Logo Bách hóa Thái Lan
  • 0 Giỏ hàng

10 thủ thuật trang điểm bạn cần biết

Ảnh bài viết 10 thủ thuật trang điểm bạn cần biết

Phụ nữ đầu tư rất nhiều thời gian cho các nghi thức làm đẹp hàng ngày của họ. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian trang điểm, chúng tôi đưa ra một vài mẹo và lời khuyên từ chuyên gia trang điểmTrang thông tin, hình ảnh, video về trang điểm.
Các bài viết, tin tức, thảo luận liên quan đến trang điểm.
của chúng tôi.

 

Nếu bạn không muốn son môi dính vào răng, hãy bôi một ít Vaseline lên răng

 

10 thủ thuật trang điểm bạn cần biết


Bôi một ít vaseline lên răng cửa để son môi không dính vào răng. Đây là một thủ thuật cũ của các người mẫu thời trang nhưng nó vẫn được sử dụng cho đến ngày nay.


Khi bạn mệt mỏi và mắt bạn đỏ, hãy nhỏ một vài loại thuốc nhỏ mắt.

 

Thuốc nhỏ sẽ giúp loại bỏ tình trạng đỏ mắt của bạn vì đeo kính áp tròng. Không có gì đẹp hơn đôi mắt trong veo.

 

Bóng mắt xanh không hợp với mắt xanh

 

10 thủ thuật trang điểm bạn cần biết


Nếu bạn may mắn sở hữu đôi mắt xanh hoặc đeo kính áp tròng màu xanh, đừng sử dụng bóng mắt xanh. Nó sẽ làm hỏng màu mắt tự nhiên của bạn.


Phủ một ít phấn rôm lên mi để mi dài và dày hơn


Sử dụng một chiếc cọ lớn, chấm một ít phấn phủ lên mí mắt trước khi trang điểm. Bằng cách này, bạn sẽ tạo ra một lớp nền hoàn hảo cho bóng mắt của mình và bạn sẽ làm cho hàng mi của mình trông bồng bềnh hơn. Bột và mascara sẽ tạo ra một hỗn hợp sệt, giúp hàng mi của bạn trông dài hơn và dày hơn.


Phủ một ít bóng mắt màu be dưới lông mày để làm cho đôi mắt của bạn trông to hơn

 

10 thủ thuật trang điểm bạn cần biết


Bất cứ khi nào bạn nhận thấy đôi mắt của mình trông có vẻ mệt mỏi, hãy thoa một chút bóng mắt màu be hoặc màu trắng dưới lông mày để giúp chúng trông thoáng hơn và tỉnh táo hơn. Sử dụng thủ thuật này, bạn sẽ tạo ra ảo ảnh về một đường chân mày.


Không sử dụng bóng mắt màu đen bên ngoài mí mắt của bạn.


Bạn có thể sử dụng bóng mắt màu đen trên mí mắt và dưới mắt, nhưng bạn không được sử dụng nó cho mí mắt trên, ngay dưới chân mày. Bạn sẽ trông giống như một mớ hỗn độn.


Thử màu son mới trên đầu ngón tay

 

Bạn muốn tìm hiểu xem màu mới đó có hợp với mình không? Chấm một ít son lên đầu ngón tay. Khu vực đó gần nhất về độ bóng và kết cấu với môi của bạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng nhận biết liệu màu son đó có phù hợp với bạn hay không.


Đánh má hồng lên thái dương

 

10 thủ thuật trang điểm bạn cần biết


Tất cả các chuyên gia trang điểmTrang thông tin, hình ảnh, video về trang điểm.
Các bài viết, tin tức, thảo luận liên quan đến trang điểm.
đều đồng ý rằng phấn má hồng là PHẢI có. Sử dụng nó để làm nổi bật đôi má của bạn, nhưng để trông tự nhiên hơn, hãy thoa một chút má hồng lên thái dương của bạn. Bạn không chắc mình nên thoa phấn má hồng ở đâu? Giữ đầu của bạn cúi xuống trong 30 giây và khi đã lên, bạn sẽ nhận thấy một số vùng đỏ trên khuôn mặt của mình. Thoa phấn má hồng lên những khu vực đó. Một mẹo nhỏ khác là hãy mỉm cười và ngay lập tức bạn sẽ thấy mình nên thoa chút má hồng ở đâu.

 

Trước khi sử dụng bút kẻ mắt, hãy đánh dấu hình dạng mong muốn bằng các chấm

 

Sử dụng bút chì kẻ mắt, vẽ đường kẻ bằng các dấu chấm. Bắt đầu từ góc ngoài và vẽ càng gần hàng mi của bạn càng tốt. Sau đó, kết nối các điểm với một số bút kẻ mắt dạng lỏng.


Nếu bạn không có eyeliner, hãy dùng cọ ướt thoa bóng mắt màu đen hoặc xám đậm

 

Bạn không thể tìm thấy bút kẻ mắt của mình? Nhúng cọ vào nước rồi tô bóng, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy màu sắc trở nên đậm hơn và tuyệt vời để lót mắt.

Thế giới trang điểm rất rộng lớn và đầy những điều kỳ diệu. Hãy bắt đầu  khám phá những ý tưởng mới để thể hiện bản thân thông qua trang điểm. Hy vọng 10 mẹo trang điểm này sẽ giúp bạn nhìn ra vô số khả năng và yêu thích trang điểmTrang thông tin, hình ảnh, video về trang điểm.
Các bài viết, tin tức, thảo luận liên quan đến trang điểm.
hơn nữa!

Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Chat với chúng tôi