Logo Bách hóa Thái Lan
  • 0 Giỏ hàng

Tử vi người tuổi Dậu trong năm Canh Tý 2020

Ảnh bài viết Tử vi người tuổi Dậu trong năm Canh Tý 2020

Gà là linh vật thứ mười trong 12 con giáp. Theo một huyền thoại, Ngọc Hoàng cho biết trật tự sẽ được quyết định theo thứ tự mà họ đến bữa tiệc của mình. Khỉ, Gả và Chó đã ở một quốc gia khác, giúp một vị thần đánh bại các linh hồn xấu xa. Sau đó, họ cùng nhau lên đường đến bữa tiệc. Bởi vì họ đến cùng một lúc, Ngọc Hoàng đã đi theo lệnh họ gặp vị thần ở quốc gia khác. Như vậy, Dậu trở thành thứ mười.


Theo truyền thuyết, gà trống có khả năng bảo vệ chống lại linh hồn ma quỷ. Vào thời cổ đại, anh em kết nghĩa phải thề sau đó nhỏ giọt máu gà trống vào rượu và uống tất cả.


Gà trống là những người phức tạp, có vẻ mạnh mẽ, nhưng sâu thẳm, cần sự xác nhận từ những người thân yêu.


Tính cách và đặc điểm người tuổi Dậu

Gà rất nghiêm túc trong công việc. Họ thẳng thắn và quyết đoán trong hành động của mình. Họ sẽ trực tiếp chỉ trích những gì họ thấy không phù hợp và là người cầu toàn. Họ logic và giỏi trong việc quản lý.

Gia đình là nơi ẩn náu và thiên đường cho họ. Họ mong muốn có một gia đình lớn, điều đó có nghĩa là có nhiều người khuyến khích và hỗ trợ họ hơn.

Dù có khó khăn đến đâu, họ cũng sẽ không từ bỏ. Nhưng nếu ai đó chặn đường họ, họ sẽ tiết lộ khía cạnh hung dữ của họ. Họ thật đáng sợ nếu tức giận và dễ dàng tranh cãi. Ngay cả khi họ thua, họ sẽ sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để thuyết phục người khác về phe mình.

Người tuổi Dậu thực sự chỉ cần những người thân yêu để xác nhận họ và khuyến khích để tìm thấy chính họ.


Mệnh Kim: 1921, 1981

Những con Gà trống này rất quyết đoán và lên đường với một đích đến rõ ràng trong tâm trí. Họ suy nghĩ logic và khá phổ biến. Tuy nhiên, những người tuổi Dậu có sức mạnh sẽ khó kết nối tốt với đồng nghiệp. Để thành công thực sự tại nơi làm việc, họ phải học cách giao tiếp.


Mệnh Mộc: 1945, 2005

Những con Gà trống thích đùa giỡn. Họ cảm nhận được cảm xúc mạnh mẽ và khao khát tình cảm. Nhưng họ nên học cách trở nên độc lập hơn và đối mặt với khó khăn mà không cần dựa dẫm vào người khác. Họ khá may mắn với sự giàu có. Ngay cả khi có thua lỗ, tiền bạc theo sát phía sau.


Mệnh Thủy: 1933, 1993

Những con Gà trống này tự hào nhưng không thể hiện. Họ trực quan và yêu thích những thứ đẹp đẽ. Họ nhận được sự hỗ trợ và hiểu biết từ các nhà lãnh đạo của họ. Những người tuổi Dậu này làm việc tốt với những người khác và sẽ được nghỉ hưu hạnh phúc.


Mệnh Hỏa:1957, 2017

Những người tuổi Dậu này có kỹ năng quản lý thời gian mạnh mẽ và đáng tin cậy. Họ cảm thấy như họ nợ một cái gì đó nếu họ không hoàn thành một cái gì đó kịp thời. Thật mệt mỏi nhưng đây là điều khiến họ hạnh phúc. Họ có mối quan hệ sắt đá, nhưng mọi thứ ổn định ở độ tuổi trung niên.


Mệnh Thổ: 1969, 2029

Những con Gà trống này năng động. Họ thích đi chơi với bạn bè. Kiên nhẫn và đáng tin cậy, họ có được sự tin tưởng dễ dàng. Mọi thứ đều suôn sẻ trong cuộc sống sự nghiệp của họ. Không có nỗ lực nào để lãng phí và họ sẽ đạt được kết quả hài lòng. Tuy nhiên, họ phải cẩn thận để không trở nên quá tự hào.


Đàn ông sinh năm Dậu luôn thay đổi, đôi khi vui vẻ, đôi khi tình cảm. Họ thích giúp đỡ người khác giải quyết vấn đề. Họ sẽ nghiên cứu tất cả các khía cạnh trước khi đưa ra quyết định.

Ở nhà, họ là những người lập ngân sách có tổ chức, đảm bảo mọi thứ được phác thảo rõ ràng và cẩn thận. Họ không hiểu những người ngẫu hứng và hành động mà không có kế hoạch.

Cho dù họ phấn khích thế nào, những người đàn ông này không được kéo vào khoảnh khắc. Họ cần kiểm soát tính cách hay thay đổi và lắng nghe những gì người khác có thể nói.


Phụ nữ sinh vào năm Dậu nhìn bề ngoài đơn giản. Họ quan tâm mọi thứ. Những người phụ nữ này không thể đứng nhìn người khác phạm sai lầm. Họ sẽ luôn giúp đặt họ trở lại đúng con đường. Có trách nhiệm và có tổ chức, họ ghét điều đó khi người khác bảo họ phải làm gì.

Họ tự tin, nhưng không tự phụ. Họ thường hướng về nhà, nhưng khao khát một vị trí quyền lực cao. Sâu xa hơn, họ muốn được người khác đánh giá cao. Nếu có cơ hội, họ sẽ giải phóng tiềm năng thực sự của mình.


Tuổi xung khắc với người tuổi Dậu (Gà trống)


Tương sinh với người tuổi Dậu: Thìn ,  , Sửu

Gà trống và Rồng tạo thành cặp tương thích nhất. Người tuổi Dậu sẵn sàng hỗ trợ Rồng từ phía sau, và thành tích của người tuổi tìn khiến Dậu tự hào.

Với một con Rắn, Gà trống có thể thảo luận về cuộc sống và theo đuổi những giấc mơ cùng nhau.

Sự trung thực và bảo thủ của tuổi Sửu rất phù hợp với tính cách của người tuổi Dậu. Mối quan hệ của họ phát triển ổn định.


Tương khắc với người tuổi Dậu: MãoTuất , Dậu

Người tuổi Dậu và Mão đụng độ mạnh mẽ. Họ có ý kiến ​​trái ngược và không thể hiểu nhau.

Gà trống và chó có mối quan hệ lạnh lùng. Mặc dù họ có thể chịu đựng lẫn nhau, nhưng nó đầy căng thẳng.

Gà trống cũng không tương thích với chính mình. Họ chiến đấu thường xuyên và không thể thỏa hiệp.


Những điều may mắn cho người tuổi Dậu

  • Màu sắc: vàng, nâu, vàng
  • Số: 5, 7, 8
  • Trang sức: tinh thể dâu tây
  • Hướng tốt: đông bắc, đông
  • Hướng tài lộc: tây bắc
  • Hướng tình duyên: nam


Những điều không may mắn

  • Màu sắc: đỏ, cam, tím
  • Số: 2, 5, 6


Nghề nghiệp phù hợp với người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu không thực sự quan tâm đến tiền. Họ có được nó một cách nhanh chóng và chi tiêu nó cũng nhanh chóng.

Nhưng những người tuổi Dậu rất nghiêm túc và nghiêm túc với công việc của họ. Họ có kỹ năng chuyên nghiệp và lòng can đảm. Họ đưa ra những lựa chọn thông minh, nhưng thay vì cẩn thận hơn với những quyết định quan trọng, họ thường làm hỏng chúng. Họ cũng không thích bị ra lệnh xung quanh.

Nghề nghiệp phù hợp với người tuổi Dậu là những người cung cấp cho họ đủ không gian và tự do. Nó phải đủ khó để thách thức họ và không để tài năng của họ bị lãng phí. Một số lựa chọn là chính trị gia, nhà ngoại giao, hướng dẫn viên du lịch và nhà thiết kế thời trang.


Sức khỏe và lối sống

Nhìn chung, tuổi Dậu có sức khỏe trung bình. Điều này có nghĩa là không có bất kỳ bệnh nghiêm trọng nào, nhưng những vấn đề nhỏ là không thể tránh khỏi.

Gà trống không được bất cẩn. Họ không phải là những người khỏe mạnh tự nhiên nhất và các yếu tố bên ngoài có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của họ.

Là người kén ăn là phổ biến trong tất cả các cung hoàng đạo, nhưng người tuổi Dậu đặc biệt là như vậy. Họ thậm chí còn kén chọn với những thực phẩm họ thích ăn. Chế độ ăn uống của họ cũng bị ảnh hưởng bởi tâm trạng của họ. Vì họ thường có sự thay đổi tâm trạng, điều này có thể dẫn đến các vấn đề trong hệ thống tiêu hóa.

Cách tốt nhất để người tuổi Dậu duy trì sức khỏe là sửa chữa những thói quen xấu và tính cách quá khổ của họ.
Tuổi Dậu trong năm của chuột Canh Tý (2020)

Là động vật đầu tiên trong số các động vật hoàng đạo, chuột mở ra một chu kỳ đổi mới. Những người tuổi Dậu, hãy chuẩn bị để sử dụng tài năng của bạn vào lợi thế của bạn trong các cơ hội nghề nghiệp và để bao quanh bản thân với bạn bè và gia đình. Tất cả những điều tốt đẹp đến từ một ngôi nhà yêu thương, hỗ trợ. Năm con chuột sẽ là một năm thành công và tiến bộ.

Mặt khác, hãy nhớ giữ cảm xúc của bạn trong tầm kiểm soát. Gà trống có xu hướng quá khổ và dễ tức giận. Làm việc theo hướng trở nên đẳng cấp hơn và hòa bình hơn trong mọi tình huống, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến văn phòng.


Sự nghiệp

Người tuổi Dậu sẽ thành công trong năm nay với điều kiện họ đưa ra quyết định thông minh và hoan nghênh sự hỗ trợ từ đồng nghiệp. Với tính cách nghiêm túc và quyết đoán như vậy, người tuổi Dậu chắc chắn sẽ tỏa sáng trong năm nay. Sự nghiệp di chuyển sẽ phát triển trong năm của chuột. Làm việc với các đồng nghiệp để tạo ra kết quả tốt nhất trong văn phòng. May mắn đã đứng về phía bạn. Hãy cho nó mọi thứ bạn có trong năm tới!


Tuy nhiên, vì người tuổi Dậu có xu hướng quá khổ, các mối quan hệ trong giao dịch kinh doanh có thể bị ảnh hưởng. Điều quan trọng là phải suy nghĩ rõ ràng, nắm bắt cảm xúc của người khác và luôn luôn xem xét tình huống. Người tuổi Dậu nên tránh các cuộc đối thoại liên quan đến tranh cãi hoặc chính trị. Giữ điểm nói chuyện nhẹ nhàng và thân thiện.


Đánh bạc sẽ không chứng minh được lợi ích trong năm nay. Tránh xa các máy đánh bạc. Sử dụng tiền của bạn trong các lĩnh vực ít rủi ro hơn. Thay vào đó, hãy dành thu nhập của bạn cho bạn bè, gia đình và trải nghiệm thú vị.


Tháng may mắn: Tháng một, tháng ba, tháng tư, tháng sáu, tháng tám và tháng mười hai.

Tháng không may mắn: tháng hai, tháng năm, tháng chín và tháng mười.


Giáo dục

Năm nay sẽ mang lại thành công trong tất cả các nỗ lực! Năm Tý là bùa may mắn của bạn. Tiếp tục làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của bạn. Quanh mình với những người khác đam mê nghiên cứu của họ sẽ giúp bạn đi đúng hướng. Tạo một nhóm học tập với các bạn cùng lớp để giúp bạn vượt qua các khóa học đòi hỏi khắt khe nhất. Trong mọi trường hợp, tham vọng và tính quyết đoán của bạn sẽ có lợi cho bạn.


Sức khỏe

Triển vọng tử vi sức khỏe của bạn sẽ không cải thiện nhiều so với năm trước. Hãy thận trọng trong các vấn đề cá nhân từ dinh dưỡng và chế độ ăn uống cho đến phong cách lái xe của bạn. Bạn sẽ dễ bị rủi ro hơn. Giữ mắt của bạn trên đường; tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Là người kén ăn, điều quan trọng đối với sức khỏe của bạn là chọn đúng loại thực phẩm. Hãy chắc chắn tập trung vào việc nhận chất dinh dưỡng từ tất cả các nhóm, đặc biệt là trái cây và rau quả.

Cân bằng trạng thái cảm xúc của bạn là điều cần thiết cho một năm làm việc hiệu quả.Hãy thử giảm bớt khối lượng công việc của bạn hoặc thực hành làm dịu tâm trí của bạn. Đối phó với căng thẳng và tạo ra một tư duy lành mạnh.


Các mối quan hệ

Người tuổi Dậu sẽ có nhiều cơ hội cho tình yêu trong năm nay. Với rất nhiều cá ở biển, đây là năm để bạn bắt một con! Hãy sẵn sàng cho sự lãng mạn bất cứ lúc nào. Bạn có thể tìm thấy các lựa chọn tại nơi làm việc hoặc trong kỳ nghỉ. Nó luôn luôn tốt để tạo ấn tượng tích cực, vì vậy hãy nỗ lực thêm để có thể trình bày.


Những người tuổi Dậu đã kết hôn sẽ cần phải thận trọng hơn trong năm nay. Có một cơ hội mà bạn sẽ phải đối mặt với sự cám dỗ bên ngoài cuộc hôn nhân của bạn. Đối với những người đầu tư vào đối tác của họ, cố gắng giữ cho sự lãng mạn sống. Đi hẹn hò, làm bữa ăn đặc biệt, hoặc lên kế hoạch du ngoạn vui vẻ. Làm mọi thứ bạn có thể để tránh đôi mắt lang thang. Mặt khác, các cặp vợ chồng có thể trải nghiệm tin tức hạnh phúc rằng một em bé mới sẽ đến.


Cách sống

Thành công đang ở phía chân trời. Năm Tý sẽ mang lại phước lành cho nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Mối quan hệ sẽ nở rộ, sự nghiệp sẽ sinh lợi, và cuộc sống sẽ tốt đẹp. Chăm sóc sức khỏe của bạn, bất kể hoàn cảnh sẽ rất quan trọng để tận hưởng một năm thịnh vượng. Thực hiện tập thể dục thường xuyên, ăn một chế độ ăn uống hợp lý và thực hành thiền định để giữ cho mình trong trạng thái tốt nhất. Khi gặp căng thẳng, hãy nhớ dành thời gian cho bản thân.

Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!