Logo Bách hóa Thái Lan
 • 0 Giỏ hàng
Event left

Tử vi người tuổi Sửu (trâu) trong năm Tân Sửu 2021

Ảnh bài viết Tử vi người tuổi Sửu (trâu) trong năm Tân Sửu 2021

Trâu là con vật thứ hai trong 12 con giáp. Theo một huyền thoại, Ngọc Hoàng cho biết trật tự sẽ được quyết định theo thứ tự mà họ đến bữa tiệc của mình. Trâu là người đầu tiên đến, nhưng Tý đã lừa được Trâu cho anh ta đi nhờ. Sau đó, ngay khi họ đến, Chuột nhảy xuống và đến trước Trâu. Do đó Trâu trở thành con vật thứ hai.


Trong văn hóa Á Châu, Trâu là một động vật có giá trị. Vì vai trò của nó trong nông nghiệp, các đặc tính tích cực, như chăm chỉ và trung thực.


Những người tuổi Trâu là những người làm việc chăm chỉ và nghiêm túc, thông minh và đáng tin cậy, nhưng không bao giờ đòi hỏi lời khen ngợi.


Tính cách và đặc điểm


Người tuổi Sửu trung thực và nghiêm túc. Và không bao giờ tìm kiếm lời khen ngợi hoặc là trung tâm của sự chú ý. Điều này thường che giấu tài năng của họ, nhưng họ sẽ được công nhận thông qua sự chăm chỉ của họ.

Họ tin rằng mọi người nên làm những gì yêu cầu họ và ở trong giới hạn của họ. Mặc dù họ rất tốt bụng, nhưng thật khó để họ có thể hiểu được. Hiếm khi mất bình tĩnh, họ suy nghĩ logic và làm những nhà lãnh đạo tuyệt vời.


 • Mệnh Kim: 1961,2021

Những người tuổi sửu mệnh mộc phải đối mặt với những trở ngại từ rất sớm, nhưng không có lo lắng về tài chính. Bạn bè và gia đình không giúp được gì nhiều, nhưng họ sẽ có thể được nghỉ hưu thoải mái.

 • Mệnh Mộc: 1925, 1985

Những người này là đa tài và sống như một làn gió. Có một số khó khăn khi bắt đầu, nhưng mọi thứ đều trôi chảy.

 • Mệnh Thủy: 1973, 2033

Những người này có một cuộc sống sớm thoải mái và được tôn trọng cả đời. Họ sẽ có một gia đình yêu thương, nhưng nên kết hôn muộn..

 • Mệnh Hỏa: 1937, 1997

Những người này hào đồng và không có lo lắng tài chính trong suốt cuộc đời của họ.

 • Mệnh Thổ: 1949, 2009

Những người này rất tỉ mỉ và giống như là người lãnh đạo. Họ thường kiếm được rất nhiều tiền, nhưng dường như không thể giữ được nó. Tuy nhiên, họ có thể chậm lại và tận hưởng những năm cuối đời.


Đàn ông sinh năm Sửu rất đáng tin cậy và đáng tin cậy. Họ đặt toàn bộ trái tim mình vào mọi việc họ làm. Họ cảm thấy trách nhiệm lớn đối với gia đình của họ. Tuy nhiên, do sự tự tin (gần như kiêu ngạo), họ không cho phép bất cứ ai đi ngược lại quy tắc của họ. Họ đặt con cái với những kỳ vọng cao, mặc dù điều đó có thể không thực tế.


Phụ nữ sinh năm Sửu bình tĩnh và dịu dàng. Họ sẽ không bao giờ đầu hàng số phận và hiếm khi nghĩ đến việc lựa chọn một giải pháp thay thế. Điều này không có nghi ngờ dẫn đến một cuộc sống đấu tranh. Nhưng không có vấn đề gì, họ sẽ đi trên con đường họ chọn cho đến cuối cùng. Bất chấp sự bướng bỉnh này, họ suy nghĩ và phản ứng nhanh chóng.


Xung khắc

Tương sinh: TỵDậu

Mệnh Tý đặc thù là Thủy, còn Trâu là Thổ. Họ có những tính cách bổ sung và giữ những mục tiêu tương tự trong cuộc sống.

Rắn và Dậu cũng rất hợp với Trâu. Tỵ không chỉ mang lại sự ấm áp và lãng mạn, chúng còn cung cấp trợ giúp và hỗ trợ trong công việc. Trung thực và trung thành, họ cũng có thể bị thu hút bởi trái tim mềm yếu và đáng yêu của người tuổi Dậu.


Tương khắc: Mùi, Ngọ, Tuất

Mùi và Sửu đụng độ mạnh mẽ . Họ có thể chịu đựng sự khác biệt của nhau, nhưng sẽ luôn có căng thẳng.

Ngọ có một tinh thần tự do và hoang dã, và có thể không có thái độ nghiêm túc với cuộc sống. Điều này trái ngược với tính cách của tuổi Sửu. 

Với Tuất, thật khó để tìm thấy điểm chung.


Những điều may mắn cho người tuổi Sửu

 • Màu sắc: xanh dương, vàng, xanh lá cây
 • Số: 1, 4
 • Hoa: Lily, Tre
 • Hướng tốt: Đông, Đông Nam
 • Hướng tài lộc: Tây Bắc
 • Hướng tình duyên: Nam

Những điều không may mắn

 • Màu sắc: đỏ, nâu
 • Số: 3, 6


Nghề nghiệp phù hợp với Sửu

Người tuổi Trâu thường nhóm gia đình và làm việc cùng nhau. Họ tìm kiếm công việc lâu dài và ổn định. Bởi vì điều này, họ chăm học ở trường và thể hiện tốt trong mọi môn học. Điều này giúp xây dựng một sự hỗ trợ mạnh mẽ cho bất kỳ con đường sự nghiệp trong tương lai.

Vì tính cách một công việc ổn định là điều tốt nhất cho người tuổi Trâu. Tinh thần trách nhiệm mạnh mẽ của họ cũng khiến họ trở thành ứng cử viên hoàn hảo cho các công việc chuyên nghiệp và căng thẳng. Những người này bao gồm bác sĩ, luật sư, doanh nhân và giáo viên. Với kỹ năng và nỗ lực kỹ thuật của mình, họ có thể nhận được sự công nhận của xã hội và đạt được tiêu chuẩn của riêng họ.

Bất kể họ chọn nghề nghiệp nào, đó phải là thứ họ thực sự quan tâm. Mặc dù họ có thể ổn với bất kỳ công việc nào phù hợp với kỹ năng của mình, họ nên dành thời gian để tìm thứ gì đó họ yêu thích. Chỉ trong một môi trường ổn định phù hợp với đam mê của họ, họ mới có thể tìm thấy tiếng gọi thực sự của mình.


Sức khỏe và lối sống

Giống như những chú Trâu hoang chạy tự do trên các cánh đồng, những người thuộc năm Sửu khỏe mạnh và sung sức. Thăm bệnh viện rất hiếm, nhưng điều này đôi khi dẫn đến sự tự tin thái quá. Bỏ bê trong tuổi trẻ sẽ dẫn đến các vấn đề trong những năm sau đó.

Là người nghiện công việc, đôi khi người tuổi Sửu sẽ đi nhiều ngày với thức ăn và nghỉ ngơi tối thiểu, sau đó say sưa với cả hai. Chế độ ăn uống không thường xuyên sẽ dẫn đến chứng khó tiêu và các vấn đề với hệ thống tiêu hóa. Tập thể dục không đều là nguyên nhân khiến bạn phát ốm với những cơn ốm ngẫu nhiên.

Một khi họ đến tuổi trung niên, có nguy cơ mắc bệnh tim cao. Đột quỵ là một nguy cơ khác. Ngoài ra, họ thường bị đau khớp.

Hầu hết các vấn đề này bắt nguồn từ việc tập thể dục không thường xuyên. Để có một cuộc sống khỏe mạnh, họ cần nhớ nghỉ ngơi từ công việc, kéo dài và thư giãn.


Lá số tử vi cho người tuổi Sửu trongnăm Tân Sửu 2021


Năm tân sửuTrang thông tin, hình ảnh, video về tân sửu.
Các bài viết, tin tức, thảo luận liên quan đến tân sửu.
được cho là không may mắn vì xung khắc với Tai Sui. Vì vậy, năm 2021 sẽ là một năm đầy biến động đối với người tuổi Sửu. Bạn có thể gặp phải những thách thức bất ngờ, đặc biệt là trong sự nghiệp và học tập, có thể khiến bạn cảm thấy căng thẳng, mất tập trung và dễ xúc động.

Thiên can Ất của năm 2021 thuộc Kim, sẽ giúp ích cho người tuổi Sửu ở một mức độ nào đó. Chìa khóa để vượt qua mọi điều xui xẻo tiềm ẩn là củng cố tinh thần của bạn.

Sử dụng thời gian này để vun đắp các mối quan hệ của bạn. Với sự hỗ trợ của gia đình và bạn bè, bạn có thể sẽ xoay sở để vượt qua mọi khó khăn và đánh giá sâu hơn những gì bạn có.


Nghề nghiệp

Mặc dù năm 2021 có thể mang đến cho bạn những điều không may mắn, nhưng nó cũng sẽ mang lại cho bạn triển vọng nghề nghiệp ổn định. Bạn sẽ khó đạt được những đột phá trong sự nghiệp của mình trong năm nay.

Bạn có thể cảm thấy khó khăn để đạt được kết quả như mong đợi, mặc dù bạn là người có trình độ và sự chăm chỉ. Hơn nữa, người tuổi Sửu sẽ cần hết sức thận trọng trong các mối quan hệ tại nơi làm việc trong năm nay. Bạn sẽ cần phải thỏa hiệp để tránh tương tác thù địch với đồng nghiệp của mình.

Năm 2021 sẽ là một năm tuyệt vời để tuổi Sửu trau dồi kỹ năng và phát huy tài năng của mình. Hãy nhớ rằng - khi vận may không đứng về phía bạn, thì sự chăm chỉ sẽ tạo nên sự thay thế tuyệt vời.

Vào năm 2021, thiên can sẽ kìm hãm sự giàu có của bạn ở một mức độ nào đó. Sẽ gây ra sự biến động trong vận may do đó nên thiết lập một hệ thống quản lý ngân sách mạnh mẽ hơn để chuẩn bị cho những ngày mưa. Tránh mua sắm xa xỉ trong thời kỳ này và tiết kiệm để ngăn chặn tình trạng hỗn loạn tài chính.

Tháng may mắn: Tháng 4, Tháng 9 và Tháng 12

Tháng kém may mắn: Tháng 5, 6 và 7


Giáo dục

Tuổi Sửu có thể cảm thấy khó khăn hơn để đạt được tiến bộ trong học tập trong năm nay. Tuổi Sửu vốn có tinh thần làm việc mạnh mẽ, điều này giúp mang lại cảm giác vững vàng cho hành trình học tập của bạn. Tuy nhiên, ngay cả với sự ổn định đã hứa, bạn cần phải làm nền tảng cho các hành động trong tương lai.

Bạn có thể thấy mình phải lựa chọn giữa các con đường khác nhau trong con đường học vấn của mình trong năm nay, chẳng hạn như chuyển đến một trường khác, quyết định chọn chuyên ngành hoặc chọn một cố vấn mới. Giữ một cái đầu trong khi cân nhắc những quyết định này. Nếu bạn thận trọng trong việc đưa ra quyết định của mình trong năm nay, những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp kịp thời.Mối quan hệ

Có thể khó cải thiện hơn nữa mối quan hệ với đối tác của bạn trong năm nay. Nấc cụt trong mối quan hệ của bạn có thể ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần của bạn và một số sự kiện nhất định có thể nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn.

Đối tác của bạn có thể đi lạc hoặc nuôi dưỡng những tham vọng ích kỷ trong thời gian này. Kiên nhẫn. Những khó khăn này sẽ qua đi trong thời gian. Dù con đường của bạn có nhiều chông gai, nhưng tình yêu và lòng tốt sẽ luôn đưa hai bạn trở lại với nhau.

Đáng tiếc, những người tuổi Sửu độc thân sẽ không gặp nhiều may mắn về đường tình duyên trong năm nay. Giữa tính cách thụ động truyền thống của họ và sự kém may mắn của năm nay, năm nay sẽ là một năm đáng thất vọng cho chuyện tình cảm.

Cân nhắc dành năm nay để tập trung vào việc học hỏi thêm về bản thân. Tìm ra những gì bạn muốn trong tình yêu và những gì bạn có thể mang lại cho một mối quan hệ. Tình yêu cuối cùng sẽ đến, nhưng năm nay có thể không phải là thời điểm thích hợp.


Sức khỏe

Hãy cẩn thận với sức khỏe của bạn trong năm nay. Vận thế của tuổi Sửu sẽ trở nên bấp bênh. Bạn sẽ dễ mắc các bệnh nhiễm trùng nhỏ hơn trong năm nay, vì vậy hãy chuẩn bị lịch kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Tai Sui sẽ ném nhiều quả bóng cong vào bạn trong năm nay, và những quả bóng này có thể khiến bạn căng thẳng và lo lắng. Bệnh có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng hơn nếu không được điều trị, vì vậy hãy nghỉ ngơi bất cứ khi nào bạn có thời gian để làm như vậy. Cố gắng tập thể dục thường xuyên hơn và tránh xa các hoạt động mạo hiểm bất cứ khi nào có thể.


Cách sống

Chiêm tinh học Trung Quốc dự đoán rằng năm nay sẽ bắt đầu ở mức tương đối thấp đối với tuổi Sửu. Xung đột sẽ mang đến sự bất ổn đáng kể cho vận mệnh của bạn, và bạn có thể dễ dàng gặp phải điều gì đó bất ngờ nếu bạn hành động một cách hấp tấp.


Tuy nhiên, điều này sẽ không ngăn cản bạn nỗ lực phát triển cá nhân và sống cuộc sống tốt nhất của bạn. Nếu bạn gặp rắc rối, hãy cố gắng hết sức để thích nghi với hoàn cảnh. Với sự chăm chỉ và quyết tâm, bạn sẽ lại tìm ra lối thoát cho mình.

Hãy bình tĩnh và kiên nhẫn với bản thân — bánh xe vận may sẽ sớm có lợi cho bạn.Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Chat với chúng tôi