Logo Bách hóa Thái Lan
  • 0 Giỏ hàng

Tử vi người tuổi Tuất trong năm Canh Tý 2020

Ảnh bài viết Tử vi người tuổi Tuất trong năm Canh Tý 2020

Chó là linh vật thứ mười một trong danh sách 12 con giáp. Theo một huyền thoại, Ngọc Hoàng cho biết trật tự sẽ được quyết định theo thứ tự mà họ đến bữa tiệc của mình. Khỉ, Gà và Chó đã ở một quốc gia khác, giúp một vị thần đánh bại các linh hồn xấu xa. Sau đó, họ cùng nhau lên đường đến bữa tiệc. Bởi vì họ đến cùng một lúc, Ngọc Hoàng đã dựa vào thứ tự họ đi theo lệnh vị thần ở quốc gia đó.


Trung thực và trung thành, Chó là người bạn trung thực nhất và là đối tác đáng tin cậy nhất.


Tính cách và đặc điểm của người tuổi Tuất


Đặc điểm rõ ràng nhất của một người tuổi Tuất là lòng trung thành của họ. Họ sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn bè, gia đình hoặc công việc của họ.

Trung thực và công bằng, họ rất phổ biến trong giới xã hội. Mọi người cần một người bạn Chó để được tư vấn và giúp đỡ. Họ cũng rất giỏi trong việc giúp đỡ người khác tìm và sửa chữa những thói quen xấu của họ.


Mặc dù họ hành động như thế nào, họ vẫn lo lắng và lo lắng bên trong. Tuy nhiên, họ sẽ không để điều này ngăn cản họ. Một khi họ quyết định một cái gì đó, không ai có thể thuyết phục họ chống lại nó.


Mệnh Kim: 1970, 2030

Họ có lòng tự trọng cao và không thích nhận sự giúp đỡ. Nhưng họ thích giúp đỡ người khác, mặc dù đôi khi nó gây ra vấn đề cho chính họ. Họ sẽ tiếp quản vị trí của ai đó và nó sẽ mở ra một con đường suôn sẻ để thành công.


Mệnh Mộc: 1934, 1994 

Đáng tin cậy và lịch sự. Nếu được giúp đỡ, họ sẽ làm bất cứ điều gì có thể để trả ơn lòng tốt. Họ tuân thủ mạnh mẽ đạo đức và đạo đức của họ. Những người khác có thể thấy khó hiểu. Họ làm tốt những công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn và sẽ tiếp tục chiến đấu cho đến khi họ thành công.


Mệnh Thủy: 1982, 2042

Là nhà hoạch định tính toán. Họ tập trung vào việc xây dựng một nền tảng vững chắc cho tương lai của họ. Nhưng khi gặp khó khăn, họ có thể trở nên rất bi quan. Họ làm việc chăm chỉ, nhưng nên tạo ra những mục tiêu lớn hơn để sử dụng hết tiềm năng của mình.


Mệnh Hỏa:1946, 2006

Là những kẻ săn đuổi giấc mơ. Họ thường có những giấc mơ nhỏ hơn, dễ thực hiện, điều này thúc đẩy họ tiếp tục. Khi bạn bè gặp khó khăn, họ sẽ đưa ra lời khuyên nhưng sẽ không lập tức giúp đỡ. Mỗi bước phải được suy nghĩ cẩn thận trước khi họ hành động.


Mệnh Thổ:1958, 2018

Cứng đầu và không bao giờ bỏ cuộc. Họ không kết nối với thế giới và xã hội. Mặc dù bướng bỉnh, họ tôn trọng các quan điểm khác. Họ tin rằng miễn là họ làm việc chăm chỉ, họ sẽ làm được.


Đàn ông sinh năm Tuất là người thẳng thắn và chân thật. Họ tràn đầy năng lượng, mặc dù bên trong họ bi quan hơn.

Rất quan tâm, họ luôn sẵn sàng sửa lỗi người khác và bảo vệ lập trường của họ. Không phải là họ muốn thể hiện. Họ chỉ cảm thấy cần thiết để giúp người khác nhận ra sai lầm của họ.

Những người đàn ông quan tâm sâu sắc cho gia đình của họ. Sự bướng bỉnh của họ mất dần khi đối mặt với những người thân yêu của họ. Họ làm việc để hiểu và thỏa hiệp, dẫn đến một cuộc sống gia đình hài hòa.

Phụ nữ sinh năm Mậu rất thận trọng. Họ thờ ơ với những người họ không thích và không dễ tin tưởng. Nhưng một khi họ làm, nó là vĩnh viễn. Họ rất bảo vệ bạn bè và gia đình của họ.

Họ là thể loại và độc lập. Họ yêu thích các hoạt động ngoài trời và hòa mình vào thiên nhiên. Tuy nhiên, họ cũng là những người làm việc chăm chỉ và không bỏ cuộc cho đến khi họ thành công. An ninh và thu nhập ổn định là yêu cầu của cô cho sự nghiệp.


Tuổi xung khắc với người tuổi Tuất


Tương sinh: Mão , Dần , Ngọ

Chó là tương thích nhất với Thỏ. Họ bị thu hút bởi lòng tốt của Thỏ, trong khi Thỏ hỗ trợ Chó ở phía sau.

Chó thường bi quan và cần sự trấn an của Hổ. Hổ cũng cần lòng trung thành của Chó.

Với Ngựa, cả hai đều hiểu và tôn trọng ý kiến ​​của nhau.


Tươn khắc với tuổi Tuất: Thìn , Sửu , Mùi

Chó và rồng đụng độ mạnh mẽ và ít tương thích nhất. Không tin tưởng lẫn nhau và họ có những cuộc tranh cãi dữ dội.

Có một mối quan hệ lạnh lùng với Trâu. Họ có những sở thích khác nhau và không thể tương tác trơn tru. 

Chó và Dê có thể chịu đựng lẫn nhau, nhưng không có nhiều hơn.


Những điều may mắn cho người tuổi Tuất

  • Màu sắc: xanh, đỏ, tím
  • Số: 3, 4, 9
  • Trang sức: ngọc lục bảo
  • Hướng tốt: bắc, tây bắc
  • Hướng tài lộc: đông nam
  • Hướng tình duyên: nam


Những điều không may mắn

  • Màu sắc: xanh, nâu
  • Số: 1, 7, 8


Nghề nghiệp phù hợp với Người tuổi Tuất


Chó trung thành và tuân theo mọi mệnh lệnh. Người tuổi Tuất nỗ lực hết mình để hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào được giao cho họ. Bởi vì họ không hài lòng với việc kém hơn những người khác, một công việc cạnh tranh sẽ rất phù hợp với họ.


Họ cũng nhạy cảm với các chi tiết và có kỹ năng lý luận mạnh mẽ. Họ nhìn thấy những nguy hiểm khi ở vị trí có địa vị cao. Đây là lý do tại sao họ sẵn sàng ở phía sau và hỗ trợ người khác. Họ sẽ làm tốt trong một loại công việc hậu trường. 


Người tuổi Tuất là người quan sát và có đạo đức mạnh mẽ. Họ đánh giá tất cả mọi người trước khi quyết định xem người đó có đáng tin hay không. Điều này làm cho họ trở thành một ứng cử viên tốt cho sự nghiệp như trọng tài, luật sư và người phỏng vấn.


Sức khỏe và lối sống


Người tuổi Tuất có sức khỏe tổng thể, nhưng tình trạng sức khỏe của họ thường có những thay đổi mạnh mẽ. Mặc dù chúng có vẻ kiên cường, nhưng nó thực sự che giấu các triệu chứng mà họ có thể có. Những cơn cảm lạnh nhỏ nhất có thể đặt họ trên giường trong nhiều ngày. Hãy cảnh giác với bệnh cúm và các bệnh truyền nhiễm khác trong mùa hè và mùa thu

Họ nên chú ý đến hệ thống tiêu hóa của họ trong thời trẻ. Kẻ thù lớn nhất của họ là chế độ ăn uống không lành mạnh.

Khi ở trong lực lượng lao động, họ sẽ liên tục bận rộn. Sự căng thẳng sẽ dẫn đến đau đầu và đau nửa đầu. Trong trường hợp cực đoan, nó thậm chí có thể dẫn đến hysteria.

Để tạo cơ sở vững chắc, nên bắt đầu thói quen tập thể dục sớm. Nghỉ giải lao khi cần thiết và các hoạt động thư giãn như yoga được khuyến khích.
Người tuổi Tuất (Chó) trong năm Canh Tý (2020)


Năm 2020 sẽ là một năm thành công của người tuổi Tuất, thưởng cho lòng trung thành và trí thông minh của bạn trong tất cả các nỗ lực, từ sự nghiệp đến lối sống. Bạn bè sẽ đóng một vai trò thiết yếu trong suốt cả năm; dựa vào họ để được hỗ trợ trong quá trình thành công hay thất bại

Năm con chuột mang lại may mắn cho sự nghiệp của bạn. Hãy sẵn sàng cho các cơ hội thăng tiến và tiến bộ tổng thể.


Nghề nghiệp

Đối với Chó, chuột mang lại sự tăng trưởng và đổi mới. Xây dựng dựa trên vận may của năm trước, sự chăm chỉ và nỗ lực thêm sẽ được đền đáp. Các dự án kinh doanh. Tuy nhiên, ngay cả khi có rất nhiều cơ hội thăng tiến, hãy chọn một cách khôn ngoan. Nó có thể tốt hơn để ở trong công việc hiện tại của bạn. Cân nhắc lợi ích và hậu quả trước khi tiến về phía trước.


Mặc dù lòng trung thành ở nơi làm việc sẽ được đền đáp, hãy cảnh giác với quá nhiều rủi ro. Đừng đưa ra quyết định kinh doanh đột ngột. Các dự án mạo hiểm, được lên kế hoạch tốt sẽ cho bạn một lợi thế. Có thể tốt hơn để ở tại chỗ để cho dòng công việc ổn định đẩy bạn đến mục tiêu cuối cùng của bạn.


Với sự giàu có tích lũy của bạn, sự cám dỗ để chi tiêu sẽ ở phía trước và trung tâm. Hãy chú ý điều này; tiết kiệm tiền cho tương lai là đáng giá, đặc biệt là để giúp làm dịu thời gian khó khăn hơn trong những năm hoàng đạo sắp tới.


Tháng may mắn: tháng 2, tháng 5, tháng 7, tháng 8, tháng 9 và tháng 11.

Tháng không may mắn: tháng 10 và tháng 12.


Giáo dục

Năm nay nhìn chung sẽ tích cực về mọi mặt. Thành công đến trong tất cả các hình thức. Giữ mục tiêu của bạn là cần thiết, và mọi thứ sẽ đến với nhau trong thời gian. Lòng trung thành và sự cống hiến cho việc học của bạn sẽ thúc đẩy những thành tựu trong tương lai. Đây là năm của bạn để cải thiện!


Bạn bè có thể cung cấp sự thoải mái và hỗ trợ trong những lúc cần thiết. Dựa vào đoàn nhóm của bạn để được giúp đỡ trong học tập, thi cử và thăng tiến. Ở trong một nhóm các cá nhân có cùng chí hướng là tốt nhất cho thành công giáo dục.


Sức khỏe


Người tuổi Tý mang lại may mắn cùng với sức khỏe tốt. Chế độ ăn uống hợp lý, tập thể dục và quản lý căng thẳng sẽ cải thiện khả năng của bạn. Ngay cả với những điều không may nhất trong các vấn đề sức khỏe, vẫn có một cơ hội tuyệt vời để vượt qua mọi chẩn đoán. Hãy nhớ rằng, năm nay là một trong những điều tốt và sẽ được phản ánh trong sức khỏe của bạn.


Điều quan trọng nhất bạn có thể làm cho sức khỏe của mình là duy trì hoạt động và ý thức về nhu cầu của mình. Làm việc quá sức là một nguyên nhân xác định để làm suy giảm sức khỏe. Cân bằng tất cả các lĩnh vực của cuộc sống sẽ có lợi cho cơ thể và tâm trí của bạn.


Các thành viên gia đình có thể đang đối phó với các vấn đề sức khỏe. Nên được chuẩn bị để giữ sự thật và chịu trách nhiệm về các vấn đề gia đình. Hỗ trợ gia đình đặc biệt quan trọng khi người thân bị bệnh.


Các mối quan hệ

Mối quan hệ sẽ trở nên dễ dàng với người tuổi Tuất vì họ chung thủy và ấm áp. Hãy trông chừng một người bạn đồng hành. Bạn sẽ không phải tìm kiếm một mối quan hệ mới; nó có thể nằm trong nhóm bạn thân của bạn Một người bạn có thể trở thành người bạn đời. 

Trái phiếu giữa những người bạn luôn tốt để bắt đầu khi tìm kiếm đúng người. Tiềm năng đang ở ngay trước mắt bạn! Tình yêu, từ cái nhìn đầu tiên, có thể là thực tế năm mới của bạn.


Những người đã kết hôn sẽ trải qua tình trạng tốt tiếp tục trong phần lớn thời gian trong năm. Hạnh phúc và bình yên sẽ dồi dào. Đắm mình trong ánh sáng của tình yêu bền bỉ.


Mặc dù Năm Tý sẽ mang lại thành công, nhưng sẽ có những giai đoạn suy yếu. Để tránh tiêu cực, hãy tập trung vào những điều tốt đẹp về đối tác của bạn. Giữ những đặc điểm tích cực của họ trong tâm trí. Ngoại tình và phản bội có thể là nguyên nhân cho sự thay đổi. Hãy chú ý đến những thay đổi trong bản thân và bạn đời của bạn.


Cách sống


Với ảnh hưởng của năm Tý, sự thay đổi sẽ rõ ràng. Là một trong những cung hoàng đạo thân thiện nhất, Người tuổi tuất có thể mong đợi được bạn bè khuyến khích. Giữ bạn bè của bạn gần gũi để thành công. Tương tác xã hội sẽ chứng minh thành công trong năm tới.


Sự thịnh vượng sẽ tăng lên trong tất cả các nỗ lực với sự nghiệp, các mối quan hệ và lối sống. Thay đổi tích cực đáng kể nhất sẽ tập trung vào sự nghiệp. Với số lượng cống hiến thích hợp, bạn có thể tăng gấp mười lần sự nghiệp của mình. Mối quan hệ sẽ nở hoa, và cuộc sống sẽ tốt đẹp trong thời gian dài.

Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!