Logo Bách hóa Thái Lan
  • 0 Giỏ hàng

Tử vi người tuổi Mão trong năm Canh Tý 2020

Ảnh bài viết Tử vi người tuổi Mão trong năm Canh Tý 2020

Mèo là con thứ tư trong số tất cả các loài động vật hoàng đạo. Truyền thuyết kể rằng Mèo rất kiêu ngạo. Anh ấy là hàng xóm với Trâu và cảm thấy vui vẻ vì Trâu chậm chạp. Một ngày nọ, Ngọc Hoàng cho biết thứ tự cung hoàng đạo sẽ được quyết định theo thứ tự các con vật đến bữa tiệc của anh ta. Thỏ khởi hành lúc bình minh. Nhưng khi anh đến đó, không có con vật nào khác xuất hiện. Nghĩ rằng mình rõ ràng sẽ là người đầu tiên, anh đi sang một bên và chợp mắt. Tuy nhiên, khi anh tỉnh dậy, ba con vật khác đã đến. Một trong số đó là Trâu mà anh luôn coi thường.


Mèo tha thiết với mọi thứ chúng làm, chúng chỉ yêu cầu những người khác đối xử với chúng theo cùng một cách.


Tính cách và đặc điểm

Đối với người ngoài, lòng tốt của người tuổi Mão có thể khiến chúng có vẻ mềm yếu. Thật ra, tính cách trầm lặng của Mèo che giấu sự tự tin và sức mạnh của chúng. Họ đang dần tiến tới mục tiêu của mình, bất kể những tiêu cực nào mà người khác dành cho họ.

Với kỹ năng lý luận tốt và sự chú ý đến từng chi tiết, họ làm nên những học giả vĩ đại. Họ là những người xã hội với một hào quang hấp dẫn. Tuy nhiên, họ cảm thấy khó mở lòng với người khác và thường chuyển sang thoát ly.

Một cuộc sống đơn giản và thường ngày không phải là phong cách của họ. Mặc dù bảo thủ và cẩn thận trong hành động của họ, họ luôn cần những điều ngạc nhiên thường xuyên để thêm gia vị.


Mệnh Kim: 1951, 2011

Những người này có nhận thức bản thân mạnh mẽ. Đầy năng lượng và kiên cường, họ không phải là người đầu hàng. Tuy nhiên, họ giữ cảm xúc bị chai sạn và có thể gặp khó khăn khi tương tác với người khác. Với sự giúp đỡ, họ sẽ thành công.

Mệnh Mộc: 

Những con mèo này không ranh mãnh, nhưng có một số mánh khóe. Họ bắt đầu sự nghiệp thành công và vận may tiếp tục.

Mệnh Thủy:1972, 2035

Những người này gặp khó khăn về tài chính khi còn trẻ, nhưng có thể xoay chuyển những điều không may xảy ra. Trong những năm về già, tiền được dùng để giải quyết các vấn đề sức khỏe.

Mệnh Hỏa:1927,1987

Những con mèo này không bao giờ dừng lại để nghỉ ngơi và luôn bận rộn với một cái gì đó. Họ thông minh nhưng có thể từ bỏ mọi thứ giữa chừng. Tuy nhiên, họ vẫn luôn biết cách tận hưởng cuộc sống.

Mệnh Thổ:

Những con mèo đi thuyền trong cuộc sống. Họ tự nhiên và thoải mái, hiếm khi bị tổn thương bởi bất cứ ai. Một cuộc sống lâu dài đầy may mắn đang chờ đợi họ.


Đàn ông sinh năm Mèo rất lịch sự và làm mọi cách có thể để tránh xung đột. Họ có quyền kiểm soát bản thân và đôi khi bảo thủ. Họ có vẻ là một người đàn ông có, nhưng họ có điểm mấu chốt là họ sẽ không vượt qua.

Những người đàn ông này thích tổ chức và trang trí, và thường giúp vợ làm việc vặt. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ thực sự thích chịu trách nhiệm về ngôi nhà. Mặc dù là một người bạn tuyệt vời, họ không thích trở nên quá thân thiết với ai đó.


Phụ nữ sinh năm Mão yêu xã hội. Họ chu đáo và đối xử với mọi người một cách lịch sự. Họ rất ý thức về hình ảnh công khai của họ và ghét bạo lực và tranh luận.

Trong tình yêu, họ rất cực đoan. Có một sự khác biệt rõ ràng giữa người họ yêu và người họ không. Nhưng nếu họ yêu ai đó, họ sẽ đặt mọi thứ vào mối quan hệ. Nhưng càng đi sâu, họ càng có thể bị tổn thương. Những con mèo này cần được trấn an thường xuyên.


Xung khắc


Tương sinh:Tuất,Hợi , Mùi

Cả Tuất và Mão đều mong muốn một cuộc sống bình yên và yên tĩnh. Họ sẽ làm việc theo hướng này và tận hưởng nó cùng nhau.

Mão và Hợi có tính cách tương tự nhau và sẽ bị thu hút lẫn nhau. 

Mùi cần có người để nương tựa. Mão thích chăm sóc người khác và bổ sung tốt cho Mùi.


Tương khắc: Dậu , Thìn

Mão và Dậu đụng độ mạnh mẽ và ít tương thích nhất. luôn có lý do cho một cuộc tranh cãi.

Thìn có mục tiêu và sở thích tương tự với Mèo. Tuy nhiên, tính cách của họ có thể đụng độ.

Mối quan hệ với Tý là khó khăn. Theo thời gian, sự khác biệt sẽ xuất hiện và sẽ không thể đồng ý với nhau.


Những điều may mắn cho Mèo

  • Màu sắc: đỏ, hồng, tím, xanh
  • Số: 3, 4, 9
  • Hướng tốt: đông nam
  • Hướng tài lộc: đông bắc, tây nam
  • Hướng tình duyên: phía đông

Những điều không may mắn

  • Màu sắc: nâu, xám, trắng
  • Số: 5, 11


Nghề nghiệp phù hợp với tuổi Mão

Vì sự đồng cảm và cảm xúc nghệ thuật nhạy cảm, những người sinh năm Mão thường thấy công việc sáng tạo hấp dẫn hơn. Nhiều người thành công trong nghệ thuật, âm nhạc, kiến ​​trúc và văn học. Chúng cũng thích hợp cho các công việc đòi hỏi phải quan sát và chú ý đến chi tiết. Ví dụ bao gồm dịch thuật và tư vấn kinh doanh.

Là loài bướm xã hội, Mão có quan hệ xã hội rộng. Danh sách bạn bè của họ bao gồm tất cả mọi người, từ các quan chức chính phủ đến người bình thường. Vì vậy, nếu một nghề nghiệp đòi hỏi các kết nối xã hội, chẳng hạn như công việc PR, Mão sẽ là một ứng cử viên sáng giá. Ngoài ra, người tuổi mão có thể thử các nghề nghiệp liên quan đến việc ra quyết định. Tuy nhiên, họ phải có một người bạn đáng tin cậy ở bên cạnh để đưa ra một số lời khuyên và chiến thuật.


Sức khỏe và lối sống

Sức khỏe bao gồm sức khỏe thể chất và tinh thần.

Về mặt thể chất, Mão không có gì phải lo lắng. Đối với các vấn đề nhỏ có thể xảy ra, các triệu chứng thường rõ ràng. Điều này dẫn đến phải luôn nghiêm túc và đến bệnh viện trước khi nó trở nên tồi tệ hơn.

Tuy nhiên, họ có nhiều thói quen ăn uống xấu. Họ không có chế độ ăn uống cân bằng, với quá ít hoặc quá nhiều thực phẩm nhất định. Điều này có thể dẫn đến một số vấn đề trong hệ thống tiết niệu.

Vấn đề lớn nhất là sự bất an của họ. Mèo có thể bị lo lắng và trầm cảm. Hãy thử buông bỏ những vấn đề và chuẩn bị cho những khó khăn bất ngờ.
Người tuổi Mão trong năm của chuột Canh Tý (2020)

Mèo có thể mong chờ Năm Tý. Phước lành sẽ tiếp tục từ năm trước, đặc biệt liên quan đến tình yêu. Mèo sẽ là một trong những cung hoàng đạo không thể cưỡng lại trong toàn bộ năm.

Công việc và cuộc sống gia đình của bạn cũng sẽ được chứng minh. Một người bạn nữ sẽ có thể hướng dẫn bạn vượt qua mọi khó khăn trong sự nghiệp. Tuy nhiên, hãy cảnh giác với sự phản bội có thể xảy ra từ trong vòng tròn bạn bè của bạn và chuẩn bị cho các vấn đề về sức khỏe tinh thần. Làm hết sức để cân bằng cảm xúc. 


Nghề nghiệp

Giao tiếp là rất quan trọng để thành công trong công việc. Mèo là những cá nhân thầm lặng và sẽ cần phải rèn luyện các kỹ năng xã hội của mình với đồng nghiệp và cấp trên để gặt hái những lợi ích mà Năm Tý mang lại. Duy trì các mối quan hệ thân mật trong tất cả các vấn đề văn phòng nên là một trọng tâm các tương tác xã hội kết hợp với làm việc chăm chỉ sẽ mang lại may mắn. Các cơ hội thăng tiến luôn có, tùy thuộc vào bạn để tạo ra thành công của bạn.

Trợ giúp sẽ đến trong hình dạng của một người bạn nữ. Hãy tìm kiếm cố vấn may mắn này, và sẵn sàng nhận lời khuyên của cô ấy. Coi chừng sự phản bội mặc dù; một người bạn được cho là có thể đâm bạn vào cuối năm nay.

Tháng may mắn: tháng 1, tháng 5, tháng 6, tháng 10 và tháng 12.

Tháng không may mắn: Tháng ba, tháng tư, tháng tám và tháng mười một.


Học vấn

Sự chú ý của bạn đến chi tiết và sự tập trung yên tĩnh sẽ giúp thúc đẩy khả năng học tập của bạn. Với bất kỳ sự phân công nào, việc tuân thủ các hướng dẫn nghiêm ngặt là bắt buộc và việc duy trì sự tập trung sẽ là cần thiết để thành công. Tuy nhiên, nếu bạn có thể ghi nhớ những điều này cho việc học của mình, cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng. Và đừng quên giải trí với các sự kiện xã hội.


Sức khỏe

Mặc dù mèo khỏe mạnh về thể chất, tinh thần, chúng phải vật lộn. Lo lắng và trầm cảm là những căn bệnh phổ biến. Để chống lại những suy nghĩ tiêu cực và vấn đề lòng tự trọng. Hãy nghĩ về những phẩm chất và tài năng tốt nhất của bạn. 

Tham gia một lớp học liên quan đến sở thích yêu thích của bạn hoặc tham gia nhóm. Nếu bạn đang thua trận chiến với bệnh trầm cảm, hãy đến bác sĩ để được giúp đỡ càng sớm càng tốt.

Bởi vì những yếu tố gây căng thẳng trong công việc có thể khiến bạn suy sụp, hãy thử dành nhiều thời gian hơn ở ngoài trời. Ở bên ngoài trong không khí trong lành là tự nhiên làm dịu. Thay vì nhìn chằm chằm vào máy tính hoặc điện thoại cả ngày, hãy đi bộ, đi xe đạp hoặc tham quan đại dương. Đắm mình trong vẻ đẹp tự nhiên của thế giới.


Các mối quan hệ

Tình cảm sẽ nở rộ cho năm Tý. Lòng tốt và lòng trắc ẩn bẩm sinh của bạn sẽ thu hút bạn đời. Người mà bạn đã để mắt trong vài tháng qua có thể đột nhiên nhìn thấy bạn trong một ánh sáng mới. Người độc thân và các cặp vợ chồng sẽ trải nghiệm niềm vui trong các mối quan hệ của họ. Tận hưởng những buổi hẹn hò lãng mạn, buổi tối yên tĩnh trên bãi cỏ hoặc những ngày ấm cúng trong nhà. Một năm may mắn cho tình yêu đang ở phía chân trời. Đối với những người trong quan hệ tình cảm, đám cưới chắc chắn sẽ có trong tương lai của bạn.

Tuy nhiên, sự không thể cưỡng lại của người tuổi Mão là con dao hai lưỡi, và các cặp vợ chồng nên cảnh giác với sự ghen tuông và ngoại tình. Nếu bạn là Mèo trong mối quan hệ, hãy thận trọng với những người thích tán tỉnh. Bạn không muốn làm hỏng một mối quan hệ.


Cách sống

Người tuổi mão sẽ không có nhiều lo lắng vào năm 2020. Nhìn chung, đó sẽ là một năm đầy may mắn và tình yêu. Mối quan hệ sẽ phát triển mạnh, việc học của bạn sẽ thành công và công việc cũng đáng tin cậy. Mặc dù bạn có rất nhiều điều tốt đẹp đang diễn ra, hãy cẩn thận với trạng thái cảm xúc của bạn trong suốt cả năm. Các yếu tố gây căng thẳng cụ thể có thể đẩy bạn ra khỏi bờ vực, và trầm cảm có thể xuất hiện. Tập trung vào tất cả các điều tích cực và nhận trợ giúp nếu cần. Hãy nhớ sử dụng tài năng của bạn để làm lợi thế của bạn: bạn tốt bụng, từ bi và thông minh.


Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!