Logo Bách hóa Thái Lan
  • 0 Giỏ hàng

Tử vi người tuổi Hợi trong năm 2020

Ảnh bài viết Tử vi người tuổi Hợi trong năm 2020

Heo là linh vật thứ mười hai trong danh sách 12 con giáp. Theo một huyền thoại, Ngọc Hoàng cho biết trật tự sẽ được quyết định theo thứ tự mà họ đến bữa tiệc của mình. Heo đã trễ vì ngủ quên. Một câu chuyện khác nói rằng một con sói đã phá hủy ngôi nhà của mình. Nó phải xây dựng lại nhà trước khi lên đường. Khi nó đến, nó là người cuối cùng và chỉ có thể chiếm vị trí thứ mười hai.


Khuôn mặt mũm mĩm và đôi tai to của chúng cũng là dấu hiệu của vận may.


Lợn có tính cách đẹp và may mắn trong cuộc sống.


Tính cách và đặc điểm của người tuổi Hợi


Người tuổi Hợi có thể không nổi bật trong một đám đông. Nhưng họ rất thực tế. Những người khác có thể là tất cả nói chuyện và không có hành động. Lợn thì ngược lại.

Mặc dù không lãng phí chi tiêu, họ sẽ cho phép mình tận hưởng cuộc sống. Họ thích giải trí và đôi khi sẽ đối xử với chính mình. Họ hơi vật chất, nhưng đây là động lực để họ làm việc chăm chỉ.

Họ tràn đầy năng lượng và luôn nhiệt tình, ngay cả đối với những công việc nhàm chán. Nếu có cơ hội, họ sẽ đảm nhận vị trí quyền lực và địa vị. Họ tin rằng chỉ những người đó mới có quyền nói và đó là điều họ muốn.


Mệnh Kim: 1971, 2031

Quan tâm đến việc kinh doanh riêng của họ. Họ hơi lười biếng và không có động lực nhưng tập trung vào công việc. Họ chắc chắn sẽ thành công nếu họ chú trọng hơn vào nó. Tuy nhiên, họ phải học cách tiết kiệm ngân sách. Nếu không, may mắn tài chính của họ sẽ biến mất.


Mệnh Mộc: 1935, 1995

Nghiêm túc và đáng yêu. Đối với họ, không sao nếu không có tiền. Nhưng họ vẫn nên tiết kiệm và có một quỹ khẩn cấp. Họ mất từng ngày một và bình tĩnh đối mặt với mọi khó khăn. Họ có những mối quan hệ đơn giản nhưng suôn sẻ.


Mệnh Thủy:1983, 2043

Có trách nhiệm và nghiêm túc. Họ đầy những ý tưởng nhưng dễ bị ảnh hưởng bởi những người khác. Trong các mối quan hệ, đây là một điều tốt. Họ lắng nghe và giao tiếp tốt với bạn bè và gia đình của họ. Họ có may mắn và sẽ nghỉ hưu với số tiền tiết kiệm dồi dào.


Mệnh Hỏa:1947, 2007

Rất phụ thuộc vào người khác. Họ phù hợp hơn cho các công việc đòi hỏi sự hợp tác và làm việc theo nhóm. Nếu họ tập trung vào một kỹ năng cụ thể, họ có thể xây dựng một nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của họ. Họ cũng thu hút với tiền và không có gì phải lo lắng về khía cạnh đó. Họ khá nổi tiếng và hòa đồng với mọi người. 


Mệnh Thổ:1959, 2019

Là những con bướm xã hội với bạn bè từ mọi tầng lớp. Họ có rất nhiều hỗ trợ trong cả công việc và cuộc sống. Họ có cuộc sống may mắn và có thể tìm thấy hạnh phúc. Họ thành công sau này trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ không phải là những người lãng mạn nhất và có thể cần phải làm việc đó.


Đàn ông sinh năm Hợi rất lạc quan và hiền lành. Họ rất tập trung. Một khi họ quyết định một mục tiêu, họ sẽ đặt mọi thứ vào đó.


Họ không phải là tốt nhất với tiền. Mặc dù đầu lạnh, họ cũng cả tin. Họ tin tưởng người khác một cách dễ dàng và thường bị lừa đảo. Điều này có thể khiến họ mất một gia tài.


Những người đàn ông này cũng im lặng. Họ thích học hỏi nhưng không thực sự biết cách đưa kiến ​​thức của mình vào từ ngữ. Họ không phải là những người thích trò chuyện, nhưng đối xử với mọi người nồng nhiệt. Điều này dẫn đến một vòng tròn xã hội lớn. Bất cứ khi nào họ gặp khó khăn, luôn có những người đứng lên giúp đỡ. Mặc dù mọi người sẽ nói dối họ, nhưng sẽ yêu họ nhiều hơn.


Phụ nữ sinh vào năm Hợi đầy hứng thú. Họ tham dự các sự kiện xã hội bất cứ khi nào có thể và đối xử với mọi người thực sự. Kết hợp với tính cách dễ dãi của họ, họ có được lòng tin của mọi người.


Tuy nhiên, đôi khi chúng quá thân thiện. Trong sự phấn khích của họ, họ có thể quên cung cấp cho người khác không gian cá nhân.

Họ cũng có may mắn với sự giàu có. Miễn là họ giữ nó, những nỗ lực sẽ không bị lãng phí. Mặc dù họ không bắt đầu với một lợi thế, nhưng công việc khó khăn của họ sẽ khiến tiền chảy vào.


Ở nhà, họ có tổ chức cao. Nếu căn phòng bừa bộn, họ sẽ thức cả đêm để dọn dẹp. Những người phụ nữ này cũng yêu trẻ con. Chơi với trẻ em là một trong những điều mang lại cho chúng niềm vui lớn nhất.


Tuổi xung khắc với người tuổi Hợi


Tương sinh với người tuổi Hợi: Dần , Mão , Mùi

Lợn là tương thích nhất với Hổ. Con hổ dũng cảm mang đến cho Lợn sự an toàn mà chúng cần.

Mèo sẽ bị thu hút bởi trí thông minh và sự ấm áp của Lợn. 

Với Dê, có nhiều sở thích và chủ đề chung.


Tương khắc với tuổi hợi: Tỵ , Thân

Lợn và rắn có tính cách xung đột và ít tương thích nhất. Họ có thành kiến ​​với nhau và không thể thỏa hiệp. 

Thật khó để hòa hợp với Khỉ. Mối quan hệ đầy căng thẳng.


Những điều may mắn cho người tuổi Hợi

  • Màu sắc: vàng, xám, nâu
  • Số: 2, 5, 8
  • Trang sức: mã não
  • Hướng tốt: đông nam, đông
  • Hướng tài lộc: đông bắc
  • Hướng tình duyên: bắc


Những điều không may mắn

  • Màu sắc: xanh dương, xanh lá cây
  • Số: 1, 7, 9


Nghề nghiệp phù hợp với Tuổi Hợi


Lợn rất hiền và hiếm khi mất bình tĩnh. Ngay cả khi họ làm, nó không bao giờ là một hỗn loạn. Họ sẽ luôn cố gắng thỏa hiệp và giải quyết mọi việc nhanh chóng. Bởi vì mục tiêu của họ trong cuộc sống là cho mọi người sống hòa thuận, họ phù hợp với nghề nghiệp liên quan đến từ thiện và gây quỹ.


Họ cũng rất khoan dung và hiểu biết. Nếu ai đó phạm lỗi, họ sẽ cố gắng giúp người đó sửa lỗi. Họ kiên nhẫn và muốn điều tốt nhất cho mọi người. Điều này làm cho họ trở thành giáo viên và huấn luyện viên tuyệt vời.


Nếu Lợn quan tâm đến kinh doanh, họ nên dũng cảm hơn. Có một số rủi ro trong đầu tư, nhưng ở một mức độ. Sau một vài trở ngại nhỏ, con đường dẫn đến sự giàu có sẽ suôn sẻ. Bất động sản là một lựa chọn tốt cho những Lợn này.


Sức khỏe và lối sống


Lợn chủ yếu có một bản dựng tuyệt vời và một cơ thể kiên cường. Họ luôn có tinh thần, như thể họ sẽ không bao giờ cạn năng lượng. Sức khỏe tự nhiên của chúng là điều mà người tuổi Hợi tự hào.


Nhưng đôi khi họ có thể quá tự tin và bỏ qua một số triệu chứng nhỏ. Nếu bị lãng quên quá lâu, ngay cả những điều nhỏ nhất cũng có thể trở thành nghiêm trọng.

Ngoài ra, Người tuổi Hợi sống cuộc sống rất bận rộn. Ngay cả khi họ không cảm thấy mệt mỏi, họ vẫn nên nhớ nghỉ ngơi. Thay đổi theo mùa cũng có ảnh hưởng đến sức khỏe của tuổi Hợi. Họ có thể có nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp. Chế độ ăn uống không lành mạnh có thể dẫn đến bệnh tiểu đường, cholesterol cao và các vấn đề về tim.


Để có sức khỏe tốt, người tuổi hợi phải học cách chăm sóc những căn bệnh nhỏ một cách nghiêm túc và kiểm tra thường xuyên.


Người tuổi Hợi trong năm của chuột Canh Tý (2020)


Năm Tý chắc chắn sẽ tốt hơn cho Hợi. Bây giờ, một năm mới đang đến, Lợn có thể nhìn lên bầu trời và háo hức chờ đợi một ngày mai tốt hơn, đặc biệt là vào nửa cuối năm.

Cơ hội có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, vì vậy hãy chờ đợi những gì phía trước. Tuy nhiên, hãy lưu ý vì một vài ngôi sao không may mắn đang giáng xuống bạn trong năm; mong đợi những khó khăn giữ bình tĩnh và tập trung của bạn. Làm mọi thứ bạn có thể để tập trung vào những điều tốt đẹp trong năm.


Nghề nghiệp

Cơ hội rất nhiều cho sự nghiệp của bạn vào năm 2020. Triển khai năng lượng tích cực và sự nhiệt tình của bạn để trau dồi vào các mục tiêu của bạn. Nếu điều đó có nghĩa là thăng chức, công việc mới hoặc tăng lương, hãy tiếp cận nó và trong thời gian ngắn, bạn sẽ thấy sự thay đổi thực sự. Sự tận tâm và chăm chỉ sẽ được yêu cầu trong suốt nửa đầu năm, đặc biệt là trong vài tháng đầu tiên sẽ kiểm tra giới hạn của bạn. Với một nền tảng vững chắc, phần còn lại của năm sẽ đẩy bạn lên đỉnh cao, và lời hứa thành công sẽ là của bạn!


Không có gì là hoàn hảo, tuy nhiên. Trong sự nghiệp của bạn, căng thẳng sẽ xảy ra. Khi bạn có thể, hãy nghỉ ngơi nhỏ để làm mới. Hãy nhớ rằng, một ngày nghỉ một lần là một điều tốt. Chăm sóc bản thân. Đừng để quá nhiều thời gian thư giãn làm mất tập trung vào công việc của bạn; Hãy chú ý đến phần thưởng.


Tháng may mắn: Tháng hai, tháng sáu, tháng chín và tháng mười hai.

Các tháng không may mắn: Tháng một, tháng ba, tháng tư, tháng tám, tháng mười và tháng mười một.


Giáo dục

Sự tập trung sẽ là gót chân Achilles của bạn trong năm và bạn sẽ cần phải tập trung hơn, đặc biệt là trong quá trình học tập. Đi trước vấn đề và tìm ra cách để bản thân tập trung tốt hơn và duy trì sự tập trung. Ví dụ, đặt báo thức cho thời hạn, nghiên cứu trong thư viện để tránh phiền nhiễu và làm việc khi bạn làm việc hiệu quả nhất. Nếu bạn đặt tâm trí vào nó, bạn có thể làm được.


Sức khỏe

Để giữ sức khỏe trong năm nay, phải thận trọng trong việc chăm sóc bản thân, đặc biệt chú ý đến hệ tiêu hóa và hệ thống tiết niệu. Cẩn thận khi chọn nhà hàng tại cửa hàng thực phẩm hoặc chợ. Ngộ độc thực phẩm có thể sẽ khiến bạn suy sụp vào một thời điểm nào đó trong năm. Khi nó xảy ra, tiếp nhiên liệu cho bạn và trở lại.


Cố gắng hết sức để tiếp tục di chuyển. Tập thể dục có giá trị cho tất cả mọi người. Cố gắng làm cho những cơ bắp đó hoạt động ít nhất ba mươi phút đến một giờ mỗi ngày, ngay cả khi nó chỉ đi bộ.


Các mối quan hệ

Chuẩn bị năm nay, Lợn sẽ trải nghiệm sự may mắn tuyệt vời nhất trong tất cả các cung hoàng đạo về tình yêu. Đam mê sẽ theo bạn bất cứ nơi nào bạn đi, cho người độc thân và kết hôn. Nhưng đừng lãng phí triển vọng tuyệt vời này, đi ra ngoài hẹn hò, gặp gỡ những người mới và xem điều kỳ diệu xảy ra. Một cuộc hẹn hò mù quáng thậm chí có thể dẫn bạn đến con đường cụt. Năm nay thực sự có thể là năm cho tình yêu được chờ đợi từ lâu của bạn.


Các cặp vợ chồng sẽ là sự ghen tị của tất cả trong năm 2020. Họ sẽ không thể tách rời. Bản tính dịu dàng và ấm áp sẽ đưa mối quan hệ đến những cấp độ đam mê mới. Thỏa mãn lẫn nhau và tận dụng tối đa năm may mắn này. Đối với các cặp vợ chồng, vẫn sẽ có những cuộc cãi vã nhỏ ở đây và đó. Không có gì khác thường, nhưng hãy đảm bảo giao tiếp tốt và buông bỏ mọi sự tức giận đối với người phối ngẫu của bạn. Tất cả sẽ tự giải quyết.


Cách sống

Một năm cải tiến trên con đường của nó; Những gì năm trước thiếu may mắn, năm 2020 sẽ trang điểm gấp đôi. Nếu bạn làm việc chăm chỉ và tận dụng các cơ hội theo cách của bạn, đó sẽ là một năm tuyệt vời. Có một điều chắc chắn là; một năm rất lãng mạn. Có rất nhiều lựa chọn cho sự phát triển trong sự nghiệp. Hãy tập trung, và tích cực.

Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!