Logo Bách hóa Thái Lan
  • 0 Giỏ hàng
Ảnh nền

Sản phẩm của thương hiệu P&G Procter & Gamble Company

DANH MỤC SẢN PHẨM
PHÂN LOẠI HÀNG
Màu sắc bao bì
Mùi hương
Kích thước
Combo sản phẩm
Loại
THUỘC TÍNH LOẠI HÀNG
Công thức
Sắp xếp Flash Sale

Danh sách sản phẩm

Hiển thị
Viên xả khô Downy hương nước hoa
95.000đ

Procter & Gamble ( P & G ) là một đa quốc gia Mỹ hàng tiêu dùng tập đoàn có trụ sở tại Cincinnati, Ohio , được thành lập vào năm 1837 bởi William Procter và James Gamble . 


P&G Procter & Gamble Company


Chuyên về một loạt các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cá nhân sức khỏe người tiêu dùng và các sản phẩm chăm sóc và vệ sinh cá nhân  những sản phẩm này được tổ chức thành nhiều phân khúc bao gồm

  • Làm đẹp;
  • Chăm sóc sức khỏe; 
  • Vải & Chăm sóc tại nhà; 
  • Chăm sóc em bé, nữ tính và gia đình. Chúng tôi giữ mình ở tiêu chuẩn cao nhất


Trong hơn 181 năm, sự an toàn của bạn và sự an toàn của thế giới của bạn là trung tâm của những gì họ làm. Đó là lý do tại sao có một đội ngũ hơn 500 nhà khoa học và chuyên gia và một quy trình an toàn nghiêm ngặt để phân tích mọi thành phần trước khi chúng tôi xem xét đưa nó vào một trong những sản phẩm của mình.


An toàn là trung tâm của mọi thứ. Trước khi tiếp thị một sản phẩm mới, chúng tôi vượt ra ngoài việc tuân thủ quy định để đảm bảo an toàn cho mọi thành phần thông qua quy trình bốn bước, dựa trên cơ sở khoa học. Sử dụng quy trình tương tự như các cơ quan quản lý trên toàn thế giới, như FDA Hoa Kỳ, EPA, EU, WHO và các cơ quan khác.


Thành phần


An toàn sản phẩm tiêu dùng bắt đầu với các thành phần. Biết bạn có thể có câu hỏi và mối quan tâm về những người cụ thể. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin chi tiết hơn về các câu hỏi phổ biến mà chúng tôi nhận được liên quan đến các thành phần sản phẩm mà chúng tôi chọn và chúng tôi chủ động tránh.
DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Chat với chúng tôi