Logo Bách hóa Thái Lan
 • 0 Giỏ hàng

Tử vi người tuổi Sửu trong năm Canh Tý 2020

Ảnh bài viết Tử vi người tuổi Sửu trong năm Canh Tý 2020

Trâu là con vật thứ hai trong 12 con giáp. Theo một huyền thoại, Ngọc Hoàng cho biết trật tự sẽ được quyết định theo thứ tự mà họ đến bữa tiệc của mình. Trâu là người đầu tiên đến, nhưng Tý đã lừa được Trâu cho anh ta đi nhờ. Sau đó, ngay khi họ đến, Chuột nhảy xuống và đến trước Trâu. Do đó Trâu trở thành con vật thứ hai.


Trong văn hóa Á Châu, Trâu là một động vật có giá trị. Vì vai trò của nó trong nông nghiệp, các đặc tính tích cực, như chăm chỉ và trung thực.


Những người tuổi Trâu là những người làm việc chăm chỉ và nghiêm túc, thông minh và đáng tin cậy, nhưng không bao giờ đòi hỏi lời khen ngợi.


Tính cách và đặc điểm


Người tuổi Sửu trung thực và nghiêm túc. Và không bao giờ tìm kiếm lời khen ngợi hoặc là trung tâm của sự chú ý. Điều này thường che giấu tài năng của họ, nhưng họ sẽ được công nhận thông qua sự chăm chỉ của họ.

Họ tin rằng mọi người nên làm những gì yêu cầu họ và ở trong giới hạn của họ. Mặc dù họ rất tốt bụng, nhưng thật khó để họ có thể hiểu được. Hiếm khi mất bình tĩnh, họ suy nghĩ logic và làm những nhà lãnh đạo tuyệt vời.


 • Mệnh Kim: 1961,2021

Những người tuổi sửu mệnh mộc phải đối mặt với những trở ngại từ rất sớm, nhưng không có lo lắng về tài chính. Bạn bè và gia đình không giúp được gì nhiều, nhưng họ sẽ có thể được nghỉ hưu thoải mái.

 • Mệnh Mộc: 1925, 1985

Những người này là đa tài và sống như một làn gió. Có một số khó khăn khi bắt đầu, nhưng mọi thứ đều trôi chảy.

 • Mệnh Thủy: 1973, 2033

Những người này có một cuộc sống sớm thoải mái và được tôn trọng cả đời. Họ sẽ có một gia đình yêu thương, nhưng nên kết hôn muộn..

 • Mệnh Hỏa: 1937, 1997

Những người này hào đồng và không có lo lắng tài chính trong suốt cuộc đời của họ.

 • Mệnh Thổ: 1949, 2009

Những người này rất tỉ mỉ và giống như là người lãnh đạo. Họ thường kiếm được rất nhiều tiền, nhưng dường như không thể giữ được nó. Tuy nhiên, họ có thể chậm lại và tận hưởng những năm cuối đời.


Đàn ông sinh năm Sửu rất đáng tin cậy và đáng tin cậy. Họ đặt toàn bộ trái tim mình vào mọi việc họ làm. Họ cảm thấy trách nhiệm lớn đối với gia đình của họ. Tuy nhiên, do sự tự tin (gần như kiêu ngạo), họ không cho phép bất cứ ai đi ngược lại quy tắc của họ. Họ đặt con cái với những kỳ vọng cao, mặc dù điều đó có thể không thực tế.


Phụ nữ sinh năm Sửu bình tĩnh và dịu dàng. Họ sẽ không bao giờ đầu hàng số phận và hiếm khi nghĩ đến việc lựa chọn một giải pháp thay thế. Điều này không có nghi ngờ dẫn đến một cuộc sống đấu tranh. Nhưng không có vấn đề gì, họ sẽ đi trên con đường họ chọn cho đến cuối cùng. Bất chấp sự bướng bỉnh này, họ suy nghĩ và phản ứng nhanh chóng.


Xung khắc

Tương sinh: TỵDậu

Mệnh Tý đặc thù là Thủy, còn Trâu là Thổ. Họ có những tính cách bổ sung và giữ những mục tiêu tương tự trong cuộc sống.

Rắn và Dậu cũng rất hợp với Trâu. Tỵ không chỉ mang lại sự ấm áp và lãng mạn, chúng còn cung cấp trợ giúp và hỗ trợ trong công việc. Trung thực và trung thành, họ cũng có thể bị thu hút bởi trái tim mềm yếu và đáng yêu của người tuổi Dậu.


Tương khắc: Mùi, Ngọ, Tuất

Mùi và Sửu đụng độ mạnh mẽ . Họ có thể chịu đựng sự khác biệt của nhau, nhưng sẽ luôn có căng thẳng.

Ngọ có một tinh thần tự do và hoang dã, và có thể không có thái độ nghiêm túc với cuộc sống. Điều này trái ngược với tính cách của tuổi Sửu. 

Với Tuất, thật khó để tìm thấy điểm chung.


Những điều may mắn cho người tuổi Sửu

 • Màu sắc: xanh dương, vàng, xanh lá cây
 • Số: 1, 4
 • Hoa: Lily, Tre
 • Hướng tốt: Đông, Đông Nam
 • Hướng tài lộc: Tây Bắc
 • Hướng tình duyên: Nam

Những điều không may mắn

 • Màu sắc: đỏ, nâu
 • Số: 3, 6


Nghề nghiệp phù hợp với Sửu

Người tuổi Trâu thường nhóm gia đình và làm việc cùng nhau. Họ tìm kiếm công việc lâu dài và ổn định. Bởi vì điều này, họ chăm học ở trường và thể hiện tốt trong mọi môn học. Điều này giúp xây dựng một sự hỗ trợ mạnh mẽ cho bất kỳ con đường sự nghiệp trong tương lai.

Vì tính cách một công việc ổn định là điều tốt nhất cho người tuổi Trâu. Tinh thần trách nhiệm mạnh mẽ của họ cũng khiến họ trở thành ứng cử viên hoàn hảo cho các công việc chuyên nghiệp và căng thẳng. Những người này bao gồm bác sĩ, luật sư, doanh nhân và giáo viên. Với kỹ năng và nỗ lực kỹ thuật của mình, họ có thể nhận được sự công nhận của xã hội và đạt được tiêu chuẩn của riêng họ.

Bất kể họ chọn nghề nghiệp nào, đó phải là thứ họ thực sự quan tâm. Mặc dù họ có thể ổn với bất kỳ công việc nào phù hợp với kỹ năng của mình, họ nên dành thời gian để tìm thứ gì đó họ yêu thích. Chỉ trong một môi trường ổn định phù hợp với đam mê của họ, họ mới có thể tìm thấy tiếng gọi thực sự của mình.


Sức khỏe và lối sống

Giống như những chú Trâu hoang chạy tự do trên các cánh đồng, những người thuộc năm Sửu khỏe mạnh và sung sức. Thăm bệnh viện rất hiếm, nhưng điều này đôi khi dẫn đến sự tự tin thái quá. Bỏ bê trong tuổi trẻ sẽ dẫn đến các vấn đề trong những năm sau đó.

Là người nghiện công việc, đôi khi người tuổi Sửu sẽ đi nhiều ngày với thức ăn và nghỉ ngơi tối thiểu, sau đó say sưa với cả hai. Chế độ ăn uống không thường xuyên sẽ dẫn đến chứng khó tiêu và các vấn đề với hệ thống tiêu hóa. Tập thể dục không đều là nguyên nhân khiến bạn phát ốm với những cơn ốm ngẫu nhiên.

Một khi họ đến tuổi trung niên, có nguy cơ mắc bệnh tim cao. Đột quỵ là một nguy cơ khác. Ngoài ra, họ thường bị đau khớp.

Hầu hết các vấn đề này bắt nguồn từ việc tập thể dục không thường xuyên. Để có một cuộc sống khỏe mạnh, họ cần nhớ nghỉ ngơi từ công việc, kéo dài và thư giãn.Người tuổi sửu trong năm của chuột Canh Tý (2020)

Một năm tốt đẹp hơn đang đến với tuổi Sửu. Sự tương thích của Tý và Sửu sẽ làm cho một năm tràn đầy phước lành và tiến bộ. Thật là một năm cho sự nghiệp, giáo dục và sức khỏe của bạn! Bạn thật may mắn.

Mặt khác, các mối quan hệ sẽ cần thêm một chút tình yêu và sự quan tâm. Truyền thông sẽ rất quan trọng trong năm; làm hết sức mình, siêng năng và duy trì các mối quan hệ mở. Ngay cả khi đó là một cuộc đấu tranh, bạn có thể làm điều đó với sự trợ giúp của các cuộc hội thoại. Làm việc chăm chỉ hướng tới bất kỳ mục tiêu nào sẽ thực hiện công việc.


Nghề nghiệp

Mặc dù Năm con lợn tỏ ra thiếu vắng tuổi Sửu, nhưng năm nay sẽ tạo nên sự khác biệt. Con chuột đứng về phía bạn cho năm 2020! Đã được biết đến với sự trung thực và kiên trì của mình, tuổi Sửu có thể mong đợi sự khen ngợi thêm dưới hình thức khuyến mãi và khen ngợi. Đặc điểm tính cách tốt nhất của bạn sẽ được hiển thị cho tất cả mọi người, và công việc khó khăn của bạn cuối cùng sẽ được đền đáp. Mặc khải trong kiến ​​thức rằng mọi thứ bạn đang làm việc sẽ trở thành hiện thực. Với thành công trên đường chân trời, bạn thậm chí có cơ hội để bắt đầu một cái gì đó mới. Thiết lập một cửa hàng trực tuyến, một nhà hàng pop-up nhỏ hoặc một công ty với một đồng nghiệp cũ. Đừng lãng phí may mắn của bạn trong năm nay. Đi lớn hoặc về nhà, như họ nói!

Tuy nhiên, hãy quan tâm đến đồng nghiệp, vì bất hạnh có thể đến với bạn dưới hình thức đồng nghiệp nam. Mặc dù bạn đánh giá cao sự trung thực và đáng tin cậy, những người khác có thể không. Chọn bạn bè của bạn một cách khôn ngoan, và bạn bè công việc của bạn thậm chí nhiều hơn như vậy.

Tháng may mắn: Tháng hai, tháng tư, tháng bảy, tháng tám và tháng mười một.

Tháng không may mắn: Tháng một, tháng ba, tháng sáu và tháng chín.


Giáo dục

2020 là năm của bạn để phấn đấu cho sự vĩ đại. Với những lợi ích của năm Tý và thái độ chung của bạn, sẽ không ai có thể ngăn cản bạn! Tận tâm, chăm chỉ và logic sẽ là ba trụ cột của bạn để tập trung trong suốt quá trình giáo dục của bạn. Đầu tư vào việc học của bạn. Thiết lập bản thân bằng việc học tập. Nếu bạn lo lắng về khả năng suy nghĩ và nói chuyện rõ ràng của mình, hãy lấy một cuốn từ điển hoặc cuốn sách đàm thoại và tìm đến nó. Nếu bạn cảm thấy táo bạo, bạn thậm chí có thể tham gia vào một lớp phát biểu để nâng cao khả năng hùng biện của bạn.


Sức khỏe

Là một trong những cung hoàng đạo khỏe mạnh nhất, Người tuổi Sửu có thể mong đợi một năm tuyệt vời liên quan đến hạnh phúc. Mạnh mẽ và cứng cáp, họ sẽ có thể chịu đựng bất kỳ bệnh nhỏ và căng thẳng của cuộc sống công việc. Mặc dù bạn có thể muốn tránh bác sĩ trong năm vì thể trạng của bạn, hãy nhớ rằng kiểm tra thường xuyên là cần thiết để ngăn ngừa bất kỳ bệnh tật không mong muốn nào. Một cái gì đó có thể được ẩn giấu ngay bên dưới bề mặt; hãy tự kiểm tra hàng năm.

Chăm sóc đặc biệt để duy trì một lịch trình ăn uống thường xuyên. Khi bạn làm thêm giờ tại nơi làm việc, nó sẽ ảnh hưởng đến bữa ăn của bạn. Nếu bạn không thể rời khỏi văn phòng, hãy mang theo một vài món ăn nhẹ tốt cho sức khỏe, như món đồ ăn nhanh hoặc trái cây và rau quả. Sức khỏe tiêu hóa của bạn cũng quan trọng như phần còn lại!


Các mối quan hệ

Để phát triển mạnh trong các mối quan hệ trong năm nay, Người tuổi Trâu sẽ cần nỗ lực để giao tiếp rõ ràng. Vì giao tiếp không phải là một đặc tính mạnh mẽ của người tuổi Sửu, bất kỳ phương tiện nào để tăng cường khả năng của bạn sẽ có lợi. Cả người độc thân hay đã kết hôn sẽ cần phải làm việc thông qua bản vá hơi thô này. Lắng nghe đối tác của bạn, đầu tư vào kinh nghiệm hàng ngày của họ, thực sự lưu ý về những gì họ đang cố gắng nói với bạn. Nếu bạn có thể khiến đối tác của mình nhận thấy rằng bạn thực sự muốn ở bên họ. Làm việc qua những thời điểm khó khăn cùng nhau như ẫn đến một mối quan hệ lành mạnh hơn, bền chặt hơn.

Tuy nhiên, hãy cảnh giác, vì bạn có thể phải đối mặt với một số vấn đề liên quan đến các các mối quan hệ. Nếu bạn đang tìm cách giữ cho mối quan hệ được tồn tại, hãy chấm dứt chúng ngay lập tức. Bạn muốn ở xa mọi vấn đề. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự mong muốn kết thúc một mối quan hệ, hãy làm điều đó một cách tử tế.


Cuộc sống

Năm 2020 sẽ tác động tích cực đến người tuổi Sửu. Trong suốt cả năm, công việc khó khăn sẽ là cần thiết, nhưng vì điều này tự nhiên đến với tuổi Sửu nên nó rất dễ dàng. May mắn đứng về phía người tuổi Sửu và Tý, vì vậy đừng lãng phí nó vào những vở kịch nhỏ. Trong sự nghiệp của bạn, làm việc cho sự thăng tiến đó ngay cả khi nó dường như quá xa tầm tay. Trong sức khỏe của bạn, làm mọi thứ bạn có thể để giữ cho mình năng động. Trong các mối quan hệ của bạn, hãy yêu thương, tử tế và giao tiếp. Bất cứ điều gì bạn làm trong năm hãy làm với sự tập trung thực sự vào công việc khó khăn và thành công. 
Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!