Logo Bách hóa Thái Lan
  • 0 Giỏ hàng

Hãy cẩn thận với các niềm tin sai lầm khi nâng ngực

Ảnh bài viết Hãy cẩn thận với các niềm tin sai lầm khi nâng ngực

Bạn có cảm thấy tự ti vì số đo vòng 1 mình quá nhỏ, bạn muốn cải thiện nhưng không biết phải làm sao? Đa số, mọi người sẽ nghĩ ngay đến biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm tối ưu hóa vòng 1. Nhưng thực sự, niềm tin ấy có còn “duy nhất” trên thị trường hiện nay hay không? Điều đó là đúng nhưng không còn là biện pháp nâng ngực duy nhất nữa. Viên uống chăm sóc ngực, kem nở ngực...đều là các phương pháp chăm sóc ngực khá tốt trên thị trường. Cùng bachhoathai tìm hiểu thêm về các phương pháp này nhé!


I.Phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1

Đây là một trong những cách làm đẹpTrang thông tin, hình ảnh, video về làm đẹp.
Các bài viết, tin tức, thảo luận liên quan đến làm đẹp.
nhanh nhất nhưng tốn kém nhất. Hãy tìm đến thẩm mỹ viện uy tín và an toàn, vừa giúp bạn cải thiện được vòng 1 vừa giúp bạn tránh được những nguy cơ về sức khỏe sau khi phẫu thuật.


II.Sự khác giữa bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ

Nhiều người thường hay nhầm lẫn cả hai là một. Thật sự, điều đó không đúng. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là bác sĩ có bằng cấp, kiến thức chuyên môn và trải nghiệm về phẫu thuật mang tính thẩm mỹ. Còn chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ là những người cùng ngành, có kiến thức chuyên sâu về thẩm mỹ mà định hướng cho bạn. Nhìn chung, khi bạn muốn phẫu thuật thẩm mỹ thì ca mổ sẽ được thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.


Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ
Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ


III.Trước khi nâng ngực, phải xem xét điều gì?

Trước khi bạn thực hiện một phương pháp làm đẹpTrang thông tin, hình ảnh, video về làm đẹp.
Các bài viết, tin tức, thảo luận liên quan đến làm đẹp.
nào đó, bạn nên có những câu hỏi chuẩn bị tinh thần một cách tốt nhất.


1.Muốn nâng ngực thì làm sao?

Câu hỏi này bạn nên tự vấn chính mình đầu tiên. Bạn muốn nâng ngực vì lý do gì? Gia tăng sự tự tin, trở nên quyến rũ hơn...hoặc chỉ là cho công việc người mẫu ảnh. Đây là quyết định lớn, bạn nên cân nhắc trước khi ra quyết định.


Lý do bạn nâng ngực
Lý do bạn nâng ngực


2.Kiểu ngực nào phù hợp với bạn

Người chịu trách nhiệm cuối cùng vẫn là bạn. Cho nên, đừng nên nghe người khác nói kích cỡ họ thích như thế nào mà làm theo như vậy. Tính cách, lối sống và chiều cao hay cân nặng của bạn có phù hợp với “bộ ngực mới” được hay không? Khi bạn có nhu cầu thì tự khắc bạn sẽ có câu trả lời phù hợp.


3.Có nên kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật và kiểm tra gì?

Chắc chắn đây là một giai đoạn không thể bỏ qua. Để đảm bảo an toàn và quá trình phục hồi hậu phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, các y tá phải tiến hành kỹ lưỡng sức khỏe của bệnh nhân. Nếu không đủ sức khỏe, quá trình phẫu thuật không thể diễn ra được vì sự an toàn của bệnh nhân là trên hết.


Kiểm tra sức khỏe trước khi nâng ngực
Kiểm tra sức khỏe trước khi nâng ngực


4.Nâng ngực có được bác sĩ gây mê toàn cơ thể hay chỉ tiêm thuốc tê chỗ cần sửa?

Nâng ngực là một cuộc phẫu thuật lớn. Do đó, quá trình gây mê chỉ được thực hiện bởi các bác sĩ gây mê. Nếu không gây mê, có thể bị tử vong vì quá đau và không an toàn cho quá trình phẫu thuật.


IV.Thuốc, kem chăm sóc ngực

Bạn cũng còn nhiều cách bớt tốn kém hơn nhưng vẫn có bộ ngực tự nhiên, đầy đặn. Cách này cần có sự kiên trì theo thời gian mới thu hoạch được kết quả như mong đợi.


1.Thuốc nở ngực

Cách tăng vòng 1 tự nhiên, hiệu quả và được các chị em tin dùng. Thuốc nở ngựcTrang thông tin, hình ảnh, video về nở ngực.
Các bài viết, tin tức, thảo luận liên quan đến nở ngực.
còn có tên gọi là các thực phẩm chức năng có dược tính nhẹ, tác dụng lên tuyến nội tiét tố, kích thích cơ thể sản sinh collagen, hoocmon estrogen, từ đó hỗ trợ tăng vòng 1 tự nhiên. Khi mua thuốc nở ngực, bạn cũng cần phải cân nhắc tìm nơi bán thuốc uy tín, nổi tiếng trên thị trường và được nhiều người sử dụng.


Nên uống gì?
Nên uống gì?


2.Kem nở ngực

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng kem nở ngựcTrang thông tin, hình ảnh, video về nở ngực.
Các bài viết, tin tức, thảo luận liên quan đến nở ngực.
thay vì uống thuốc. Có rất nhiều cách để cải thiện vòng một của ban. Tuy nhiên, bạn vẫn phải tìm hiểu thông tin, uy tín từ nơi mua hàng tránh các trường hợp xấu xảy ra.


Bài viết trên là một trong những phương pháp làm đẹp, chăm sóc ngựcTrang thông tin, hình ảnh, video về chăm sóc ngực.
Các bài viết, tin tức, thảo luận liên quan đến chăm sóc ngực.
mà bạn nên biết. Nhưng lưu ý, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ, chuyên gia trước khi thực hiện phương pháp chăm sóc ngực, bởi vì bạn không muốn lãng phí thời gian vào những sản phẩm kém chất lượng. Hãy theo dõi bachhoathai để tham khảo thêm nhiều bài viết hay nhé!


Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Chat với chúng tôi