Logo Bách hóa Thái Lan
  • 0 Giỏ hàng

4 bước massage nở ngực bạn gái nên biết

Ảnh bài viết 4 bước massage nở ngực bạn gái nên biết

Đối với phụ nữ, có bộ ngực đẹp nó củng cố sự tự tin của chúng ta rất nhiều, phải không? Nhưng khi chúng ta già đi, chúng ta gặp vấn đề về ngực chảy xệ theo tuổi tác, mất tự tin mà để có một bộ ngực đẹp bạn có thể sử dụng các phương pháp tự nhiên một cách dễ dàng, chỉ cần massage theo 4 bước dưới đây.


Việc xoa bóp ngực sẽ cần sử dụng một chút trợ giúp kem hay dầu? khuyến khích nên dùng kem nở ngực vì nó có thành phần thắt chặt, các động tác xoa bóp cũng làm kem thấm nhanh hơn phát huy hiệu quả gấp nở ngực nhanh gấp đôi. Nếu bạn chưa biết chọn kem nở ngực gì có thể tham khảo thêm bài viết:

Kem nở ngực Thái Lan có tốt không? 5 kem nở ngực hiệu quả nhất.


4 bước massage nở ngực bạn gái nên biết


Bước 1: Xoa bóp vùng nhũ hoa


4 bước massage nở ngực bạn gái nên biết


Tập trung xoa bóp phần giữa bầu ngực. Dùng tay trái xoa bóp sữa ở vùng bầu ngực bên phải. Bằng cách xoa bóp theo vòng tròn, xoay vòng từ hai bên vào giữa ngực và xoa bóp từ khu vực dưới đường ray núm vú. Trong khi xoa bóp, mỗi lần đẩy từ dưới lên, thực hiện 15-20 lần mỗi bên, tư thế này sẽ giúp nâng ngực và thắt chặt.


Bước 2: Massage ngực từ dưới lên trên cơ thể


4 bước massage nở ngực bạn gái nên biết


Dùng tay trái đẩy dưới ngực phải và dùng tay phải đẩy ngực phải lên theo một góc xiên và lặp lại với tay còn lại dùng tay phải đẩy xuống dưới ngực trái. Dùng tay trái đẩy ngực phải lên theo góc xiên, lặp lại 15-20 lần mỗi bên.


Bước 3: Xoa bóp hai bầu vú với nhau


4 bước massage nở ngực bạn gái nên biết


Bắt chéo chúng bằng hai tay. Nâng đỡ khu vực bên cạnh vú bên dưới. Sau đó dùng tay massage theo chuyển động tròn. Đẩy hai bầu ngực càng gần nhau càng tốt, massage 10-15 lần mỗi bên. Tư thế này giúp giải quyết vấn đề ngực rộng, những bạn gái không có khe ngực hoặc khe ngực rộng cần thường xuyên massage tư thế này.


Bước 4: Ấn mạnh vào vùng ngực

4 bước massage nở ngực bạn gái nên biết


Đặt hai bàn tay của bạn vào nhau và ấn mạnh vào một bên vú của bạn. Xoa bóp theo chuyển động tròn vòng tròn từ trái sang phải và thực hiện với bên còn lại, massage 10-15 lần cho mỗi bên, tư thế này giúp massage giúp ngực căng, to và săn chắc hơn.


Bài tập nở ngực hiệu quả cao


Ngoài 4 bước massage ngực kể trên. Có một cách khác giúp làm săn chắc ngực bằng phương pháp tập luyện, các chị em có thể tham khảo nhé:


Tư thế 1: Nâng hai tay ngang đầu hoặc cao hơn đầu, nhìn lên trên. Đan bàn tay lại với nhau sau đó thực hiện đưa hai tay đều đặn từ dưới lên trên giữ hơi thở đều đặn, lặp lại nhiều lần trong 1 phút.

Tư thế 2:  Đặt hai cánh tay chồng lên nhau dưới ngực với cánh tay trên đặt bàn tay cánh tay dưới đỡ cánh tay trên. Sau đó nâng cao ngang ngực và nâng lên hạ xuống trong 60 giây.

Tư thế 3: Dùng hai tay giữ vai và xoay vai sao cho khuỷu tay càng gần càng tốt, lặp lại 5-10 lần, sau đó xoay vai trở lại vị trí ban đầu. Với khuỷu tay của bạn càng gần càng tốt, lặp lại 5-10 lần.


4 bước massage nở ngực bạn gái nên biết


Đó là một cách khác để giúp quản lý vùng ngực săn chắc hơn. Khi thực hiện tư thế này nó thực sự giúp làm căng ngực. Những điều này phải được thực hiện thường xuyên trong một khoảng thời gian. Có thể bổ sung khi tập thể dục hằng ngày. Nếu bạn muốn làm cho ngực săn chắc, lớn hơn và có hình dạng đẹp một cách nhanh chóng, các sản phẩm hỗ trợ nở ngực như viên uống nở ngực, kem bôi hoặc xà phòng nở ngực có thể giúp bạn.

Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Chat với chúng tôi