Logo Bách hóa Thái Lan
 • 0 Giỏ hàng

Lá phép 5 dòng kinh hộ mệnh Thái Lan

(Chưa có đánh giá )
Giá khuyến mãi
Giá thị trường 198.000đ (giảm 7%)
Quy cách đóng gói:
Sản phẩm lẻ

Lá phép 5 dòng kinh hộ mệnh Thái Lan xua đuổi tà khí, hóa giải tam tai, hạn làm ăn, mệnh xấu, phù hộ may mắn, thận lợi làm ăn thăng quan tiến chức

Số lượng
HỖ TRỢ MUA NHANH
(từ 09:00 - 19:00 mỗi ngày)
 • CAM KẾT CHÍNH HÃNG
  CAM KẾT CHÍNH HÃNG

  Hàng xách tay trực tiếp tại Thái Lan

 • CHĂM SÓC CHU ĐÁO
  CHĂM SÓC CHU ĐÁO

  Tư vấn 24/7

Video review sản phẩm

Chi tiết sản phẩm

Lá phép 5 dòng kinh hộ mệnhTrang thông tin, hình ảnh, video về hộ mệnh.
Các bài viết, tin tức, thảo luận liên quan đến hộ mệnh.
Thái Lan

Lá phép được thỉnh từ Chùa Vàng Thái Lan


Lá phép 5 dòng kinh hộ mệnh Thái Lan

Lá phép 5 dòng kinh hộ mệnh Thái Lan


Trong nền Phật pháp Thái Lan, kinh 5 dòng Hah Taew là 1 loại bùa thuộc nền văn minh thời cổ đại. Bùa của nhà Phật được gọi là 5 dòng thánh bảo bọc, 5 dòng kinh xoay chuyển vận mệnh.


Linh thiên của 5 dòng kinh sẽ chuyển đổi được số mệnh, phục hưng kinh doanh, cứu giải người khỏi kiếp nạn tam tai hoặc bị kẻ thù ếm phá. Người tôn thờ bùa kinh 5 dòng sẽ gặp vận may trong cuộc sông, may mắnTrang thông tin, hình ảnh, video về may mắn.
Các bài viết, tin tức, thảo luận liên quan đến may mắn.
trong làm ăn và bình an cho người tân
. Bùa có năng lượng phù trì rất lớn vậy chúng ta thường thấy các thần tượng hollywood tìm mua loại bùa này và có người còn sâm hình 5 dòng kinh lên cơ thể mình để sự nghiệp của họ luôn tốt đẹp và đặc biệt là tránh được các đố kỵ của người khác.


Kinh 5 dòng được dùng làm case dán lên ốp lưng hoặc mặt sau của điện thoại vừa là điểm nhấn độc lạ vừa mang đến những điều may mắnTrang thông tin, hình ảnh, video về may mắn.
Các bài viết, tin tức, thảo luận liên quan đến may mắn.
hộc mệnh cho gia chủ, lá phép rất dễ dáng phù hợp tất cả các dòng điện thoại luôn, chỉ cần thỉnh về dán lên ngay lập tức.


Kinh có 5 dòng sẻ ứng vào 5 công hiệu sau


Câu 1: Hướng về công lý, người sở hữu luôn được phù tri tránh những bất công, vô lý, oan ức bủa vây. 5 dòng kinh trấn được hồn ma quỷ dữ không cho chúng có ý đồ xấu với bạn.


Câu 2: Bảo vệ bạn trong thời thế không tốt, trong lúc bạn đang mắc thời gian sao hạn xấu. Tránh các mối hiểm nguy trong đời. Cải số đổi số mệnh, giải hạn cho người gặp tam tai, hạn làm ăn, người mệnh xấu khi sinh vào ngày, giờ tuyệt mệnh,… Tất cả khiến bạn gặp rất nhiều vấn đề không tốt trong công việc, làm ăn.

 

Dòng 3: Cực kỳ hiệu nghiệm trong việc chống lại những điều xấu xa của những người có tâm địa tà ác. Không cho người khác sử dụng tà phép hãm hại bạn, vô hiệu hóa mọi tà phép với người sở hữu.Đặc biệt, dán lá phép năm dòng kinh này này bạn sẽ không bị hợp mạng theo đuổi, an toàn khi tham gia giao thông, không nhìn thấy người của thế giới khác, giấc ngủ không bị chọc phá làm giật mình giữa đêm, không mơ mộng thấy những điều không hay,…

 

Dòng 4: May mắn, thuận lợi trong làm ăn, công việc suôn sẻ. Cuộc sống gia đình hòa thuận, con cái hiếu thuận, an hem trong nhà thương yêu, vợ chồng hạnh phúc. Ban sanh lực , sanh khí , vận may lưu loát , tinh thần phấn khởi làm việc.

 

Câu 5: Giúp người sở hữu thu hút với mọi giới, tạo phong cách tuyệt vời riêng cho bạn, may mắn thăng quan tiến chức, nổi tiếng, được lòng mọi người.


Lá phép 5 dòng kinh hộ mệnh Thái LanLá phép 5 dòng kinh hộ mệnh Thái Lan

Lá phép 5 dòng kinh hộ mệnh Thái Lan


Cách dùng lá phépTrang thông tin, hình ảnh, video về lá phép.
Các bài viết, tin tức, thảo luận liên quan đến lá phép.
5 dòng kinh


Thỉnh lá phép 5 dòng kinh này để sau ốp lưng điện thoại, ví tiền, hoặc treo ở đầu giường, nơi tôn nghiêm và tôn kính thành tâm tất yếu các vấn đề liên quan đến tài vận sẽ hiệu nghiệm, phù hộ cuộc sống tốt đẹp gia đạo bình yên.

 

Thông số sản phẩm

Đánh giá sản phẩm Lá phép 5 dòng kinh hộ mệnh Thái Lan

Chưa có đánh giá nào
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Chúng tôi muốn phục vụ bạn tốt hơn
Gửi đánh giá của bạn
Khách hàng nhận xét
Không có dữ liệu

Hỏi đáp

Bạn có thắc mắc ? Gửi ngay cho chúng tôi nhé !
Chat với chúng tôi