Logo Bách hóa Thái Lan
 • 0 Giỏ hàng

Kem mềm Johnson's 24 Hour Moisture Soft Cream 200ml (France)

(Chưa có đánh giá )
Giá khuyến mãi
Giá thị trường 120.000đ (giảm 0%)

Mã vạch:

3574660149548
Quy cách đóng gói:
Sản phẩm lẻ

Phong phú với bơ hạt mỡ, kem này cung cấp hydrat hóa 24 giờ để ngăn ngừa khô da hoặc da xỉn màu trên cả khuôn mặt và cơ thể của bạn. Với hương thơm tinh tế và không có bết dính, nhờn rít khi bôi lên da. Kem mềm được hứa hẹn sẽ cung cấp cho làn da của bạn một làn da thật mượt mà.

Số lượng
HỖ TRỢ MUA NHANH
(từ 09:00 - 19:00 mỗi ngày)
 • CAM KẾT CHÍNH HÃNG
  CAM KẾT CHÍNH HÃNG

  Hàng xách tay trực tiếp tại Thái Lan

 • CHĂM SÓC CHU ĐÁO
  CHĂM SÓC CHU ĐÁO

  Tư vấn 24/7

Chi tiết sản phẩm

Bài đánh giá  Johnson's 24 Hour Moisture Soft Cream 


Kem mềm Johnson's 24 Hour Moisture Soft Cream 200ml (France)


Tôi sẽ xem xét “Kem dưỡng ẩm 24 giờ của Johnson được làm giàu với bơ hạt mỡ.” Bất cứ khi nào tôi đọc bơ hạt mỡ làm thành phần trong bất kỳ sản phẩm nào, tôi hoàn toàn SOLD !!! Ở đây trong sản phẩm này, tên chính nó có bơ hạt mỡ !!! Không nghi ngờ gì trong tâm trí của tôi, tôi ngay lập tức nhặt nó lên.
Giá bán:

Tôi đã chọn cái này từ Ả-rập Xê-út, vì vậy đừng nhớ giá chính xác, nhưng nó nằm trong phạm vi (400-500) INR cho một lượng 300 ml.


Mô tả Sản phẩm:

Johnson 24 giờ Moisture Soft Cream với Shea butter, nhẹ nhàng cung cấp 24 giờ hydrat hóa để giúp ngăn chặn 3 dấu hiệu của khô để:

1. Giảm độ kín của da. 

2. Giảm sự bong tróc da. 

3. Làm mới da xỉn.


Thành phần:


Kem mềm Johnson's 24 Hour Moisture Soft Cream 200ml (France)


Trải nghiệm của tôi với Kem dưỡng ẩm 24 giờ của Johnson:

Đuợc!! Tôi muốn hành động tất cả các coy và không tiết lộ nó lúc bắt đầu chính nó về việc liệu tôi thích nó hay ghét nó, nhưng tôi không thể chứa sự phấn khích của tôi, vì vậy ở đây là: Tôi yêu nó !!!!! 😛 Đóng gói chính nó là rất dễ thương, bé hồng nắp, cơ thể màu hồng mềm mại và một kết thúc mờ tốt đẹp trên nắp. Nó có mùi trời! Không giống như các sản phẩm em bé điển hình, nhưng nó có một cái gì đó thêm. Vì vậy, nó giống như mùi em bé cộng với một cái gì đó đặc biệt, tôi không thể phát hiện nó là gì, nhưng bất kể nó là gì, nó cũng rất tuyệt vời! Hương thơm không phải là quá sức mạnh, mà là loại cảm giác rất tốt.Kem mềm Johnson's 24 Hour Moisture Soft Cream 200ml (France)


Loại kem này có một loại bao bì nắp vặn và sản phẩm được bao phủ bởi một chiếc lá và khi tôi xé lá, tôi gần như đã chết !! Kem trông rất sang trọng !!!! Tôi thậm chí không muốn chạm vào nó, bởi vì nó trông rất đẹp trong bình! Cuối cùng tôi lấy ra một ít kem và dùng nó.


Đây là một trong những loại kem tốt I mà tôi từng sử dụng. Giai đoạn. Kem chỉ tan chảy vào da của bạn và làn da của bạn ngay lập tức uống hết tất cả độ ẩm mà không để lại bất kỳ lớp nhờn nào. Vì vậy, làn da của bạn cũng được dưỡng ẩm mà không có làn da của bạn cảm thấy nhờn. Tôi nghĩ rằng đó là một loại kem dựa trên nước vì nó cảm thấy rất nhẹ khi bạn múc nó ra nhưng một khi nó pha trộn trong da, da của bạn không cảm thấy khô ở tất cả, có thể bởi vì nó có bơ hạt mỡ trong đó.


Kem mềm Johnson's 24 Hour Moisture Soft Cream 200ml (France)


Trong vòng 2 phút sau khi hấp thụ, làn da của bạn cảm thấy mượt mà !!! Bạn biết lần đầu tiên khi tôi đang áp dụng nó, tôi vừa mới hoàn thành việc áp dụng một tay và tôi nhận được một cú điện thoại và một khi tôi nói xong và chạm vào bàn tay của tôi thì mượt mà, thực sự nó không thể tin được. Tôi rõ ràng có thể tạo ra sự khác biệt trên bàn tay mà tôi đã áp dụng điều này và bàn tay mà tôi không có. Nó là tốt! Cộng với nó hoạt động trên việc giảm khô quá. Nói chung, tôi có làn da nhờn, nhưng vào mùa đông, khu vực quanh miệng tôi trở nên khô khốc. Tôi đã sử dụng loại kem này và trong vòng 1 ngày, tất cả khô của tôi đã biến mất hoàn toàn. Da của tôi trông rất khỏe mạnh.


Nhưng những tuyên bố về độ ẩm 24h là không đúng, vì nó không ở lại lâu như vậy. Nó dưỡng ẩm trong khoảng 6-8 giờ sau đó bạn có thể phải áp dụng lại. Nhưng tôi không bận tâm chút nào, vì nó làm cho làn da tôi mềm mại !!


Ưu điểm của Kem Mềm 24 Độ Ẩm của Johnson:

 • Mùi trời.
 • Không có cảm giác nhờn.
 • Giá cả phải chăng.
 • Làm cho làn da mềm mại.
 • Làm cho làn da của bạn mịn màng.
 • Giúp giảm khô.
 • Hấp thụ nhanh chóng.

Nhược điểm của Kem dưỡng ẩm 24 giờ của Johnson:

 • Sai tuyên bố về độ ẩm 24h (kéo dài 6-8 giờ).
 • Giới hạn sẵn có.
 • Bao bì bồn tắm có thể không hợp vệ sinh đối với một số người.Xếp hạng IMBB:

10/5 (Có, nó là tốt)

Tôi có nên giới thiệu / mua lại kem dưỡng ẩm 24 giờ của Johnson không?

Đây là sản phẩm HG của tôi !! Nó làm quá nhiều cho da với chi phí hợp lý. Tuyệt đối sẽ khuyên tất cả các bạn sẽ có được nó. Nó chỉ đơn giản là tuyệt vời !!! Tôi đang nhanh chóng vượt qua, đó là lý do tại sao tôi chỉ sử dụng nó trên mặt. Tôi chắc chắn sẽ nhận thêm 5 cái nữa từ Saudi bất cứ khi nào tôi có thể.


Thông số sản phẩm

Mã vạch
Kích thước
8cm x 5cm x 8cm
Khối lượng
200 gram

Đánh giá sản phẩm Kem mềm Johnson's 24 Hour Moisture Soft Cream 200ml (France)

Chưa có đánh giá nào
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Chúng tôi muốn phục vụ bạn tốt hơn
Gửi đánh giá của bạn
Khách hàng nhận xét
Không có dữ liệu

Hỏi đáp

Bạn có thắc mắc ? Gửi ngay cho chúng tôi nhé !
Chat với chúng tôi