Logo Bách hóa Thái Lan
  • 0 Giỏ hàng
Chính sách & Quy định chung

Chính sách & Quy định chung

1. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI BÁN SẢN PHẨM

Cung cấp đúng sản phẩm mà khách hàng đã lựa chọn, có trách nhiệm tư vấn đầy đủ các tính năng, cách sử dụng, giá…và các yêu cầu khác của khách hàng.

Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và bảo quản sản phẩm sau khi mua và trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Cam kết bán hàng đúng chất lượng, hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng có các tiêu chuẩn đo lường chất lượng phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật.


2. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI MUA SẢN PHẨM

Cung cấp đầy đủ các thông tin về nhu cầu, điều kiện sử dụng, điều kiện vận chuyển; chăm sóc khách hàng về sau…và các điều kiện khác (nếu có) cùng các yêu cầu cần thiết để người bán tư vấn đúng, chính xác các sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng.

Người mua có quyền yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ liên quan đến chất lượng, xuất xứ sản phẩm, thành phần để người mua có lựa chọn và hiểu biết rõ về sản phẩm trước khi mua và sử dụng sản phẩm.

Cùng thực hiện mọi vấn đề do hai bên thỏa thuận, trên tinh thần hợp tác, tự nguyện.

Cung cấp đầy đủ thông tin như: Tên, Địa chỉ, Số điện thoại khi người mua có nhu cầu về việc người bán vận chuyển hàng hóa đến tận nơi hay tư vấn tận nơi.

Thanh toán cho người bán đầy đủ theo thỏa thuận giữa hai bên trong việc mua/bán sản phẩm.


3. CÁC CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH KHÁC

Bằng việc vào trang www.bachhoathai.vn, bạn xác nhận rằng đã đồng ý những điều khoản sử dụng của chúng tôi.


Tài khoản của bạn: Khi vào trang www.bachhoathai.vn, bạn có trách nhiệm bảo mật và duy trì thông tin tài khoản và password của mình. Bạn chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu có vấn đề xảy ra đối với tài khoản và mật khẩu tài khoản của bạn.


Bản quyền: Tất cả những thông tin đăng trên www.bachhoathai.vn như văn bản, hình ảnh, logo, đồ hoạ,…là tài sản của www.bachhoathai.vn hoặc là nhà cung cấp thông tin. Nội dung đã được bảo hộ quyền tác giả, vì vậy xin đừng tự ý đăng tải hình ảnh thông tin của trang mà chưa được sự xin phép.


Bình luận và những nội dung khác: Quý khách có thể bình luận, thắc mắc về những vấn đề liên quan đến sản phẩm. Những nội dung vi phạm pháp luật, xâm hại đến quyền riêng tư, tài sản trí tuệ, phỉ báng người khác, những phần mềm chứa virus, chào mời mua hàng, quấy rối… đều cấm đăng.


Thông tin sản phẩm : www.bachhoathai.vn luôn cố gắng đăng những thông tin chính xác nhất có thể. Tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo được những thông tin sản phẩm là hoàn toàn chính xác, đáng tin cậy.


4. THANH TOÁN

Bachhoathai.vn cung cấp 2 hình thức thanh toán.

  • Chuyển khoản vào tài khoản (Tài khoản được hiển thị trong bước hoàn tất đơn hàng) sau khi nhận được tiền chúng thôi sẽ tiến hàng vận chuyển hàng theo yêu cầu
  • COD: khi sản phẩm được giao đến tận nơi do khách hàng yêu cầu, xin hãy thanh toán tiền mặt cho nhân viên công ty vận chuyển.


5. PHÍ VẬN CHUYỂN

Phí vận chuyển phụ thuộc vào loại hàng, khối lượng và địa chỉ nhận hàng được áp dụng theo phí dịch vụ của bên vận chuyển.


6. THỜI GIAN GIAO NHẬN

Thực hiện giao hàng trong giờ hành chính trong khoảng 8h30 – 17h30 và trong các ngày từ Thứ 2 đến thứ 7 không kể ngày chủ nhật sẽ thông báo thời gian giao hàng cho từng đơn hàng cụ thể khi quý khách hoàn tất bước chọn địa chỉ giao hàng trong quá trình đặt hàng và sau khi quý khách đặt hàng thành công thông qua nội dung đơn hàng trong tài khoản và email xác nhận đơn hàng.


Ngoài ra, thời gian giao hàng dự kiến từ 1-7 ngày sẽ tuỳ thuộc vào 3 yếu tố:

  • Thời gian đặt hàng: Thời gian giao hàng được bắt đầu kể từ khi www.bachhoathai.vn xác nhận đơn hàng thành công, nếu quý khách đặt hàng sau giờ hành chính (từ 8h sáng đến 5h chiều), thời gian giao hàng sẽ được tự động cộng dồn thêm 1 ngày.
  • Địa điểm nhận hàng: Sẽ dựa vào địa chỉ quý khách đã đăng ký cho đơn hàng và để cân đối lại thời gian giao hàng dự kiến theo từng khu vực*.
  • Sản phẩm đặt mua: Nếu đơn hàng của quý khách có những sản phẩm “Đặt trước” (tức sản phẩm chưa được nhà sản xuất chính thức cung cấp trên thị trường) hoặc sản phẩm cần chờ vận chuyển từ kho của nhà cung cấp, thì thời gian giao hàng sẽ bắt đầu khi có đủ sản phẩm cho đơn hàng.


Đối với trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng, chúng tôi chấp nhận yêu cầu hủy đơn hàng của khách hàng khi có yêu cầu.


7. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Sản phẩm này không nằm trong danh mục được bảo hành


8. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ và HOÀN TIỀN

Về nguyên tắc công ty chúng tôi sẽ từ chối xử lý các giao dịch trả hay đổi hàng do những lý do chủ quan của quý khách.

Chúng tôi chỉ tiếp nhận xử lý đổi hoặc hoàn trả sản phẩm nếu có những vấn đề về chất lượng, số lượng sản phẩm, hư tổn khi vận chuyển.

Trong trường hợp không thể đổi lại sản phẩm tương đương, chúng tôi xin được hoàn tiền vào tài khoản quý khách chỉ định.

Phí vận chuyển phát sinh do đổi trả hàng hoá sẽ do www.bachhoathai.vn chịu trách nhiệm.

Những tiêu chuẩn bảo hành khiếm khuyết, chất lượng sản phẩm sẽ được tuân theo pháp luật Việt Nam.


Xem thêm về chính sách đổi trả hàng & hoàn tiền, bảo mật thông tin người dùng.

Chat với chúng tôi