Logo Bách hóa Thái Lan
  • 0 Giỏ hàng
Ảnh nền

Sản phẩm của thương hiệu Rohto Pharmaceutical

DANH MỤC SẢN PHẨM
PHÂN LOẠI HÀNG
Màu sắc bao bì
Mùi hương
Kích thước
Combo sản phẩm
Loại
THUỘC TÍNH LOẠI HÀNG
Công thức
Sắp xếp Flash Sale

Danh sách sản phẩm

Hiển thị
Nước nhỏ mắt Rohto 40α Nhật Bản
78.000đ
Dầu cù là Mentholatum 85gr
82.000 - 145.500đ
Dầu gội loại bỏ gàu, nấm, ngứa da đầu Selsun Selenium Sulfide 2.5% 120ml Thái Lan
235.000đ

Rohto Pharmaceutical


Rohto Pharmaceutical


Các Rohto Pharmaceutical Co, Ltd ( ロート製薬株式会社 , Roto Seiyaku Kabushiki-gaisha ) là một công ty đa quốc gia nhóm hàng tiêu dùng dược phẩm có trụ sở ở Ikuno-ku , Osaka , Nhật Bản , với sự hiện diện trong Bắc Mỹ , Châu Âu và Châu Á . Công ty được niêm yết trên sàn chứng khoán với doanh thu tăng đều đặn từ 95.619 triệu yên năm 2006 lên 120.292 triệu yên năm 2011.

Chăm sóc da đóng góp 61,3% doanh thu trong khi Chăm sóc mắt đóng góp 21% doanh thu của họ.Kể từ khi ra mắt thuốc tiêu hóa Ikatsu vào năm 1899, Rohto đã cung cấp các loại thuốc (thuốc không kê đơn), các sản phẩm làm đẹp và chất bổ sung mà chỉ chúng tôi mới có thể tạo ra, đồng thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng.


Trong ngành hàng chăm sóc mắt, doanh số bán thuốc nhỏ mắt OTC của chúng tôi chiếm hơn 40% thị trường Nhật Bản. Rohto góp phần duy trì đôi mắt khỏe mạnh và ngăn ngừa các bệnh về mắt bằng cách cung cấp trước các sản phẩm thuốc nhỏ mắt và chăm sóc kính áp tròng có nhu cầu khác nhau. Trong lĩnh vực thuốc uống, họ tạo ra các sản phẩm như thuốc tiêu hóa, thuốc thảo dược và thực phẩm chức năng được tin dùng qua nhiều thế hệ, với phương châm "tạo ra các sản phẩm hiệu quả cao, dễ uống và dễ sử dụng".


Đối với chăm sóc da, Rohto Pharmaceutical đã phát triển một số sản phẩm từ Thuốc mỡ Mentholatum được sử dụng tại hộ gia đình trên khắp thế giới trong hơn 100 năm đến chăm sóc da chức năng bằng cách sử dụng các thành phần và công nghệ chế tạo mới.


Kể từ năm 2009, Rohto đã cung cấp episteme, một thương hiệu chăm sóc da dựa trên sự hiểu biết tập trung của Rohto và các công nghệ tiên tiến. Chúng tôi cũng điều hành quầy làm đẹp Rohto Beauty Health Science, nơi các dịch vụ "sắc đẹp và sức khỏe".


Các dòng sản phẩm của Rohto Pharmaceutical

  • Lipice : Dòng chăm sóc môi bán chạy nhất tại Nhật Bản, Trung Quốc, HK, Đài Loan, Việt Nam, Malaysia, Singapore, Thái Lan & Indonesia.
  • Oxy B : Sản phẩm trị mụn (đã mua lại thương hiệu Chăm sóc da OXY từ GlaxoSmithKline vào tháng 12 năm 2005)
  • Rohto Eyedrops : Bao gồm Rohto Zi được đánh giá cao (Được trao giải "Sản phẩm Eyecare Mới Tốt nhất" trong Giải thưởng Superdrug Health & Beauty năm 1999)
  • Sunplay : Đầy đủ các loại kem chống nắng chăm sóc da hàng ngày và sau khi đi nắng cung cấp khả năng chống tia cực tím tốt nhất cho các dịp ngoài trời
  • BodyIce : Lăn khử mùi và xit khử mùi
  • Mentholatum : Toàn bộ các sản phẩm chăm sóc da cho mặt và cơ thể
  • Selsun : Dầu gội trị gàu
  • Acnelogy : điều trị mụn (mụn + Dermatology.It bao gồm 3 bước chăm sóc da (nhiệt độ Bọt Mụn Chăm Sóc Lotion, Concentrate Essence)


Rohto Pharmaceutical


DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Chat với chúng tôi