Logo Bách hóa Thái Lan
  • 0 Giỏ hàng

Hướng dẫn ngắn cách chọn sản phẩm chăm sóc da phù hợp với bản thân nhất

Ảnh bài viết Hướng dẫn ngắn cách chọn sản phẩm chăm sóc da phù hợp với bản thân nhất

Đi mua mỹ phẩm có thể khó khăn, đặc biệt nếu bạn không có kiến ​​thức chuyên môn về thành phần của chúng, đây là điều mà đại đa số khách hàng không có. Khi mua mỹ phẩm, chúng ta chủ yếu nhìn vào bao bì hào nhoáng và công bố trên mặt trước của sản phẩm. Tuy nhiên, các thương hiệu thường phóng đại quá mức về hiệu quả của sản phẩm của họ. Với hướng dẫn ngắn này, bạn sẽ có thể biết cách tìm sản phẩm chăm sóc da chất lượng tốt.


Chọn sản phẩm phù hợp với loại da của bạn


Hướng dẫn ngắn cách chọn sản phẩm chăm sóc da phù hợp với bản thân nhất


Khi nói đến các sản phẩm chăm sóc da, không có một sản phẩm phù hợp và mang lại lợi ích cho mọi loại da. Điều rất quan trọng là phải biết loại da cá nhân của bạn và chọn mỹ phẩm được thiết kế đặc biệt để có lợi cho bạn. Sử dụng sản phẩm chăm sóc da không đúng loại da có thể tạo ra những tác động khôn lường, hoàn toàn không có tác dụng hoặc trong một số trường hợp thậm chí có thể làm trầm trọng thêm các vấn đề về da của bạn!


Nếu bạn có làn da nhạy cảm và dễ bị kích ứng, bạn cần tìm sản phẩm dành riêng cho làn da đó. Các sản phẩm có chứa các thành phần như lô hội và bột yến mạch thường dịu nhẹ hơn những sản phẩm khác và sẽ hoàn toàn phù hợp với làn da nhạy cảm. 


Tương tự như vậy, nếu da của bạn là da dầu hoặc da khô, bạn nên tìm kiếm các sản phẩm dành riêng cho loại da của mình. Nếu bạn không chắc loại da của mình, bạn nên đến gặp bác sĩ da liễu.


Tránh các thành phần nguy hiểm

 

Hướng dẫn ngắn cách chọn sản phẩm chăm sóc da phù hợp với bản thân nhất

Mặc dù hầu hết các thành phần được thêm vào các sản phẩm chăm sóc da đều an toàn và không gây hại cho bạn, nhưng bạn có thể thấy một số sản phẩm có thể ảnh hưởng đến làn da của bạn theo cách tiêu cực. Các sản phẩm như vậy thường được thiết kế với hiệu ứng mạnh, có thể quá nhiều đối với da nhạy cảm. Nếu bạn đang phải vật lộn với các vấn đề về da hoặc dị ứng, hãy đảm bảo tránh các thành phần này bằng mọi giá để giảm nguy cơ xảy ra bất kỳ phản ứng phụ nào.


Nước hoa nhân tạo là nguyên nhân rất thường xuyên gây ra các phản ứng dị ứng. Mặc dù chúng không gây ra bất kỳ vấn đề nào đối với làn da khỏe mạnh, nhưng bạn có thể tránh chúng nếu không chắc chắn. Nói chung cũng nên tránh các sulfate và paraben, vì chúng có thể gây kích ứng da và ảnh hưởng đến sự cân bằng nội tiết tố của chúng ta. Điều này tăng gấp đôi đối với trẻ em, những người chỉ nên sử dụng mỹ phẩm an toàn và đã được kiểm nghiệm.


Mỹ phẩm chăm sóc da tự nhiên luôn tốt hơn

 

Hướng dẫn ngắn cách chọn sản phẩm chăm sóc da phù hợp với bản thân nhất


Từ “tự nhiên” rất thường xuyên được các công ty sử dụng làm khẩu hiệu tiếp thị, cố gắng thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng hơn. Mặc dù nhìn thấy các thành phần tự nhiên có thể dễ dàng thuyết phục khách hàng rằng sản phẩm có chất lượng cao, nhưng không phải lúc nào cũng như vậy. 


Những người có làn da nhạy cảm và dị ứng có thể có phản ứng bất lợi với một thành phần tự nhiên cũng như họ có thể với một thành phần tổng hợp. Bên cạnh việc ưa chuộng các sản phẩm “tự nhiên” và “hữu cơ”, hãy tìm những sản phẩm thuần chay và không có chất độc hại đã được kiểm soát.


Nếu bạn đang tìm kiếm mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp với giá cả phải chăng, Bachhoathai.vn cung cấp cho bạn lựa chọn mỹ phẩm Thái Lan chất lượng cao của một số thương hiệu nổi tiếng nhất. Tại Bách Hóa Thái, bạn có thể tìm thấy mọi thứ từ kem dưỡng da, điều trị nám, mụn đến tẩy tế bào chết và mặt nạ và các sản phẩm hàng tiêu dùng được xách tay từ Thái. Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các sản phẩm tự nhiên, cũng như nước hoa, sản phẩm tóc, mỹ phẩm làm móng, và nhiều hơn thế nữa!

Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Chat với chúng tôi