Logo Bách hóa Thái Lan
 • 0 Giỏ hàng

Tử vi người tuổi Ngọ trong năm Nhâm Dần 2022

Ảnh bài viết Tử vi người tuổi Ngọ trong năm Nhâm Dần 2022

Ngựa là linh vật thứ bảy trong số tất cả các động vật hoàng đạo. Theo một huyền thoại, Ngọc Hoàng cho biết trật tự sẽ được quyết định theo thứ tự mà họ đến bữa tiệc của mình. Ngựa phải đi qua một nghĩa trang trên đường, nhưng anh ta quá sợ hãi. Anh ngập ngừng lâu nhất vì chạy qua nó với đôi mắt nhắm nghiền. Sau khi vượt qua chướng ngại vật đó, anh đã đi hết tốc lực và tìm cách đến thứ bảy.


Trong văn hóa phương Đông, ngựa đại diện cho tốc độ và tự do. Nhiều dân tộc phương Bắc, như người Mông Cổ và người Mãn Châu, tôn kính và tôn thờ con ngựa.


Ngựa là những linh hồn tự do, những người cần không gian để là chính mình.


Tính cách và đặc điểm

Ngựa đầy năng lượng, mặc dù hơi quá nhiều. Cả sự hiếu học và thể thao, họ là những tín đồ mạnh mẽ để theo đuổi giấc mơ. Thay vì giàu có và danh tiếng, hạnh phúc là thứ thúc đẩy họ. Họ mong đợi những người khác hoạt động với tốc độ như họ và không hiểu tại sao những người khác không thể.

Các đặc điểm trái ngược đến từ thực tế là những cảm xúc luôn thay đổi. Họ có những cơn nóng nảy ngắn và nhanh chóng nổi giận. Nhưng một khi nó kết thúc, họ nhanh chóng quên đi. Lỗi lớn nhất của họ là họ mù quáng trước lỗi lầm của chính mình.


 • Mệnh Kim:1930, 1990

Những con ngựa này là tốt bụng và tích cực. Họ quá thẳng thắn và đôi khi cùn, làm tổn thương người khác mà không nhận ra. Họ đặt giá trị lớn vào tình yêu và cần một người bạn đời có thể chịu đựng được lỗi lầm của họ.

 • Mệnh Mộc: 1954, 2014

Những con ngựa này đầy trí tưởng tượng. Họ nhìn mọi thứ từ một quan điểm độc đáo và luôn muốn thể hiện ý tưởng của mình. Họ có thể nhạy cảm về mặt cảm xúc, nhưng làm cho các nhà lãnh đạo hiệu quả.

 • Mệnh Thủy: 1942, 2002

Những con Ngựa này có thể sống tình cảm và thiếu kiên nhẫn, nhưng bạn bè của chúng vẫn ở bên cạnh chúng. Họ có thể nhận được sự công nhận từ những người cao hơn trong công việc. Họ cũng có thể thu hút người khác một cách nhanh chóng, nhưng đòi hỏi thời gian để phát triển mối quan hệ thực sự.

 • Mệnh Hỏa: 1966, 2026

Những con ngựa này là tươi sáng và tràn đầy năng lượng. Là nhà lãnh đạo tự nhiên, họ là những người tạo ra xu hướng. Với kỹ năng và sự hỗ trợ từ bạn bè, họ có thể giải quyết mọi vấn đề. Tuy nhiên, đôi khi họ không chỉ trích tốt.

 • Mệnh Thổ: 1978, 2038

Những con ngựa này là những kẻ cuồng công việc. Lạc quan và tốt bụng, họ thích giúp đỡ người khác và có nhiều bạn bè. Mặc dù đôi khi hơi thiếu kiên nhẫn và đôi khi mắc lỗi, họ được mọi người xung quanh đánh giá cao. Họ phải làm việc chăm chỉ, nhưng sẽ nhận được những gì họ xứng đáng.


Đàn ông sinh năm Ngọ độc lập và khao khát tự do. Họ dễ tính và đối xử chân thành với mọi người. Sự hài hước và vị tha của họ khiến họ nổi tiếng trong mọi nhóm. Những con Ngựa này sẵn sàng làm bất cứ điều gì có thể để giúp đỡ người khác. Đây thường là dấu hiệu của sự trưởng thành, nhưng những người đàn ông này thường trưởng thành chậm hơn những người khác.


Họ cũng thường đánh giá quá cao bản thân. Ngay cả khi họ biết lỗi của mình là gì, họ vẫn khó thay đổi.


Phụ nữ sinh vào năm Ngọ rất xinh đẹp và tỏa ra hào quang sảng khoái. Đôi khi chúng là những con ngựa con hiền lành, những lần khác chúng có thể trở thành những con ngựa hoang. Bất kể, họ ấn tượng và giỏi trong những gì họ làm. Động lực và giúp đỡ từ những người khác không quan trọng. Miễn là họ làm những gì họ thích, họ sẽ thành công.


Chúng có thể là các cuộc trò chuyện và có sự phân chia rõ ràng giữa thích và không thích. Tuy nhiên, họ thường thiếu quyết đoán. Thay vì có một kế hoạch rõ ràng, họ để mọi thứ cho số phận.


Tương sinh tương khắc người tuổi Ngọ


Tương thích với tuổi Ngọ: Mùi , Dần , Tuất

Ngựa và Dê là tương thích nhất. Chúng bị thu hút bởi sự dịu dàng của Dê, trong khi sự phụ thuộc của Dê sẽ khiến Ngựa cảm thấy hài lòng.

Những con hổ sẵn sàng nỗ lực vì một con ngựa. Mối quan hệ của họ là chân thật và đúng. 

Với một chú chó, Ngựa sẽ tìm được bạn đời trong công việc và cuộc sống.


Tương khắc với tuổi Ngọ:  , Sửu , Ngọ

Ngựa và chuột có tính cách xung đột. Họ ít tương thích nhất và cuộc hôn nhân của họ sẽ đau khổ.

Với Trâu sẽ có những trở ngại trong giao tiếp và mối quan hệ trở nên lạnh nhạt. 

Ngựa cũng không tương thích với chính họ. Họ hợp tác tốt, nhưng quá giống nhau để duy trì mối quan hệ lâu dài ngoài công việc.


Những điều may mắn cho Ngựa

 • Màu sắc: xanh, đỏ, tím
 • Số: 3, 4, 9
 • Trang sức: tinh thể
 • Hướng tốt: tây nam, tây
 • Hướng tài lộc: đông nam
 • Hướng tình duyên: nam

Những điều không may mắn

 • Màu sắc: vàng, nâu, đen
 • Số: 6, 7, 8


Nghề nghiệp phù hợp với tuổi Ngọ

Thay vì một công việc đơn giản và thường ngày, Ngựa thích hợp hơn cho công việc kỹ thuật và hiệu quả. Một số ví dụ bao gồm báo chí, bán hàng và dịch thuật. Những công việc này đòi hỏi phản xạ nhanh chóng và ngẫu hứng. Họ cũng phải sẵn sàng cho công việc mọi lúc. 

Tương tự như vậy, Ngựa sẽ thích những công việc luôn thay đổi. Điều này là do Ngựa liên tục thay đổi thái độ và cảm xúc đối với những điều nhất định. Họ có thể thích nghi với môi trường thay đổi. Nhiều lần, họ đã có một kế hoạch khi những người khác vẫn đang cố gắng tìm. Điều này làm cho các ứng cử viên mạnh mẽ như các chính trị gia và các nhà phê bình.

Cung cấp cho Ngựa sự tự do mà họ cần. Không có gì đau đớn hơn cho họ hơn là công việc lặp đi lặp lại.


Sức khỏe và lối sống

Ngựa luôn di chuyển. Khi họ đạt được một mục tiêu, họ lên đường đến đích tiếp theo mà không nghỉ ngơi.

Vì tính cách của mình, Ngựa thường phá vỡ đồng hồ sinh học của chúng. Điều này có thể gây ra các vấn đề khác nhau, chẳng hạn như các bệnh về gan và thận. Họ nên cảnh giác nếu cảm lạnh dẫn đến đau ngực.

Để ngăn ngừa các vấn đề về sức khỏe, Người tuổi Ngọ phải làm dịu nhịp điệu nhanh của chúng. Đừng bỏ qua các triệu chứng nhỏ, vì chúng có thể trở thành bệnh nghiêm trọng.

Nhìn chung, Ngựa tự nhiên khỏe mạnh. Nhưng nó có thể đáng lo ngại nếu họ tự ép mình mà không nghỉ ngơi hợp lý. Làm việc cả đêm là một thói quen và họ tiếp tục làm việc ngay cả trong những ngày nghỉ. Ngựa phải tạo ra và tuân thủ một thói quen dễ quản lý hơn nếu chúng muốn duy trì sức khỏe.
Lá số tử vi người tuổi Ngọ (ngựa) trong năm Nhâm Dần 2022


Bước sang năm 2022, Ngựa sẽ thoát khỏi ảnh hưởng của Tam Tai sau năm 2021, vì vậy, tổng thể tài sản của họ sẽ tăng trưởng ổn định trong năm nay. Nhiều ngôi sao sẽ ban phước cho họ với những thành tựu xuất sắc trong sự nghiệp nếu họ có thể khai thác năng lượng của mình và làm việc chăm chỉ. Khả năng tăng lên như vũ bão là điều có thể xảy ra nếu họ chơi đúng bài của mình và nhiều khả năng sẽ có sự công nhận và khen ngợi của công chúng.


Đồng thời, cung hoàng đạo này cũng sẽ có những khía cạnh không mấy thuận lợi mà họ cần đề phòng. Hơn hết, Ngựa sẽ dễ bị cảm xúc bất ổn hơn những năm trước. Họ sẽ cảm thấy nghi ngờ những người xung quanh và kết quả là các mối quan hệ cá nhân của họ có thể bị tổn hại. Nếu Ngựa không cẩn thận, họ có thể kết thúc năm 2022 người chiến thắng cô đơn mà không có ai để chia sẻ niềm vui về thành tích của họ.


Tình yêu và các mối quan hệ vào năm 2022


Ngựa sẽ chỉ gặp may mắn trong tình yêu tầm thường vào năm 2022, vì các vì sao không ban phước cho phần này trên bầu trời của chúng. Phần lớn năng lượng của họ sẽ tập trung vào công việc, ít thời gian dành cho những cuộc phiêu lưu lãng mạn.


Đối với những con Ngựa đã kết hôn và những người đang có mối quan hệ nghiêm túc, bạn có thể cảm thấy khó tin tưởng đối tác của mình trong năm nay. Không phải bất cứ điều gì sẽ xảy ra để gợi ý điều này, nhưng bằng cách nào đó bạn sẽ có cảm giác nghi ngờ dai dẳng. Nếu nghi ngờ, hãy chọn sự tin tưởng và giao tiếp. Bạn không muốn bất cứ điều gì xảy ra ở nhà trong năm nay và có thể làm gián đoạn tiến độ của bạn ở nơi làm việc. Trên hết, không ai hạnh phúc hơn khi bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp hơn đối tác của bạn. Trân trọng công ty của họ và hỗ trợ.


Những con Ngựa độc thân khó có thể bắt đầu một mối quan hệ vào năm 2022. Mặc dù tổng thể tài sản của bạn đang tăng lên, đời sống tình cảm của bạn có vẻ như một lĩnh vực không được may mắn đặc biệt. Ngoài ra, bạn có thể cảm thấy tình yêu quá phức tạp và đòi hỏi quá nhiều nỗ lực, nên chọn tập trung vào sự nghiệp của mình. Đó sẽ không phải là một quyết định tồi, vì chỉ có quá nhiều thời gian trong một năm, và sẽ là một sự lãng phí khủng khiếp nếu không tận dụng tốt nhất tất cả các ngôi sao được ưu ái chuyên môn của bạn vào năm 2022.


Sự nghiệp năm 2022


Ngựa luôn có giá trị ở nơi làm việc, vì vậy thật đáng tiếc khi những năm qua chúng không được đánh giá cao trong công việc dẫn đến sự nghiệp trì trệ, không có nhiều động lực. Năm nay, điều này sẽ thay đổi vì họ sẽ thấy sự nghiệp của mình thay đổi nhanh chóng rất có thể là tốt hơn.


Hãy dành nhiều thời gian và sức lực hơn cho công việc, vì năm nay công sức của bạn và tất cả những nỗ lực trước đây của bạn cuối cùng cũng sẽ được công nhận và được đền đáp. Tất cả nhưng đều được đảm bảo, nhà tuyển dụng của bạn sẽ không chỉ đánh giá cao tài năng và sự đóng góp của bạn mà còn rất có thể sẽ ưu ái cho bạn một vị trí cao hơn và nhiều trách nhiệm hơn sẽ khiến bạn hài lòng mà không cần thêm tiền.


Những con ngựa đã là giám đốc điều hành và lãnh đạo tại nơi làm việc sẽ được phát triển hơn nữa và có thể đạt được sự nổi tiếng của công chúng. Khi sự nghiệp của họ thăng hoa vào năm 2022, Ngựa cũng có thể xuất hiện trong mắt công chúng và được những người trẻ tuổi trong ngành của họ coi là hình mẫu.


Tất cả các Ngựa được khuyên nên hành động vào năm 2022, bởi vì rất có thể mọi thứ sẽ đi theo hướng lạc quan nhất trong năm nay. Điều duy nhất là đề phòng sự ghen tuông từ các quý bất ngờ và hết sức thận trọng với các hợp đồng của bạn - chấm chữ i của bạn và gạch chéo chữ cái của bạn trước khi ký vào bất cứ điều gì. Bạn có khả năng thực hiện hoặc phá vỡ một điều gì đó quan trọng trong năm nay và bạn không nên sử dụng sức mạnh đó một cách bất cẩn.


Sự giàu có vào năm 2022


Ngựa sẽ có sự gia tăng rõ rệt về tài sản trong năm nay, một sự đền đáp cho những điều xui xẻo của năm ngoái trong lĩnh vực này. Những con ngựa đã làm việc chăm chỉ trong những năm trước sẽ được đền đáp đột ngột trong năm nay, và sẽ có thể mở rộng kinh doanh và phạm vi sự nghiệp, điều này sẽ dẫn đến nhiều tiền hơn. Ngoài thu nhập từ công việc của họ, Ngựa sẽ có vận may ổn định cũng như ít tin tức rắc rối. Thị trường chứng khoán sẽ là một lựa chọn tốt, mặc dù việc nghiên cứu của bạn vẫn rất quan trọng. Một phần thành công và tài lộc của bạn sẽ đến từ khả năng phân tích và suy nghĩ của bản thân, vì vậy đừng suy đoán.


Giáo dục năm 2022


Những con Ngựa trẻ tuổi sẽ được may mắn với sự cải thiện trong thành tích học tập của họ vào năm 2022. Tính khí thường nóng nảy của họ sẽ thấy sự thay đổi trong năm nay và họ sẽ cảm thấy thoải mái hơn bằng cách nỗ lực. Điều này không chỉ mang ý nghĩa may mắn, vì kiến ​​thức bạn thu được bây giờ sẽ phục vụ bạn trong nhiều năm tới.


Sức khỏe năm 2022


Ngựa rất có thể sẽ không mắc bất kỳ bệnh lớn nào vào năm 2022, mặc dù tâm trạng của chúng có thể trải qua một số thăng trầm nhờ những khía cạnh này. Đặc biệt, họ có thể cảm thấy cô đơn trong năm nay, ngay cả khi họ rất nghi ngờ những người xung quanh, làm tăng thêm gánh nặng tình cảm cho họ. Điều này luôn luôn là một vấn đề đối với Ngựa, nhưng năm nay vấn đề sẽ trở nên trầm trọng hơn.


Học cách đối phó với những thay đổi thất thường và kết thúc mối quan hệ giữa các cá nhân của bạn với sự tin tưởng và dễ dàng hơn sẽ là một ý tưởng hay, vì sức khỏe cảm xúc nếu không sẽ trở thành một điểm rắc rối lâu dài mà Ngựa sẽ phải đối phó trong những năm tới. Cân nhắc tập Thái Cực Quyền, yoga hoặc chạy bộ. Những loại hoạt động này có thể mang lại cho bạn một tâm lý giống như thiền hơn. Bạn có thể nhận ra rằng tất cả những lo lắng và nghi ngờ của bạn không bao giờ có cơ sở trong thực tế sau khi quay một vòng quanh công viên.

Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Chat với chúng tôi