Logo Bách hóa Thái Lan
  • 0 Giỏ hàng
Event left

Tử vi người tuổi Hợi trong năm Tân Sửu 2021

Ảnh bài viết Tử vi người tuổi Hợi trong năm Tân Sửu 2021

Heo là linh vật thứ mười hai trong danh sách 12 con giáp. Theo một huyền thoại, Ngọc Hoàng cho biết trật tự sẽ được quyết định theo thứ tự mà họ đến bữa tiệc của mình. Heo đã trễ vì ngủ quên. Một câu chuyện khác nói rằng một con sói đã phá hủy ngôi nhà của mình. Nó phải xây dựng lại nhà trước khi lên đường. Khi nó đến, nó là người cuối cùng và chỉ có thể chiếm vị trí thứ mười hai.


Khuôn mặt mũm mĩm và đôi tai to của chúng cũng là dấu hiệu của vận may.


Lợn có tính cách đẹp và may mắn trong cuộc sống.


Tính cách và đặc điểm của người tuổi Hợi


Người tuổi Hợi có thể không nổi bật trong một đám đông. Nhưng họ rất thực tế. Những người khác có thể là tất cả nói chuyện và không có hành động. Lợn thì ngược lại.

Mặc dù không lãng phí chi tiêu, họ sẽ cho phép mình tận hưởng cuộc sống. Họ thích giải trí và đôi khi sẽ đối xử với chính mình. Họ hơi vật chất, nhưng đây là động lực để họ làm việc chăm chỉ.

Họ tràn đầy năng lượng và luôn nhiệt tình, ngay cả đối với những công việc nhàm chán. Nếu có cơ hội, họ sẽ đảm nhận vị trí quyền lực và địa vị. Họ tin rằng chỉ những người đó mới có quyền nói và đó là điều họ muốn.


Mệnh Kim: 1971, 2031

Quan tâm đến việc kinh doanh riêng của họ. Họ hơi lười biếng và không có động lực nhưng tập trung vào công việc. Họ chắc chắn sẽ thành công nếu họ chú trọng hơn vào nó. Tuy nhiên, họ phải học cách tiết kiệm ngân sách. Nếu không, may mắn tài chính của họ sẽ biến mất.


Mệnh Mộc: 1935, 1995

Nghiêm túc và đáng yêu. Đối với họ, không sao nếu không có tiền. Nhưng họ vẫn nên tiết kiệm và có một quỹ khẩn cấp. Họ mất từng ngày một và bình tĩnh đối mặt với mọi khó khăn. Họ có những mối quan hệ đơn giản nhưng suôn sẻ.


Mệnh Thủy:1983, 2043

Có trách nhiệm và nghiêm túc. Họ đầy những ý tưởng nhưng dễ bị ảnh hưởng bởi những người khác. Trong các mối quan hệ, đây là một điều tốt. Họ lắng nghe và giao tiếp tốt với bạn bè và gia đình của họ. Họ có may mắn và sẽ nghỉ hưu với số tiền tiết kiệm dồi dào.


Mệnh Hỏa:1947, 2007

Rất phụ thuộc vào người khác. Họ phù hợp hơn cho các công việc đòi hỏi sự hợp tác và làm việc theo nhóm. Nếu họ tập trung vào một kỹ năng cụ thể, họ có thể xây dựng một nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của họ. Họ cũng thu hút với tiền và không có gì phải lo lắng về khía cạnh đó. Họ khá nổi tiếng và hòa đồng với mọi người. 


Mệnh Thổ:1959, 2019

Là những con bướm xã hội với bạn bè từ mọi tầng lớp. Họ có rất nhiều hỗ trợ trong cả công việc và cuộc sống. Họ có cuộc sống may mắn và có thể tìm thấy hạnh phúc. Họ thành công sau này trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ không phải là những người lãng mạn nhất và có thể cần phải làm việc đó.


Đàn ông sinh năm Hợi rất lạc quan và hiền lành. Họ rất tập trung. Một khi họ quyết định một mục tiêu, họ sẽ đặt mọi thứ vào đó.


Họ không phải là tốt nhất với tiền. Mặc dù đầu lạnh, họ cũng cả tin. Họ tin tưởng người khác một cách dễ dàng và thường bị lừa đảo. Điều này có thể khiến họ mất một gia tài.


Những người đàn ông này cũng im lặng. Họ thích học hỏi nhưng không thực sự biết cách đưa kiến ​​thức của mình vào từ ngữ. Họ không phải là những người thích trò chuyện, nhưng đối xử với mọi người nồng nhiệt. Điều này dẫn đến một vòng tròn xã hội lớn. Bất cứ khi nào họ gặp khó khăn, luôn có những người đứng lên giúp đỡ. Mặc dù mọi người sẽ nói dối họ, nhưng sẽ yêu họ nhiều hơn.


Phụ nữ sinh vào năm Hợi đầy hứng thú. Họ tham dự các sự kiện xã hội bất cứ khi nào có thể và đối xử với mọi người thực sự. Kết hợp với tính cách dễ dãi của họ, họ có được lòng tin của mọi người.


Tuy nhiên, đôi khi chúng quá thân thiện. Trong sự phấn khích của họ, họ có thể quên cung cấp cho người khác không gian cá nhân.

Họ cũng có may mắn với sự giàu có. Miễn là họ giữ nó, những nỗ lực sẽ không bị lãng phí. Mặc dù họ không bắt đầu với một lợi thế, nhưng công việc khó khăn của họ sẽ khiến tiền chảy vào.


Ở nhà, họ có tổ chức cao. Nếu căn phòng bừa bộn, họ sẽ thức cả đêm để dọn dẹp. Những người phụ nữ này cũng yêu trẻ con. Chơi với trẻ em là một trong những điều mang lại cho chúng niềm vui lớn nhất.


Tuổi xung khắc với người tuổi Hợi


Tương sinh với người tuổi Hợi: Dần , Mão , Mùi

Lợn là tương thích nhất với Hổ. Con hổ dũng cảm mang đến cho Lợn sự an toàn mà chúng cần.

Mèo sẽ bị thu hút bởi trí thông minh và sự ấm áp của Lợn. 

Với Dê, có nhiều sở thích và chủ đề chung.


Tương khắc với tuổi hợi: Tỵ , Thân

Lợn và rắn có tính cách xung đột và ít tương thích nhất. Họ có thành kiến ​​với nhau và không thể thỏa hiệp. 

Thật khó để hòa hợp với Khỉ. Mối quan hệ đầy căng thẳng.


Những điều may mắn cho người tuổi Hợi

  • Màu sắc: vàng, xám, nâu
  • Số: 2, 5, 8
  • Trang sức: mã não
  • Hướng tốt: đông nam, đông
  • Hướng tài lộc: đông bắc
  • Hướng tình duyên: bắc


Những điều không may mắn

  • Màu sắc: xanh dương, xanh lá cây
  • Số: 1, 7, 9


Nghề nghiệp phù hợp với Tuổi Hợi


Lợn rất hiền và hiếm khi mất bình tĩnh. Ngay cả khi họ làm, nó không bao giờ là một hỗn loạn. Họ sẽ luôn cố gắng thỏa hiệp và giải quyết mọi việc nhanh chóng. Bởi vì mục tiêu của họ trong cuộc sống là cho mọi người sống hòa thuận, họ phù hợp với nghề nghiệp liên quan đến từ thiện và gây quỹ.


Họ cũng rất khoan dung và hiểu biết. Nếu ai đó phạm lỗi, họ sẽ cố gắng giúp người đó sửa lỗi. Họ kiên nhẫn và muốn điều tốt nhất cho mọi người. Điều này làm cho họ trở thành giáo viên và huấn luyện viên tuyệt vời.


Nếu Lợn quan tâm đến kinh doanh, họ nên dũng cảm hơn. Có một số rủi ro trong đầu tư, nhưng ở một mức độ. Sau một vài trở ngại nhỏ, con đường dẫn đến sự giàu có sẽ suôn sẻ. Bất động sản là một lựa chọn tốt cho những Lợn này.


Sức khỏe và lối sống


Lợn chủ yếu có một bản dựng tuyệt vời và một cơ thể kiên cường. Họ luôn có tinh thần, như thể họ sẽ không bao giờ cạn năng lượng. Sức khỏe tự nhiên của chúng là điều mà người tuổi Hợi tự hào.


Nhưng đôi khi họ có thể quá tự tin và bỏ qua một số triệu chứng nhỏ. Nếu bị lãng quên quá lâu, ngay cả những điều nhỏ nhất cũng có thể trở thành nghiêm trọng.

Ngoài ra, Người tuổi Hợi sống cuộc sống rất bận rộn. Ngay cả khi họ không cảm thấy mệt mỏi, họ vẫn nên nhớ nghỉ ngơi. Thay đổi theo mùa cũng có ảnh hưởng đến sức khỏe của tuổi Hợi. Họ có thể có nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp. Chế độ ăn uống không lành mạnh có thể dẫn đến bệnh tiểu đường, cholesterol cao và các vấn đề về tim.


Để có sức khỏe tốt, người tuổi hợi phải học cách chăm sóc những căn bệnh nhỏ một cách nghiêm túc và kiểm tra thường xuyên.


Lá số tử vi người tuổi Hơi (heo) trong năm Tân Sửu (2021)


Các năm Sửu sẽ là một ổn định cho lợn. Bạn sẽ không gặp phải bất kỳ rắc rối lớn nào và vận may tổng thể của bạn sẽ ở mức trung bình. Năm của bạn sẽ như thế nào phần lớn phụ thuộc vào những gì bạn tạo ra nó.


Bạn có thể giữ hòa khí ở nhà và nơi làm việc, hoặc bạn có thể đẩy mình ra khỏi vùng an toàn của mình và đón nhận nhiều thử thách hơn. Dù thế nào thì bạn cũng sẽ trải qua một bầu không khí ổn định, đây sẽ là giai đoạn tuyệt vời để bạn thiết lập những kế hoạch dài hạn cho tương lai.


Nghề nghiệp


Người tuổi Hợi sẽ có một cuộc sống nghề nghiệp ổn định và dễ dàng trong năm nay. Bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề lớn nào, nhưng bạn cũng sẽ không có nhiều màn trình diễn ngoạn mục. Việc thăng chức hoặc tăng lương sẽ khó xảy ra trong năm nay trừ khi bạn sẵn sàng đặt mình vào tâm điểm chú ý thường xuyên hơn.


Là một người tuổi Hợi, bạn có thể thích có cách tiếp cận thoải mái hơn đối với sự nghiệp của mình. Nếu sự ổn định là điều bạn mong muốn, bạn sẽ thấy mình khá hài lòng vào năm 2021. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thăng tiến, bạn sẽ cần phải xem xét lại thái độ của mình và phát triển một đạo đức làm việc mạnh mẽ hơn.


Năm 2021 hứa hẹn là một năm tài chính tốt hơn của người tuổi Hợi. Bạn có thể chấp nhận một số rủi ro đầu tư, nhưng phần thưởng có thể rất đáng kể. Mặc dù tuổi Hợi thường gặp khó khăn khi tiết kiệm, nhưng bây giờ là lúc bạn nên thay đổi suy nghĩ và bắt đầu tiết kiệm một cách thường xuyên.


Đừng nhượng bộ sự thèm muốn của bạn đối với những thứ xa xỉ, và đừng chi tiêu vượt quá khả năng của bạn. Hạn chế thực hiện bất kỳ giao dịch mua lớn nào, chẳng hạn như nhà hoặc xe mới trong năm nay. Thu nhập ổn định chẳng có nghĩa gì nếu bạn không xử lý nó đúng cách. Hãy ở trong vùng an toàn của bạn và chờ đợi những ngôi sao may mắn xuất hiện ở đường chân trời.


Các tháng may mắn: Tháng 2, 6 và 10

Tháng kém may mắn: Tháng 4, Tháng 7 và Tháng 8


Giáo dục


Là một người tuổi Hợi, bạn sẽ cần phải làm việc chăm chỉ hơn bình thường để đạt được mục tiêu học tập của mình trong năm nay. Bạn sẽ cần phải đưa ra một số quyết định khó khăn liên quan đến việc học của mình vào đầu năm nay. Một số bạn có thể không hài lòng với việc chọn lớp, chuyên ngành, hoặc thậm chí trường học của mình.


Nếu bạn quyết định thay đổi khóa học, hãy nhớ làm như vậy trước giữa năm. Những tham vọng của bạn sẽ từ từ được thực hiện theo tiến trình của năm. Bạn sẽ bắt đầu kết nối với các cơ quan có thẩm quyền trong các lĩnh vực bạn quan tâm, điều này có thể giúp ích cho sự nghiệp học tập của bạn. Đảm bảo tránh căng thẳng bất cứ khi nào có thể, vì nó có thể gây hại cho quá trình học tập của bạn.


Mối quan hệ


Đời sống tình cảm sẽ không có gì đặc biệt đối với người tuổi Hợi trong năm nay. Không có ngôi sao may mắn nào trong tầm mắt, triển vọng lãng mạn của bạn sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào cách tiếp cận của bạn. Tuổi Hợi độc thân nên thận trọng, kẻo gặp họa.


Bạn có thể cảm thấy thôi thúc phải đuổi theo những đối tác mới và tin rằng cỏ ở phía bên kia xanh hơn. Đừng rơi vào những ảo tưởng như vậy. Thay vào đó, hãy cố gắng tìm hiểu thêm về người bạn đời hiện tại của bạn và cho phép bản thân yêu.


Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ cam kết, bạn có thể thấy mình có những tranh cãi và bất đồng vụn vặt với đối tác của mình. Hãy cố gắng giải quyết mối quan hệ của bạn trước khi mọi thứ vượt quá tầm tay.


Nếu không, bạn có thể vô tình nuôi dưỡng những vấn đề sâu sắc hơn có thể hủy hoại mối quan hệ của bạn. Năm 2021 nên là năm mà bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai, thay vì vội vàng đi trước để thực hiện bước tiến lớn tiếp theo với đối tác của mình.


Sức khỏe


Sức khỏe của bạn sẽ khá tốt trong năm nay, và mức năng lượng của bạn nói chung sẽ cao. Bạn có thể bị bầm tím và bong gân ở chỗ này và chỗ khác, nhưng bạn sẽ luôn hồi phục nhanh chóng. Duy trì sự cân bằng giữa nỗ lực thể chất và tinh thần của bạn.


Tuổi Hợi không đối phó tốt với căng thẳng, vì vậy hãy nhớ để phòng trong lịch trình của bạn để nghỉ ngơi và thư giãn. Hãy dành một chút “thời gian cho riêng mình” để thư giãn và cân nhắc bắt đầu một thói quen tập thể dục để giúp bạn giữ được sức khỏe và tinh thần tốt.


Cách sống


Nhìn chung, năm 2021 sẽ là một năm ổn định và không có nhiều biến động đối với người tuổi Hợi. Hạnh phúc sẽ dạt dào khi ở nhà, sẽ mang đến cho bạn cảm giác an toàn và được hỗ trợ. Tìm kiếm cơ hội để tập trung vào việc cải thiện bản thân trong tất cả những nỗ lực của bạn.


Tận dụng năm nay để trau dồi kỹ năng của bạn và thu thập kiến ​​thức về các chủ đề mà bạn quan tâm. Ngoài ra, bạn có thể muốn hỗ trợ các công việc cộng đồng và đóng góp cho các mục đích tốt. Năm 2021 sẽ là thời điểm tuyệt vời để thiết lập các mục tiêu dài hạn và khẳng định lại giá trị của bạn khi ước mơ của bạn thành hình.Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Chat với chúng tôi