Logo Bách hóa Thái Lan
 • 0 Giỏ hàng

Tử vi người tuổi Tý trong năm Canh Tý 2020

Ảnh bài viết Tử vi người tuổi Tý trong năm Canh Tý 2020

Tý là con giáp đầu tiên trong số các động vật hoàng đạo. Theo một huyền thoại, Ngọc Hoàng cho biết trật tự sẽ được quyết định theo thứ tự mà họ đến bữa tiệc của mình. Con chuột lừa được trâu cho nó đi nhờ. Sau đó, khi đến đích, Chuột nhảy xuống và tới trước trâu, trở thành con giáp đầu tiên.


Chuột được xem là dấu hiệu của sự giàu có và dư thừa.Gia đình nhiều con cái .


Những người tuổi Tý là những người suy nghĩ thông minh, nhanh nhạy, thành công, nhưng hài lòng với cuộc sống yên tĩnh và bình yên.


Người tuổi tý sinh tại các năm: 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020.


Tính cách và đặc điểm


Lạc quan và tràn đầy năng lượng, những người sinh năm Tý đều dễ mến. Họ nhạy cảm với cảm xúc của người khác nhưng cứng đầu với ý kiến ​​của bạn. Tính cách của họ là tốt bụng, nhưng do kỹ năng giao tiếp yếu, lời nói của họ có vẻ bất lịch sự và thô lỗ.


Về mặt tài chính, họ thích tiết kiệm và có thể keo kiệt. Tuy nhiên, tình yêu của họ để tích trữ đôi khi sẽ khiến họ lãng phí tiền vào những thứ không cần thiết.


 • Mệnh Kim :1960,2020

Những người có xu hướng đáng tin cậy và sống một cuộc sống ổn định. Họ có thể nắm giữ một số quyền lực và có thể biến những sự kiện không may mắn thành vận may.

 • Mệnh Mộc: 1924,1984

Những người rất đa tài. Họ có ý chí mạnh mẽ và luôn hoàn thành những gì họ bắt đầu.

 • Mệnh Thủy: 1972,2032

Những người gặp khó khăn trong thời niên thiếu. Họ trở nên thành công khi trung niên và tạo ra một gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, người thân và bạn bè thân thiết có thể cân nhắc họ.

 • Mệnh Hỏa: 1936, 1996

Những người này có IQ và EQ cao. Trung bình trong tuổi trẻ, phát triển tốt ở tuổi trung niên và có tài sản lớn sau này.

 • Mệnh Thổ: 1948, 2008

Những người này mạnh về giao tiếp. Họ là những người tạo ra tâm trạng của một nhóm, nhưng có thể hơi sở hữu. Họ phải đối mặt với những khó khăn trong tuổi trẻ.


Đàn ông sinh năm Tý rất thông minh và thích nghi nhanh với môi trường mới. Họ sáng tạo tuyệt vời trong việc tận dụng các cơ hội. Tuy nhiên, đôi khi họ thiếu can đảm để làm như vậy. Mặc dù họ có những ý tưởng tuyệt vời, nhưng họ có thể không phù hợp với vị trí lãnh đạo.


Phụ nữ sinh năm Tý là phụ nữ truyền thống. Họ thích giữ mọi thứ có tổ chức và đặt giá trị lớn cho gia đình. Mọi thứ đều được họ chăm sóc và không cần chồng phải lo lắng. Ngoài nhà, họ cũng là người có tinh thần trách nhiệm và khả năng.


Xung khắc với người tuổi Tý

Tương sinh: Sửu , ThìnThân

Tý và Sửu họ bổ sung và giúp đỡ lẫn nhau trong cả công việc và cuộc sống.

Các cặp vợ chồng được hình thành từ chuột và rồng sẽ có thể hiểu nhau và tận hưởng thành công cùng nhau.

Tương tự như Rồng, Khỉ rất hợp với Chuột và có xu hướng sống hạnh phúc mãi mãi như một câu chuyện cổ tích.


Tương khắc: NgọMùi và Mão

Tý và Ngọ xung đột mạnh mẽ. 

Dê bị thu hút bởi sự giàu có của Chuột và hy vọng kiểm soát nó, biến nó thành một mối quan hệ sắt đá.

Con mèo sẽ cố tình hoặc vô tình đi ngược lại mong muốn của con chuột, trong khi con chuột chỉ có thể giữ im lặng.


Những điều may mắn cho chuột

 • Màu sắc: xanh dương, vàng, xanh lá cây
 • Số: 2, 3
 • Hoa: Lily, Violet
 • Hướng tốt: đông nam, đông bắc
 • Hướng tài lộc: đông nam, đông
 • Hướng tình yêu: tây


Những điều không may mắn

 • Màu sắc: vàng, nâu
 • Số: 5, 9


Nghề nghiệp phù hợp với chuột

Vì tính độc lập và trí tưởng tượng, chúng phù hợp cho các công việc sáng tạo. Chúng bao gồm các tác giả, biên tập viên và nghệ sĩ. Tuy nhiên, nếu họ tham gia vào một nhóm, cửa hàng sáng tạo của họ có thể bị chặn.

Chuột cũng chú ý đến chi tiết tốt. Chúng phù hợp cho công việc kỹ thuật, chẳng hạn như kỹ thuật và kiến ​​trúc.

Họ cảnh giác, nhưng thiếu can đảm. Điều này làm cho họ không phù hợp như các sĩ quan cảnh sát, doanh nhân hoặc các vị trí lãnh đạo và chính trị khác. Mặc dù chuột đưa ra quyết định tài chính tốt, nhưng chúng nên cẩn thận không đầu tư với một người bạn thân. Nó sẽ không chỉ gây ra vấn đề tiền bạc mà còn ảnh hưởng đến tình bạn.


Sức khỏe và lối sống

Từ nhỏ, chuột có sức khỏe yếu. Họ có cá tính mạnh mẽ, Họ thường xuyên bị cảm lạnh, nhưng rất may không mắc bệnh hiểm nghèo.

Chúng rất nhạy cảm với sự thay đổi nhiệt độ. Thời tiết lạnh không chỉ chịu đựng được đối với họ, họ cũng không thể chịu được thời tiết nóng. Nhưng mặc dù có vẻ yếu đuối và không thể thực hiện công việc nặng nhọc, họ vẫn sống rất thọ.

Chuột có thể ăn bất cứ thứ gì, cho dù chúng là món ngon hay thức ăn đơn giản. Tuy nhiên, họ nên chú ý đến chế độ ăn uống của họ. Nhiều lần, họ sẽ quá mải mê làm việc và quên ăn. Đi trong thời gian dài mà không có thức ăn và đột nhiên làm nũng gây ra vấn đề trong hệ thống tiêu hóa của họ. Kẻ thù của sức khỏe của họ cũng bao gồm thói quen hút thuốc và uống rượu.

Để có một cuộc sống khỏe mạnh, chuột phải nhớ ăn sáng, tập thể dục vừa phải và luôn vui vẻ.Chuột trong năm Canh Tý (2020)

Mặc dù năm hoàng đạo theo truyền thống là điều không may nhất, đầy những điềm báo xấu và rủi ro, năm 2020 sẽ thực hiện hợp lý tốt cho người tuổi Tý. Thành công sẽ đến dưới hình thức nghề nghiệp, những nỗ lực của bạn sẽ được khen thưởng và nhìn thấy. Mặt khác, sức khỏe và các mối quan hệ của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Năm nay sẽ có nhiều vấn đề cho người tuổi Tý, nhưng các yếu tố tích cực có thể xoay chuyển nó.


Sự nghiệp

Mặc dù năm nay sẽ là một thách thức trong nhiều lĩnh vực, sự nghiệp của chuột sẽ không nằm trong số đó. Thành công sẽ phát triển mạnh ở nơi làm việc. Làm việc chăm chỉ sẽ được khen thưởng; kỹ năng thông minh, suy nghĩ nhanh và sự lạc quan của bạn sẽ thúc đẩy bạn tiến về phía trước. Tài lộc sẽ đến với những người sinh vào nửa đầu năm. Chuột được sinh ra trong những tháng tiếp theo sẽ phải đẩy mạnh hơn một chút cho mục tiêu của chúng.

Tài chính sẽ bùng nổ trong cả năm! Thu nhập của bạn thậm chí có thể tăng gấp đôi. Sẽ tốt hơn cho bạn để tiết kiệm và đầu tư đúng chỗ. Cố gắng tránh chi tiêu tất cả vào các mặt hàng hay trong các ngày lễ nghỉ. 

Tháng may mắn: Tháng ba, tháng chín và tháng mười một.

Tháng không may mắn: Tháng 4, Tháng 7 và Tháng 10.


Học vấn

Người tuổi Tý sẽ duy trì vị thế học tập khá. Học tập chăm chỉ sẽ được coi trọng và cần thiết. Với sự tập trung đúng mức vào việc học của bạn, bạn chắc chắn sẽ đáp ứng mục tiêu của mình. Hãy cảnh giác với hạnh phúc của bạn; căng thẳng về lịch trình khóa học của bạn có thể khiến bạn suy sụp và thậm chí gây bệnh. Tránh bệnh tật bằng cách kết hợp vitamin với ít nhất bảy đến tám giờ ngủ và dinh dưỡng hợp lý. Mặc dù bạn có thể muốn tận hưởng đầy đủ, tốt hơn là nên dành thời gian nghỉ ngơi để hồi phục.


Sức khỏe

Dễ bị ốm, như cảm lạnh và mệt mỏi, chuột sẽ phải hết sức cẩn thận vào năm 2020. Ở dấu hiệu đầu tiên của các triệu chứng, hãy đến gặp bác sĩ đa khoa của bạn ngay lập tức. Bạn càng nhanh nhận được thuốc và phương pháp điều trị cần thiết, bạn sẽ càng nhanh lành bệnh. Để giữ sức khỏe, hãy làm cho cơ thể của bạn một lợi ích và ăn nhiều protein và rau quả; tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn bằng cách thêm vitamin vào chế độ ăn uống của bạn là tốt. Theo nguyên tắc chung, chế độ ăn uống, tập thể dục và giấc ngủ phù hợp sẽ giữ cho một người khỏe mạnh.


Các mối quan hệ

May mắn trong tình duyên không đến với bạn trong năm nay. Sự lãng mạn sẽ khó đến với các cặp vợ chồng và người độc thân. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều cuộc đấu tranh trong suốt cả năm; tuy nhiên, tính tích cực bẩm sinh của bạn sẽ giúp bạn vượt qua thời kỳ khó khăn. Nếu bạn còn độc thân, tốt nhất nên tránh việc tìm kiếm bạn đời trong năm nay. Khả năng tìm thấy ai đó lâu dài là rất thấp. Thay vào đó, hãy vui vẻ và tận hưởng sự tự do không bị trói buộc lãng mạn. Tận hưởng cuộc trò chuyện nhẹ nhàng, tiệc tùng (nhưng không quá nhiều) và gặp gỡ những người mới. Lấy tin xấu này và tìm kiếm những mặt tươi sáng!


Điều bất hạnh tương tự cũng xảy ra với các cặp vợ chồng; hãy cảnh giác với những thách thức trong mối quan hệ của bạn Những cuộc cãi vã nhỏ nhặt, những cuộc chiến tài chính hoặc những nghi ngờ có thể làm khổ cuộc sống tình yêu của bạn. Khi những vấn đề này xuất hiện, đừng để chúng tồn tại. Đối phó với mọi thứ trên đầu để trải nghiệm một năm tốt hơn. Tập trung vào tình yêu bạn dành cho đối tác của bạn; người này là nhà của bạn, vùng an toàn của bạn và là người bạn yêu quý. Giữ cho mình một nền tảng trong tình yêu.


Cuộc sống

Chuột sẽ trải qua cả thành công và thất bại trong năm của chuột. Thành công sẽ thể hiện ở nơi làm việc và giáo dục, trong khi các mối quan hệ và sức khỏe sẽ là lĩnh vực phải chịu đựng. Nhìn chung, năm có triển vọng tốt hơn nhiều so với năm hoàng đạo của các con giáp khác. Chuột nên vui mừng vì may mắn của họ. Khả năng tự nhiên của họ để tạo ra thành công là một món quà, một món quà sẽ chứng minh bản thân trong lợi ích tài chính. Và có hy vọng cho thời điểm tốt để đến giữa bất hạnh.


Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Chat với chúng tôi