Giá khuyến mãi | |
Giá thị trường | |
Quy cách đóng gói: |
Gói 100g
|
Gói gia vị ROAST RED PORK SEASONING MIX dùng để ướp thịt có màu đỏ đẹp, nhìn rất hấp dẫn, hương vị thơm ngon không bột ngọt và chất bảo quản an toàn cho sức khỏe
-
CAM KẾT CHÍNH HÃNG
Hàng xách tay trực tiếp tại Thái Lan
-
CHĂM SÓC CHU ĐÁO
Tư vấn 24/7
Chi tiết sản phẩm
Gói gia vị tháiTrang thông tin, hình ảnh, video về gia vị thái.
Các bài viết, tin tức, thảo luận liên quan đến gia vị thái. ướp thịt xá xíu Lobo ROAST RED PORK SEASONING MIX
Sản phẩm của: Globo Food Ltd
Xuất xứ: Thái Lan
Khối lượng: 100g
Gói gia vị tháiTrang thông tin, hình ảnh, video về gia vị thái.
Các bài viết, tin tức, thảo luận liên quan đến gia vị thái. ROAST RED PORK SEASONING MIX dùng để ướp thịt có màu đỏ đẹp, nhìn rất hấp dẫn. Thao tác đơn giản chỉ cần một bước trộn đơn giản sau đó nước hoặc quay là bạn đã hoàn thành một món xá xíu tuyệt vời rồi.
Ưu điểm
- Hương vị thơm ngon
- Màu sắc thịt đỏ nhìn bắt mắt
- Tự làm món xá xíu một cách đơn giản tại nhà
- Sản phẩm đã thông qua quy trình sản xuất tiêu chuẩn, sạch và an toàn
- Không bột ngọt, không có màu sắc tổng hợp thêm
- Không sử dụng chất bảo quản, an toàn thực phẩm
- Dùng được cho các món chay
Thành phần từ
Đường 68%, Muối 19%, Protein thực vật thủy phân (Đậu nành, Ngô, Maltodextrin) 8,5%, Gia vị (Hồi sao, Quế) 2,5%, Chất chống đông (Tricalcium Phosphate) 1%, Hương vị tự nhiên 0,5%, Màu (Paprika Oleoresin) 0,5%.
Trong đó, Tricalcium phosphate là một chất chống đông trong đó canxi được liên kết với một phân tử phốt phát. Đồng thời là một chất bổ sung dinh dưỡng, tricalcium phosphate có thể so sánh với các chất bổ sung canxi trong chế độ ăn uống.
Màu đỏ mà gói gia vị tháiTrang thông tin, hình ảnh, video về gia vị thái.
Các bài viết, tin tức, thảo luận liên quan đến gia vị thái. ROAST RED PORK SEASONING MIX khi ướp thịt là phẩm màu tự nhiên gọi là Paprika oleoresin. Lấy từ vỏ khô của ớt chuông chuyên dùng để tạo màu tự nhiên cho thực phẩm. Nó có màu đỏ đậm, ngọt nhẹ và hơi hăng chứ không cay. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
Ý tưởng công thức nước thịt lợn xá xíu lên màu đẹp
1. Chuẩn bị 600g (1,3 lbs) thịt lợn. Cắt thành các miếng dài khoảng 1 x 8 inch.
2. Hòa tan gói gia vị ROAST RED PORK SEASONING MIX vào cốc (120ml) nước. Ngâm thịt heo và ướp từ 2 đến 3 tiếng.
3. Nướng ở 400 ° C hoặc 200 ° C trong 20 phút. Hoặc nướng than hoặc luộc chín tới.
Sử dụng cả hai gói cho 1,2 kg hoặc 2,8 lbs thịt lợn. Không có chất bảo quản và bột ngọt.
Cách ướp món sườn nướng chua ngọt
- Chuẩn bị 1,2 kg (2,6 lbs) sườn cọng, cắt thành miếng mong muốn
- Hòa tan một lượng gói ROAST RED PORK SEASONING MIX với 1/2 cốc (120 ml) nước cam. Thêm 1 muỗng canh đường và 2 muỗng canh tương cà
- Ngâm kỹ và ướp khoảng 2-3 tiếng
- Nướng ở nhiệt độ 400 độ F trong 20 phút, hoặc nướng than hoa hoặc giấy bạc cho đến khi chín đều