Logo Bách hóa Thái Lan
  • 0 Giỏ hàng
Ảnh nền

Sản phẩm của thương hiệu Sister hood

DANH MỤC SẢN PHẨM
PHÂN LOẠI HÀNG
Kích thước
Màu sắc bao bì
Mùi hương
Kích thước
Combo sản phẩm
Loại
THUỘC TÍNH LOẠI HÀNG
Công thức
Sắp xếp Flash Sale

Danh sách sản phẩm

Hiển thị
Quần gen nịt bụng thon eo Sister Hood
159.000đ 119.000

Sister hood


Sister hood là thương hiệu đồ lót bình dân được sử dụng nhiều nhất tại Thái Lan. Với những mức giá khá rẻ, kiểu dáng, chất liệu đa dạng nên nó phổ biến không chỉ ở Thái mà còn được xuất sang các nước láng giềng như Việt Nam.


Sister hood đã tạo ra những sản phẩm đẹp vượt thời gian để trở thành lựa chọn đầu tiên của các mỗi khi đến thời điểm thay mới đồ lót. Mỗi kiểu dáng đều được thiết kế cẩn thận, đề cao tính thông dụng, dễ mặc và giá cả phải chăng giúp Sister hood dần khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường nội địa và quốc tế. Khi nhắc đến đồ lót Thái chị em luôn nghĩ ngay đến đồ lót Sister hood.


Bạn có thể tìm thấy rất nhiều kiểu đồ lót khác nhau tại Sister hood như: Áo lót, quần lót, bikini, quần độn mông, nịt bụng (cọt xê), quần gen bụng,…


Tại Việt Nam, quý khách hàng có thể mua đồ lót và các sản phẩm thời trang của thương hiệu Sister hood tại bachhoathai.vn. Hàng hóa cam kết chất lượng 100%, lấy tận nguồn Thái Lan, chất lượng và giá cả phù hợp nhất. Đừng ngại mua vì những sản phẩm có phần nhạy cảm chúng tôi đều đóng gói kín đáo và che hết phần tên nhạy cảm khi giao hàng.

DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Chat với chúng tôi