Logo Bách hóa Thái Lan
 • 0 Giỏ hàng

Bảng xếp hạng phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ tại Thái Lan tốt nhất 2019

Ảnh bài viết Bảng xếp hạng phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ tại Thái Lan tốt nhất 2019

Bạn có kế hoạch chỉnh sửa lại khuôn mặt cho năm 2020? Đừng bỏ lỡ bài viết này !! 


Đây là bài viết tổng hợp đánh giá từ diễn đàn làm đẹp của các cô gái Thái Lan cho các phòng khám chuyên về các lĩnh vực khác nhau, bao gồm: Phẫu thuật nâng ngực, Làm mí mũi và miệng, Tiêm Botox, Nâng mũi  tẩy lông bằng laser từ các đánh giá của các thành viên của diễn đàn làm đẹp lớn nhất Thái Lan.


Đây là bài viết hữu ích cho các bạn gái Việt Nam có nhu cầu làm đẹp tại Thái Lan, nhưng còn nhiều khúc mắc.


Phòng khám phẫu thuật mắt tốt nhất
1. Phòng khám Jarem


Phòng khám Jareem Clinic nổi tiếng với phẫu thuật cơ mắt , được điều hành bởi bác sĩ Yui. Tiến sĩ Natthayaya, MD. Sinprasertkun chuyên gia nhãn khoa, là chuyên gia trong lĩnh vực này, đặc biệt là đối với những người mắt mờ, không sáng, đôi mắt nhìn mệt mỏi. 

Chúng tôi khuyên bạn đến Jarem để được tư vấn có thể bạn có một cơ mắt yếu, nhanh chóng khắc phục trước khi có những ảnh hưởng đến việc hình thành các nếp nhăn quanh mắt. Ngoài ra phòng khác còn giải quyết các vấn đề chuyên về túi dưới mắt và làm mắt hai mí đẹp tự nhiên.
2. Phòng khám Lovely Eye Clinic


Được thực hiện bởi bác sĩ Rung Khao cũng là bác sĩ nhãn khoa tại phòng khám này. Sử dụng kỹ thuật "Blepharoplasty" có các chức năng chỉnh sửa mắt hai mí, mí thừa, khâu hai mí tự nhiên, tạo 2 mí tự nhiên mà không thực hiện phẫu thuật, kéo cơ mắt. Các bác sĩ tại Lovely Eye Clinic sẽ chọn kỹ thuật và các ý tưởng phù hợp với đôi mắt của bạn.
3. inZ Clinic


Phòng khám inZ chuyên phẫu thuật cắt mắt hai mí được thực hiện bởi bác sĩ Lin Chuyên khoa y tế. Kỹ thuật nổi tiếng của bác sĩ Lin là Phẫu thuật làm mắt to, điều chỉnh mắt để trông to hơn với cách phong cách Hàn Quốc, rất tự nhiên,  hồi phục nhanh sau phẫu thuật . Ngoài ra, bác sĩ đã giải quyết mọi vấn đề bao gồm mắt rủ xuống, mắt sâu, cơ mắt yếu, và đặc biệt hồi phục vòm mắt bị sai lệch.

Phòng khám phẫu thuật mũi tốt nhất


Tiếp tục với các vấn đề về sống mũi đẹp, sắc sảo, chúng tôi đã tổng hợp 3 phòng khám hot trong lĩnh vực này.1. Masterpiece Clinic


Phòng khám Masterpiece Clinic nổi bật về phẫu thuật mũi silicon, "kiểu mũi hoàn hảo của Hàn Quốc" với cả 3 loại kỹ thuật: sử dụng 100% silicon, sử dụng sụn sau tai và kết hợp giữa silicon và sụn sau tai để tái tạo mũi.

Một số người có thể nhầm lẫn về kỹ thuật Tái tạo Mũi là gì ? Đó là thay đổi cấu trúc mũi theo cách chúng ta muốn để có được một chiếc mũi đẹp và tự nhiên điều này rất phổ biến ở Hàn Quốc.


 • Facebook:  Masterpiece Hospital
 • Line ID :  @masterpiececlinic
 • Số điện thoại:  02-105-43702. Amed Clinic


Tham khảo ý kiến ​​của Med Clinic đội ngũ tư vấn nhiệt tình đ0ể sống mũi của bạn để trông đẹp tự nhiên, sang trọng. Ngoài ra phòng khám cũng cung cấp các dịch vụ đầy đủ khác  như tiêm Botox, chất làm đầy, vitamin da và Thermage.


 • Facebook: Amed Clinic Official
 • Line ID: @amedclinic
 • Số điện thoại083-249-6646, 080-249-36913. Meko Clinic


Điểm nổi bật của phẫu thuật mũi tại Meko Clinic là Sử dụng các kỹ thuật mũi với "coccyx" và sụn sau tai. Khuôn mặt sẽ trông rất tự nhiên sau khi hoàn tất. Phẫu thuật của bác sĩ Manat từ Let Me In Thái Lan, người có hơn 30 năm kinh nghiệm và là bác sĩ phẫu thuật chuyên về phẫu thuật nâng mũi trực tiếp.

Phòng khám phẫu thuật môi tốt nhất


Ai thích mặt dễ thương theo phong cách của những cô gái Hàn-Nhật chắc chắn phải quan tâm đến đôi môi , chúng tôi cũng không bỏ lỡ thứ hạng của các phòng phám, bệnh viện trong lĩnh vực này.1. SLC Clinic


Điểm nổi bật nhất của SLC Clinic là trong Phẫu thuật hút mỡ và tạo môi mỏng. Có rất nhiều đánh từ khá đến rất tốt. Hầu hết những người đến để SLC là những người có môi trên dày hoặc đường viền môi không rõ ràng. Sau khi thực hiện, đôi môi sẽ trông hấp dẫn và quyến rũ hơn. SLC phù hợp đối với những người có đôi môi dày không phù hợp mới với khuôn mặt của họ.
2. The Art Clinic


Tiếp theo trong danh sách là The Art Clinic, nổi tiếng với Đôi môi hình hạt dẻ cao. Sử dụng kỹ thuật đo với thiết bị đặc biệt bạn sẽ biết được các số đo chính xác, chi tiết và sử dụng tỷ lệ cụ thể của bác sĩ.


 • Facebook:  The Art Clinic
 •  ID dòng :  @theartbeautyclub
 • Số điện thoại:  065-717-2473, 065-717-2474, 065-717-24853. Bangmod Aesthetic Center


Phẫu thuật tạo hình 3D bằng kỹ thuật Bangmod có thể chỉnh hình dáng của môi mà không cần phẫu thuật. Ngoài ra ở đây còn có các dịch vụ khác như nâng khóe miệng, làm thon gọn.


 • Facebook:  Trung tâm thẩm mỹ Bangmod
 • Line ID :  @Bangmod
 • Số điện thoại:  0-2867-0606 nhánh 1200 - 1204, 084-456-7777,
 • 063-770-0968, 062-257-5499
Phòng khám phẫu thuật ngực tốt nhất


Phẫu thuật ngực là loại phẫu thuật phổ biến ở phụ nữ Thái Lan. Ngoài ra, có rất nhiều phòng khám để lựa chọn, nhưng danh sách dưới đây chúng tôi đã chọn các phòng khám an toàn, bộ ngực trông tự nhiên nhất.1. Jarem Clinic


Jarem Clinic được biết đến với bộ ngực đẹp và rất tự nhiên. Đây là phòng khám nổi tiếng tại Thái Lan, những chị em quan tâm đến nâng ngực tại Thái Lan đều biết. Mọi thủ tục phẫu thuật được giám sát bởi bác sĩ Poldej Suwan-arpa (Bác sĩ Louise), bác sĩ phẫu thuật chuyên ngành. Bác sĩ sẽ chủ yếu tập trung vào sự an toàn và nhu cầu của bệnh nhân. Đội ngũ tư vấn tốt cộng với kỹ thuật phẫu thuật hiện đại. Có nhiều chất liệu ngực silicon để lựa chọn như Euro, Mentor và Motiva.


 • Facebook:  JaremClinic
 • Line ID : @jaremclinic
 • Số điện thoại:  091-782-0606, 095-619-64192. PSC Clinic


Phòng khám PSC, được phẫu thuật bởi bác sĩ Peerathai Paitoon một chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ bao gồm: phẫu thuật ngực, phẫu thuật mũi và mặt, bác sĩ sẽ làm ngực có vóc dáng đẹp, cân đối, phù hợp. Có cả hai kỹ thuật nâng ngực: bằng túi ngực nhân tạo, sử dụng mỡ thừa tên cơ thể, hoặc kết hợp cả 2 sử dụng kỹ thuật tế bào gốc để mang đến sự an toàn cho bệnh nhân.
3. Bệnh viện lelux


Bệnh viện Lelux có nhiều loại silicone để lựa chọn. Loại Silicone chất lượng cao Allergan Premium chỉ có tại Bệnh viện Lelux, ngoài ra còn các các loại khác như Silicon sand, Natrelle, Sebbin, Euro và Mentor. Mỗi loại đều có những đặc điểm khác nhau tùy theo sở thích của từng cá nhân.

Phòng khám tiêm Botox tốt nhất


Phương pháp tiêm Botox phù hợp cho những người sợ đau, không muốn sử dụng dao kéo. Tiêm Botox sẽ giúp giảm mỡ quai hàm và giảm nếp nhăn. Giúp cho khuôn mặt trở nên min màng thon gọn, và loại bỏ vết nhăn tuổi tác.1. Phòng khám Lienjang(Lienjang)


Lienjang là phòng khám số 1 chuyên về phẫu thuật và tiêm botox chi nhánh chính đặt tại Gangnam, Hàn Quốc. Có nhiều dịch vụ Botox thu gọn khuôn mặt, Botox giảm nếp nhăn, Botox thu gọn xương hàm, Botox để giảm cánh mũi, Botox để nâng khóe miệng và Botox làm giảm bắp chân. Việc tiêm chỉ mất 5-10 phút ngoài ra không ảnh hưởng đến công việc hay sinh hoặt hàng ngày.


 • Facebook: Lienjang Thailand
 • Line ID: @lienjangthailand
 • Số điện thoại: 02-658-4491, 085-834-55552. Lively Clinic


Lively Clinic là một phòng khám nổi tiếng rất nhiều các Idol đã sử dụng dịch vụ tại đây. Phòng khám có các dịch vụ Tiêm botox giảm nếp nhăn và tiêm Botox tạo khuôn v-line và tiêm Botox làm săn chắc da mặt. Lively Clinic áp dụng các công nghệ mới nhất, bao gồm Hugel premium từ Hàn Quốc và Allergan từ Mỹ.
3. Estella Clinic


Tiêm Botox được thực hiện bởi các chuyên gia y tế. Với cả dịch vụ tiêm xương hàm điều chỉnh khuôn mặt thon gọn hơn, giải quyết nếp nhăn khuôn mặt, nếp nhăn quanh mắt, rụng lông mày, thay đổi lông mày, thon gọn bắp chân.


 • Facebook: Estella Clinic
 • Line ID: @EstellaClinic
 • Số điện thoại: 02-150-0525, 064-585-4840Phòng khám nâng cơ mặt tạo V-line tốt nhất


Danh sách top 3 các phòng khám sử dụng công nghệ chỉnh hình tạo khuôn mặt V-line không cần phẫu thuật, không đau và thời gian phục hồi ngắn.1. V Square Clinic


Phòng khám nổi bật với kỹ thuật tạo khuôn mặt V-line với "fishbone 360" và phục hồi da mặt bị chảy xệ làm săn chắc trở lại. Làm khuôn mặt thon gọn sau khi thực hiện và rất an toàn.
2. The Klinique


Sử dụng kỹ thuật "Nano Lock Silk" nâng cơ mặt ngay lập tức từ bên trong . Làm cho khuôn mặt thon gọn và săn chắc hơn, tương tự như phẫu thuật nâng cơ mặt nhưng không đau và thời gian hồi phục nhanh. Nó cũng có thể làm cho làn da săn chắc và trẻ trung hơn, giảm nếp nhăn và làm cho làn da sáng mịn.
3. Waleerat Clinic


Waleerat Clinic chuyên giải quyết cả hai vấn đề về khuôn mặt không đồng đều. khuôn mặt vuông góc cạnh, mặt tròn, cằm ngắn. 


 • Facebook: Waleerat Clinic
 • Line ID: @waleerat
 • Số điện thoại: 02-821-5400
Phòng khám triệt lông bằng Laser tốt nhất


Sử dụng laser để triệt lông các bộ phận của cơ thể.1. Belle Lumiere Tokyo


Phòng khám từ Nhật Bản. Belle Lumiere Tokyo có 52 chi nhánh tại Nhật Bản và 2 chi nhánh tại Thái Lan. Phòng khám sử dụng công nghệ triệt lông IPL từ Nhật Bản. Có rất nhiều đánh giá. Tất cả nói rằng không làm tổn thương da, Phòng khám tổ chức các chương trình khuyến mãi thường xuyên. Giá tốt .


 • Facebook: Belle Lumiere Tokyo
 • Line ID: @bellelumieretokyo
 • Số điện thoại: 092 567 4061, 095 485 55042. Trung tâm thẩm mỹ APEX giảm béo, chăm sóc tóc


Apex Profound Beauty sử dụng laser YAG để tẩy lông. Đó là một loại laser phá hủy chân tóc, các sắc tố làm đen da melanin trong nang lông hấp thụ nhiệt từ tia laser để phá hủy các nang tóc nhưng không phá hủy các tế bào da và không gây bỏng trong quá trình điều trị bằng laser


 • Facebook: Apex Profound Beauty
 • Line ID: @APEXsurgery
 • Số điện thoại: 088-870-0039, 088-870-00163. Immagini & Daisy Diva Clinic


Phòng khám Immagini sử dụng một diod và kỹ thuật "yag nd" xung dài an toàn và hiệu quả. Được chứng nhận bởi cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Thái Lan (FDA) và Hoa Kỳ (FDA Hoa Kỳ). Có thể loại bỏ lông trên đường bikini, ria mép, râu, lông mặt, tóc, lông mày, cánh tay, lưng và nách.

Bảng xếp hạng phòng khám, bệnh viện thẩm mỹ 2019 này sẽ là một trợ giúp tuyệt vời cho bạn để có quyết định dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải qua phẫu thuật hay tiêm bất cứ thứ gì vào cơ thể nên nghiên cứu và nhờ tư vấn trước, hoặc tốt hơn nếu bạn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ tại phòng khám, bởi vì một khi được thực hiện rất khó để trở lại trạng thái trước khi phẫu thuật. Suy nghĩ kỹ và chọn một phòng khám đáp ứng các tiêu chuẩn là điều quan trọng nhất.


Trong bài viết có nhiều từ chuyên ngành về y khoa và thẩm mỹ. Vì phạm vi chuyên môn có giới hạn nên chúng tôi không thể dịch sát nghĩa được nên mong quý bạn đọc thông cảm. Mong rẳng bài viết mang lại các thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Chat với chúng tôi