Logo Bách hóa Thái Lan
 • 0 Giỏ hàng

Tử vi người tuổi Dần trong năm Canh Tý 2020

Ảnh bài viết Tử vi người tuổi Dần trong năm Canh Tý 2020

Tuổi Dần là người thứ ba trong số tất cả các loài động vật hoàng đạo. Theo một huyền thoại, Ngọc Hoàng cho biết trật tự sẽ được quyết định theo thứ tự mà họ đến bữa tiệc của mình. Sửu khởi hành đêm hôm trước và là người xuất hành đầu tiên. Hổ đến vào sáng sớm hôm sau và đứng thứ hai. Chuột bí mật trèo lên Trâu và nhảy xuống khi nhìn thấy Ngọc Hoàng. Sửu và Dần bị đẩy lùi về thứ hai và thứ ba. Bất chấp sự phản đối của mình.


Trong văn hóa Châu Á, hổ được xem là người bảo vệ trẻ em. Trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh mang giày và mũ với thiết kế hình con hổ để bảo vệ chống lại linh hồn ma quỷ.


Người tuổi Hổ là những người can đảm và năng động, yêu thích thử thách và phiêu lưu trong cuộc sống.


Tính cách và đặc điểm


Hổ là tốt bụng và nhân từ. Người tuổi Dần hiếm khi cảm thấy mệt mỏi và có cảm xúc phong phú. Đôi khi, mặc dù, họ đưa ra quyết định thô bạo và khó kiểm soát.

Nhưng cho dù họ gặp phải bao nhiêu khó khăn hay trở ngại, họ sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Cuối cùng, Hổ sống một cuộc sống có những lúc vui, buồn và đôi khi thất vọng.


 • Mệnh Kim: 1950, 2010

Những con hổ này luôn được gia đình định hướng. Họ có sự nghiệp suôn sẻ, nhưng không được quá tự tin. Với sự kiên nhẫn và chịu đựng, họ có thể sống một cuộc sống vô tư.

 • Mệnh Mộc: 1974,2034

Những con hổ này trung thực và không có nhiều điều phải lo lắng. Con cháu của họ sẽ khiến họ tự hào

 • Mệnh Thủy: 1962, 2022

Những con hổ này rất đơn giản và không chờ đợi. Họ làm việc chăm chỉ và đi theo những gì họ muốn. Kết hôn sớm không được khuyên mặc dù. Có những khó khăn từ sớm, nhưng tuổi trung niên sẽ đầy may mắn.

 • Mệnh Hỏa: 1926, 1986

Những con hổ này luôn thích học hỏi và thích đạt được kiến ​​thức. Họ sẽ gặp nhiều nhân vật hỗ trợ và hữu ích trong cuộc sống.

 • Mệnh Thổ: 1938, 1998

Những con hổ này thường suy nghĩ tiêu cực. Bạn có thể chuyển từ lạnh lùng sang nhiệt tình một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cực kỳ thông minh và sẽ có cơ hội tốt sau này.


Đàn ông sinh năm Hổ là những linh hồn thích phiêu lưu. Điều gì đó càng nguy hiểm, họ càng muốn thử nó. Họ không sợ thể hiện bản thân và có thể hung hăng trong công việc. Đôi khi sự tự tin của họ khiến việc kết nối với người khác trở nên khó khăn, vì vậy họ cần cởi mở hơn một chút.

Họ tích cực và có tiêu chuẩn sắc đẹp cao. Tuy nhiên, họ thiếu lãng mạn và có thể tạo ra một gia đình lạnh lùng và không hạnh phúc.


Phụ nữ sinh vào năm Hổ là mê hoặc. Họ yêu sự tự do thể hiện bản thân thông qua thời trang và công việc. Họ sống động và thân thiện, giống như một con mèo nhỏ. Tuy nhiên, họ giữ móng vuốt sắc nét và chỉ dùng trong trường hợp cần thiết.

Thông minh và kiên nhẫn, họ có thể thực hiện tốt trong mọi môi trường. Họ cũng làm cho những người mẹ tuyệt vời bằng cách cho con tự do và tôn trọng.


Xung khắc

Tương sinh: HợiNgọ , Tuất

Là một con hổ, chúng tương thích nhất với Lợn. Cả hai sẽ xem người kia là quan trọng nhất và sẵn sàng hy sinh bất cứ khi nào cần. Họ có thể là chính mình trong mối quan hệ này và các mục tiêu tương tự tạo nên sự khác biệt trong tính cách.

Ngựa có thể thu hút sự chú ý của Hổ. Mối quan hệ của họ sẽ bao gồm sự tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau. Cứng rắn với bản thân và những người khác, một con Hổ sẽ chỉ tiết lộ khía cạnh dịu dàng của chúng với Tuất trung thực. Họ cũng sẽ khuyến khích Tuất đi theo mục tiêu của mình và cùng nhau chịu đựng những rắc rối.


Tương khắc: ThânTỵ

Một con khỉ và hổ có tính cách xung đột. Họ muốn và cần những thứ khác nhau. Mối quan hệ này chỉ có thể kết thúc bằng tranh luận.

Thật khó để Rắn và Hổ có thể thông cảm và hiểu nhau. Mối quan hệ sẽ đầy nghi ngờ và lạnh lùng.


Những điều may mắn cho những chú hổ

 • Màu sắc: xanh lá cây, xanh dương
 • Số: 1, 3, 7
 • Hoa: hoa mận
 • Hướng tốt: Bắc
 • Hướng tài lộc: đông nam, tây bắc
 • Hướng tình duyên: Đông

Những điều không may mắn

 • Màu sắc: trắng
 • Số: 4, 9


Nghề nghiệp phù hợp với hổ

Người tuổi Dần được sinh ra là lãnh đạo. Nếu bị buộc phải làm những công việc giống nhau mỗi ngày hoặc không có ý nghĩa gì với họ, họ sẽ không nỗ lực hết mình. Mặc dù họ tin vào việc làm hết sức mình, họ cần một công việc thực sự sử dụng các kỹ năng của họ.

Công việc của họ không chỉ đơn thuần là một cách để kiếm tiền. Nó nên là một phần của cuộc sống của họ. Thay vì làm việc để sống, họ sống để làm việc. Một vị trí lãnh đạo cao hoặc vị trí quản lý sẽ là phù hợp nhất.

Tuy nhiên, những con hổ đều đáng ngờ và cả tin. Thêm vào những cơn nóng nảy ngắn, họ dễ đưa ra những quyết định khủng khiếp và mất đi sự tôn trọng của người khác. Những con hổ muốn trở thành nhà lãnh đạo phải nhớ lắng nghe đồng nghiệp và suy nghĩ mọi việc trước khi hành động.


Sức khỏe và lối sống

Hổ rất nhạy cảm với thức ăn và là những người kén ăn. Họ có thể có một ưu ái cho đồ ngọt, nhưng điều này có thể dẫn đến bệnh tiểu đường và các vấn đề răng miệng. Thói quen ăn uống tốt là điều bắt buộc để có một cuộc sống khỏe mạnh.

Giấc ngủ và nghỉ ngơi cũng cần thiết cho sức khỏe. Nhưng những con hổ thường có sự nghiệp căng thẳng và có thể có sự lo lắng. Họ thường xuyên bị mất ngủ. Họ sẽ được hưởng lợi từ các cuộc trò chuyện thoải mái với gia đình và nghỉ ngơi xứng đáng.


Người tuổi Dần trong năm của chuột Canh Tý (2020)

Những con hổ được thiết lập để gặt hái những lợi ích của Năm Tý. Sự nghiệp và kiến thức sẽ là những lĩnh vực đặc biệt cần tập trung trong vài tháng tới. Hãy tự tin vào khả năng của bạn. Sử dụng tài năng của bạn cho tốt; lòng trung thành và trí thông minh sẽ giúp bạn tiến xa. Mặt khác, sức khỏe và các mối quan hệ sẽ không có triển vọng tích cực như vậy. Bạn sẽ cần phải đề phòng với sức khỏe của bạn và người khác 'nếu bạn muốn có một năm tốt.


Nghề nghiệp

May mắn sẽ đổ tràn lên bạn trong năm nay! Các chương trình, tăng lương và tất cả các loại phần thưởng sẽ đến với bạn trong suốt năm 2020. Mặc dù bạn có triển vọng tốt như vậy, nhưng đừng buông lỏng công việc của bạn. Làm mọi thứ bạn có thể để leo lên.

Niềm tin vào công việc sẽ giúp bạn tiến xa; đồng nghiệp và cấp trên của bạn sẽ nghĩ rất tốt về bạn. Tuy nhiên, đừng để ý nghĩ thành công đi vào đầu bạn. Duy trì các mối quan hệ tốt ở nơi làm việc luôn có lợi.

Tháng may mắn: Tháng ba, tháng sáu, tháng chín và tháng mười.

Tháng không may mắn: tháng hai, tháng tư, tháng bảy, tháng tám và tháng mười một.


Học vấn

Những người tuổi Dần theo đuổi mục tiêu tập trung vào giao tiếp. Để thành công ở trường, bạn thường phải nhờ đến đồng nghiệp hoặc bạn bè để được hỗ trợ trong các lớp học và các sự kiện xã hội. Dành thời gian để xây dựng quan hệ bạn bè.

Nếu bạn có cơ hội và phương tiện, hãy đi học ở nước ngoài! Bạn không chỉ đắm mình trong một nền văn hóa mới, mà bạn cũng sẽ gặp những người mới có thể giúp bạn thăng tiến trong cuộc sống. Khai thác năng lượng can đảm đó của bạn!


Sức khỏe

Bởi vì Hổ rất nhạy cảm với các vấn đề sức khỏe. Năm nay sẽ có chút thách thức cho sức khỏe của bạn vì những yếu tố gây căng thẳng sẽ phát sinh. Thay vì bỏ qua các dấu hiện khi nó xuất hiện lần đầu tiên hãy cố gắng để chữa các triệu chứng.

Tập trung vào việc ăn đúng loại thực phẩm là tốt. Tránh xa quá nhiều đồ ngọt và thức ăn béo. Giữ năng lượng của bạn cho năm bận rộn phía trước bằng cách ăn trái cây, rau và protein bổ dưỡng.

Năm Tý sẽ mở ra một năm bận rộn hơn mặc dù bạn luôn sẵn sàng cho thử thách, tốc độ nhanh có thể trở thành vấn đề. Hãy cẩn thận đừng đẩy giới hạn của bạn quá xa. Trạng thái tinh thần của bạn cũng quan trọng như khả năng thể chất của bạn. Nghỉ giải lao khi cần thiết; Hãy thử một kỳ nghỉ cuối tuần để thư giãn.


Tình duyên

Tử vi cho tình yêu năm nay không gợi nhiều hứng thú. Cả những người độc thân và đã kết hôn sẽ cần phải giữ chặt cho đến năm tiếp theo. Đối với người độc thân, cuộc gặp gỡ duy nhất có thể là với bạn bè. Hãy thoải mái trong thực tế rằng sự gần gũi giữa bạn bè thường tạo ra một lối sống hạnh phúc hơn, và cuối cùng có thể biến thành một thứ gì đó nhiều hơn. Hãy thoải mái, nhưng đừng mong tìm thấy tình yêu đích thực của bạn.


Đối với những người đang trong mối quan hệ, giao tiếp sẽ rất quan trọng cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Bởi vì năm nay sẽ là thử thách cho cuộc sống tình yêu của bạn, hãy thể hiện những đặc điểm tính cách tốt nhất của bạn với bạn đời. Lòng trung thành và sự tin tưởng được đánh giá cao trong bất kỳ mối quan hệ nào, và đặc biệt là trong một mối quan hệ lãng mạn.


Cuộc sống

Năm Tý sẽ là một phước lành cho người tuổi Dần vào năm 2020. Những đặc điểm tích cực của bạn sẽ được công nhận trong văn phòng, trong nhà trướng và các mối quan hệ của bạn. Tự tin vào mọi thứ bạn làm sẽ mang lại thành công lớn, nhưng hãy cảnh giác với sự kiêu ngạo của bạn. Nghỉ ngơi để tập trung vào sức khỏe của bạn, và không chỉ sức khỏe thể chất của bạn. Một trạng thái tinh thần tốt cũng rất cần thiết. Hãy nắm bắt thông tin liên lạc trong các mối quan hệ của bạn. Hãy nhớ rằng, mọi người đánh giá cao cuộc trò chuyện chân thành, lòng tốt và lòng trung thành. Chúc mừng một năm mới và tốt hơn bạn!

Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!