Logo Bách hóa Thái Lan
 • 0 Giỏ hàng

Tử vi người tuổi Thìn trong năm Tân Sửu 2021

Ảnh bài viết Tử vi người tuổi Thìn trong năm Tân Sửu 2021

Rồng là con thứ năm trong số tất cả các loài động vật hoàng đạo. Theo một huyền thoại, Ngọc Hoàng cho biết trật tự sẽ được quyết định theo thứ tự mà họ đến bữa tiệc của mình. Mọi người đều mong đợi Rồng mạnh mẽ sẽ đến sớm. Tuy nhiên, anh đến sau Tý, Sửu, Hổ và Mèo. Khi được hỏi tại sao đến muộn, Rồng nói rằng trên đường đi, anh thấy một ngôi làng bị hạn hán. Anh phải dừng lại và tạo mưa cho họ. Ngọc Hoàng hạnh phúc khi nghe về hành động cao quý này và trao cho anh vị trí thứ năm.


Rồng là loài động vật được tôn kính nhất trong văn hóa phương đông. Các vị vua tự gọi mình là hậu duệ của rồng. Trong quá khứ, các hoàng đế được xem là sự tái sinh của rồng.


 • Mệnh Kim: 1940,2000

Những con rồng này tốt bụng nhưng nói thẳng thừng. Tài năng và chiến lược, họ tận hưởng thành công và sự giàu có.

 • Mệnh Mộc: 1946, 2024

Những con rồng này sống một cuộc sống yên tĩnh với kinh tế dư giả. Tuy nhiên, gia đình và bạn bè của họ không đáng tin cậy.

 • Mệnh Thủy: 1952, 2012

Những người này có một cuộc sống sớm thoải mái và được tôn trọng cả đời. Họ sẽ có một gia đình yêu thương, nhưng nên kết hôn muộn..

 • Mệnh Hỏa: 1976, 2036

Những con rồng này thông minh và hướng ngoại. Họ có một bước đột phá trong giai đoạn trung niên và tận hưởng sự thịnh vượng sau này trong cuộc sống.

 • Mệnh Thổ: 1928, 1988

Những con rồng này rất tích cực và vui vẻ. Họ không sợ kẻ thù và không bắt nạt kẻ yếu. Họ bao quanh mình với những người hỗ trợ và tạo ra những gia đình yêu thương.


Đàn ông sinh năm Rồng rất kiên định trong niềm tin của họ. Họ sẽ không bao giờ buông lỏng trách nhiệm cũng như nghi ngờ không cần thiết. Mọi người hiếm khi mất niềm tin vào những người đàn ông trung thực này.

Họ không lãng phí tiền, nhưng cũng không chú ý đến nó. Doanh nhân thích phiêu lưu, họ mơ ước được nổi tiếng. Đôi khi những nỗ lực của họ bị lãng phí. Tuy nhiên, cuộc sống của họ xoay quanh công việc.

Những người đàn ông này là hoàn toàn tốt một mình. Họ kết hôn khi còn trẻ hoặc vẫn còn độc thân. Đối với những người quan trọng khác, họ cần một người có thể giúp đỡ và hỗ trợ sự nghiệp của mình.


Phụ nữ sinh vào năm Rồng rất quyến rũ và mạnh mẽ. Nếu bạn đánh giá thấp họ, họ sẽ đứng lên và đánh bại bạn.

Họ nghiêm túc trong những gì họ làm và có lòng tự trọng cao. Điều duy nhất họ yêu cầu của người khác là sự tôn trọng. Nữ quyền và bình đẳng giới rất quan trọng đối với họ.

Nhiều người từ bỏ hôn nhân để tập trung vào sự nghiệp của họ. Nhưng nếu họ chọn kết hôn, họ cũng sẽ làm vợ tuyệt vời. Thông thường, họ chỉ đi đến cực đoan và nên dành thời gian để xem xét một hỗn hợp cân bằng.


Xung khắc

Tương sinh:Dậu , Thân

Người tuổi Thìn hợp nhất với Dần. Người tuổi Dậu sẽ trông chờ vào Rồng và cung cấp sự hỗ trợ chân chính trong những khó khăn.

Cả Thân và Thìn đều sáng tạo và đổi mới. Nhưng một khi đã cùng nhau, hãy chắc chắn khỉ không làm bất kỳ tiểu xảo nào.

Sự hài hước và đáng tin cậy của Tỵ là những gì thu hút con rồng cứng đầu. Các tính cách khác nhau bổ sung cho nhau.


Tương khắc: TuấtMão , Thìn

Thìn và Tuất có tính cách xung đột và ít tương thích nhất. Không tin tưởng cũng không hiểu người khác.

Mão có một số sở thích tương tự như Rồng, nhưng chúng chỉ có thể chịu đựng nhau ở một mức độ nhất định.

Thìn không tương thích với nhau. Cả hai độc lập và cứng đầu, họ sẽ đụng độ và thật khó để duy trì mối quan hệ hòa bình.


Những điều may mắn cho Thìn

 • Màu sắc: vàng, bạc, xám
 • Số: 1, 6, 7
 • Đá quý: thạch anh hồng
 • Hướng tốt: Tây nam
 • Hướng tài lộc: tây bắc, bắc
 • Hướng tình duyên: tây

Những điều không may mắn

 • Màu sắc: trắng
 • Số: 4, 9


Nghề nghiệp phù hợp với tuổi Rồng

Những người sinh năm Thìn có suy nghĩ nhanh nhạy. Họ xuất sắc trong các hoạt động mà hầu hết đều mệt mỏi về tinh thần. Bởi vì điều này, họ thích hợp cho sự nghiệp hấp dẫn. Một số lĩnh vực bao gồm nghệ thuật, chính trị và giáo dục.

Họ có thể cảm thấy không an toàn và thiếu quyết đoán khi làm việc một mình. Thay vào đó, họ có thể giải phóng tiềm năng của mình trong một nhóm tốt hơn. Thìn rất giỏi trong việc lên kế hoạch và nảy ra ý tưởng. Nhưng họ cần người khác giúp đỡ với các chi tiết nhỏ.

Thìn là máy bay chiến đấu luôn là tiên phong. Đây là nền tảng để thành công, nhưng cũng có thể cản trở sự phát triển cá nhân. 


Sức khỏe và lối sống

Rồng có vẻ ngoài khỏe mạnh và thực sự cũng khỏe mạnh.

Họ thường không bị bệnh, nhưng khi bệnh nó trở nên rất nghiêm trọng. Điều này là do họ quá bận rộn với công việc để chú ý đến sức khỏe của họ. Họ cũng có thể nghĩ rằng đó không phải là vấn đề lớn và gạt đi. Do đó, cảm lạnh nhẹ có thể biến thành những căn bệnh nghiêm trọng hơn nhiều.

Các lĩnh vực quan tâm là hệ thống tuần hoàn, tiết niệu và tiêu hóa.

Hầu hết các con rồng có sự nghiệp căng thẳng và quá nhạy cảm với các chi tiết nhỏ. Họ có thể trở nên mệt mỏi, nhưng cũng bị mất ngủ. Những xáo trộn trong quan hệ xã hội và gia đình sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe tinh thần của họ.

Để có sức khỏe tốt hơn, Thìn phải nhớ giữ bình tĩnh và thư giãn. Đừng sụp đổ và ám ảnh về những vấn đề nhỏ. Thay vào đó, Người thuổi Thìn nên dành thời gian cho bản thân. Tập thể dục trong tự nhiên sẽ giúp giảm mệt mỏi về thể chất và cảm xúc.


Lá số tử vi người tuổi Thìn trong năm con trâu Tân Sửu (2021)

Thìn và Sửu không phải lúc nào cũng hợp nhau. Năm 2021, con Rồng sẽ xung đột với Thái Cực. Năm sẽ đầy thăng trầm, và người tuổi thìn phải thích ứng với những tình huống này.

Bởi vì bạn sẽ phải chịu ảnh hưởng của Tai Sát, bạn có khả năng gặp phải những rắc rối trong công việc lẫn cuộc sống cá nhân. Bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe của mình, vì một số ngôi sao xấu có thể mang đến cho bạn những điều xui xẻo.


Nghề nghiệp

Do xung khắc với Tai Sát, sẽ không có một năm ngoạn mục về sự nghiệp thăng tiến. Bạn sẽ cảm thấy thiếu động lực và đôi lúc tỏ ra kém tinh thần. Khi năm tháng trôi qua, rắc rối và bất ổn sẽ rình rập xung quanh.

Bạn sẽ có xu hướng tập trung vào bức tranh lớn và quên đi những nguyên tắc cơ bản. Đặc điểm này của bạn có thể khiến đồng nghiệp của bạn khó chịu, họ có thể coi bạn là người kiêu căng và danh tiếng của bạn có thể bị ảnh hưởng.

Thận trọng trong các mối quan hệ của bạn với cấp trên; họ có thể xem hành động của bạn là nổi loạn. Hãy nhớ rằng, đây không phải là lúc để đối đầu với người khác.


Hãy cúi thấp đầu và tìm kiếm thời cơ để tiến về phía trước. Bất chấp những cơn bão mạnh mẽ vây quanh trong năm nay, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong lĩnh vực chuyên môn của mình nếu bạn có thể vượt qua.


Trong năm sửu, con Rồng (có mối liên hệ với kim loại) sẽ gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Tuy nhiên, xung đột với Tai Sui sẽ đồng thời làm giảm sự giàu có của bạn ở một mức độ nhất định.


Hãy thận trọng với chi phí của bạn. Hãy tập trung vào những điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn, và những khoản đầu tư lớn hơn sẽ đến sau khi bạn có nguồn thu nhập ổn định. Bạn có thể bị đóng khung bởi những nhân vật phản diện trong khi tìm kiếm sự giàu có trong năm nay. Nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến tài chính của mình và vẫn khéo léo, cuộc sống tài chính của bạn có thể sẽ khá thành công.


Các tháng may mắn: Tháng 1, 3 và 5

Tháng không may mắn: Tháng 6, 7 và 10


Giáo dục

Vì Rồng là những cá nhân đầy tham vọng, bạn chắc chắn đặt kỳ vọng cao vào bản thân. Mặc dù bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi Tai Nạn trong năm nay, nhưng sẽ không có tác động lớn đến thành tích học tập của bạn.


Nhiều bạn có thể bắt đầu một chương mới của việc học trong năm nay chẳng hạn như tham gia một lớp học mới hoặc bắt đầu một chuyên ngành mới. Bạn có thể gặp phải những khó khăn làm tổn thương tinh thần, nhưng đừng bỏ cuộc.


Với sự giúp đỡ của bạn bè và người cố vấn, bạn sẽ sớm thấy việc học của mình đi đúng hướng. Bạn có thể nhận ra rằng mình cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể vươn lên trong việc học của mình trong năm nay. Hãy nhớ rằng: sự tự tin và kiên trì là chìa khóa.


Mối quan hệ

Những con rồng sẽ phải đối mặt với một số thách thức trong đời sống tình cảm của bạn trong năm nay. Hầu hết những con Rồng sẽ ưu tiên sự nghiệp của họ hơn tình yêu và hôn nhân, và những căng thẳng từ nơi làm việc có thể ngấm vào các mối quan hệ của bạn.


Bạn sẽ cãi nhau thường xuyên hơn vì tâm trạng thất thường, thậm chí bạn có thể từ chối sự thân mật và kết nối, khiến cả hai không muốn giao tiếp với nhau. Nếu bạn kiên nhẫn với cảm xúc của mình, thời gian khó khăn này sẽ sớm trôi qua.


Mặc dù những con Rồng độc thân có thể tìm thấy những người bạn quan tâm trong năm nay, nhưng bạn có thể không gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Sở thích của bạn ít có khả năng được đáp lại và bạn có thể chỉ dành tình cảm đơn phương. Cố gắng không suy nghĩ quá nhiều và cho đối tác tiềm năng của bạn thời gian và sự tự do của riêng họ. Hãy cảnh báo: quá nhiều say sưa cũng có thể gây hại cho tình cảm sau này của bạn.


Sức khỏe

Sức khỏe của tuổi Thìn sẽ bị ảnh hưởng bởi Tai Nạn trong năm 2021. Bạn dễ bị ốm đau, gặp tai nạn và chấn thương. Bạn nên cố gắng và tránh xa những nguy hiểm trong năm nay.

Là một cá nhân đầy tham vọng, những căng thẳng khi chứng tỏ bản thân ở nơi làm việc sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Tìm cách chăm sóc sức khỏe của bạn đồng thời hướng tới những gì bạn muốn đạt được trong cuộc sống. Hãy chuẩn bị để đối phó với một số giai đoạn trầm cảm.


Theo đuổi tinh thần và thiền định sẽ mang lại cho bạn sự bình yên trong tâm hồn. Phòng bệnh hơn chữa bệnh — hãy đến gặp bác sĩ nếu bạn cảm thấy không khỏe.


Cách sống

Năm sắp tới sẽ là một năm đầy thử thách đối với tuổi Thìn. Bạn sẽ cần phải mạnh mẽ và dũng cảm để vượt qua những ngày mưa. Năm nay sẽ chứng minh rằng không có điều gì tốt đẹp đến dễ dàng trong cuộc sống, và bạn nên học cách làm việc chăm chỉ hơn nữa để đạt được mục tiêu của mình.


Cho dù bạn cảm thấy thất vọng như thế nào, đây không phải là lúc để bỏ qua những thói quen bạn đã tạo ra. Bạn nên tiếp tục hình thành những thói quen tốt, giữ bình tĩnh và chờ đợi những cơ hội xuất hiện trong cuộc sống của bạn.


Đồng thời, hãy lưu tâm đến các mối quan hệ cá nhân và nghề nghiệp của bạn. Sự đồng cảm và giao tiếp sẽ trở nên đặc biệt quan trọng đối với Rồng, vì vậy hãy cố gắng hết sức để xung quanh mình là những người lành mạnh và luôn hỗ trợ bạn.


Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Chat với chúng tôi