Logo Bách hóa Thái Lan
  • 0 Giỏ hàng

Một số mẹo trang điểm cơ bản cho người mới bắt đầu

Ảnh bài viết Một số mẹo trang điểm cơ bản cho người mới bắt đầu

Cho dù đó là bữa tiệc sinh nhật của bạn bè hay chỉ là một buổi hẹn hò buổi chiều, trang điểm là một phần thiết yếu cho vẻ ngoài của bạn. Trang điểm kém có thể khiến bạn trông như không phù hợp hoàn toàn trong khi gương mặt trang điểm phù hợp có thể giúp bạn xinh đẹp và tự tin hơn. Dù là người mới bắt đầu hay chuyên nghiệp, ai cũng cần những mẹo nhỏ để có được lớp trang điểm hoàn hảo và quyến rũ. Do đó, hãy cùng xem một số Mẹo trang điểm cơ bản cho người mới bắt đầu dưới đây.

 

Hiểu rõ làn da của mình

 

Một số mẹo trang điểm cơ bản cho người mới bắt đầu

Trước khi thoa bất kỳ loại phấn nền hay phấn phủ nào, hãy luôn kiểm tra nước da của bạn, đặc biệt là độ bóng của da. Mẹo này sẽ giúp bạn chọn đúng loại kem trang điểm và kem dưỡng ẩm phù hợp nhất với loại da của mình. 

Nên tìm kem nền phù hợp với màu da của bạn hoặc cớ tone sáng hơn một chút. Ngoài ra, khi áp dụng kem nền phải chọn loại cọ đánh kem nền chuyên dụng để có được một lớp nền đồng đều nhất.


Lựa chọn má hồng, Mascara và kẻ mắt

 

Một số mẹo trang điểm cơ bản cho người mới bắt đầu


Một trong những mẹo trang điểm cơ bản cho người mới là đừng bao giờ sử dụng phấn má hồng quá đà. Bắt đầu với một lớp thật mỏng lên xương gò má và sau đó bổ sung thêm cho thích hợp, không nên đánh má hồng quá đậm nó sẽ làm mặt bạn trông già hơn, không còn tự nhiên nữa.

 

Cũng đánh mí mắt của bạn với một chút bóng mắt để có được một cái nhìn mượt mà và sạch sẽ. 

 

Trong khi mua mascara và kẻ mắt, hãy chọn loại dễ sử dụng, đầu cọ mềm dễ dàng lướt trên mi và mắt của bạn mà không khiến chúng trông nặng nề và khó chịu. Nếu lông mi của bạn đã dài hoặc dày sẵn thì chỉ cần làm nổi bật chúng một chút. Nhưng nếu bạn có lông mi nhỏ, thì hãy làm dài mi bằng bất kỳ loại mascaraTrang thông tin, hình ảnh, video về mascara.
Các bài viết, tin tức, thảo luận liên quan đến mascara.
lâu trôi.

Khi nói đến eyeliner, nếu là người mới bắt đầu trang điểm, chưa biết trang điểm là gì hoặc không tự tin khi kẻ mắt thì hãy luôn chọn kiểu eyeliner có tác dụng làm nổi bật đôi mắt của bạn và lâu trôi.

 

Son môi và son bóng

 

Một số mẹo trang điểm cơ bản cho người mới bắt đầu


Dùng một lớn mỏng son bóng để cho môi căng mọng hơn nhưng không được son bóng quá đà. son môiTrang thông tin, hình ảnh, video về son môi.
Các bài viết, tin tức, thảo luận liên quan đến son môi.
theo quy tắc cơ bản nhất đó là 1 lớp son dưỡng môi, 1 lớp son màu yêu thích và cuối cùng là son bóng hoặc son khóa màu.


Lựa chọn giữa son môiTrang thông tin, hình ảnh, video về son môi.
Các bài viết, tin tức, thảo luận liên quan đến son môi.
và son bóng có thể rất khó hiểu đối với bất kỳ người mới bắt đầu nào, nhưng các chuyên gia nói rằng bất cứ thứ gì làm nổi bật đôi môi của bạn và làm nổi bật sự căng mọng của chúng luôn nên được ưu tiên.


Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là hãy tìm hiểu nhiều hơn về phong cách trang điểm giữa ban ngày và ban đêm. Có thể là khi trang điểm vào ban ngày thì nên chọn tone nhẹ nhàng, tự nhiên chỉ cần nổi bật các đường nét trên gương mặt thôi, còn vào ban đêm bạn nên tập trung vào các tone màu mạnh mẽ hơn, màu sắc hơn để gương mặt nổi bật dưới ánh đèn. Trên đây là một số mẹo trang điểm cơ bản cho người mới bắt đầu để giúp bạn có vẻ đẹp rạng rỡ hơn. Chúc bạn thành công!

Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Chat với chúng tôi