Logo Bách hóa Thái Lan
  • 0 Giỏ hàng

Giải thích 12 giấc mơ thường gặp khi đi tắm

Ảnh bài viết Giải thích 12 giấc mơ thường gặp khi đi tắm

Có nhiều hiện tượng dự báo tương lai thường xảy ra trong giấc mơ nhưng cũng có một vài trường hợp là do chúng ta quá sợ hãi. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” là câu ngày xưa của các cụ. Cho nên những vật phẩm phong thủy luôn được ưa chuộng nhằm mục đích trấn an tinh thần, đem lại phước lành cho chủ nhân. Kênh liên lạc giữa thần linh và con người thường là giấc mơ nên việc tìm hiểu những vấn đề xung quanh giấc mơ là chuyện hết sức bình thường. Cùng bachhoathai tìm hiểu ý nghĩa của 12 giấc mơ thường gặp khi tắm nhé!


I.Giấc mơ thấy mình đi tắm có ý nghĩa gì?

Giấc mơ thấy tắm là biểu hiện của sự thư thái, ngụ ý rằng chúng ta đang/sẽ rửa sạch bụi bẩn khỏi những điều tồi tệ của bản thân. Tránh xa những căng thẳng không đáng có mà ta đang đối mặt hằng ngày. Cơ thể như đang muốn nói với bạn là: “Tôi cần được thư giãn”. Có rất nhiều hiện tượng tâm linh xảy ra xung quanh giấc mơ đi tắm này. Nhìn chung, giấc mơ này như nói rằng cơ thể bạn cần thay đổi hoặc bạn đang làm rất tốt trên hành trình thay đổi bản thân.


Ý nghĩa giấc mơ khi tắm
Ý nghĩa giấc mơ khi tắm

II.12 kiểu giấc mơ thường gặp khi đi tắm

Như đã đề cập ở phần I, thì những giấc mơ về đi tắm thường có một ý nghĩa ẩn dụ sâu xa mà con người chưa khai phá được toàn vẹn.


1.Mơ thấy mình tắm nước nóng

Giấc mơ này cho thấy dạo này các bạn thường hay nóng nảy, dễ dàng nổi giận với những người khác. Hãy quan tâm đến cảm xúc của bạn nhiều hơn, đặc biệt là trong các mối quan hệ tại nơi làm việc. Có thể bạn không kiểm soát cảm xúc mình nên cơ thể đang báo động. Việc của bạn là tìm các hoạt động thư giãn, xoa dịu tâm trí lại và tạp cho mình thói quen trầm tĩnh hơn.


Mơ thấy mình tắm nước nóng
Mơ thấy mình tắm nước nóng

2.Mơ thấy mình tắm nước bẩn


Nếu bạn mơ thấy mình tắm bản thì rất có thể vận may của bạn đang bị giảm sút hoặc thậm chí là biến mất. Có khả năng bạn đã/đang/sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Kiểm tra sức khỏe để biết rằng tình trạng của mình có ổn không?


3. Mơ thấy mình tắm trong chiếc bồn lớn

Điều này nói rằng tính cách bạn dần trở nên hào phóng và dễ tính hơn. Bạn dẽ tha thứ hơn và bạn như là một nơi nương tựa để người khác tựa vào. Sự rộng lượng quá mức cũng có nhược điểm là bạn dễ dàng chấp nhận những yêu cầu phi lý của người khác mà tự làm khổ chính mình.


4. Mơ thấy mình tắm trong cái bồn hẹp

Giấc mơ này hoàn toàn trái ngược với việc bạn được tắm trong không gian rộng, ngụ ý rằng các bạn dễ nổi nóng. Ở đây, ý nhắc nhở bạn rằng hãy cẩn thận với bạn bè của bạn hoặc những người thân quen có thể “chơi xấu” bạn trong giai đoạn này. Giải pháp là hãy thư giãn hơn và cố gắng nghe lời khuyên từ người khác.


5.Mơ thấy đi tắm cùng trẻ con

Giấc mơ này là giấc mơ tốt, dự báo rằng những mỏi mệt của chúng ta sẽ sớm được chữa lành. Nếu đứa trẻ trong giấc mơ sáng sủa, khỏe mạnh thì đó chính là điều may mắn sắp tới với bạn.6. Mơ thấy mình được tắm bằng bong bóng

Một giấc mơ tiên đoán về khả năng thành hiện thực ước muốn của mình. Đây cũng là giấc mơ cho biết ta sắp được. Tuy nhiên, nếu bọt bong bóng trong bồn tắm của chúng ta biến mất trong nháy mắt cho thấy cơ hội hoặc vận may có thể đến với chúng ta trong nháy mắt. Nếu bạn tìm thấy nó, hãy mau chóng chớp lấy ngay.


Mơ tắm cùng bong bóng
Mơ tắm cùng bong bóng

7.Mơ thấy mình đi tắm một mình

Giấc mơ này báo hiệu những mong muốn trong lòng chúng ta đang bị hỗn loạn, đang gặp phải những khó khăn trong cuộc sống. Điều này có nghĩa là sự bế tắc một cách nghiêm trọng. Hãy dành cho chính mình nhiều hơn, tịnh tâm suy nghĩ để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.


8.Mơ thấy mình đi tắm cùng bạn trai

Nhìn bề ngoài thì đây là giấc mơ lãng mạn nhưng ý nghĩa lại ngược lại. Mối quan hệ bạn trai và bạn đang/sắp có chút vấn đề, mâu thuẫn với nhau. Cũng có thể đây chính là nỗi sợ sâu thẳm trong bạn.


9.Mơ thấy mình tắm cùng một người bạn

Đây là một giấc mơ truyền tải thông điệp về mối quan hệ suôn sẻ, đặc biệt là về bạn bè. Điều này có thể nói lên rằng cơ hội kết bạn mới, sự tích cực sẽ đến với bạn.


Mơ thấy tắm cùng bạn thân
Mơ thấy tắm cùng bạn thân

10.Mơ thấy tắm chung với người mình không thích

Giấc mơ này cho thấy bạn đang bộc lộ bản thân quá nhiều và người không thích bạn dần có thành kiến lớn. Thêm vào nữa, nếu bầu không khí trong giấc mơ của hai người là tĩnh lặng thì mối quan hệ đang không được thoải mái.


11.Mơ thấy mình tắm nước ấm

Điều này cho ta thấy sức khỏe của bạn hiện đang/sẽ có vấn đề. Bạn nên thay đổi lối sống lành mạnh, tích cực hơn.


12.Nằm mơ thấy tắm chung với người lạ

Khi các bạn đi tắm với một người không quen biết thì đây là một điều mới mẻ sẽ đến với bạn. Hãy đón nhận chúng bằng một tâm thế rộng lượng và phóng khoáng nhất.


Mơ thấy tắm chung với người lạ
Mơ thấy tắm chung với người lạ

Những giải mã giấc mơ chỉ mang tính chất tham khảo. Tuy nhiên, nó không phải là tất cả trong cuộc sống của bạn. Dù dự đoán có tiêu cực hay tích cực thì bạn cũng đừng lo âu nhiều. Bạn vẫn có thể thay đổi số phận nếu bạn tỉnh táo, có trí tuệ và phân tích hành trình cuộc đời rõ ràng.


Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Chat với chúng tôi