Logo Bách hóa Thái Lan
 • 0 Giỏ hàng

Bí quyết đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể

Ảnh bài viết Bí quyết đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể

“Nhất dáng, nhì da, thứ ba khuôn mặt” luôn là đề tài nóng bỏng của các chị em phụ nữ. Không ít chị em dùng mọi phương pháp làm đẹp chỉ có một mục tiêu duy nhất đó là đẹp trong mắt người khác. Tuy nhiên, quan niệm đó ngày càng sai lầm theo thời gian. Nét đẹp bên trong mới là điều quyết định bạn ra sao trong mắt người khác. Nhưng đó là điều kiện để duy trì mối quan hệ còn sự ấn tượng ban đầu vẫn là ngoại hình thu hút. Và mỡ thừa là một trong những yếu tố quan trọng đang được quan tâm sâu sắc trong quá trình làm đẹp, giữ dáng và eo thon. Hãy cùng bachhoathai tìm hiểu về cách làm đẹp này thêm nhé!


Hút mỡ có nguy hiểm không?

Mọi việc đều tiềm ẩn rủi ro. Nhưng nếu bạn có kiến thức, có tìm hiểu nơi làm đẹp uy tín, chất lượng thì độ rủi ro sẽ giảm đi rất nhiều và thậm chí là bằng 0.


Béo bụng quá đi!
Béo bụng quá đi!

Những nguyên nhân dẫn đến tử vong do hút mỡ

Điều mà mọi người nên biết rằng hút mỡ là một cuộc phẫu thuật lớn. Các bác sĩ chuyên khoa ngành này phải là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài trao gửi niềm tin tuyệt đối nơi các y bác sĩ thì bạn không thể làm gì khác hơn khi ở trong phòng phẫu thuật, cho nên việc cẩn thận tìm hiểu thông tin trước khi ra quyết định gì đó là bài toán vô cùng quan trọng.Theo báo Thái Lan, có ba nguyên nhân chính được tìm thấy:

 • 1. Không phải là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hay các chuyên gia y tế. Do đó, họ không có chuyên môn lẫn kiến thức
 • 2. Thẩm mỹ viện không có bác sĩ gây mê, khiến bệnh nhân gặp tai nạn do đau đớn
 • 3. Thiếu các dụng cụ cứu sinh trong phòng mổ. Khi có sự cố bất ngờ xảy ra, việc không dự trù được các thiết bị y tế cũng gây nguy hiểm cho bệnh nhân.


Các cách thức hút mỡ an toàn

Có 4 điều quan trọng trong quá trình hút mỡ mà bạn nên lưu ý:

 • 1. Bác sĩ thực hiện hút mỡ phải là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, không thể là người khác  
 • 2. Bạn nên được gây mê bởi bác sĩ gây mê để có được những nguyên tắc gây mê an toàn
 • 3. Kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện, việc biết được bệnh nền của bạn cũng là một trong những điều quan trọng
 • 4. Thẩm mỹ viện phải có giấy phép lưu hành, có các thiết bị an toàn và hiện đại


Những ai không nên hút mỡ bụng?

 • 1. Những người mắc những căn bệnh nền nguy hiểm cho hậu phẫu thuật
 • 2. Mỗi lần hút tối đa 10 lít mỡ nên vẫn phải ăn kiêng sau phẫu thuật thành công. Nếu ăn uống vô độ, tỷ lệ thành công của lần 2 sẽ giảm xuống
 • 3. Những người có làn da chảy xệ vì sau khi hút mỡ, da sẽ tiếp tục chảy xệ
 • 4. Những người không có thời gian chăm sóc bản thân sau khi thực hiện.


Loại bỏ mỡ thừa nhờ các loại thảo dược thiên nhiên

Với những chiết xuất lành tính từ các loại thảo dược hoặc thực phẩm thiên nhiên, thuốc giảm cân đang là một trong những ưu tiên hàng đầu của chị em trong việc thiêu đốt mỡ thừa. Bạn có tin rằng năng suất lao động của bạn cũng bị ảnh hưởng do việc bạn tăng cân thiếu kiểm soát không? Hầu hết các loại thuốc giảm cân đều hoạt động theo cơ chế Ketogenic hay Keto Diet. Đây là phương pháp giảm cânTrang thông tin, hình ảnh, video về giảm cân.
Các bài viết, tin tức, thảo luận liên quan đến giảm cân.
hiệu quả, nhanh gọn dành cho người bận rộn mà không phải ăn kiêng hay tập luyện vất vả.


Thuốc giảm cân khá là được ưa chuộng vì công dụng nó mang lại
Thuốc giảm cân khá là được ưa chuộng vì công dụng nó mang lại

Tập luyện tại nhà

Đây cũng là một trong những cách giảm cân hiệu quả nhưng cần sự kiên trì, luyện tập điều độ. Không phải ngày một, ngày hai là bạn có thể thấy kết quả giảm cân. Nó cần khoảng vài tháng, thậm chí là 1 năm, bạn mới có được kết quả như mong đợi. Kiên trì và điều độ chính là hai yếu tố giúp bạn kiểm soát được lượng mỡ thừa hay cân nặng của cơ thể. Ngoài ra, tập luyện tại nhà không chỉ có giảm cân mà còn giúp cho bạn bảo vệ sức khỏe. Cho nên, việc chuyển hóa năng lượng cũng cần rất nhiều thời gian.


Muốn khỏe, đẹp thì phải tập thể thao!
Muốn khỏe, đẹp thì phải tập thể thao!

Ba phương này là các phương pháp hiện nay mọi người hay áp dụng trong việc đốt mỡ thừa. Hiện nay, không chỉ các chị em quan tâm về vấn đề hình thể mà còn có 1 vài bộ phận cánh mày râu quan tâm đến việc đốt mỡ thừa cơ thể. Hãy like và chia sẻ bài này này để bổ sung kiến thức cho mọi người cùng bachhoathai nhé!

 


Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Chat với chúng tôi