Logo Bách hóa Thái Lan
  • 0 Giỏ hàng

Tử vi người tuổi Thân trong năm Nhâm Dần 2022

Ảnh bài viết Tử vi người tuổi Thân trong năm Nhâm Dần 2022

Khỉ là linh vật thứ chín trong 12 con giáp. Theo một huyền thoại, Ngọc Hoàng cho biết trật tự sẽ được quyết định theo thứ tự mà họ đến bữa tiệc của mình. Khỉ, Gà và Chó đã ở một quốc gia khác, giúp một vị thần đánh bại các linh hồn xấu xa. Sau đó, họ cùng nhau lên đường đến bữa tiệc. Bởi vì họ đến cùng một lúc, Ngọc Hoàng đã đi theo lệnh họ gặp vị thần ở quốc gia khác. Do đó, Khỉ trở thành thứ chín.


Bởi vì khỉ thích ăn đào chúng cũng trở nên gắn liền với cuộc sống lâu dài.


Khỉ là loài chơi khăm nhẹ dạ, có khả năng đạt được tất cả ước mơ.


Tính cách và đặc điểm

Đặc điểm rõ ràng nhất của người tuổi Thân là trí thông minh của họ. Khi còn nhỏ, họ giành được giải thưởng và những lời khen ngợi của giáo viên. Khi trưởng thành, họ có được sự công nhận và làm cho các nhà lãnh đạo tuyệt vời.

Do đó, việc họ có thể kiêu ngạo là điều dễ hiểu. Họ thường thiếu tôn trọng và tự cho mình là trung tâm khi đưa ra quyết định. Khỉ dễ trở nên ghen tuông, nhất là khi những người khác đang làm tốt hơn họ. Họ rất cạnh tranh, đó là cả tích cực và tiêu cực.

Tuy nhiên, họ xem tất cả mọi người . Họ sẵn sàng lắng nghe phê bình và học hỏi từ những sai lầm của họ. Họ là những người suy nghĩ bình tĩnh và logic. Khỉ luôn có thể chiến thắng và là người chiến thắng cuối cùng.


Mệnh Kim: 1980, 2040

Những người này là những người giao tiếp tốt. Họ là những người thích đùa, thích chơi khăm nhỏ. Điều này khiến một số người không thích họ và ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp. Họ khuyên họ nên kết hôn muộn, nếu không cuộc hôn nhân sẽ thất bại. Họ chủ yếu là thành công.


Mệnh Mộc: 1944, 2004

Những chú khỉ này rất năng động nhưng đôi khi thiếu tự tin. Họ thích giúp đỡ bạn bè và cần sự khuyến khích của họ. Công việc rất căng thẳng, nhưng họ có thể vượt qua nó như những người nghiện công việc. Họ thành công về mặt tài chính, nhưng nó thường phải trả giá bằng sức khỏe của họ.


Mệnh Thủy: 1932, 1992

Những con khỉ này thông minh và thích sự chú ý. Họ sinh ra là những nhà lãnh đạo, nhưng sự kiêu ngạo của họ có thể gây ra những trở ngại trong sự nghiệp. Kiến thức và EQ cao hơn là rất quan trọng để thành công. Họ cũng sẽ có cơ hội gặp may mắn trong cuộc sống, nhưng phải cẩn thận để không mất tất cả.


Mệnh Hỏa: 1956, 2016

Những chú khỉ này có ước mơ lớn và đầu óc định hướng kinh doanh. Họ có một gia đình yêu thương và hạnh phúc. Tuy nhiên, họ không hài lòng với thực tế và luôn muốn có nhiều cuộc phiêu lưu hơn. Cuộc sống của họ thường suôn sẻ với những thành tích ổn định.


Mệnh Thổ:1968, 2028

Những chú khỉ này rất vui vẻ và lạc quan. Họ không có nhiều hỗ trợ, nhưng không sợ khó khăn. Với những nỗ lực của bản thân trong suốt tuổi trẻ, họ có thể trở thành doanh nhân thành đạt. Nhờ làm việc chăm chỉ này sớm, họ tận hưởng một nội dung cuộc sống sau này


Đàn ông sinh năm Khỉ rất nhiệt tình và có trách nhiệm. Họ hài hước và có thể khiến bất cứ ai cười. Họ cũng biết làm thế nào để dễ dàng có được những gì họ muốn.

Họ bướng bỉnh và hơi non nớt, nhưng thực sự bao dung. Các cung hoàng đạo khác có thể chỉ tập trung vào lỗi lầm của mọi người, nhưng những người đàn ông này có thể nhìn qua hầu hết các lỗi. Họ cũng rất tha thứ. Nhiều lần, họ thậm chí không nhớ những gì đã xảy ra.

Tuy nhiên, họ cũng có thể có vấn đề. Thật khó để họ kiên trì vì sở thích của họ luôn thay đổi. Họ là những kẻ cơ hội điển hình và không thể duy trì các mối quan hệ lâu dài.


Phụ nữ sinh vào năm Khỉ có tính xã hội và dễ dàng kết nối với người khác. Mọi người vô thức bị cuốn hút bởi vẻ đẹp và tính cách ấm áp của cô.

Họ có tiêu chuẩn và kỳ vọng cao. Những người phụ nữ này có đầy đủ các ý tưởng và tính cạnh tranh cao. Họ không đầu hàng khi gặp khó khăn. Thông cảm và an ủi từ những người khác không cần thiết.

Vì sự tự tin, họ có thể lạc quan thái quá. Nhưng họ có trách nhiệm và linh hoạt. Họ thích nghi nhanh chóng với môi trường thay đổi và kết bạn dễ dàng.Tuổi xung khắc với người tuổi Thân

Tương sinh với tuổi Thân: Tỵ ,  , Thìn

Mối quan hệ giữa Khỉ và Rắn rất khắc nghiệt. Họ là những người tương thích nhất hoặc xung đột mạnh nhất. Họ có tính cách tương tự nhau, nhưng một người là âm và người kia là dương.

Chuột có thể cổ vũ Khỉ khi chúng cảm thấy buồn. Khi họ ở bên nhau, nó luôn tràn ngập tiếng cười.

Rồng cũng có thể mang lại niềm vui cho Khỉ. Chúng hấp dẫn đối với Khỉ cũng là một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ.


Tương khắc với tuổi Thân: Dậu , Hợi

Khỉ và hổ đụng độ mạnh mẽ. Họ nghi ngờ lẫn nhau và chiến đấu liên tục.

Lợn không có mục tiêu và sở thích cuộc sống giống như Khỉ. Thật khó để giao tiếp và các mối quan hệ không kéo dài.


Những điều may mắn cho Khỉ

  • Màu sắc: trắng, vàng, xanh
  • Số: 1, 7, 8
  • Trang sức: topaz
  • Hướng tốt: đông bắc, đông
  • Hướng tài lộc: tây bắc
  • Hướng tình duyên: tây


Những điều không may mắn

  • Màu sắc: đen, xám, nâu sẫm
  • Số: 2, 5, 9


Nghề nghiệp phù hợp với Khỉ

Khỉ không bao giờ hài lòng và muốn thử mọi thứ. Điều này làm cho chúng phù hợp cho sự nghiệp đầy thách thức và rủi ro. Một số lựa chọn là vận động viên chuyên nghiệp và môi giới chứng khoán.

Họ cũng có đầu óc lạnh lùng và sẽ làm tốt trong các lĩnh vực đòi hỏi tư duy logic. Khỉ có kiến ​​thức trong nhiều chủ đề và đa diện. Họ có thể đối phó với các vấn đề phức tạp. Thám tử, biên tập viên và luật sư là phù hợp tốt.

Bởi vì người tuổi Thân không phải là người giỏi nhất trong việc bám vào một thứ, nên có vẻ như chúng vô trách nhiệm. Điều này ảnh hưởng đến ấn tượng họ cho up cao hơn. Do đó, trở thành một freelancer là một lựa chọn khác cho người tuổi Thân. Họ có thể chọn nhiều công việc ngắn hạn phù hợp với khả năng và sở thích của họ.


Sức khỏe và lối sống

Khỉ không phải lo lắng nhiều về sức khỏe mặc dù họ có một số thói quen xấu . Tính cách chủ động của họ khiến họ dễ bị tai nạn và có thể làm tổn thương chính họ. Cơ thể của họ thường mất một thời gian để làm quen với việc thay đổi mùa. Cảm lạnh và viêm họng là phổ biến.

Người tuổi Thân cũng nên chăm sóc sức khỏe tinh thần của chúng. Họ quan tâm quá nhiều về những gì người khác nghĩ và có thể dễ dàng bị trầm cảm. Kết nối với bạn bè và gia đình và tập thể dục rất có lợi!Người tuổi Thân (khỉ) trong năm Tân Sửu 2021


Năm 2022 sẽ là năm Thất Sát đối với Bính Thân nên vận thế của họ sẽ gặp nhiều sóng gió cả năm. Cũng như Hổ và Khỉ không nên đôi, nên trong năm Nhâm Dần, như năm 2022, Khỉ có thể phải đối mặt với một số cơn bão dữ dội, mọi thứ dường như không thể đoán trước và sẽ thử thách khả năng phục hồi của Khỉ trong cuộc sống.


Mặt khác, những năm thuộc cung hoàng đạo Fan Tai Sui cũng là những năm họ nên tìm kiếm sự thay đổi, và nếu chơi đúng con bài của mình, những người tuổi Tý có thể không những thoát khỏi năm đó mà còn có thể tìm thấy những sóng gió mà họ đã phải chịu đựng là cơ hội để thay đổi và chuyển đổi tích cực.


Hãy nhớ rằng trong những năm Fan Tai Sui, hãy bắt đầu chuẩn bị sớm những vật dụng sẽ mang lại may mắn cho bạn. Bắt đầu bằng cách mua một bộ đồ lót màu đỏ để mặc trước Tết Nguyên đán bắt đầu vào ngày 1 tháng 2 và đọc hướng dẫn của chúng tôi về Fan Tai Sui để biết danh sách đầy đủ hơn về những việc cần làm để giành được sự sủng ái với vị thần quyền năng của Tai Sui.


Tình yêu và các mối quan hệ vào năm 2022


Thật không may, tình yêu đối với Bính Thân trong năm 2022 sẽ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết vì Thái Âm. Đối với những người tuổi Tý đang ở trong một mối quan hệ lâu dài hoặc đã kết hôn, bạn nên chuẩn bị tốt nhất để đối phó với những khủng hoảng bất ngờ trong năm nay, vì các ngôi sao báo trước sự chia ly và tan đàn xẻ nghé. Tuy nhiên, xin đừng hoảng sợ vì những người trong số các bạn đã nỗ lực và ưu tiên các mối quan hệ của mình trong quá khứ có thể tin tưởng vào tình cảm đó để luôn bền chặt bất chấp những tác động bên ngoài. Tuy nhiên, nếu bạn đã từng gặp vấn đề trước đó, thì tốt nhất bạn nên tự hỏi bản thân xem liệu mối quan hệ này có khiến bạn hạnh phúc hơn so với những gì bạn tự làm hay không.


Người độc thân cũng không được hưởng may mắn hơn. Những người tuổi Tý độc thân có thể gặp được những người quan tâm, đặc biệt là trong những chuyến du lịch, công tác nước ngoài. Đồng thời, những tiềm năng mới này cần được xử lý một cách thận trọng, vì đôi khi rào cản về văn hóa hoặc ngôn ngữ là tất cả những gì có thể tạo ra hiểu lầm và xung đột. Những chú Khỉ khác có thể cảm thấy mình tuyệt vọng, vì những lời thích hợp dường như không đến với chúng trong năm nay, mặc dù những chú Khỉ thường rất hùng hồn. Đi với bản năng và cảm xúc đích thực của bạn. Chúng là đảm bảo duy nhất để bạn có được hạnh phúc vào năm 2022.


Sự nghiệp năm 2022


Sự nghiệp của tuổi Tý có thể trải qua nhiều thăng trầm trong năm nay do tác động của Fan Tai Sui. Tuy nhiên, một nơi có thể thuận lợi là ở nước ngoài. Vì vậy, nếu bạn được cấp trên hỏi liệu bạn có muốn được cấp trên luân chuyển ra nước ngoài hay không, hãy chớp lấy cơ hội - điều đó sẽ giúp bạn an toàn trước các hoạt động chính trị văn phòng ở nhà và mang đến những cơ hội tốt hơn để thành công. Khi bạn trở về trong tương lai, công việc tốt của bạn ở nước ngoài chắc chắn sẽ được công nhận. Ngay cả khi không có những cơ hội như vậy, năm 2022 sẽ là một năm tốt để tuổi Tý chủ động tìm kiếm sự thay đổi để chống lại những tác động bất lợi của Tai Nạn. Nếu bạn không thể dừng lại cơn bão trên biển, bạn cũng có thể lướt trên những con sóng và tận dụng chúng.


Sự giàu có vào năm 2022


Mặc dù sự giàu có sẽ ít ổn định hơn vào năm 2022 đối với tuổi Tý, nhưng họ có thể trông đợi vào một số thu nhập từ nước ngoài. Nếu có cơ hội đi du lịch hoặc đi công tác nước ngoài, Monkeys sẽ sẵn sàng chiến đấu vì chúng, vì kết quả có thể sẽ có lợi cho chúng. Mặt khác, tuổi Tý sẽ có nguy cơ bị mất rất nhiều tiền trong năm nay, đặc biệt là trong các khoản đầu tư. Hãy hết sức cẩn thận và tránh bất cứ điều gì có tính rủi ro cao, vì đây không phải là năm để bạn có thể hy vọng những điều tốt đẹp nhất. Bạn có thể mất tất cả hoặc thậm chí phải ngồi tù nếu tham gia vào các trò chơi có tiền cược cao. Hãy dành thời gian và làm việc chăm chỉ với công việc của bạn, đó là lĩnh vực bạn có thể tin tưởng vào năm 2022.


Giáo dục năm 2022


Những chú Khỉ trẻ tuổi có thể thở phào nhẹ nhõm, vì giáo dục là một lĩnh vực mà chúng sẽ gặp may mắn vào năm 2022. Đây là năm hoàn hảo để làm việc chăm chỉ hơn, vì với những khía cạnh hành tinh này, những chú Khỉ có thể tạo ra những bước đột phá trong học tập hoặc ít nhất là nhận được kết quả tốt hơn nhiều cho công việc khó khăn của họ. Lưu ý duy nhất dành cho các bạn tuổi Tý là hãy thận trọng khi giao dịch với giáo viên và cố vấn, vì họ có thể giúp đỡ hoặc để bạn tự chống đỡ. Với những ảnh hưởng của Tai Sui vào năm 2022, bạn sẽ muốn có sự giúp đỡ thường xuyên nhất có thể.


Sức khỏe năm 2022


Tai Sui sẽ lại gây họa cho sức khỏe của tuổi Tý vào năm 2022. Không nên coi thường sự nghiêm túc của vị thần quyền năng này, vì tuổi Tý có khả năng cao gặp tai nạn hoặc bệnh tật trong năm nay. Mặc dù họ gặp nhiều may mắn ở nước ngoài, nhưng khi đi du lịch các bạn tuổi Tý nên cẩn thận hơn với sự an toàn và đồ dùng cá nhân của mình, vì trộm cắp là một rủi ro rất thực tế. Luôn luôn tránh xa nước, vì nguyên tố đó sẽ xung đột với Khỉ vào năm 2022 - điều này sẽ đặc biệt đúng với những chú Khỉ nhỏ tuổi, cụ thể là trẻ em.

Ngoài sức khỏe thể chất, tuổi Tý có thể bị thiếu sự hài hòa về tinh thần. Nhiều người sẽ bị ảnh hưởng bởi những cuộc cãi vã và hiểu lầm nhỏ trong mối quan hệ giữa các cá nhân của họ, và kết quả là sẽ bị mất ngủ hoặc trầm cảm. Phụ nữ tuổi khỉ có thể có nguy cơ bị rối loạn nội tiết cao hơn. Khỉ nên chăm sóc bản thân trong một năm khi vận may không thuận lợi cho chúng và cam kết thực hiện các hoạt động tốt lành mà chúng tôi đã nêu trong Fan Tai Sui, chẳng hạn như đeo một vật trang trí pixiu hoặc tạo Phong thủy tốt hơn trong nhà của chúng.

Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Chat với chúng tôi