Logo Bách hóa Thái Lan
  • 0 Giỏ hàng
Event left

Tử vi người tuổi Thân trong năm Tân Sửu 2021

Ảnh bài viết Tử vi người tuổi Thân trong năm Tân Sửu 2021

Khỉ là linh vật thứ chín trong 12 con giáp. Theo một huyền thoại, Ngọc Hoàng cho biết trật tự sẽ được quyết định theo thứ tự mà họ đến bữa tiệc của mình. Khỉ, Gà và Chó đã ở một quốc gia khác, giúp một vị thần đánh bại các linh hồn xấu xa. Sau đó, họ cùng nhau lên đường đến bữa tiệc. Bởi vì họ đến cùng một lúc, Ngọc Hoàng đã đi theo lệnh họ gặp vị thần ở quốc gia khác. Do đó, Khỉ trở thành thứ chín.


Bởi vì khỉ thích ăn đào chúng cũng trở nên gắn liền với cuộc sống lâu dài.


Khỉ là loài chơi khăm nhẹ dạ, có khả năng đạt được tất cả ước mơ.


Tính cách và đặc điểm

Đặc điểm rõ ràng nhất của người tuổi Thân là trí thông minh của họ. Khi còn nhỏ, họ giành được giải thưởng và những lời khen ngợi của giáo viên. Khi trưởng thành, họ có được sự công nhận và làm cho các nhà lãnh đạo tuyệt vời.

Do đó, việc họ có thể kiêu ngạo là điều dễ hiểu. Họ thường thiếu tôn trọng và tự cho mình là trung tâm khi đưa ra quyết định. Khỉ dễ trở nên ghen tuông, nhất là khi những người khác đang làm tốt hơn họ. Họ rất cạnh tranh, đó là cả tích cực và tiêu cực.

Tuy nhiên, họ xem tất cả mọi người . Họ sẵn sàng lắng nghe phê bình và học hỏi từ những sai lầm của họ. Họ là những người suy nghĩ bình tĩnh và logic. Khỉ luôn có thể chiến thắng và là người chiến thắng cuối cùng.


Mệnh Kim: 1980, 2040

Những người này là những người giao tiếp tốt. Họ là những người thích đùa, thích chơi khăm nhỏ. Điều này khiến một số người không thích họ và ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp. Họ khuyên họ nên kết hôn muộn, nếu không cuộc hôn nhân sẽ thất bại. Họ chủ yếu là thành công.


Mệnh Mộc: 1944, 2004

Những chú khỉ này rất năng động nhưng đôi khi thiếu tự tin. Họ thích giúp đỡ bạn bè và cần sự khuyến khích của họ. Công việc rất căng thẳng, nhưng họ có thể vượt qua nó như những người nghiện công việc. Họ thành công về mặt tài chính, nhưng nó thường phải trả giá bằng sức khỏe của họ.


Mệnh Thủy: 1932, 1992

Những con khỉ này thông minh và thích sự chú ý. Họ sinh ra là những nhà lãnh đạo, nhưng sự kiêu ngạo của họ có thể gây ra những trở ngại trong sự nghiệp. Kiến thức và EQ cao hơn là rất quan trọng để thành công. Họ cũng sẽ có cơ hội gặp may mắn trong cuộc sống, nhưng phải cẩn thận để không mất tất cả.


Mệnh Hỏa: 1956, 2016

Những chú khỉ này có ước mơ lớn và đầu óc định hướng kinh doanh. Họ có một gia đình yêu thương và hạnh phúc. Tuy nhiên, họ không hài lòng với thực tế và luôn muốn có nhiều cuộc phiêu lưu hơn. Cuộc sống của họ thường suôn sẻ với những thành tích ổn định.


Mệnh Thổ:1968, 2028

Những chú khỉ này rất vui vẻ và lạc quan. Họ không có nhiều hỗ trợ, nhưng không sợ khó khăn. Với những nỗ lực của bản thân trong suốt tuổi trẻ, họ có thể trở thành doanh nhân thành đạt. Nhờ làm việc chăm chỉ này sớm, họ tận hưởng một nội dung cuộc sống sau này


Đàn ông sinh năm Khỉ rất nhiệt tình và có trách nhiệm. Họ hài hước và có thể khiến bất cứ ai cười. Họ cũng biết làm thế nào để dễ dàng có được những gì họ muốn.

Họ bướng bỉnh và hơi non nớt, nhưng thực sự bao dung. Các cung hoàng đạo khác có thể chỉ tập trung vào lỗi lầm của mọi người, nhưng những người đàn ông này có thể nhìn qua hầu hết các lỗi. Họ cũng rất tha thứ. Nhiều lần, họ thậm chí không nhớ những gì đã xảy ra.

Tuy nhiên, họ cũng có thể có vấn đề. Thật khó để họ kiên trì vì sở thích của họ luôn thay đổi. Họ là những kẻ cơ hội điển hình và không thể duy trì các mối quan hệ lâu dài.


Phụ nữ sinh vào năm Khỉ có tính xã hội và dễ dàng kết nối với người khác. Mọi người vô thức bị cuốn hút bởi vẻ đẹp và tính cách ấm áp của cô.

Họ có tiêu chuẩn và kỳ vọng cao. Những người phụ nữ này có đầy đủ các ý tưởng và tính cạnh tranh cao. Họ không đầu hàng khi gặp khó khăn. Thông cảm và an ủi từ những người khác không cần thiết.

Vì sự tự tin, họ có thể lạc quan thái quá. Nhưng họ có trách nhiệm và linh hoạt. Họ thích nghi nhanh chóng với môi trường thay đổi và kết bạn dễ dàng.Tuổi xung khắc với người tuổi Thân

Tương sinh với tuổi Thân: Tỵ ,  , Thìn

Mối quan hệ giữa Khỉ và Rắn rất khắc nghiệt. Họ là những người tương thích nhất hoặc xung đột mạnh nhất. Họ có tính cách tương tự nhau, nhưng một người là âm và người kia là dương.

Chuột có thể cổ vũ Khỉ khi chúng cảm thấy buồn. Khi họ ở bên nhau, nó luôn tràn ngập tiếng cười.

Rồng cũng có thể mang lại niềm vui cho Khỉ. Chúng hấp dẫn đối với Khỉ cũng là một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ.


Tương khắc với tuổi Thân: Dậu , Hợi

Khỉ và hổ đụng độ mạnh mẽ. Họ nghi ngờ lẫn nhau và chiến đấu liên tục.

Lợn không có mục tiêu và sở thích cuộc sống giống như Khỉ. Thật khó để giao tiếp và các mối quan hệ không kéo dài.


Những điều may mắn cho Khỉ

  • Màu sắc: trắng, vàng, xanh
  • Số: 1, 7, 8
  • Trang sức: topaz
  • Hướng tốt: đông bắc, đông
  • Hướng tài lộc: tây bắc
  • Hướng tình duyên: tây


Những điều không may mắn

  • Màu sắc: đen, xám, nâu sẫm
  • Số: 2, 5, 9


Nghề nghiệp phù hợp với Khỉ

Khỉ không bao giờ hài lòng và muốn thử mọi thứ. Điều này làm cho chúng phù hợp cho sự nghiệp đầy thách thức và rủi ro. Một số lựa chọn là vận động viên chuyên nghiệp và môi giới chứng khoán.

Họ cũng có đầu óc lạnh lùng và sẽ làm tốt trong các lĩnh vực đòi hỏi tư duy logic. Khỉ có kiến ​​thức trong nhiều chủ đề và đa diện. Họ có thể đối phó với các vấn đề phức tạp. Thám tử, biên tập viên và luật sư là phù hợp tốt.

Bởi vì người tuổi Thân không phải là người giỏi nhất trong việc bám vào một thứ, nên có vẻ như chúng vô trách nhiệm. Điều này ảnh hưởng đến ấn tượng họ cho up cao hơn. Do đó, trở thành một freelancer là một lựa chọn khác cho người tuổi Thân. Họ có thể chọn nhiều công việc ngắn hạn phù hợp với khả năng và sở thích của họ.


Sức khỏe và lối sống

Khỉ không phải lo lắng nhiều về sức khỏe mặc dù họ có một số thói quen xấu . Tính cách chủ động của họ khiến họ dễ bị tai nạn và có thể làm tổn thương chính họ. Cơ thể của họ thường mất một thời gian để làm quen với việc thay đổi mùa. Cảm lạnh và viêm họng là phổ biến.

Người tuổi Thân cũng nên chăm sóc sức khỏe tinh thần của chúng. Họ quan tâm quá nhiều về những gì người khác nghĩ và có thể dễ dàng bị trầm cảm. Kết nối với bạn bè và gia đình và tập thể dục rất có lợi!Người tuổi Thân (khỉ) trong năm Tân Sửu 2021


Con Khỉ sẽ là đối tượng của những ngôi sao may mắn và không may mắn vào năm 2021. Do đó, vận may tổng thể của bạn có thể bị xáo trộn. Về mặt tươi sáng, bạn sẽ có nhiều con đường để phát triển, đặc biệt là trong công việc và cuộc sống xã hội.


Khám phá những tham vọng mới, đặt mình ra ngoài đó và phấn đấu để đạt được thành tích xuất sắc trong năm nay. Khi làm như vậy, bạn sẽ cần phải theo dõi sức khỏe của mình và cố gắng tránh mọi tai nạn có thể xảy đến với bạn nhờ các ngôi sao hung tinh.


Nghề nghiệp


Tuổi Thân sẽ gặp nhiều cơ hội nghề nghiệp mới trong năm nay nhờ năng lượng của Kim loại Sửu Hãy tận dụng mọi cơ hội kinh doanh như một cơ hội để phát triển hơn nữa kỹ năng và danh tiếng của bạn. Hãy tập trung vào việc mang lại kết quả, và bạn sẽ gây ấn tượng với sếp và thậm chí được tăng lương hoặc thăng chức.


Những người mới gia nhập lực lượng lao động có khả năng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người cố vấn của bạn, cho phép bạn bắt đầu sự nghiệp của mình. Vì tuổi Tý có xu hướng là những cá nhân bốc đồng, bạn cũng có thể thấy mình đang tranh cãi với đồng nghiệp về định hướng của một dự án nhóm. Nếu có thể, hãy giữ một lý lịch khiêm tốn và thể hiện giá trị của bạn thông qua hành động, vì những điều này sẽ nói lên ý nghĩa lớn hơn lời nói.


Sẽ có một số biến động trong sự giàu có và tài chính của bạn trong năm nay. Mặc dù bạn có thể thèm muốn chấp nhận rủi ro, nhưng những rủi ro như vậy có nhiều khả năng khiến bạn phải trả giá đắt. Tránh đầu tư sản phẩm sơ sài bằng mọi giá.


Sống trong khả năng của bạn và không ham mê mua sắm xa xỉ. Nếu bạn có thời gian và năng lượng, năm 2021 sẽ là thời điểm tốt để bạn bắt đầu kinh doanh phụ. Để kiếm tiền vào năm 2021, bạn sẽ cần tìm ra nhu cầu mạo hiểm hoặc dựa vào thu nhập từ công việc. Sự lựa chọn nằm trong tay bạn.


Tháng may mắn: Tháng 2, 3 và 11

Tháng kém may mắn: Tháng 1, 6 và 10


Giáo dục


Những chú khỉ theo đuổi ngành giáo dục vào năm 2021 sẽ thấy rằng chúng có nhiều quyết định phải đưa ra. Những lựa chọn của bạn trong thời gian này có thể xác định quỹ đạo của sự nghiệp học tập và có thể khiến bạn căng thẳng đáng kể. Bạn sẽ cần tập trung và quyết tâm để duy trì sự nổi trong thời gian bận rộn này.


Trong suốt năm, bạn có thể nghĩ rằng bạn không nhận được đủ sự công nhận cho sự chăm chỉ của mình. Bạn có thể cảm thấy thất vọng với giáo viên, giáo sư hoặc đối tác dự án. Hãy nhớ rằng, những thất vọng như vậy chỉ là một bước lùi tạm thời. Hãy tiếp tục tiến lên, và thành công sẽ đến với bạn trong thời gian sớm nhất.


Mối quan hệ


Là một con Khỉ, bạn chắc chắn sẽ có nhiều cuộc phiêu lưu mới trong đời sống tình cảm của mình trong năm nay. Những người tuổi Tý độc thân sẽ đặc biệt nổi tiếng với những mối tình tiềm ẩn. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải để mắt đến một đối tác phù hợp với mình. Nếu bạn không nhìn thấy tiềm năng ở ai đó, đừng xâu chuỗi họ theo. Trao đổi nhu cầu của bạn một cách trực tiếp nhưng tử tế sẽ giúp cả hai đỡ ​​đau đầu.


Đối với những người đã có một mối quan hệ ổn định, năm 2021 sẽ là một năm tuyệt vời để đưa đời sống tình cảm của bạn lên một tầm cao mới. Nói như vậy, bạn không nên vội vàng cam kết nếu bạn chưa sẵn sàng.


Tận dụng thời gian này để củng cố mối quan hệ và hiểu biết sâu sắc hơn về đối tác của mình trước khi trao lời thề. Những con giáp đã kết hôn có thể bị cám dỗ đi lạc trong năm nay. Đừng đưa vào những cám dỗ như vậy; còn chung thủy với đối tác của bạn sẽ chứng tỏ mình là con đường đúng đắn trong thời gian.


Sức khỏe


Mặc dù bạn có thể gặp may mắn trong sự nghiệp và tình yêu của mình trong năm nay, nhưng bạn sẽ không may mắn như vậy về sức khỏe của bạn. Bạn sẽ dễ bị ốm vặt và khó chịu trong suốt các mùa trong năm. Nếu lớn tuổi, bạn nên đặc biệt cẩn thận với hệ tim mạch và hô hấp.


Bạn cũng có thể bị suy giảm miễn dịch theo từng đợt, có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe khác. Nhờ đến ý kiến ​​chuyên môn và can thiệp y tế sẽ giúp bạn phục hồi. Nói như vậy, đừng làm giảm tác động của một thái độ tích cực đối với sức khỏe và hạnh phúc của bạn.


Cách sống


Nhìn chung, tuổi Thân sẽ có một năm bận rộn và viên mãn vào năm 2021. Hãy tận hưởng tất cả những may mắn và cơ hội mà năm nay mang đến cho bạn. Trong khi Ox kim loại sẽ mang lại cho bạn sự tự tin trong cuộc sống xã hội của bạn, hãy nhớ thận trọng khi lựa chọn bạn bè và đối tác.


Mở rộng quan điểm của bạn và cố gắng kết nối với những người sẽ cho phép bạn cải thiện bản thân. Khi bạn tìm thấy những kết nối tuyệt vời, hãy dành thời gian để nuôi dưỡng chúng thành những mối quan hệ đẹp. Bạn sẽ không hối tiếc.

Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Chat với chúng tôi