Logo Bách hóa Thái Lan
 • 0 Giỏ hàng

Tử vi người tuổi Thìn trong năm Nhâm Dần 2022

Ảnh bài viết Tử vi người tuổi Thìn trong năm Nhâm Dần 2022

Rồng là con thứ năm trong số tất cả các loài động vật hoàng đạo. Theo một huyền thoại, Ngọc Hoàng cho biết trật tự sẽ được quyết định theo thứ tự mà họ đến bữa tiệc của mình. Mọi người đều mong đợi Rồng mạnh mẽ sẽ đến sớm. Tuy nhiên, anh đến sau Tý, Sửu, Hổ và Mèo. Khi được hỏi tại sao đến muộn, Rồng nói rằng trên đường đi, anh thấy một ngôi làng bị hạn hán. Anh phải dừng lại và tạo mưa cho họ. Ngọc Hoàng hạnh phúc khi nghe về hành động cao quý này và trao cho anh vị trí thứ năm.


Rồng là loài động vật được tôn kính nhất trong văn hóa phương đông. Các vị vua tự gọi mình là hậu duệ của rồng. Trong quá khứ, các hoàng đế được xem là sự tái sinh của rồng.


 • Mệnh Kim: 1940,2000

Những con rồng này tốt bụng nhưng nói thẳng thừng. Tài năng và chiến lược, họ tận hưởng thành công và sự giàu có.

 • Mệnh Mộc: 1946, 2024

Những con rồng này sống một cuộc sống yên tĩnh với kinh tế dư giả. Tuy nhiên, gia đình và bạn bè của họ không đáng tin cậy.

 • Mệnh Thủy: 1952, 2012

Những người này có một cuộc sống sớm thoải mái và được tôn trọng cả đời. Họ sẽ có một gia đình yêu thương, nhưng nên kết hôn muộn..

 • Mệnh Hỏa: 1976, 2036

Những con rồng này thông minh và hướng ngoại. Họ có một bước đột phá trong giai đoạn trung niên và tận hưởng sự thịnh vượng sau này trong cuộc sống.

 • Mệnh Thổ: 1928, 1988

Những con rồng này rất tích cực và vui vẻ. Họ không sợ kẻ thù và không bắt nạt kẻ yếu. Họ bao quanh mình với những người hỗ trợ và tạo ra những gia đình yêu thương.


Đàn ông sinh năm Rồng rất kiên định trong niềm tin của họ. Họ sẽ không bao giờ buông lỏng trách nhiệm cũng như nghi ngờ không cần thiết. Mọi người hiếm khi mất niềm tin vào những người đàn ông trung thực này.

Họ không lãng phí tiền, nhưng cũng không chú ý đến nó. Doanh nhân thích phiêu lưu, họ mơ ước được nổi tiếng. Đôi khi những nỗ lực của họ bị lãng phí. Tuy nhiên, cuộc sống của họ xoay quanh công việc.

Những người đàn ông này là hoàn toàn tốt một mình. Họ kết hôn khi còn trẻ hoặc vẫn còn độc thân. Đối với những người quan trọng khác, họ cần một người có thể giúp đỡ và hỗ trợ sự nghiệp của mình.


Phụ nữ sinh vào năm Rồng rất quyến rũ và mạnh mẽ. Nếu bạn đánh giá thấp họ, họ sẽ đứng lên và đánh bại bạn.

Họ nghiêm túc trong những gì họ làm và có lòng tự trọng cao. Điều duy nhất họ yêu cầu của người khác là sự tôn trọng. Nữ quyền và bình đẳng giới rất quan trọng đối với họ.

Nhiều người từ bỏ hôn nhân để tập trung vào sự nghiệp của họ. Nhưng nếu họ chọn kết hôn, họ cũng sẽ làm vợ tuyệt vời. Thông thường, họ chỉ đi đến cực đoan và nên dành thời gian để xem xét một hỗn hợp cân bằng.


Xung khắc

Tương sinh:Dậu , Thân

Người tuổi Thìn hợp nhất với Dần. Người tuổi Dậu sẽ trông chờ vào Rồng và cung cấp sự hỗ trợ chân chính trong những khó khăn.

Cả Thân và Thìn đều sáng tạo và đổi mới. Nhưng một khi đã cùng nhau, hãy chắc chắn khỉ không làm bất kỳ tiểu xảo nào.

Sự hài hước và đáng tin cậy của Tỵ là những gì thu hút con rồng cứng đầu. Các tính cách khác nhau bổ sung cho nhau.


Tương khắc: TuấtMão , Thìn

Thìn và Tuất có tính cách xung đột và ít tương thích nhất. Không tin tưởng cũng không hiểu người khác.

Mão có một số sở thích tương tự như Rồng, nhưng chúng chỉ có thể chịu đựng nhau ở một mức độ nhất định.

Thìn không tương thích với nhau. Cả hai độc lập và cứng đầu, họ sẽ đụng độ và thật khó để duy trì mối quan hệ hòa bình.


Những điều may mắn cho Thìn

 • Màu sắc: vàng, bạc, xám
 • Số: 1, 6, 7
 • Đá quý: thạch anh hồng
 • Hướng tốt: Tây nam
 • Hướng tài lộc: tây bắc, bắc
 • Hướng tình duyên: tây

Những điều không may mắn

 • Màu sắc: trắng
 • Số: 4, 9


Nghề nghiệp phù hợp với tuổi Rồng

Những người sinh năm Thìn có suy nghĩ nhanh nhạy. Họ xuất sắc trong các hoạt động mà hầu hết đều mệt mỏi về tinh thần. Bởi vì điều này, họ thích hợp cho sự nghiệp hấp dẫn. Một số lĩnh vực bao gồm nghệ thuật, chính trị và giáo dục.

Họ có thể cảm thấy không an toàn và thiếu quyết đoán khi làm việc một mình. Thay vào đó, họ có thể giải phóng tiềm năng của mình trong một nhóm tốt hơn. Thìn rất giỏi trong việc lên kế hoạch và nảy ra ý tưởng. Nhưng họ cần người khác giúp đỡ với các chi tiết nhỏ.

Thìn là máy bay chiến đấu luôn là tiên phong. Đây là nền tảng để thành công, nhưng cũng có thể cản trở sự phát triển cá nhân. 


Sức khỏe và lối sống

Rồng có vẻ ngoài khỏe mạnh và thực sự cũng khỏe mạnh.

Họ thường không bị bệnh, nhưng khi bệnh nó trở nên rất nghiêm trọng. Điều này là do họ quá bận rộn với công việc để chú ý đến sức khỏe của họ. Họ cũng có thể nghĩ rằng đó không phải là vấn đề lớn và gạt đi. Do đó, cảm lạnh nhẹ có thể biến thành những căn bệnh nghiêm trọng hơn nhiều.

Các lĩnh vực quan tâm là hệ thống tuần hoàn, tiết niệu và tiêu hóa.

Hầu hết các con rồng có sự nghiệp căng thẳng và quá nhạy cảm với các chi tiết nhỏ. Họ có thể trở nên mệt mỏi, nhưng cũng bị mất ngủ. Những xáo trộn trong quan hệ xã hội và gia đình sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe tinh thần của họ.

Để có sức khỏe tốt hơn, Thìn phải nhớ giữ bình tĩnh và thư giãn. Đừng sụp đổ và ám ảnh về những vấn đề nhỏ. Thay vào đó, Người thuổi Thìn nên dành thời gian cho bản thân. Tập thể dục trong tự nhiên sẽ giúp giảm mệt mỏi về thể chất và cảm xúc.


Lá số tử vi người tuổi Thìn trong năm Nhâm Dần 2022


Vận mệnh tổng thể của những chú Rồng khi bước vào năm nhâm dầnTrang thông tin, hình ảnh, video về nhâm dần.
Các bài viết, tin tức, thảo luận liên quan đến nhâm dần.
2022 không mấy lạc quan. Mặc dù Rồng không gặp phải tam trong năm nay, nhưng có những khía cạnh sẽ khiến họ không nhận được nhiều phước lành trên tất cả. Để gặp nhiều may mắn hơn, hãy làm việc chăm chỉ hơn trong năm nay trong mọi việc bạn làm, bởi vì không thăng tiến trong năm 2022 đồng nghĩa với việc những con Rồng phải rút lui nhất định, điều mà họ sẽ thấy không thể chịu nổi.


Tình yêu và các mối quan hệ vào năm 2022


Đời sống tình cảm của những chú Rồng sẽ kém lý tưởng hơn vào năm 2022. Những chú Rồng có thể không thấy hứng thú với tình yêu hoặc tình cảm từ người khác và có thể rơi vào trạng thái chán nản. Cho dù đã kết hôn hay đang trong một mối quan hệ lâu dài, những chú Rồng có khả năng cảm thấy không hài lòng vào năm 2022 do sự bỏ bê của người bạn đời của họ, điều này sẽ dẫn đến một số bất hòa trong gia đình.


Những chú Rồng được khuyên nên dựa nhiều hơn vào gia đình và bạn bè của mình trong năm nay để cải thiện tâm trạng và cố gắng không đòi hỏi bạn đời của họ phải thỏa mãn mọi nhu cầu tình cảm. Đồng thời, thể hiện rằng bạn cũng quan tâm đến cảm xúc của đối phương, đó thực sự là tất cả những gì cần thiết cho một năm ít sóng gió.


Đối với người độc thân, 2022 không phải là năm tuyệt vời để gặp gỡ bất kỳ ai mới. Trên thực tế, bạn có thể kết thúc năm gặp gỡ ít người hơn bình thường. Mặc dù vậy, hãy cố gắng không tỏ ra thu mình hoặc không quan tâm - thái độ đó chắc chắn sẽ không giúp ích gì cho bạn trong chuyện tình cảm. Cũng giống như những người đã kết hôn, những người độc thân được khuyên nên kết thân với bạn bè và gia đình để giúp bản thân luôn lạc quan và đối xử với họ bằng tình yêu thương và sự quan tâm. Với thiện ý của người khác, bạn sẽ thấy mọi việc mình làm đều suôn sẻ hơn, kể cả chuyện tình cảm.


Sự nghiệp năm 2022


Các khía cạnh nghề nghiệp của loài Rồng sẽ bị xáo trộn vào năm 2022. Những con rồng trong thế giới doanh nghiệp có thể nhận thấy mình là người nhận được nhiều cơ hội trong năm nay, mặc dù họ cũng có thể phải đề phòng sự phá hoại từ các quý bất ngờ. Liệu những chú Rồng có thể thành công trong việc nắm bắt những cơ hội đó và xua đuổi những người có ý định kém danh dự hay không sẽ phụ thuộc vào cách họ đối xử với những người mà họ làm việc cùng trong những năm trước.


Một số con Rồng có thể thấy mình hứng thú hơn với nghệ thuật và theo đuổi sáng tạo nhờ đó, họ sẽ có nguồn cảm hứng thiêng liêng để tạo ra những tác phẩm tốt hơn bao giờ hết. Các doanh nhân sẽ gặp một số may mắn trong năm nay và tìm thấy nhiều người sẵn lòng giúp đỡ vào năm 2022. Hãy nhớ sự hào phóng của họ và đền đáp họ bằng những ân huệ khác trong tương lai: nghiệp chướng có thể là bạn của mọi người.


Sự giàu có vào năm 2022


Vận may về tài sản của những chú Rồng sẽ ở mức trung bình vào năm 2022. Trong phần lớn thời gian của năm, những chú Rồng sẽ phải làm việc rất chăm chỉ để có thu nhập, ít có triển vọng về thu nhập phụ hoặc thu nhập phụ từ đầu tư. Vào cuối năm nay, triển vọng này sẽ được cải thiện, nhưng những chú Rồng được khuyến cáo nên thận trọng trong năm 2022 vì việc đầu tư gấp rút gần như chắc chắn sẽ dẫn đến cạn kiệt hoàn toàn quỹ của họ. Đối với những người bán hàng, vận may của bạn trong năm nay sẽ xấu đi trừ khi bạn tìm ra cách nào đó để đổi mới. Một mô hình kinh doanh lỗi thời sẽ không bao giờ hoạt động trong tương lai.


Giáo dục năm 2022


Những chú Rồng sẽ nhận thấy khả năng và hiệu quả học tập của mình được cải thiện rất nhiều trong năm 2022, vì vậy tình hình học tập của các em trong năm nay có lẽ sẽ không quá tệ. Tuy nhiên, một số Rồng còn đang đi học có thể gặp phải sự cô lập và loại trừ khỏi các bạn cùng lớp do tính khí xấu của họ, điều này có thể khiến các mối quan hệ xã hội của họ xấu đi. Sự căng thẳng bên ngoài lớp học này có thể gây bất lợi cho kết quả học tập. Vì vậy, Rồng nên học cách sống tích cực hơn với những người xung quanh. Tôn trọng và tử tế với giáo viên cũng như bạn học và đối xử với những người khác bằng một năng lượng tích cực. Nó sẽ có lợi cho sự phát triển của chính họ trong tương lai.


Sức khỏe năm 2022


Sức khỏe của những chú Rồng sẽ không ổn định vào năm 2022. Một số có thể bị chấn thương tâm lý hoặc thể chất ở các mức độ khác nhau. Sống thận trọng để bảo vệ sức khỏe thể chất của bạn. Sự bất cẩn dưới thiên can trong năm 2022 có thể dẫn đến tai nạn cho tuổi Thìn. Có những biện pháp phòng ngừa cần thực hiện, chẳng hạn như tuân thủ luật giao thông và không lái xe khi đã uống rượu bia.


Những chú rồng sẽ có đủ thứ để lo lắng mà không cần phải liều lĩnh. Về mặt tâm lý, để có một bộ óc khỏe mạnh hơn, Rồng được khuyên nên học cách điều chỉnh tâm lý của mình sang trạng thái tích cực hơn mà không cô lập bản thân vì sợ hãi - điều đó rất có thể dẫn đến trầm cảm nếu họ không cẩn thận


Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Chat với chúng tôi