Logo Bách hóa Thái Lan
  • 0 Giỏ hàng

Cách chọn kem nền - 4 bước thoa kem nền và kem che khuyết điểm hoàn hảo cho người mới bắt đầu

Ảnh bài viết Cách chọn kem nền - 4 bước thoa kem nền và kem che khuyết điểm hoàn hảo cho người mới bắt đầu

Kem nền và kem che khuyết điểm là một trong những sản phẩm trang điểm gắn liền với mọi cô gái. Nhưng mình tin rằng có thể nhiều người vẫn chưa biết bí quyết để có lớp nền và kem che khuyết điểm mịn màng, chuẩn đẹp nhất. Để có một lớp nền hoàn hảo, da không bị xỉn màu và nhìn cũng tự nhiên, không bị dày cộm thì mời bạn tìm hiểu cách chọn kem nền cùng 4 bước thoa kem nền và kem che khuyết điểm hoàn hảo cho người mới bắt đầu ngay sau đây


Cách chọn kem nền


Cách chọn kem nền - 4 bước thoa kem nền và kem che khuyết điểm hoàn hảo cho người mới bắt đầu


Trước khi bạn tìm hiểu những bí mật để thoa kem nền và kem lót đẹp nhất, trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu cách chọn kem nền.


Có nhiều loại kem nền khác nhau. Được chia theo từng loại da, màu da và kết cấu sản phẩm.  Trước khi quyết định chọn mua một loại kem nền tốt, trước tiên chúng ta nên xem xét loại da, tông da và kết cấu của loại kem nền cho mình. Dưới đây là cách chọn kem nền đơn giản cho các bạn gái.

 

Chọn kem nền càng gần với màu da của bạn càng tốt


Như thế thì lớp trang điểm mới trông tự nhiên nhất hoặc bạn có thể chọn màu sáng hơn màu da của bạn 1 tone nếu bạn muốn khuôn mặt của mình trông rạng rỡ. Nhưng vẫn không nên chọn màu phấn nền quá sáng vì nó có thể làm cho da mặt quá trắng, thật kinh khủng nếu da mặt trắng bệch nổi bật hoàn toàn so với da ở cổ.

 

Khám phá trước làn da của chính mình


Phụ nữ da dầu có thể chọn kem nền có kết cấu nhẹ. Nhưng nếu bạn có làn da khô nên chọn loại kem nền có chứa hỗn hợp các chất dưỡng ẩm. Bổ sung độ ẩm cho da trong ngày, còn trong trường hợp làn da của bạn hơi nhạy cảm thì nên chọn công thức kem nền dành cho da nhạy cảm.

 

Độ dày - mỏng của kem, lưu ý nền tảng là quan trọng


Đặc biệt là việc sử dụng phấn nền phù hợp với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Nếu bạn phải ra ngoài thường xuyên có thể cân nhắc chọn kem nền có độ che phủ tốt, tuy có thể dày và nặng. Còn nếu bạn gái chỉ muốn sử dụng kem nền trong cuộc sống hàng ngày có thể chọn kem nền mỏng che phủ vừa phải, sẽ tự nhiên hơn.

 

4 bước thoa kem nền mịn chuẩn chính xác


Cách chọn kem nền - 4 bước thoa kem nền và kem che khuyết điểm hoàn hảo cho người mới bắt đầu


Kem nền và kem che khuyết điểm là hai sản phẩm không thể thiếu của chị em phụ nữ. Vì nó là món đồ giúp tạo màu da mịn màng, không còn khuyết điểm để bạn tự tin hơn với gương mặt của mình mỗi ngày. Nhưng thoa kem nền và kem che khuyết điểm như thế nào để làn da đẹp mịn màng? Tham khảo 4 bước sau đây.

 

Bước 1: Đừng bỏ qua quy trình chăm sóc da.

 

Nhiều phụ nữ da dầu có xu hướng lơ là việc sử dụng kem dưỡng ẩm và kem chống nắng. Vì sợ ban ngày da sẽ bị bóng nhờn. Nhưng bỏ quên công dụng dưỡng da khi đó dùng kem nền xin đến mấy thì da vẫn sần sùi, không mịn đẹp nổi. Ngoài ra, kem dưỡng da là một rào cản giữa da và kem nền. giúp da không bị tắc nghẽn nó giống như một lớp kem lót giúp lớp nền trông tự nhiên hơn.

 

Bước 2: Pore primer (đánh lớp kem lót trước)

 

Nếu bạn muốn có một làn da đẹp thực sự kem lót là một hạng mục rất quan trọng. Vì lớp kem lót đó ngoài việc giúp lớp trang điểm lâu trôi cả ngày. Kem lót cũng che phủ lỗ chân lông. Làm cho da trông mịn màng không để lớp nền rơi vào lỗ chân lông gây bí bách. Là bước xử lý trước lớp nền và kem che khuyết điểm hiệu quả.

 

Bước 3: Thoa kem nền nhưng mỏng hơn

 

Đến bước thoa kem nền để điều chỉnh màu da trở nên mịn màng, lưu ý là không nên sử dụng quá nhiều với ý nghỉ che đi khuyết điểm và làm sáng da, không đâu lớp nền càng dày sẽ làm da mặt mất tự nhiên, kem vón cục, lộ vân kem phản tác dụng.

 

Bước 4: Thoa kem che khuyết điểm.

 

Để che đi các nếp nhăn và khuyết điểm, bước cuối cùng là kem che khuyết điểm. Bạn có thể thoa kem che khuyết điểm chỉ ở nơi có khuyết điểm bằng ngón tay hoặc đầu cọ nhỏ. Che phủ tự nhiên là có lớp nền hoàn hảo hơn.

 

Cách chọn kem nền - 4 bước thoa kem nền và kem che khuyết điểm hoàn hảo cho người mới bắt đầu


Dù trang điểm sẽ làm tăng thêm sự tự tin cho phái đẹp. Tuy nhiên phải thường xuyên chăm sóc làn da mỗi ngày, da đẹp thì hiển nhiên có một lớp nền đẹp.

Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Chat với chúng tôi