Logo Bách hóa Thái Lan
  • 0 Giỏ hàng

7 vật phẩm phong thủy theo Nhật Bản giúp bạn mạnh khỏe hơn

Ảnh bài viết 7 vật phẩm phong thủy theo Nhật Bản giúp bạn mạnh khỏe hơn

Tâm linh là niềm tin mà con người có thể dựa vào sau những thăng trầm mệt mỏi từ cuộc sống. Sức mạnh tinh thần luôn là yếu tố vững mạnh, củng cố giá trị của chúng ta. Nhà là bến đỗ nơi sinh sống của mọi người, việc bố trí không gian trong nhà rất quan trọng, ngoài việc làm cho mọi người thoải mái hơn thì còn phải đáp ứng các yêu cầu về Phong thủy, để mang lại may mắnTrang thông tin, hình ảnh, video về may mắn.
Các bài viết, tin tức, thảo luận liên quan đến may mắn.
cho bản thân và gia đình. Sự mạnh mẽ, sự giàu có, niềm tin đúng đắn là những yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống & các lựa chọn của mỗi người. Sau đây, bachhoathai giúp bạn tổng hợp 7 vật phẩm theo phong thủy Nhật Bản tăng cường sức khỏe, mạnh mẽ thêm cho mình.


Tại sao phong thủy lại quan trọng?

Nhà là bến đỗ nơi sinh sống của mọi người, việc bố trí không gian trong nhà rất quan trọng , ngoài việc làm cho mọi người thoải mái hơn thì còn phải đáp ứng các yêu cầu về Phong thủy , để mang lại may mắnTrang thông tin, hình ảnh, video về may mắn.
Các bài viết, tin tức, thảo luận liên quan đến may mắn.
cho bản thân và gia đình. . Điều quan trọng cần biết là chất lượng phong thủy nhà ở sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc, sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe của gia chủ, v.v. Phong thủy nhà không tốt sẽ khiến con người cảm thấy phiền muộn, phiền muộn, vận thế sa sút, sự nghiệp khó thành công, trường hợp nghiêm trọng sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe của bạn và gia đình, vì vậy bạn phải hết sức lưu ý.

Có một mối quan hệ chặt chẽ giữa vận may và vận mệnh nhà ở, có câu nói rằng "một mệnh, hai may, ba phong thủy, bốn tích đức, năm tích đức", người ta tin rằng một người có được danh vọng và giàu có hay không là tùy thuộc. vào mệnh của chính mình, còn phụ thuộc vào phong thủy của ngôi nhà có hợp nhau hay không.

Phong thủy là 1 môn khoa học dựa trên văn hóa cổ đại của Trung Quốc

Trong lịch sử, phong thủy đã được sử dụng rộng rãi để định hướng các tòa nhà theo những hướng tốt - thường là các công trình có ý nghĩa tâm linh, chẳng hạn như lăng mộ , nhưng cũng có thể là nhà ở và các công trình kiến ​​trúc khác.

Phong Thủy cổ đại chủ yếu được sử dụng để lựa chọn địa điểm thị trấn và làng mạc , cũng như xây dựng cung điện , và sau đó được phát triển để tìm địa hình tang lễ . Năm 1975, người ta khai quật được một lô nan tre thời Tần ở vùng đất ngũ hổ ở phía tây huyện Vân Môn, tỉnh Hồ Bắc, trong đó có hai loại "Sách hàng ngày". Trong hạng mục đầu tiên của "Sách hàng ngày", có dòng chữ "xiangzhai / zhaizu ", nói về cách mọi người chọn nơi cư trú. "Trả lời câu hỏi của người dân Wushan về việc đi lại và xem địa lý" của Yuan Zheng Sixiao : "Zhuangzi nói:" Khi Công tước Linh của nước Ngụy chết, thật không may mắnTrang thông tin, hình ảnh, video về may mắn.
Các bài viết, tin tức, thảo luận liên quan đến may mắn.
khi được chôn cất trong ngôi mộ cũ, nhưng được chôn trong cát là điều tốt lành. cồn cát. Cứ đào mấy cây số sẽ được cái quan tài bằng đá 'thì cuối tuần cải táng cho lành, giải xui".


Lịch sử phong thủy
Lịch sử phong thủy
7 lý do quan trọng mà bạn nên sử dụng một chuyên gia phong thủy nhà cửa

  1. Hiểu rõ hơn về năm nguyên tố cơ bản, chuyên gia tốt sẽ giúp bạn có được kiến thức đúng đắn về phong thủy
  2. Xác định Phong thủy Tiêu cực của ngôi nhà hiện tại
  3. Loại bỏ Phong thủy Tiêu cực
  4. Kiểm tra thiết kế của nhà
  5. Phân tích nhu cầu phong thủy cá nhân
  6. Kiểm tra phong thủy nhà cửa kỹ lưỡng
  7. Nâng cao chất lượng phong thủy tại nhàMột số màu sắc giúp tăng cường sức khỏe của bạn


Màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây là một màu sắc đến từ thiên nhiên. Rất thích hợp để tăng cường sức khỏe và tài lộc. Đặc biệt là đối với người trung niên trên 30 tuổi, hoặc bất cứ ai lo ngại về nếp nhăn và muốn duy trì vẻ tươi trẻ hơn cho làn da và toàn bộ cơ thể. Thêm vào đó, người Nhật rất thích sử dụng màu xanh lá cây trong trang trí phòng ngủ, hoặc trang trí phòng khách và phòng sinh hoạt chung với cây xanh để tăng cường may mắnTrang thông tin, hình ảnh, video về may mắn.
Các bài viết, tin tức, thảo luận liên quan đến may mắn.
và sức khỏe.


Màu xanh lá cây thiên nhiên
Màu xanh lá cây thiên nhiênMàu cam

Màu cam là màu của mặt trời và ngọn lửa. Mà người Nhật có xu hướng tin rằng màu cam là một màu sắc giúp tăng cường và làm sáng cơ thể của chúng ta trở nên sảng khoái và trẻ hóa hơn. Ngoài việc mặc quần áo màu cam để tăng cường sức khỏe và may mắn. Nó cũng được khuyến khích để ăn cam hoặc các thực phẩm có màu cam. Để nuôi dưỡng cơ thể cường tráng và tốt cho bản thân.


Màu cam của lửa
Màu cam của lửaMàu hồng

Màu hồng không chỉ là biểu tượng của tình yêu và là màu của người phụ nữ. Người Nhật cũng tin rằng đó là màu tốt lành giúp tăng cường sức khỏe cho phụ nữ. Vì vậy, nó là màu thường được sử dụng trong khoa phụ khoa hoặc bất cứ ai có bệnh liên quan đến phụ nữ, sử dụng đồ trang trí hoặc bùa hộ mệnh có màu hồng cũng có thể tăng cường sức khỏe của bạn.


Màu hồng đáng yêu
Màu hồng đáng yêu7 vật phẩm trong phong thủy Nhật Bản giúp bạn tăng cường sức khỏe, mạnh mẽ hơn


1. Trồng một cây nhỏ bên cửa sổ

Người Nhật tin rằng màu xanh của cây cối đến từ thiên nhiên sẽ giúp tăng cường sức khỏe của bạn Nhưng đặt cây gần giường có thể không tốt cho sức khỏe. Cách tốt nhất là đặt một cái cây nhỏ, để trồng trong phòng khách giúp thanh lọc không khí. Bằng cách đặt nó bên cửa sổ nơi cây cối có thể nhận được ánh sáng Nó sẽ giúp tăng cường sức khỏe của bạn trở nên tốt hơn không ngờ.


Cây xanh mang lại không khí thanh tịnh
Cây xanh mang lại không khí thanh tịnh2. Thêm rèm cửa màu trắng trong phòng ngủ

Ngoài tác dụng giúp cản bớt ánh nắng từ bên ngoài vào phòng Nếu muốn tốt cho sức khỏeTrang thông tin, hình ảnh, video về tốt cho sức khỏe.
Các bài viết, tin tức, thảo luận liên quan đến tốt cho sức khỏe.
và đồng thời giúp tăng cường vận may, người Nhật khuyên bạn nên thêm rèm cửa màu trắng cho phòng ngủ. Nếu ai muốn giường có sự riêng tư, có thể lắp vách ngăn gần giường. Với rèm cửa màu trắng, bạn có thể tăng cường sức khỏe và giúp bạn ngủ ngon hơn.


Rèm cửa màu trắng
Rèm cửa màu trắng3. Sử dụng màu trắng làm chủ đạo của màu phòng ngủ

Nếu bạn muốn tiết chế tông màu của căn phòng để dễ chịu về mắt thì hãy chọn màu trắng làm chủ đạo. Nhưng bạn có biết rằng trang trí phòng ngủ với sàn nhà màu trắng? Nó sẽ giúp tăng cường sức khỏe của đôi mắt của chúng ta. Cả sức khỏe thể chất và tinh thần cũng có thể gia tăng. Nhưng nếu bạn muốn nổi hơn thì nên chọn nội thất toàn tông trắng.


Hoàn toàn là màu trắng
Hoàn toàn là màu trắng4. Đặt giường ở phía bắc của phòng ngủ

Việc chọn hướng giường ngủ cũng ảnh hưởng đến sức khỏe phong thủy của bạn. Người Nhật tin rằng nếu họ muốn cải thiện sức khỏe của mình, giường phải được đặt ở phía bắc của căn phòng. Nó có thể giúp thay đổi các vấn đề sức khỏe xấu như đau đầu. Và quan trọng nhất là không nên để đồ vật quá đầu giường quá nhiều. Vì nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe trong khi ngủ.


Đăt hướng giường ngủ đúng nơi
Đăt hướng giường ngủ đúng nơi5. Tránh sử dụng màu đen làm màu chủ đạo trong phòng

Ngay cả phòng ngủ màu đen cũng là nét cổ điển mà nhiều người thích. Nhưng đối với phong thủy sức khỏe của người Nhật lại không được khuyến khích. Vì màu đen theo phong thủy là màu không được tốt cho lắm, sẽ làm cho cảm giác của người bệnh trông buồn tẻ Không có sức lực và năng lượng để làm bất cứ điều gì.


Tránh sử dụng màu đen
Tránh sử dụng màu đen6. Đặt đồ trang trí phòng khách ở phía có ánh sáng

Nếu bạn muốn khỏe mạnh, bạn cần có ánh sáng thích hợp. Để sắp xếp mọi thứ trong nhà, đặc biệt là bàn làm việc, hoặc khu vực tiếp khách như ghế sofa. Nên đặt ở cửa ra vào hoặc cửa sổ có ánh sáng chiếu vào. Nó có thể được nhìn thấy rõ ràng và thuận tiện cho mắt. Nó cũng giúp tăng cường sức khỏe tốt của chúng ta.


Phòng khách nên thông thoáng
Phòng khách nên thông thoáng7. Không đặt những đồ vật gây ồn ào trên đầu giường

Đặt một vật ồn ào như đồng hồ báo thức hoặc điện thoại di động trên đầu giường. Người Nhật cho rằng không nên đặt các thiết bị ồn ào ngay đầu giường. Trên thực tế, nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến não bộ và sức khỏe giấc ngủ của chúng ta.


Không đặt vật ồn ào trên đầu giường
Không đặt vật ồn ào trên đầu giườngĐây là tổng hợp 7 vật phẩm & thói quen trong phong thủy nâng cao sức khỏe theo tâm linh của người Nhật. Bạn nên tham khảo cho biết chứ miễn sao mình sống thoải mái là được, hãy tạo 1 ngôi nhà mà bạn muốn về sau những thăng trầm ngoài xã hội. Đừng quên theo dõi bachhoathai để cập nhật thêm những bài viết hay bạn nhé!


Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Chat với chúng tôi