Logo Bách hóa Thái Lan
  • 0 Giỏ hàng

6 lý do bạn không nên bỏ qua kem lót trước khi trang điểm

Ảnh bài viết 6 lý do bạn không nên bỏ qua kem lót trước khi trang điểm

Trang điểm là việc thường xuyên của các chị em, cách trang điểm cũng khác nhau tuy vào cá tính và sở thích của các cô gái. Trang điểm như thế nào cho đúng cách ? Mỗi người đều có phương pháp và dụng cụ khác nhau. Mội số thích trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên một sộ lại thích trang điểm nặng hơn thể hiện rõ cá tính. Nó dựa vào sở thích của từng chị em.


Tầm quan trọng của kem lót


Một mòn đồ mà hiếm khi thấy trong bộ trang điểm của hầu như các cô gái đó là kem lót. Phụ nữ chúng ta thường hay nghĩ rằng bôi kem lót có nguy cơ làm tắc nghẽn da. Nhưng thật ra sử dụng kem nền trước khi đánh kem nền có rất nhiều ưu điểm, dù là bạn có trang điểm nhẹ đến đâu hoặc trang điểm nặng. Hôm nay chúng tôi đã tổng hợp những lý do mà chị em phụ nữ nên sử dụng kem lót trước khi đánh kem nền.


6 lý do bạn không nên bỏ qua kem lót trước khi trang điểm


Những lý do không nên bỏ qua kem lót


Lý do 1: Giúp lớp trang điểm trông mịn hơn


Kem lót sẽ giúp cả lớp nền, phấn phủ và lớp trang điểm mà chị em thoa lên mặt trở nên mịn màng hơn. Có thể thấy rõ sự khác biệt. Đối với khuôn mặt luôn được trang điểm suốt cả ngày thì lớp kem lót là lớp không thể thiếu.


Lý do 2: Giúp lỗ chân lông se nhỏ hơn

Mộ chức năng chính khác, kem lót giúp lỗ chân lông trên mặt trông nhỏ hơn, da mịn màng, săn chắc hơn, và lớp trang điểm trông mịn hơn. Vì kem lót có chức năng che lỗ chân lông giúp lớp trang điểm mịn hơn và không bị bong tróc.


Lý do 3: Giúp trang điểm lâu trôi hơn.

Kem lót chó tính năng kiểm soát bã nhờn, không thấm mồ hôi. thiếu kem lót có thể gây ra các mảng mỹ phẩm bị trôi do mồ hôi và gây ra các mảng da không đều màu do các mỹ phẩm bị trôi theo từng vùng da mặt. Để khuôn mặt chính xác lớp trang điểm đều màu xuất cả ngày dài thì đừng quyên thoa kem lót trước khi trang điểm.


6 lý do bạn không nên bỏ qua kem lót trước khi trang điểm

Lý do 4: Làm giảm độ nhờn, bóng do dầu

Sử dụng kem lót có thể giúp da bớt bóng dầu và không khiến da mặt bị nhờn. Do kết cấu của kem lót có khả năng hút dầu trên bề mặt


Lý do 5: Giúp điều chỉnh đều màu da

Hiện nay có rất nhiều loại kem lót nếu bạn chọn loại kem lót có màu nó có khả năng làm đều màu da. Nó sẽ giúp giảm sự khác biệt về màu da trên khuôn mặt của chúng ta. Kem lót này có thể được sử dụng như một lớp hiệu chỉnh màu sắc, với nhiều màu sắc để lựa chọn.


Lý do 6: Giúp da căng mọng và khỏe mạnh

Trước mỗi lần thoa kem lót, chị em nên chú ý đến kem lót và kem chống nắng trước. Kem lót còn có vai trò giúp giữ ẩm cho da, Mang lại vẻ ngoài trang điểm đẹp và khỏe mạnh, nó chứa một hỗn hợp các chất chăm sóc da sản phẩm cần thiết cho da. Phụ nữ có làn da khô nên thử sử dụng kem lót có chứa các thành phần dưỡng ẩm để cung cấp độ ẩm cho da. Sẽ có được làn da trông căng mọng, đầy đặn và mềm mại.6 lý do bạn không nên bỏ qua kem lót trước khi trang điểm


Hướng dẫn sử dụng kem lót, cho làn da mịn đẹp từ sáng đến tối


Nhiều chị em nghĩ rằng việc sử dụng kem lót không cần phải quá phức tạp. Nhưng với chúng tôi để sử dụng kem lót là hiệu quả nhất nó đòi hỏi một chút kỹ thuật mà các bạn cần chú.


1. Chọn kem lót phù hợp với loại da của bạn.

Như chúng ta đã biết da khô không nên dùng kem lót có chứa silicone vì nó sẽ khiến da mặt bị khô

Những cô gái có làn da dầu không nên sử dụng silicone có chứa dầu vì sẽ làm tăng độ bóng dầu trên da mặt nên chị em nên chọn sử dụng kem lót phù hợp với loại da để cho kết quả tốt nhất.


2. Sử dụng một lượng vừa đủ.

Sử dụng một lượng nhỏ kem, nếu sử dụng lên toàn bộ khuôn mặt trở nên lãng phí, chỉ thoa lên những vùng da có vấn đề như mặt, má, vùng chữ T hoặc những vùng muốn che lỗ chân lông, v.v.


3. Chọn kem lót nhẹ.

Kem lót có nhiều loại kết cấu khác nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn kem lót có kết cấu nhẹ.
6 lý do bạn không nên bỏ qua kem lót trước khi trang điểm


Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Chat với chúng tôi