tuổi Tỵ được khuyên nên duy trì mối quan hệ tốt hơn với đồng nghiệp để tránh làm tổn hại đến triển vọng nghề nghiệp của họ trong năm nay, mặc dù họ thường thích làm việc một mình. Đối với những người tuổi Rắn đang ở cấp điều hành, hình ảnh cá nhân của họ cũng sẽ rất quan trọng để duy trì, với khả năng tạo dựng uy tín cho bản thân hoặc bị tấn công do danh tiếng của họ bị giảm sút.


Sự giàu có vào năm 2022


Sự giàu có của người tuổi Rắn sẽ gặp nhiều may rủi vào năm 2022. Đối với một số người, họ có thể mất tất cả, đặc biệt nếu chấp nhận rủi ro quá mức, hy vọng gặp may - điều này gần như chắc chắn sẽ khiến họ rơi vào khủng hoảng tài chính. Tất cả những người tuổi Rắn nên thận trọng với tiền bạc của mình trong năm nay. Đối với những người tuổi Tỵ khác, sự giàu có có thể sẽ được ban phước, đặc biệt nếu công việc suôn sẻ với họ và họ thấy mình được trả nhiều hơn cho giá trị mà họ cung cấp cho công ty của họ. Nhìn chung, tuổi Rắn nên trông chờ vào các nguồn thu nhập ổn định trong năm 2022 và để các quỹ khẩn cấp của họ không bị ảnh hưởng.


Giáo dục năm 2022


Những người tuổi Rắn sẽ gặp may mắn ở mức trung bình trong học tập và không có khả năng thành công đột ngột. Tuy nhiên, đối với những người tuổi Tỵ sắp phải rời ghế nhà trường, năm 2022 có thể sẽ là một năm căng thẳng khi họ đang suy nghĩ về tương lai của mình và cảm thấy bối rối. Rắn có xu hướng không lắng nghe lời khuyên và có thể cảm thấy khó chịu hoặc áp lực bởi những lời của người thân, nhưng hãy nhớ gia đình của bạn muốn những điều tốt nhất cho bạn và ít nhất hãy cân nhắc những lời khuyên mà các thành viên lớn tuổi trong gia đình đưa ra - bạn sẽ cảm ơn họ. trong thời gian vài năm.


Sức khỏe năm 2022


Rắn sẽ có sức khỏe kém hơn bình thường vào năm 2022, do Tam Tai. Rắn sẽ có khả năng bị ốm bất ngờ, như cảm cúm, viêm ruột thừa cấp tính và các tổn hại ngắn hạn khác đối với sức khỏe thể chất của Rắn, vì vậy điều quan trọng hơn bao giờ hết là giữ một lối sống lành mạnh và không gây thêm căng thẳng cho cơ thể của bạn. Ngoài ra hãy chú ý để tránh bị thương do tai nạn, đây là điều thường xảy ra dưới ảnh hưởng của Thất Sát.

Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Chat với chúng tôi