Logo Bách hóa Thái Lan
  • 0 Giỏ hàng

Mua sắm mỹ phẩm tại Bangkok Thái Lan

Ảnh bài viết Mua sắm mỹ phẩm tại Bangkok Thái Lan

Một trong những niềm vui khi đến Thái Lan vào kỳ nghỉ là cơ hội được thả mình trong các cửa hàng đầy đủ các sản phẩm chăm sóc da và trang điểm với nhiều hình thái mua sắm.


Các sản phẩm chăm sóc da, trang điểm, chăm sóc cơ thể tại Thái Lan! Với một chút tìm hiểu trước qua các các kênh bán hàng online, thật dễ dàng để tìm ra những thứ cần mua theo nhu cầu và mong muốn của bạn. 


Nếu bạn không biết cụ thể các cửa hàng đó được đặt ở đâu? Có một vài trung tâm làm đẹp thương mại dễ kiếm, cung cấp hầu hết những gì bạn có thể muốn ở một nơi duy nhất. Tìm hiểu thêm một vài đề xuất của chúng tôi cho những người đầu tiên đi du lịch Thái Lan dễ dàng tìm thấy các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp tại Thái Lan.


Đề xuất 1: Tầng ba trung tâm mua sắm Terminal 21Terminal 21 liền kề với nhà ga BTS(Ga tàu điện trên cao) Asok và được thành từ cửa hàng nhỏ được sở hữu bởi các thương hiệu. Toàn bộ tầng ba tại đây được dành cho mua sắm làm đẹp.Gian hàng Eve & Boy (hầu như các sản phẩm nội địa của Thái Lan từ nhãn hiệu bình dân đến tên cao cấp) cho đến các gian hàng như NYX với đội ngũ nhân viên là chuyên viên trang điểm hay như Beauty Cottage, hoặc Beauty Buffet với các nhân viên mặc đông phục bồi bàn chuyên các sản phẩm nhập khẩu từ thị trường Châu Á như Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc.Ngoài ra có một cửa hàng trưng bày các sản phẩm làm đẹp hữu cơ từ khắp nơi trên thế giới. All About You chủ yếu các dòng mỹ phẩm thuộc thương hiệu Giovanni, Mad Hippie, Derma-E và các nhãn hiệu lớn khác. 


Ở tầng trệt, trung tâm thương mại này có các ki-ốt từ các thương hiệu lớn như Origins, YSL, Make Up Forever Three.


Đề xuất 2: Siam Square (mỹ phẩm Hàn Quốc)Bạn sẽ bị choáng ngợp khi bước chân vào Siam Square, một khu mua sắm trong nhà/ngoài trời chỉ cách trạm BTS Siam vài bước chân. Sạn sẽ tìm thấy gian hàng mỹ phẩm của Eve & Boy có kích thương tương đương với san bóng đá và gian hàng của NYX  và các gian hàng lớn của các thương hiệu K-beauty Innisfree, Laniege, The Face Shop, và Etude House.


Đối với các thương hiệu khó tìm hơn, hãy thử tìm bên cạnh trung tâm thương mại Center Point Siam Square hoặc ở tầng trệt, kéo dài ở cả hai bên lối đi của trung tâm mua sắm. Đây cũng là một trong những nơi duy nhất tìm thấy các thương hiệu mỹ phẩm phương Tây .
Ngay bên cạnh cũng là nơi bạn sẽ tìm thấy hiệu thuốc Watson lớn nhất của thành phố. Cửa hàng hai tầng này tập trung vào các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp và đọc chăm sóc da có giá bình dân.Đề xuất 3: Đối với mỹ phẩm của Nhật Bản

Nếu bạn quan tâm đến các dòng mỹ phẩm của Nhật Bản hãy đến bất kỳ địa điểm nào trong ba địa điểm của Matsumoto Kiyoshi . Với các cửa hàng lớn trong trung tâm thương mại MBK (Sân vận động quốc gia BTS), trung tâm thương mại Mercury Ville (BTS Chitlom) và  Central Plaza Ladprao (MRT Ladprao), bạn có thể nhận được tất cả các dòng sản phẩm làm đẹp từ Nhật Bản ở đây, từ Canmake đến Chifure đến Leanani đến Mote Mascara.Đề xuất 4: Hej Street Beauty

Hej Street Beauty mới xuất hiện nhưng cung cấp những thứ khó tìm thấy ở nơi khác. Bên trong, chúng tôi tìm thấy một phấn mắt dạng lỏng kim loại Essence mà chúng tôi hoàn toàn thề chưa được phát hành ở châu Á.CEO Jenny Wongjesadasakul nói rằng cô được truyền cảm hứng từ xu hướng làm đẹp đường phố - giống như thời trang đường phố. Cửa hàng đầu tiên của cô, trên đường Silom (BTS Sala Daeng), mở cửa đến nửa đêm, và cung cấp hàng loạt các nhãn hiệu. Phần lớn các mặt hàng trong cửa hàng có thể được bán với giá rẻ. Một số thương hiệu độc quyền đến Thái Lan bao gồm dòng sản phẩm chăm sóc da Chu's Skin (từ Hàn Quốc) và dòng sản phẩm trang điểm Girlactik (từ Mỹ).

Cũng có một ít các dòng mỹ phẩm cao cấp hơn, như Clinique, Anna Sui, và nước hoa từ các thương hiệu xa xỉ.


Đề xuất 5: Các trạm ga tàu điệnNếu bạn chỉ ở Bangkok một thời gian ngắn, để kinh doanh hoặc gặp đối tác, không cho phép bạn thư thả mua sắm - bạn vẫn có một lựa chọn hợp lý: BTS.

Hầu hết các trạm BTS lớn hơn (Siam, Mochit và Asok) đều có cửa hàng mỹ phẩm làm đẹp ngay bên trong nhà ga. Beauty Cottage hoặc Beauty Buffet nhưng yêu thích của chúng tôi là Karmart nơi bạn có thể chọn dòng sản phẩm Cathy Doll hầu hết các sản phẩm đều dưới 300 BTH.Chào mừng bạn đên với Bangkok nơi các lựa chọn là vô hạn và bạn có thể rời khỏi thành phố và trở nên đẹp hơn so với khi bạn đến.

Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Chat với chúng tôi