Logo Bách hóa Thái Lan
  • 0 Giỏ hàng
Ảnh nền

Sản phẩm của thương hiệu Pharmacare Laboratories Pty Ltd

DANH MỤC SẢN PHẨM
PHÂN LOẠI HÀNG
Màu sắc bao bì
Mùi hương
Kích thước
Combo sản phẩm
Loại
THUỘC TÍNH LOẠI HÀNG
Công thức
Sắp xếp Flash Sale

Danh sách sản phẩm

Hiển thị
Kem dưỡng da Redwin Vitamin E Cream with evening primrose oil
150.000đ


Pharmacare Laboratories Pty Ltd được thành lập vào năm 1985, có trụ sở tại Warriewood ở bang New South Wales của Úc.

 

Thương hiệu sản phẩm đa dạng


Pharmacare chuyên sản xuất vitamin, thực phẩm bổ sung, kem làm đẹp cho sức khỏe và sắc đẹp,… tất cả đều nhằm mục đích tạo ra các sản phẩm tốt nhất và hiệu quả nhất dưới các thương hiệu đáng tin cậy. 

Pharmacare Laboratories Pty Ltd là một trong những doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp lớn nhất ở Úc, có nhiều chi nhánh và các sản phẩm đang có nhu cầu cao trên toàn thế giới.


Các nhãn hiệu được sản xuất bởi Pharmacare bao gồm Brut, Norsca, Nature's Way, Bioglan, Ease-a-Cold, Rosken và Redwin ,... Nhãn hiệu quen thuộc được tìm thấy trong hơn 5200 hiệu thuốc, 3000 cửa hàng siêu thị, cửa hàng bách hóa và hàng trăm cửa hàng ở Châu Á, Châu Mỹ và Châu Âu.


Pharmacare Laboratories Pty LtdPhương châm hoạt động


Tại PharmaCare, chúng tôi luôn nỗ lực để làm phong phú thêm cuộc sống của mọi người thông qua sức khỏe và tinh thần. Chúng tôi muốn truyền cảm hứng để người Úc trở nên tốt nhất, khỏe mạnh nhất và hạnh phúc nhất mà họ có thể. Với phương châm chất lượng hàng đầu, tất cả các sản phẩm đều phải được trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm nghiêm ngặt trước khi đến với người tiêu dùng. Đồng thời chúng tôi luôn cố gắng trở nên khác biệt, đổi mới trong từng sản phẩm nhưng đó phải là sự khác biệt tích cực cho cuộc sống của mọi người mỗi ngày.


Redwin Sensitive Skin - Nhãn hiệu số 1 tại Úc với các sản phẩm chăm sóc cơ thể chiết xuất 100% tự nhiên, bao gồm chất dưỡng ẩm, sữa tắm, rửa tay, dầu gội đầu, dầu dưỡng thể và dầu dưỡng. Tất cả các sản phẩm đều được thiết kế đặc biệt dành cho người dùng da nhạy cảm để giúp nuôi dưỡng, dưỡng ẩm, làm sạch, làm mới, hồi sinh làn da và mái tóc của bạn.


Các sản phẩm Redwin Sensitive Skin gần như an toàn tuyệt đối, không chứa hóa chất, công nghệ Double filtration tiên tiến. Sản phẩm thân thiện với người lớn và trẻ nhỏ, nhãn hiệu Redwin được Bác sĩ da liễu khuyên dùng nhiều nhất.DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Chat với chúng tôi