Logo Bách hóa Thái Lan
 • 0 Giỏ hàng
Event left

Tử vi người tuổi Dần trong năm Tân Sửu 2021

Ảnh bài viết Tử vi người tuổi Dần trong năm Tân Sửu 2021

Tuổi Dần là người thứ ba trong số tất cả các loài động vật hoàng đạo. Theo một huyền thoại, Ngọc Hoàng cho biết trật tự sẽ được quyết định theo thứ tự mà họ đến bữa tiệc của mình. Sửu khởi hành đêm hôm trước và là người xuất hành đầu tiên. Hổ đến vào sáng sớm hôm sau và đứng thứ hai. Chuột bí mật trèo lên Trâu và nhảy xuống khi nhìn thấy Ngọc Hoàng. Sửu và Dần bị đẩy lùi về thứ hai và thứ ba. Bất chấp sự phản đối của mình.


Trong văn hóa Châu Á, hổ được xem là người bảo vệ trẻ em. Trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh mang giày và mũ với thiết kế hình con hổ để bảo vệ chống lại linh hồn ma quỷ.


Người tuổi Hổ là những người can đảm và năng động, yêu thích thử thách và phiêu lưu trong cuộc sống.


Tính cách và đặc điểm


Hổ là tốt bụng và nhân từ. Người tuổi Dần hiếm khi cảm thấy mệt mỏi và có cảm xúc phong phú. Đôi khi, mặc dù, họ đưa ra quyết định thô bạo và khó kiểm soát.

Nhưng cho dù họ gặp phải bao nhiêu khó khăn hay trở ngại, họ sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Cuối cùng, Hổ sống một cuộc sống có những lúc vui, buồn và đôi khi thất vọng.


 • Mệnh Kim: 1950, 2010

Những con hổ này luôn được gia đình định hướng. Họ có sự nghiệp suôn sẻ, nhưng không được quá tự tin. Với sự kiên nhẫn và chịu đựng, họ có thể sống một cuộc sống vô tư.

 • Mệnh Mộc: 1974,2034

Những con hổ này trung thực và không có nhiều điều phải lo lắng. Con cháu của họ sẽ khiến họ tự hào

 • Mệnh Thủy: 1962, 2022

Những con hổ này rất đơn giản và không chờ đợi. Họ làm việc chăm chỉ và đi theo những gì họ muốn. Kết hôn sớm không được khuyên mặc dù. Có những khó khăn từ sớm, nhưng tuổi trung niên sẽ đầy may mắn.

 • Mệnh Hỏa: 1926, 1986

Những con hổ này luôn thích học hỏi và thích đạt được kiến ​​thức. Họ sẽ gặp nhiều nhân vật hỗ trợ và hữu ích trong cuộc sống.

 • Mệnh Thổ: 1938, 1998

Những con hổ này thường suy nghĩ tiêu cực. Bạn có thể chuyển từ lạnh lùng sang nhiệt tình một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cực kỳ thông minh và sẽ có cơ hội tốt sau này.


Đàn ông sinh năm Hổ là những linh hồn thích phiêu lưu. Điều gì đó càng nguy hiểm, họ càng muốn thử nó. Họ không sợ thể hiện bản thân và có thể hung hăng trong công việc. Đôi khi sự tự tin của họ khiến việc kết nối với người khác trở nên khó khăn, vì vậy họ cần cởi mở hơn một chút.

Họ tích cực và có tiêu chuẩn sắc đẹp cao. Tuy nhiên, họ thiếu lãng mạn và có thể tạo ra một gia đình lạnh lùng và không hạnh phúc.


Phụ nữ sinh vào năm Hổ là mê hoặc. Họ yêu sự tự do thể hiện bản thân thông qua thời trang và công việc. Họ sống động và thân thiện, giống như một con mèo nhỏ. Tuy nhiên, họ giữ móng vuốt sắc nét và chỉ dùng trong trường hợp cần thiết.

Thông minh và kiên nhẫn, họ có thể thực hiện tốt trong mọi môi trường. Họ cũng làm cho những người mẹ tuyệt vời bằng cách cho con tự do và tôn trọng.


Xung khắc

Tương sinh: HợiNgọ , Tuất

Là một con hổ, chúng tương thích nhất với Lợn. Cả hai sẽ xem người kia là quan trọng nhất và sẵn sàng hy sinh bất cứ khi nào cần. Họ có thể là chính mình trong mối quan hệ này và các mục tiêu tương tự tạo nên sự khác biệt trong tính cách.

Ngựa có thể thu hút sự chú ý của Hổ. Mối quan hệ của họ sẽ bao gồm sự tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau. Cứng rắn với bản thân và những người khác, một con Hổ sẽ chỉ tiết lộ khía cạnh dịu dàng của chúng với Tuất trung thực. Họ cũng sẽ khuyến khích Tuất đi theo mục tiêu của mình và cùng nhau chịu đựng những rắc rối.


Tương khắc: ThânTỵ

Một con khỉ và hổ có tính cách xung đột. Họ muốn và cần những thứ khác nhau. Mối quan hệ này chỉ có thể kết thúc bằng tranh luận.

Thật khó để Rắn và Hổ có thể thông cảm và hiểu nhau. Mối quan hệ sẽ đầy nghi ngờ và lạnh lùng.


Những điều may mắn cho những chú hổ

 • Màu sắc: xanh lá cây, xanh dương
 • Số: 1, 3, 7
 • Hoa: hoa mận
 • Hướng tốt: Bắc
 • Hướng tài lộc: đông nam, tây bắc
 • Hướng tình duyên: Đông

Những điều không may mắn

 • Màu sắc: trắng
 • Số: 4, 9


Nghề nghiệp phù hợp với hổ

Người tuổi Dần được sinh ra là lãnh đạo. Nếu bị buộc phải làm những công việc giống nhau mỗi ngày hoặc không có ý nghĩa gì với họ, họ sẽ không nỗ lực hết mình. Mặc dù họ tin vào việc làm hết sức mình, họ cần một công việc thực sự sử dụng các kỹ năng của họ.

Công việc của họ không chỉ đơn thuần là một cách để kiếm tiền. Nó nên là một phần của cuộc sống của họ. Thay vì làm việc để sống, họ sống để làm việc. Một vị trí lãnh đạo cao hoặc vị trí quản lý sẽ là phù hợp nhất.

Tuy nhiên, những con hổ đều đáng ngờ và cả tin. Thêm vào những cơn nóng nảy ngắn, họ dễ đưa ra những quyết định khủng khiếp và mất đi sự tôn trọng của người khác. Những con hổ muốn trở thành nhà lãnh đạo phải nhớ lắng nghe đồng nghiệp và suy nghĩ mọi việc trước khi hành động.


Sức khỏe và lối sống

Hổ rất nhạy cảm với thức ăn và là những người kén ăn. Họ có thể có một ưu ái cho đồ ngọt, nhưng điều này có thể dẫn đến bệnh tiểu đường và các vấn đề răng miệng. Thói quen ăn uống tốt là điều bắt buộc để có một cuộc sống khỏe mạnh.

Giấc ngủ và nghỉ ngơi cũng cần thiết cho sức khỏe. Nhưng những con hổ thường có sự nghiệp căng thẳng và có thể có sự lo lắng. Họ thường xuyên bị mất ngủ. Họ sẽ được hưởng lợi từ các cuộc trò chuyện thoải mái với gia đình và nghỉ ngơi xứng đáng.


Lá số tử vi người tuổi Dần trong năm Tân Sửu (2021)


Nhìn chung, năm 2021 sẽ là một năm ổn định của tuổi Dần. Nhiều bạn cảm thấy căng thẳng trong năm 2020, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Với mọi thứ đã trở lại đúng hướng trong năm nay, bạn cuối cùng cũng có thể xả hơi.

Mặc dù năm nay có thể ổn định, nhưng nó có thể không có những thành tựu nghề nghiệp mà bạn mong đợi từ lâu. Khi bạn trở nên thất vọng và bồn chồn, hãy nhớ rằng năm nay mang lại tiềm năng to lớn để bạn sử dụng năng lượng tích cực.

Tuổi Dần sẽ gặp nhiều may mắn về chuyện tình cảm trong năm nay. Ngôi sao Đào hoa may mắn sẽ làm tăng sự tự tin và hấp dẫn của bạn, khiến đây là một năm tốt để đi ra ngoài và khám phá các lựa chọn của bạn.


Nghề nghiệp

Giống như tài sản tổng thể của bạn, sự nghiệp của bạn sẽ ổn định và không có biến cố. Bạn sẽ tiếp tục thể hiện tốt ở vị trí hiện tại và sẽ không có gì phải lo lắng. 


Những người trong số các bạn có nguyện vọng thay đổi công việc hoặc nhận được sự thăng tiến có thể cảm thấy thất vọng và thất vọng. Mặc dù đây có thể không phải là giai đoạn thú vị nhất trong sự nghiệp của bạn, nhưng nó sẽ mang đến cơ hội hoàn hảo để đặt nền móng cho thành công trong tương lai. Hãy dành thời gian này để xem xét các nguyên tắc cơ bản và cải thiện kỹ năng của bạn.

Các năm Sửu sẽ cho người tuổi Dần với vị thế tài chính lành mạnh. Một số khoản đầu tư tài chính trước đây của bạn sẽ bắt đầu tạo ra lợi nhuận tốt. Mặc dù thỉnh thoảng vẫn xuất hiện các vết nứt, nhưng bạn sẽ có thể ngăn chăn nếu phẩn ứng kịp thời.

Tránh đầu cơ không cần thiết, vì đủ tiền có thể khiến bạn chi tiêu quá mức. Thực hiện các động thái tài chính thận trọng, và bạn có khả năng giữ túi đầy trong năm nay.

Tháng may mắn: Tháng 5, Tháng 9 và Tháng 10

Tháng kém may mắn: Tháng 4, Tháng 7 và Tháng 8


Giáo dục

Năm 2021 sẽ là một năm tuyệt vời để tuổi Dần đạt được những bước tiến đáng kể trong học tập. Bởi vì tổng thể tài lộc của bạn ổn định và không nhiều biến động, bạn sẽ có nhiều thời gian và năng lượng hơn để tập trung vào việc học và hướng tới mục tiêu giáo dục của mình.

Năm Sửu truyền cảm hứng cho bạn khám phá. Bạn có khả năng khám phá ra một lớp học yêu thích mới, dự án nghiên cứu hoặc lĩnh vực yêu thích mà bạn có thể muốn theo đuổi như một sự nghiệp. Là một sinh viên, bạn sẽ cần phải giữ cho tham vọng của mình cao và ý tưởng của bạn được chú ý.


Mối quan hệ

Tuổi Dần sẽ trải qua một năm nhiều cơ hội tuyệt vời cho tình yêu và các mối quan hệ. Những con Hổ còn độc thân có thể sẽ tìm thấy tình yêu của đời mình trong năm nay. Hãy đảm bảo đặt bản thân ra ngoài nhiều nhất có thể, ngay cả khi bạn thường hướng nội hơn.

Ngôi sao Đào hoa may mắn sẽ giúp bạn trong các tương tác xã hội - đặc biệt là những người lãng mạn - và bạn có thể cảm thấy tự tin, hấp dẫn và thoải mái hơn khi tiếp cận những người bạn thích. Tuy nhiên, theo đuổi niềm vui ngắn hạn có thể không phải là ý tưởng tốt nhất. Những người độc thân nên tìm kiếm một người bạn đồng hành ổn định và yêu thương.

Những con hổ đã có một mối quan hệ bền vững sẽ thấy năm 2021 là một năm của hòa bình và hòa hợp. Sử dụng thời gian này để làm sâu sắc hơn mối quan hệ của bạn với đối tác thông qua việc đi du lịch và tham gia các cuộc phiêu lưu.

Sự quyết đoán và yêu thích sự độc lập của bạn có thể gây ra một số căng thẳng trong thời gian này. Giao tiếp sẽ đặc biệt quan trọng đối với tuổi Dần, vì vậy hãy nhớ rằng những cuộc nói chuyện chân thành từ trái tim đến trái tim thường có thể loại bỏ những đám mây còn vướng mắc trong mối quan hệ của bạn.


Sức khỏe

Năm 2021 sẽ là một năm tốt cho sức khỏe của tuổi Dần. Mặc dù bạn đã cảm thấy kiệt sức trong năm qua, nhưng năm nay sẽ chứng kiến ​​bạn trên con đường phục hồi và trở thành con người tốt nhất của bạn. Mặc dù năm nay sẽ là khoảng thời gian nghỉ ngơi và lấy lại tinh thần, nhưng đây sẽ là thời điểm tốt để chọn một môn thể thao mà bạn yêu thích để theo đuổi lâu dài.

Không có bệnh nặng nào sẽ làm bạn lo lắng trong năm nay, mặc dù bạn có thể dễ bị ốm nhẹ. Đừng để mất cảnh giác. Kiểm tra sức khỏe định kỳ và nâng cao nhận thức về sức khỏe thể chất của bạn vẫn là yếu tố quan trọng đối với những chú Hổ trong năm 2021.


Cuộc sống

So với năm ngoái, tuổi Dần sẽ tận hưởng một năm khỏe mạnh và hạnh phúc, ít căng thẳng hơn và nhiều mối quan hệ giữa mọi người hơn. Bạn sẽ tìm thấy chính mình trong những mối quan hệ vừa lãng mạn, vừa vui vẻ và vừa hỗ trợ.

Năm 2021 sẽ là một năm tốt để thực hiện một số lựa chọn quan trọng trong đời sống tình cảm của bạn và bạn sẽ có được một số kỷ niệm đẹp với một người đặc biệt. Mặc dù bạn có thể thấy công việc kém thú vị và bổ ích trong năm nay, nhưng nếu bạn kiên nhẫn và thích nghi với môi trường của mình, những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn. Luôn nỗ lực hết mình. Với một chút may mắn, bạn sẽ có cơ hội tỏa sáng vào những tháng cuối năm.

Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Chat với chúng tôi